Xem tướng lông mày thưa

Lông mày thưa là nhược điểm trên khuôn mặt là các nét đẹp kém hài hòa, tự nhiên, Tuy nhiên, không phải ai khi sinh ra cũng may mắn sở hữu dáng mày đẹp, rậm, rõ nét.

Luận giải tướng lông mày Thưa

Lông mày thưa là dáng chân mày mọc không đều, khi quan sát dễ dàng nhìn thấy rõ từng sợi lông mày, các sợi mọc ở vị trí cách xa nhau. Trường hợp, lông mày yếu thì, bạn còn cảm nhận rõ lông mày lơ thơ, nhạt màu và không rõ nét.Những người có tướng mày thưa tuy không có lòng dạ nghĩ xa xôi, muốn làm lớn, nhưng chỉ cần họ cố gắng, thì mọi việc đều thành công.

Dáng mày thưa được đánh giá là dáng mày ảnh hưởng đến đường nét gương mặt, khiến gương mặt kém sắc hơn. Mày thưa cũng được chia thành nhiều loại và có đặc điểm khác nhau. Hiểu được các dáng lông mày này sẽ giúp khắc phục phù hợp với gương mặt của mình hơn.


Tướng lông mày thưa 

Dáng mày thưa thớt rời rạc(Sơ tán mi)

Đặc điểm của dáng mày này là thưa, ngắn, các sợi lông mày mọc không đồng đều. Trong phong thuỷ, tướng mày này thường thể hiện những mối quan hệ không lâu bền, tiền bạc khó nắm giữ và không may mắn trong công việc, cuộc sống.

Dáng lông mày nhạt và thưa(Hoàng bạc mi)

Đặc điểm của dáng mày này là nhỏ, mảnh, màu sắc không đen, khoảng cách và độ dài của lông mày cũng không đều và ngắn hơn đuôi mắt. Dáng mắt này thể hiện đây là người không may mắn trong tiền bạc, không có khả năng tích lũy được tài sản.

Đặc điểm này thường xuất hiện ở nam giới, sở hữu lông mày có hình dáng to, vuông nhưng gặp tình trạng xoắn ốc hoặc mọc ngược. Điều này khiến gương mặt trở nên thô cứng, hung dữ và khó gần.

Những người sở hữu lông mày thưa, to vuông này thường được đánh giá có tính háo thắng, ngoan cố và không có tài năng nổi bật. Trong công danh sự nghiệp, họ cũng không có sự cố gắng và khó có được thành công.

Người có lông mày thưa là người lạnh lùng

Nói chung, chân mày là nơi hội tụ cảm xúc, cuối chân mày là nơi thể hiện lý trí. Vì vậy, những người có lông mày cau có thường dễ bị xáo trộn về cảm xúc; những người có lông mày cau có thì ít tỉnh táo hơn. Những người có lông mày thưa và tụ lại với nhau thường có tính cách mạnh mẽ và tính cách hung bạo. Những người có lông mày lồi thường có lòng tự trọng mạnh mẽ và tính tình cục cằn. Những người có lông mày thưa, trông giống như không có lông mày, là người tàn nhẫn và xấu tính với người khác. Nếu bạn xúc phạm họ, tốt hơn hết bạn nên nhanh chóng xin lỗi để tránh gặp rắc rối.

Những người có lông mày thưa có ít bạn bè hơn

Những người có lông mày thưa không có bạn tâm giao và không có bạn bè. Trong các đặc điểm trên khuôn mặt, lông mày tượng trưng cho bạn bè, quan hệ giữa các cá nhân, anh chị em, lông mày thưa thì càng ít anh em, càng ít bạn bè, hoặc không có bạn bè. Vì vậy, bạn thường biết một người có bạn bè hay không bằng cách nhìn vào lông mày.

Người có tướng lông mày thưa sẽ ra sao?

Về tính thẩm mỹ 

Đây là dáng chân mày không hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Nếu xét về tính thẩm mỹ thì mẫu chân mày này làm cho gương mặt của bạn trở nên nhợt nhạt hơn, các đường nét kém nổi bật và trông bạn thiếu sức sống hơn rất nhiều.

Về phong thủy

Về mặt tướng số, những người sở hữu dáng lông mày mỏng thưa thường khá an phận, họ có suy nghĩ đơn giản chỉ cần cố gắng làm mọi việc đều sẽ thực hiện được. Nam và nữ sở hữu dáng mày thưa thường có những ý nghĩa khác nhau trong phong thuỷ.

Nam giới khi sở hữu tướng mày Thưa có ý nghĩa gì

Đối với nam giới sở hữu tướng lông mày này thường không được đánh giá cao, bản tính ưa xu nịnh nhưng không nhiều tài cán. Bên cạnh đó, nếu sở hữu mày thưa kèm với nốt ruồi thì thường là người tham lam, háo sắc.

Về tính cách, những người này cũng khá vô tâm, thiếu tinh tế và không nhận được nhiều tình thương từ những người xung quanh. Họ cũng không phải dạng người cố gắng, phấn đấu vì sự nghiệp nên cuộc sống khó thành công.

Phụ nữ khi sở hữu tướng mày Thưa

Đối với phụ nữ, sở hữu dáng mày thưa thường được đánh giá là người hướng nội, thích cuộc sống an nhàn, bình yên và không có sự cố gắng, kiên trì trong cuộc sống. Do đó, sự nghiệp của họ cũng không khởi sắc và khó thành công, họ còn trải qua nhiều thăng trầm, bất ổn trong cuộc sống.

Trên cuộc sống, họ là người sống vì gia đình và hết mực chung thuỷ, hy sinh cho chồng con. Do đó, họ có phần hơi nhu nhược và để chồng quyết định mọi ý kiến trong gia đình.