Xem tướng lông mày sư tử

Những người sở hữu tướng lông mày Sư Tử, thơ nhân tướng học thì đây là một kiểu mày mang lại cho chủ nhân sở hữu được sự thông minh, uyên bác, họ mang sự nghiêm túc, cứng cỏi trong phong cách làm việc khiến cho mọi người xung quanh dễ đặt niềm tin tưởng vào họ.

Mỗi đường nét trên khuôn mặt đều có thể nói lên vận mệnh, phong thủy mỗi người, đặc biệt là lông mày. Một trong những tướng lông mày được chú ý đó là lông mày sư tử, được biết đến với sự quyền lực.

Tướng lông mày Sư Tử là gì?

Tướng lông mày Sư Tử là kiểu lông mày có đặc trưng là mày đậm màu, khá dài, thường bằng với chiều dài của đôi mắt. Đặc điểm nổi bật của lông mày này là bề ngang rộng, khoảng ⅓ đầu lông mày. Phần đuôi lông mày cong xuống bên dưới và mọc khá xa phần mắt. Chính những đặc trưng này tạo nên hình dáng mày hơi thô, ảnh hưởng đến đường nét và tổng thể khuôn mặt.

Tướng lông mày Sư Tử theo nhân tướng học 

Những người sở hữu tướng lông mày Sư Tử, thơ nhân tướng học thì đây là một kiểu mày mang lại cho chủ nhân sở hữu được sự thông minh, uyên bác, họ mang sự nghiêm túc, cứng cỏi trong phong cách làm việc khiến cho mọi người xung quanh dễ đặt niềm tin tưởng vào họ.

Tuy nhiên, một số người khi mang đôi chân mày Sư Tử mọc cao hơn so với mắt  thì được đánh giá là tướng mày không đẹp.

Tướng lông mày Sư Tử trong phong thủy thì sao?

Theo phong thủy, tướng lông mày sư tử ở nam và nữ sẽ nói lên những điều khác nhau về vận mệnh, tính cách, nhân duyên, sự nghiệp. Nam giới sở hữu tướng lông mày này thường thể hiện sự uy vũ và tinh thần lãnh đạo. Còn phụ nữ với tướng mày sư tử thường có tính cách năng động và quyết đoán. Họ có thể đối mặt với thách thức một cách linh hoạt và không ngần ngại thể hiện ý kiến của mình.

Tướng lông mày Sư Tử có xấu không?

Tướng lông mày sư tử có thể mang lại thuận lợi, may mắn và dư giả dù là nam giới hay nữ giới. Chính những thuận lợi này giúp họ có thành công trong sự nghiệp. Mặc dù trên hành trình đến thành công, những người này thường gặp phải những khó khăn, thách thức và thất bại nhưng họ đều vượt qua được bởi ý chí kiên định, quyết đoán.


Lông mày sư tử 

Luận giải Đàn ông có sở hữu lông mày Sư Tử

Về tính cách

Đối với Nam giới thì với chân mày Sư Tử  thường là người có tính cách thông minh, lanh lợi. Họ có tính thẳng thắn, quyết đoán và tự lập là những đặc điểm nổi bật, giúp nam giới luôn chủ động trong các quyết định của cuộc sống. Với tính cách này, những người đàn ông có chân mày sư tử thường được những người xung quanh coi trọng và yêu mến.

Về sự nghiệp

Con đường sự nghiệp của tướng lông mày nam này càng về sau sẽ càng thành công và có cuộc sống giàu có bởi thời trẻ họ đã nỗ lực không ngừng.

Về tình duyên

Về phương diện tình duyên, chân mày sư tử nam sẽ là mẫu người chồng lý tưởng bởi họ luôn quan tâm và yêu thương vợ con. Lông mày sư tử là biểu tượng của sự may mắn cũng là dấu hiệu cho thấy người chồng chu đáo, bảo vệ được vợ con trước bất kỳ tổn hại nào.

Còn Phụ Nữ khi mang lông mày Sư Tử sẽ ra sao?

Về tính cách 

Phụ nữ với chân mày sư tử thường có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán, độc lập, không ngần ngại đối mặt với thách thức và tự tin trong quyết định của mình.

