Xem tướng lông mày tam giác

Đàn ông, phụ nữ mang tướng lông mày hình tam giác về có bản vận số khá tốt, tính cách mạnh mẽ, sự nghiệp ổn định, dễ thành công trong cuộc sống.

Tổng quan về tướng lông mày Tam Giác

Tướng lông mày tam giác là tướng mày mà phần chính giữa lông mày tập trung và cong lên, hình thành đầu nhọn của hình tam giác. Người ta thường nhầm lông mày hình tam giác thành mày kiếm. Thực chất lông mày tam giác giống mày chữ v hơn.

Đặc Điểm nhận biết tướng lông mày Tam Giác

Lông mày hình tam giác được đánh giá không cao về tính thẩm mỹ. Dáng lông mày này khá thô và khiến tổng thể khuôn mặt kém sắc đi nhiều. Để nhận dạng dáng mày này, bạn có thể dựa trên những đặc điểm sau:

Phần giữa hoặc cuối lông mày có mật độ sợi lông dày và có độ cong lên.

Nối phần đầu, đuôi và chóp lông mày tạo thành hình tam giác.

Phần đầu và đuôi chân mày tương đối nhọn với mật độ lông ít.

Nếu đảo ngược lại, hình dáng lông mày khá giống chữ V.


Tướng lông mày tam giác 

Luận giải người mang tướng lông mày Tam Giác

Bản tính người có đôi lông mày hình tam giác

Theo nhân tướng học cho hay bất luận là sở hữu nét tướng lông mày tam giác nữ giới hay lông mày tam giác nam giới cũng đều là người tính cách mạnh mẽ, năng động, cương nghị quả quyết, gặp trắc trở không chùn tay, thường tỏ vẻ oai phong. Họ có khả năng thống kê rất nhanh vấn đề sau đó đưa ra quyết định lập tức. Mặc dù vậy, đôi khi do quyết định quá nhanh nên kết quả thường không như họ mong muốn.

Tuy nhiên khi chọn chồng, nên tránh tướng đàn ông lông mày tam giác kết hợp tướng mắt tam giác vì đàn ông có tướng mắt tam giác nhiều mưu mô, tính tình không hiền lành. Đây không phải là tướng chồng tốt.

Sự nghiệp của người có đôi lông mày hình tam giác

Nhờ bản tính nhanh nhẹn, tháo vát mà người có lông mày tam giác dễ dàng thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc, những nét nổi bật trong tính cách chính là ưu điểm khi những người có tướng lông mày tam giác trở thành những nhà lãnh đạo tiềm năng, giỏi truyền cảm hứng cho người khác và luôn đứng đầu mỗi khi trách nhiệm tới

Vận mệnh Người mang chân mày Tam Giác có thể bị ảnh hưởng bởi các đặc điểm sau

Ngoài việc xem tổng quan chung về vận mệnh người mang tướng mày này thì bạn cũng cần chú ý đến những đặc điểm khác liên quan đến màu sắc, độ rậm thưa, chiều dài, đặc điểm sợi mày cũng như đặc điểm của mắt… để có cái nhìn khách quan hơn

Dựa vào màu sắc, chiều mọc của sợi mày

Người chân mày tam giác mà sợi lông đen bóng, độ dày vừa phải, mọc xuôi chiều thì là người khỏe mạnh, có tấm lòng bao dung, rộng mở, biết phấn đấu xây dựng cơ nghiệp. Ngược lại người này mà lông mày vàng, xoắn ốc, mọc ngược, đứt đoạn thì cho biết sức khỏe xấu, hay bị quẫn bách về tiền bạc. Người này tư duy không rõ ràng kém cỏi, tuổi thọ kém.

Dựa vào độ đậm thưa của lông mày Tam Giác

Lông mày rậm, thô: Người có tướng lông mày tam giác mà sợi lông mày dày, lớn hơn sợi tóc, mọc đều và kín đen đậm thì thuộc kiểu người rộng mở, nhân từ, bao dung, tích cực trong mối quan hệ, có thể trở thành nhà lãnh đạo tài giỏi, được cấp dưới nể phục.

