Xem tướng lông mày trăng khuyết

Tướng Lông Mày trăng khuyết (Tân nguyệt mi) là tướng lông mày có sợi vừa vặn, mịn, mọc xuôi, Sắc đen và rõ như nét vẽ, uốn cong như hình dáng trăng mồng 2 mồng 3, dài quá mắt và dáng vẻ Thanh tao.Ngũ Quan(mắt, mũi, miệng, tai và lông mày) toàn vẹn, tương xứng với cách cục hình hài, mày trăng non biểu tượng cho trí óc thông tuệ, nhu thuận, nổi tiếng về đường văn học và khoa bảng.

Tướng Lông Mày trăng khuyết (Tân nguyệt mi) là tướng lông mày có sợi vừa vặn, mịn, mọc xuôi, Sắc đen và rõ như nét vẽ, uốn cong như hình dáng trăng mồng 2 mồng 3, dài quá mắt và dáng vẻ Thanh tao.Ngũ Quan(mắt, mũi, miệng, tai và lông mày) toàn vẹn, tương xứng với cách cục hình hài, mày trăng non biểu tượng cho trí óc thông tuệ, nhu thuận, nổi tiếng về đường văn học và khoa bảng.

Tướng lông mày Trăng Khuyết Khái niệm 

Tướng lông mày Trăng Khuyết thường xuất hiện nhiều ở nữ giới làm cho họ có vẻ đẹp thanh tao, trang nhã. Lông mày mọc rất mịn theo chiều xuôi, có màu đen rõ ràng như nét vẽ. Dáng mày còn đều như hình trăng khuyết, dài qua mắt. Và thường sẽ rất khó thấy nam giới sở hữu tướng mắt này.

Đặc điểm thể hiện tướng lông mày Trăng Khuyết

Trên thực tế thì người sở hữu tướng chân mày trăng khuyết không nhiều. Cho nên việc bạn bắt gặp và nhận biết dáng mày này có phần khó khăn. Và nếu như bạn nào sở hữu nét tướng này thì xin chúc mừng.

Tướng lông mày trăng có dáng đẹp, thon gọn.
Từng sợi lông mày vừa vặn, mịn và mọc xuôi.
Lông mày sắc đen và rõ như nét vẽ.
Độ cong của từng sợi lông mày uốn cong như hình dáng ánh trăng mồng 2, mồng 3 hằng tháng vậy.
Nếu chủ nhân dáng mày này kết hợp với tướng mắt hình hạc hoặc mắt loạn thì khuôn mặt trông rất sắc nét và đẹp, quyến rũ. 


tướng lông mày trăng khuyết

Tướng lông mày Trăng Khuyết có đẹp không?

Theo đánh giá của thẩm mỹ thì tướng lông mày Trăng Khuyết là một tướng lông mày khá đẹp.Dáng mày quyết định đến 70% vẻ đẹp trên khuôn mặt. Bạn nào có khuôn mặt đẹp, sắc sảo thường có cặp chân mày rất thon gọn và đậm sắc đen.

Không những đẹp ở hình thức bên ngoài, tướng số của người có cặp chân mày trăng khuyết khá tốt và may mắn. Hầu hết chủ nhân tướng dáng mày này có số sướng, vận thế nhàn hạ. Làm gì cũng thuận thành, suôn sẻ. Cuộc sống, sự nghiệp tươi sáng. Càng về hậu vận vận thế càng tốt.

Tướng lông mày Trăng Khuyết có ảnh hưởng như thế nào tới vận mệnh người sở hữu?

Tính cách của người có tướng lông mày Trăng Khuyết

Người có lông mày trăng khuyết dáng cong như vành trăng non, thanh tú dài, đuôi lông mày hơi cong lên. Những người này tính tình rộng rãi, làm việc dứt khoát, dễ hòa đồng thân thiện, cùng chia hưởng công danh phú quý với mọi người. Chủ là người đầu óc thông minh, có trí tuệ, tài năng và học vấn.

Vì thế họ dễ thành đạt trong sự nghiệp, được mọi người ủng hộ. Nhưng do cả tin, nhẹ dạ, đôi lúc bị người ta lừa gạt, dụ dỗ.

Vận mệnh của người có tướng lông mày Trăng Khuyết

Về mặt mạng vận, gia thế, có thuyết cho rằng người có lông mày trăng khuyết thì cả anh em cũng điều hiển quý nhưng điều đó không phải đúng hoàn toàn.

Vì người có lông mày trăng khuyết là người nhạy bén có trí tuệ, có tài năng nên sẽ rất phú quý, cả đời giàu sang phú quý, chẳng phải lo chuyện cơm áo gạo tiền. Từ 26 tuổi đến trung niên có công danh địa vị hiển hách.

Đường tình duyên của người mang tướng mày Trăng Khuyết

Chuyện tình duyên của người mang nét lông mày này nếu là nam giới thì khá là tốt đẹp. Bởi nhờ sự khéo léo và tâm lý của mình mà chàng trai này luôn thấu hiểu tâm trạng của bạn tình. Nhờ vậy mà tình cảm cặp đôi lúc nào cũng viên mãn hạnh phúc. Tình cảm vợ chồng theo năm tháng vẫn mặn nồng và ngọt ngào như lúc mới yêu.

Còn về nữ giới thì cuộc sống tình cảm của cô nàng tướng mày trăng khuyết khá đẹp và viên mãn. Tình cảm vợ chồng hòa thuận, làm gì đi đâu cũng có đôi có cặp. Thế nhưng sức khỏe của nàng không được tốt lắm. Muốn sống thọ, vui vẻ hạnh phúc bên chồng con, cô nàng cần dành thời gian để nghỉ ngơi. Nhất là giai đoạn bước vào tuổi trung niên. Cần lưu tâm đến sức khỏe nhiều hơn nhé.