Ngoài ra, trong cuộc sống họ cũng rất năng động và sáng tạo, lanh lợi và thông minh. Với đôi chân mày sư tử, phụ nữ thường luôn mang lại vẻ thu hút, sự chú ý từ người khác. Tác phong chuyên nghiệp, tự tin và quyến rũ cùng với tính cách dễ tiếp xúc, dễ gần chính là ưu điểm trong tính cách của phụ nữ có chân mày sư tử.

Về sự nghiệp

Trong sự nghiệp, phụ nữ có chân mày sư tử rất chăm chỉ và siêng năng, chịu khó. Họ có xu hướng đặt ra mục tiêu cao và làm việc một cách nghiêm túc để đạt được những ước mơ của mình. Với sự giỏi giang, sáng tạo trong công việc, phụ nữ có đôi chân mày sư tử luôn muốn nắm bắt những cơ hội và thách thức, đạt được nhiều tài lộc may mắn và gặt hái thành công.

Về hôn nhân 

Trong hôn nhân, phụ nữ sở hữu lông mày sư tử không ngần ngại thể hiện ý kiến của mình và luôn là người có “quyền” trong mối quan hệ với đối phương. Mặc dù có vẻ ngoài mạnh mẽ, những người phụ nữ này vẫn có tình cảm yêu thương và chân thành trong hôn nhân. Nếu họ mềm dẻo hơn trong tính cách thì cuộc sống hôn nhân của họ sẽ càng viên mãn.

Người có chân mày sư tử vận mệnh tốt, thịnh vượng và gặp may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp và cả hôn nhân. Mặc dù đây là tướng mày không đẹp theo thẩm mỹ hiện đại, nhưng về phong thủy, tướng mày này đều là người vượng phu ích tử, sự nghiệp hanh thông và nhanh chóng đạt được nhiều thành tựu lớn trong cuộc sống.

Tướng lông mày Sư Tử khi kết hợp với các nét tướng khác trên khuôn mặt

Tướng mắt

Người lông mày sư tử mà kèm theo có đôi mắt nhỏ, dài, lòng trắng và đen rõ ràng, linh hoạt chính là thể hiện sự thông minh, năng động, tầm nhìn xa và quyết đoán. Tuy nhiên điểm yếu của họ là hơi cứng đầu và bảo thủ. Nếu có đôi mắt tròn to sẽ là người chủ động, ham học hỏi, tích cực nhưng lại dễ tin người hoặc bị bạn bè lợi dụng. Người có mắt liếc xéo là tướng người nhiều mưu mô, thâm độc, cần phải đề phòng.

Tướng mũi

Người có lông mày sư tử kết hợp với mũi cao, thẳng, đầu tròn, cánh mũi to dày thể hiện là người ý chí và có cuộc sống phú quý.

Tướng gò má

Nếu tướng gò má đầy đặn, hơi nhô ra và có nhiều thịt thì cho thấy đây là người có tính cách cởi mở, nhiệt tình và thích giao tiếp. Còn nếu gò má bằng phẳng và thấp thì là người bi quan, không ham danh lợi, không giỏi thích ứng với hoàn cảnh, không có tốt chất của một lãnh đạo.

Tướng trán

Dáng mày sư tử nếu kết hợp cùng dáng trán cao rộng thì đây sẽ là người thông minh, nhanh nhẹn. Họ thường xuất thân trong gia đình nề nếp và sẽ đạt được vị trí cao trong tương lai.

Tướng nhân trung

Người có nhân trung sâu, dài, thẳng và kéo dài đến tận cùng sẽ có cuộc sống sung túc, đủ đầy.  Người có lông mày sư tử mà có nốt ruồi đen, sẹo bẩm sinh… thì đường con cái khó khăn (không con cái hoặc không hiếu thuận)…

Tướng tai

Nếu có đôi tai nhô ra cao hơn mắt, thì đó là người cao quý, thông minh và đạt được vinh hiển. Còn tai thấp hơn mắt thì thường tiếp thu kém, không có khả năng phán đoán cho nên khó đạt được thành công.

Tướng cằm

Nếu cằm vuông, dài, đầy đặn và hơi nhô ra thì là người an nhàn, phúc hậu.