Xem tướng lông mày rồng

Đôi lông mày không chỉ mang ý nghĩa về thẩm mỹ của mỗi người, mà hình dáng và màu sắc của chân mày còn có thể nói lên vận mệnh tương lai của chủ sở hữu. Lông mày rồng hay còn gọi là long mi, được đánh giá là tướng mày đại quý, không phải ai cũng may mắn sở hữu.

Tướng lông mày Rồng đặc điểm nhận biết 

Đôi lông mày không chỉ mang ý nghĩa về thẩm mỹ của mỗi người, mà hình dáng và màu sắc của chân mày còn có thể nói lên vận mệnh tương lai của chủ sở hữu. Lông mày rồng hay còn gọi là long mi, được đánh giá là tướng mày đại quý, không phải ai cũng may mắn sở hữu.

Đặc điểm của tướng lông mày Rồng

Lông mày rồng, chân mày rồng hay có tên gọi khác là long mi, đặc điểm của tướng mày này là sợi mày dài, bóng bẩy, hơi thưa, đầu lông mày nhỏ, mảnh thanh tú nhưng đuôi lại có phần rậm thô và cao hơn đầu chân mày.


Tướng lông mày Rồng

 Ý nghĩa lông mày Rồng theo khoảng cách giữa hai chân mày

Khoảng cách giữa 2 chân mày dài bằng 1 ngón tay trỏ.
Chủ nhân của tướng lông mày rồng kiểu này bất luận là nam hay nữ tính cách đều khá cởi mở, hòa đồng, giỏi giang, thường là nhân kiệt xuất chúng.
2 chân mày cách nhau khoảng 1 đốt rưỡi tay trỏ

Sở hữu nét tướng này  họ thông minh và rất tự tin vào bản lĩnh của mình. Những người sở hữu lông mày rồng kiểu này dù đang nghèo túng họ cũng không mặc cảm, luôn phấn đấu để đạt được đỉnh cao danh vọng. Cũng bởi họ sáng ý nên không bao giờ cam chịu số phận.
Giữa 2 chân mày khoảng cách quá rộng.

Trái với hai nét tướng trên, nếu khoảng cách của 2 chân mày lại quá rộng chủ nhân là người thiếu quyết đoán, do dự nên dễ để tuột mất nhiều cơ hội tốt phát triển, đặc biệt là bản tính hay hành động thiếu cẩn trọng, suy tính.

Người có tướng lông mày Rồng có ý nghĩa gì ?

Từ xa xưa dựa vào thuật xem tướng mà các ông cha ta đã kết luận chung được rằng sở hữu tướng mày rồng mắt phượng là nét tướng đắc cách(rất tốt). Chủ nhân có tướng làm quan hoặc tương lai sẽ trở nên giàu sang phú quý. Hơn thế, cha mẹ hưởng thọ sống lâu, anh chị em hòa thuận, ăn nên làm ra. Tuy nhiên khi xem tướng lông mày rồng cần phải xem thêm khoảng cách giữa 2 chân mày mới có thể đưa ra phán đoán chính xác nhất.

  • Tính cách của đàn ông khi có tướng lông mày Rồng

Nếu nam giới có dáng chân mày rồng thì thường là những người cực kỳ thú vị. Hơn nữa họ đều có tính cách hòa đồng, phóng khoáng và rất tốt bụng. Họ rất hay giúp đỡ những người gặp khó khăn. Khi giúp đỡ được nhiều người, họ càng cảm thấy hạnh phúc và cũng không cần sự báo đáp.

Ngoài ra, phái mạnh sở hữu tướng lông mày rồng hầu hết là người ngay thẳng, không thích sự giả dối và cực kỳ trân trọng tình cảm. Bất kể làm việc nhỏ hay việc lớn cũng đều cực kỳ cẩn thận và chu đáo.
Vì vậy mà con đường thành công của họ cực kỳ thịnh, dù học có làm việc gì đều có thể trở nên thành công.

  • Sự nghiệp của đàn ông khi sở hữu lông mày Rồng

Lông mày Rồng cũng rất có nhiều điểm liên quan đến sự nghiệp của người sở hữu, vì vậy khi đàn ông sở hữu tướng lông mày Rồng này thì đường công danh của những quý ông này rất tốt. Vì sự cẩn thận của mình mà công việc của họ  luôn gặp nhiều thuận lợi và may mắn.

Những người này cũng được quý nhân hỗ trợ và giúp đỡ rất nhiều. Nam giới sở hữu tướng mày Rồng này thành công một phần nhờ vào sự kiên trì cùng với sự thông minh tài ba cùng sự cố gắng nỗ lực mà có thể đạt đến thành công như vậy.

  • Về đường tình duyên của nam giới khi có tướng lông mày Rồng

 

Về đường tình duyên của họ thì những quý ông này thường là người lãng tử, thích trêu hoa ghẹo nguyệt. Họ sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, ấn tượng nên luôn thu hút rất nhiều phụ nữ. Vì vậy mà họ khá là đào hoa được nhiều người thầm thương trộm nhớ, trong tình yêu, họ chưa đủ bao dung nên phải trải qua nhiều mối tính mới tìm được người tâm đầu ý hợp.