Xem tướng lông mày vòng cung

Lông mày cánh cung luôn là một mối quan tâm của nhiều chị em phụ nữ, dáng mày này không chỉ thu hút mọi ánh nhìn mà còn làm nổi bật lên vẻ đẹp thẩm mỹ, kiêu sa của một người phụ nữ trong xã hội hiện nay.

Tổng quan về tướng lông mày Cách Cung

Chân mày hình vòng cung chính là tên gọi khác của dáng lông mày hình cánh cung, xác định bằng cách là nhìn vào dáng mày nào có đường cong vừa giống với hình cánh của cái cung bắn, có điểm nhẹ gấp khúc ngay gần đuôi mắt. Phần đuôi lông mày đôi khi kéo dài quá đuôi mắt làm cho đường nét gương mặt trở nên thanh tú, dịu dàng và thêm phần thanh thoát hơn.

Đặc điểm của tướng mày Cách Cung

Hình dáng lông mày sẽ như một đường cong nhẹ nhàng, giống như một nửa cánh cung bắn mà người ta hay dùng trong phim kiếm hiệp hay trong giải bắn cung Olympic.

Lông mày hình vòng cung có độ dài vừa phải, độ dày cân đối, không quá dày nhưng không được mỏng.

Lông mày thường nhạt hơn ở phần trên của lông mày.

Lông mày nhọn và thường dài ra ngoài đuôi mắt, giúp tạo điểm nhấn và sự duyên dáng cho khuôn mặt.

Khoảng cách giữa hai chân mày vừa phải, khoảng ⅓ chiều rộng của mắt.


Tướng lông mày vòng cung 

Lông mày Cách cung có đẹp không?

Theo góc độ thẩm mỹ

Xét về mặt thẩm mỹ, lông mày cánh cung là dáng lông mày có khả năng tương hợp với nhiều dạng khuôn mặt, không quá kén chọn. Tướng chân mày cánh cung tạo cho tất cả mọi chủ sở hữu một gương mặt thanh thoát, có nhiều điểm sáng và thanh lịch như chúng ta hay thấy ở nhiều người nổi tiếng, doanh nhân lớn trên truyền hình.

Theo nhân tướng học

Trên phương diện nhân tướng học, lông mày vòng cung thể hiện sự thông minh, nhanh nhạy của một người và thường gặp nhiều may mắn, vận mệnh hanh thông. Chọn dáng lông mày vòng cung cũng có thể giúp chủ nhân của nó đổi thay vận mệnh tương lai.

Luận giải tướng số người sở hữu tướng lông mày Cách cung

Tướng lông mày cánh cung ở nữ

Phái đẹp sở hữu dáng mày hình cánh cung thường được đánh giá là người khéo léo, có khả năng ứng xử tốt trong giao tiếp. Họ thể hiện một phong thái chững chạc, điềm tĩnh và tính cách thân thiện nên tạo thiện cảm cũng như sự quý mến từ những người xung quanh.

Trong công việc, chị em phụ nữ sở hữu tướng lông mày này thường thông minh, nhạy bén, có nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Họ có khả năng giải quyết vấn đề rất nhanh chóng. Nhờ vậy mà những quý cô này thường được cấp trên tin tưởng. Tướng mày cánh cung là tướng đại cát, đại lợi, đồng thời nhờ biết cách sắp xếp công việc, phân bổ thời gian khoa học mà những người này dễ đạt được thành công và thường được đảm nhiệm những vị trí quan trọng trong cơ quan, tổ chức.

Về đường tình duyên, nữ giới sở hữu mày cánh cung có ngoại hình ưa nhìn, xinh xắn và  được nhiều đối tượng theo đuổi. Vì vậy mà họ không quá khó khăn để tìm thấy được nửa kia phù hợp với bản thân.

Trong cuộc sống hôn nhân, chị em luôn biết cách hòa hợp và làm đối phương cảm thấy thoải mái nên cuộc sống về sau ngày càng đầm ấm và hạnh phúc.

Tướng mày Cánh cung ở đàn ông

Ý nghĩa về tính cách

Đàn ông có lông mày cong sẽ rất thông minh, có cốt cách của người quân tử, sống có tình có nghĩa nên được mọi người kính trọng, ngưỡng mộ. Đối mặt với mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống, họ thường có xu hướng bình tĩnh tìm cách giải quyết vấn đề. Chính vì tính cách này mà những người xung quanh họ sẽ luôn cảm thấy an toàn và bình yên.

Ý nghĩa về sự nghiệp

Vì sở hữu nhiều nét tướng và khí chất quân tử nên con đường sự nghiệp của đấng mày râu khi có tướng lông mày cánh cung cũng rất rộng mở.

Họ là người dám nói, dám làm và dám chịu trách nhiệm với việc mà bản thân đã chọn.

Vì vậy, nên thường được cấp trên và cấp dưới tin tưởng trong công việc, giao cho những trọng trách, vị trí quan trọng. Đây là những người dễ được thăng chức trong tương lai.

Trong đường tình duyên, các đấng mày râu có lông mày cánh cung thường có nhiều người theo đuổi, sẽ có được hạnh phúc lâu dài với gia đình đầm ấm, hạnh phúc như mong đợi.Vì vậy, họ luôn biết cách thu xếp, quan tâm, chăm sóc người thân nên gia đình thường sẽ có tình trạng tốt, êm ấm, hạnh phúc.

Những hình thái có ảnh hưởng nhiều đến vận số của người có tướng lông mày Cánh cung 

Màu sắc và sợi mày

Lông mày cong mang lại may mắn, tuy nhiên điều này có hoàn toàn đúng hay không còn phụ thuộc vào các yếu tố liên quan. Một trong những yếu tố ảnh hưởng phải kể đến là màu sắc và đặc điểm lông mày.

Người có lông mày cánh cung đen bóng thường có sức khỏe tốt.

Nếu là lông mày rậm màu vàng thì chủ nhân của lông mày có sức khỏe không tốt.

Về hướng của lông mày, nếu mọc theo hướng của mắt và dài hơn đuôi mắt thì thông thường mối quan hệ giữa chủ nhân với bạn bè, người thân trong gia đình và những người thân thiết sẽ tốt đẹp.

Ngược lại, nếu lông mày của bạn mọc lộn xộn, lên xuống rất có thể bạn đang có hiềm khích với bạn bè, anh em hoặc người thân xung quanh.

Hình thái lông mi

Với lông mày cánh cung có xoắn ốc ở trên thì sẽ là người không có logic tốt, cứng nhắc và thiếu linh hoạt trong công việc. Lông mày càng mọc ngược càng dễ gặp xui xẻo, khó khăn triền miên, khó thoát khỏi, thậm chí cô độc.

Người có lông mày cánh cung thưa, thường không có tầm nhìn xa trông rộng, thích ỷ lại, trốn tránh trách nhiệm. Những người này không bao giờ chấp nhận và sửa chữa sai lầm của mình, vì vậy họ sẽ thất bại hoặc không thể làm được việc lớn trong suốt phần đời còn lại.