Xem tướng lông mày thanh tú

Tướng lông mày Thanh Tú là một nét tướng lông mày rất đẹp, chỉ cần nghe tên là bạn có thể thấy được vẻ đẹp của nét lông mày này. Dáng lông mày thanh tú là dáng mày có khuôn mày rất đẹp và sợi chân mày mọc gọn gàng. Những người sở hữu lông mày thanh tú đều có diện mạo đẹp, bắt mắt và ấn tượng. Nếu không quá đẹp cũng có sức hút lớn khiến người đối diện khó lòng rời mắt.

Tướng lông mày Thanh Tú là một nét tướng lông mày rất đẹp, chỉ cần nghe tên là bạn có thể thấy được vẻ đẹp của nét lông mày này. Dáng lông mày thanh tú là dáng mày có khuôn mày rất đẹp và sợi chân mày mọc gọn gàng. Những người sở hữu lông mày thanh tú đều có diện mạo đẹp, bắt mắt và ấn tượng. Nếu không quá đẹp cũng có sức hút lớn khiến người đối diện khó lòng rời mắt.

Đặc điểm nhận biết lông mày Thanh Tú

Tướng lông mày này có đặc điểm sau:  hình thể hơi cong và dài quá mắt, đầu hơi nhỏ và thấp, đuôi lớn dần và cuối cùng nhọn, cao hơn đầu. Sợi lông mày không lớn không nhỏ, không quá đậm không quá nhạt, trông xa như nét tranh vẽ.

Dáng lông mày cong nhẹ nhàng.
Đuôi mày dài quá mắt
Đầu mày khá nhỏ, nằm ở vị trí thấp hơn phần đuôi mày.
Tướng pháp gọi loại lông mày thanh tú là thanh tú mi vì tục ngữ có câu: "Mi tự Thanh sơn" ý nói màu xanh tươi như cây bao phủ núi một màu xanh.

Lông mày Thanh Tú khi kết hợp với tướng mắt sáng 

Khi tướng lông mày thanh tú đi kèm với ánh mắt sáng hay còn gọi là ánh mắt thần thì chủ nhân sẽ là người thông minh, có trí túc đa mưu, chuyện thành công diễn ra sớm, đặc biệt là về học thuật sẽ cực kỳ xuất chúng mà vang danh thiên hạ.


tướng lông mày thanh tú

Luận giải người có sở hữu lông mày Thanh Tú

Nam giới khi sở hữu lông mày Thanh Tú

Nam giới mà sở hữu tướng lông mày thanh tú tính tình không những hoạt bát nhanh nhạy mà còn có nghĩa khí, luôn quan tâm giúp đỡ tới người yếu thế hơn. Đây là nét tướng biểu hiện cho người đàn ông ôn nhu, và có phần hơi hướng nội tâm, cho dù bề ngoài của họ có vẻ năng động nhiệt tình.

Về Tính Cách 

Họ mang tính cách vui vẻ, hoạt bát nên được nhiều người yêu quý. Họ cũng rất trượng nghĩa sẵn sàng giúp đỡ những người khó khăn, yếu thế hơn mình. Tuy nhiên họ cũng thể hiện được sự ôn hòa, nhẹ nhàng, cuộc sống yên tĩnh, không ganh đua với người đời là mong muốn của họ.

Về Công Việc

Thì đàn ông có cặp mày thanh mảnh thường là người có tư chất thông minh, chăm chỉ và có khả năng nắm bắt cơ hội. Cộng với tính cách hòa đồng và trượng nghĩa của mình đồng nghiệp xung quanh rất yêu quý và luôn sẵn sàng hỗ trợ họ hết mình. Do đó mà công việc sẽ thuận lợi hơn, sếp lớn cũng tin tưởng và an tâm hơn khi giao dự án lớn cho họ xử lý.

Nữ giới khi sở hữu nét tướng lông mày Thanh Tú

Nữ giới khi sở hữu lông mày thanh tú thì lại có vận mệnh tốt hơn so với nam giới, bởi khuôn mày thanh tú cũng phù hợp với nét mặt nữ giới hơn.

Về Tính Cách

Những cô gái mang tướng lông mày thanh tú là người có tính cách nhân hậu, họ rất tháo vát, đảm đang trong công việc nội trợ và họ cũng rất có hiếu với cha mẹ.

Họ là người sống thiên về tình cảm hơn lý trí, vấn đề vật chất không thể làm vật cản trong suy nghĩ của họ, cái họ xem trọng là nhân phẩm. Vì vậy nếu có thể có những người bạn chân thành đáng quý, thì họ sẽ sống hết lòng vì bạn bè mà không phải suy nghĩ.

Về Công Việc 

Khi sở hữu dáng lông  mày thanh tú này cùng với vầng trán cao rộng là người rất thông minh. Họ tỉ mỉ, cẩn thận nên mọi việc vào tay họ đều được hoàn thành đúng tiến độ và đạt chất lượng cao nhất. 

Do có tính cách nhân hậu và hòa đồng, cô gái này thường được lòng đồng nghiệp. Vì vậy công việc của họ sẽ có những người cộng sự tốt sẵn lòng giúp đỡ. Dung mạo của phụ nữ có mày thanh tú thường đẹp nên cũng sẽ nhận được nhiều sự ưu ái hơn trong công việc. Chỉ cần họ chăm chỉ, cố gắng và có năng lực thì cơ hội phát triển rất rộng mở.

Về Tình Duyên

Tình duyên của người nữ này được đánh giá là rất “sôi động”. Lý do là bởi đây là cô gái đẹp, thông minh, không thực dụng và rất quan tâm người khác nên chính là hình mẫu người yêu hay vợ rất nhiều người đàn ông hướng tới. 

Họ là những cô này có sự nhanh nhẹn và tháo vát nên khi trở thành vợ sẽ là người quán xuyến việc nhà rất tốt. Họ vừa có thể xử lý công việc ngoài xã hội, vừa có thể lo cho chồng con tươm tất. Số của nữ mày thanh tú sẽ được hưởng phúc khi về già, gia đạo ít có biến động, vợ chồng tương đối hòa thuận.