Xem tướng lông mày rậm

Những ai sở hữu đôi lông rậm này thường rất dễ gây chú ý với người khác bởi chính sự sắc sảo. Còn nếu đánh giá về nhân tướng học thì người sở hữu lông mày rậm thường gặp nhiều sự thuận lợi trong tài vận cũng như nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tổng quan về tướng lông mày Rậm

Tướng lông mày rậm thể hiện qua các đặc điểm như hàng lông mày dài, đậm màu, to và gồm nhiều sợi. Đường nét rõ ràng, lông mọc rậm rạp đến tận bầu mắt.

Đặc điểm của tướng lông mày Rậm

Tướng lông mày Rậm  thường xuất hiện ở đàn ông và đôi khi ở cả phụ nữ với các đặc điểm như:

Sợi lông mày màu đen, nâu, vàng,... tùy thuộc vào sắc tộc của người đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi sâu phân tích về tướng mày của người châu Á.

Số lượng sợi lớn và có thể mọc lan xuống dưới bầu mắt và đuôi mắt

Hình dáng không cố định nhưng nói chung là rõ nét.


Tướng lông mày rậm 

Tướng lông mày Rậm trong thẩm mỹ

Cặp lông mày rậm xưa nay luôn được mọi người yêu thích. Ở nam giới, nó toát lên khí chất đàn ông mạnh mẽ, rắn rỏi đầy sức hút. Còn ở phụ nữ, cặp lông mày này luôn tạo nên một ấn tượng cực kỳ khó quên. Chính vì lý do này mà từ bao đời nay, người ta vẫn tìm mọi cách để khiến lông mày của mình trông đậm hơn. Nhiều chị em chia sẻ rằng họ nhất định phải kẻ lông mày khi ra ra ngoài nếu không muốn gương mặt bị nhạt nhòa và kém sắc.

Người mang tướng lông mày Rậm qua nhân tướng học

Về tính cách: Theo nhân tướng học thì người có lông mày rậm đa phần đều là người có tính cách mạnh mẽ, độc lập trong suy nghĩ, trong hành động. Những người này thường theo đuổi ước mơ và đặc biệt là có những quyết định lựa chọn rất riêng biệt, không bao giờ làm theo một khuôn mẫu nhất định nào đó. Đôi khi họ lại có chút kiêu ngạo, tự cao. Tuy nhiên, những người này luôn biết tiết chế các tật xấu của mình. Bên cạnh đó, họ còn là người rõ ràng, rạch ròi, công tư phân minh.

Về sự nghiệp: Sở hữu đôi lông mày rậm thì chắc chắn bạn là người rất nhạy bén. Bạn sống một cách độc lập và có hoài bão lớn lao. Trong tương lai, những ai sở hữu tướng lông mày rậm đều sẽ thành công và có sự nghiệp riêng của mình mà không phụ thuộc vào bất kỳ ai. Nhiều người còn cho rằng những ai sở hữu tướng lông mày rậm thì không bao giờ lo toan về cuộc sống cơm áo gạo tiền. Cuộc sống giai đoạn trung vận sẽ dư dả tiền tài, của cải nhưng cũng phải chú ý và cẩn thận hao hụt tài chính về sau.

Về hôn nhân: Chuyện tình cảm của những ai có lông mày rậm đều rất thuận lợi, suôn sẻ. Cuộc sống gia đình không gặp sóng gió mà khá êm đềm và hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu đã sở hữu tướng lông mày rậm thì bạn không nên kết hôn sớm để tránh đường tình duyên lận đận. Cuộc sống gia đình chỉ sung túc, viên mãn ở độ tuổi ngoài 30.

Nữ giới khi mang tướng lông mày Rậm khác nhau

Lông mày rậm dài

Con gái lông mày rậm và dài đều là những người rất hài hước, vui vẻ và đáng yêu. Họ thích đem lại niềm vui, tiếng cười cho mọi người xung quanh. Cũng chính vì vậy mà những người này rất dễ được mọi người quý trọng, yêu mến và tin tưởng.

Tuy nhiên, tướng lông mày rậm lại thể hiện họ là người rất hay gặp phải những chuyện xui xẻo, lận đận trong đường tình duyên và còn gặp nhiều chông gai.

Mắt sâu, lông mày rậm

Nếu người phụ nữ sở hữu mắt sâu và lông mày rậm thì họ là người có khí chất cao ngút trời, không muốn bị ràng buộc trong những khuôn phép hà khắc, cũ kỹ. Những người phụ nữ này muốn xây dựng cho mình một cuộc sống hiện đại và đầy sự phá cách.

Bên cạnh đó, người phụ nữ có tướng lông mày rậm, mắt sâu có khuynh hướng tự làm những gì theo ý của riêng mình. Họ cũng là người rất thẳng thắn, không mập mờ, không thích nịnh bợ người khác.

Lông mày rậm và đậm

Nhìn chung, những người phụ nữ sở hữu đôi lông mày rậm và đậm luôn có sự cuốn hút và một vẻ quyến rũ khác biệt mà không phải ai cũng có.