Lông mày tam giác thô, rậm, dài hơn đuôi mắt thì đây là tuýp người cực kỳ coi trọng và có trách nhiệm với gia đình. Thế nhưng nếu lông mày thô, đậm, ngả sang màu vàng thì tướng người này lại dễ đoản thọ (Tham khảo thêm về Tướng mặt người đoản thọ).

Lông mày thưa mỏng: Trong nhân tướng học người mà có lông mày thưa, sợi mày mọc xa nhau, có thể nhìn thấy từng sợi thì chủ nhân thường là người thiếu chủ kiến, thích sống dựa dẫm vào người khác, chú trọng đời sống tinh thần hơn vật chất. Lông mày càng thưa thì càng khó tích lũy và giữ được tiền của, hay bị lừa gạt…

Người có mày tam giác nhưng sợi mày mỏng như lông măng, thưa, nhạt thì cuộc sống hôn nhân thường khá lận đận. Nếu thêm lông mày ngắn hơn đuôi mắt thì chủ nhân rất ít con cái (trường hợp ấn đường sáng, đầy, rộng… thì chủ nhân lại khá đông con).

Dựa vào độ dài của lông mày Tam Giác

Lông mày dài hơn mắt: Lông mày dài hơn mắt trong nhân tướng học bao giờ cũng được đánh giá tốt hơn so với lông mày ngắn. Đàn ông, phụ nữ chân mày tam giác kết hợp lông mày dài hơn đuôi mắt thường gia đình nhiều anh em, nếu sợi lông mày mọc gọn gàng, không sát mắt hoặc mọc lan thì người này tính cách trung hậu, thông minh, cuộc sống dễ hưởng vinh hoa phú quý. Lông mà mà dài tới tóc mai thì có tướng hiển quý, thành đạt.

Trường hợp mày dài hơn mắt nhưng sợi mày mọc kém gọn gàng, lại tản mạn cho biết người này không làm và giữ được nhiều của cải, đời sống vợ chồng cũng khó thuận.

Dựa vào đặc điểm hình thái của mắt

Mắt ướt: Người chân mày hình tam giác mà có đôi mắt ướt (nhìn vào mắt trông lúc nào cũng long lanh, có ngấn nước bên trong) thuộc kiểu người đa tình, dễ yêu nhiều người một lúc. Sau khi kết hôn người này cần cẩn thận với các mối quan hệ của mình nếu không hạnh phúc gia đình dễ đổ vỡ.

Mắt nhiều tròng trắng: Người mang tướng lông mày hình tam giác mà mắt có nhiều tròng trắng (bên phải, bên dưới, bên trên hoặc bên dưới đều là lòng trắng) thì tính tình nham hiểm, lòng dạ hẹp hòi, tâm địa độc ác. Bình thường người này không thích nói chuyện nhưng chỉ cần xâm phạm lợi ích của họ thì họ sẽ bộc lộ bản chất nguy hiểm.

Mắt nhỏ và dài: Chân mày tam giác kết hợp với mắt dài và nhỏ thì thuộc tướng đắc cách, người có kiểu mắt này thông minh nhanh nhẹn, cẩn trọng suy tính trước sau, tầm nhìn xa rộng nên sẽ đạt được những thành tựu lớn. Tuy nhiên người có kiểu mắt này cũng có nhược điểm là đôi khi hay cố chấp, không lắng nghe ý kiến của mọi người.

Mắt to và tròn: Người này có tính hiếu kỳ cao, thích học hỏi những điều mới lạ, mối quan hệ với mọi người xung quanh tương đối tốt đẹp. Thế nhưng một người mà mắt quá tròn, không có góc cạnh thì họ dễ làm việc ngu ngốc, thiếu suy nghĩ dẫn đến hậu quả xấu, phải ân hận sau này.