Ngoài ra, họ cũng là những người nhận được nhiều sự quan tâm, yên mến và sự tôn trọng từ mọi người xung quanh. Họ luôn mạnh mẽ và độc lập trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Lông mày rậm mảnh

Với dáng lông mày rậm mảnh thì đây là những người phụ nữ rất lãng mạn, họ thích bay bổng và sống rất cảm xúc. Đặc biệt, những người này rất thích sự ngẫu nhiên, hay mơ mộng và tin vào tiếng sét ái tình.

Tuy nhiên, họ có tính cách hơi ích kỷ, hẹp hòi và không biết lo lắng cho người khác. Bên cạnh đó, những người có lông mày rậm và mảnh thường có năng khiếu nghệ thuật cao, rất đáng yêu và dễ gần.

Lông mày rậm thô

Những người phụ nữ sở hữu lông mày rậm và thô luôn gặp nhiều may mắn nhờ có quý nhân phù trợ trong cuộc sống. Bên cạnh đó, họ thường là những người khá nóng tính, rất dễ nổi giận, có tính bộp chộp, hấp tấp.

Trong chuyện tình cảm, những người này thường muốn kiểm soát người yêu mình, hay ghen tuông vô cớ và rất dễ nổi cáu. Nhưng đổi lại, những người này lại luôn toát lên vẻ cuốn hút của riêng mình và rất được người yêu nuông chiều.

Nam giới khi mang tướng lông mày Rậm khác nhau

Lông mày rậm dài

Đàn ông mà sở hữu tướng lông mày rậm và dài thường được xem là những người có tính cách khá thân thiện, hòa đồng và còn rất đáng yêu. Họ nhận được nhiều tín nhiệm và sự yêu thương của mọi người xung quanh.Tuy nhiên, đường tình duyên của đàn ông có lông mày rậm và dài lại thường khá lận đận và gặp nhiều chông gai.

Mắt một mí, lông mày rậm đen

Đàn ông mắt một mí và có lông mày rậm đen là những người có kỹ năng giao tiếp tốt. Họ rất biết cách ăn nói, biết ứng xử và rất tài năng.

Những người này dễ lấy được lòng tin của người khác nên có rất nhiều lợi thế trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Những ai sở hữu tướng lông mày rậm đen và mắt một mí sẽ được quý nhân giúp đỡ, công việc cũng thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Lông mày rậm, cong

Tướng số của những người đàn ông có lông mày rậm và cong thường sống cô lập một mình và gặp phải nhiều khó khăn. Vốn dĩ tướng lông mày rậm đã thể hiện đó là người đàn ông có tính gia trưởng. Bên cạnh đó, nếu lông mày dáng cong thì đây là một người rất độc đoán. Họ không muốn tiếp thu hay lắng nghe những ý kiến của mọi người xung quanh. Những người này chỉ thích làm theo ý muốn và quan niệm của bản thân.

Chính bởi sự cố chấp, không chịu lắng nghe và không muốn thay đổi mà nó ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của họ. Cả sự nghiệp lẫn cuộc sống hôn nhân gia đình đều không thuận lợi, luôn gặp những sóng gió.

Mắt sâu, lông mày rậm

Phái nam mà sở hữu đôi mắt sâu cùng với tướng lông mày rậm thường sẽ không có được vận mệnh tốt đẹp. Những người này thường chỉ nghĩ cho bản thân, sống gian xảo. Chính vì thế mà cuộc sống của họ chỉ có một mình đơn côi, không ai trợ giúp.

Con đường sự nghiệp của những người này tuy có thành công nhưng rất ít và khó. Thành công của họ phải trải qua vô vàn vất vả, gian truân mới gặt hái được.

Lông mày rậm và đậm

Những người đàn ông có có tướng lông mày rậm, đậm là những người rất mạnh mẽ và độc lập trong cuộc sống cũng như trong công việc. Họ luôn có lập trường riêng và rất khó lung lay khi bị người khác tác động. Cả sự nghiệp lẫn đời sống hôn nhân gia đình của những người này đều rất thuận lợi, luôn gặp những điều may mắn.

Lông mày rậm mảnh

Đàn ông mày mảnh, rậm đều là những người thích sự lãng mạn và không thích những thứ mang tính ổn định. Họ thích tìm những điều mới lạ, ngẫu nhiên. Bên cạnh đó, họ còn là người rất am hiểu về nghệ thuật.

Lông mày rậm thô

Lông mày rậm thô ở đàn ông sẽ cho thấy đây là người rất nóng tính, dễ cáu giận. Ngoài ra, họ còn là người thiếu cẩn thận và rất bộp chộp. Trong chuyện tình yêu, những người này có tính hay ghen, muốn chiếm hữu người yêu và rất thích kiểm soát người yêu.

Lông mày rậm và ngắn

Nếu đàn ông sở hữu lông mày rậm và ngắn thì đây chính là dấu hiệu cho thấy người đàn ông này có nhiều thời cơ tốt để phát triển và thăng tiến trong con đường công danh, sự nghiệp của mình.