Xem tướng lông mày quỷ

Bên cạnh đó, một phần nhỏ người sở hữu dáng lông mày quỷ thường rất cứng đầu không nghe lời khuyên từ bất cứ ai, ngược lại còn cãi vã và xung đột với người cho lời khuyên. Vì vậy mà đàn ông sở hữu tướng này không được mọi người yêu quý.

Tướng lông mày Quỷ là gì?

Lông mày Quỷ hay còn được gọi là tướng mày quỷ mi, đây là tướng mày khá là phổ biến ở cả nam và nữ.Khi nhìn vào người có mang tướng lông mày này thì thường sẽ có cảm giác trông không được hiền lành, rất dữ tợn, khiến cho chúng ta thường sẽ né ánh mắt khi nhìn trực diện.

Đặc điểm phân biệt tướng lông mày Quỷ


Tướng lông mày Quỷ 

Tướng lông mày này có đặc trưng riêng là:

Hình dạng các sợi lông mày khá đen và thô trông tổng thể rất dày và không ưa nhìn.
Bề ngang của đôi mày rất lớn trông cả khuôn mặt đều mang vẻ hung tợn, khó gần.
Phần đầu chân mày thì hướng sâu xuống khóe mắt.
Đuôi phần chân mày thì mọc một cách lộn xộn không theo hàng lối.

Nhìn chung cả tổng thể gương mặt ta sẽ chú ý nhất là tướng lông mày này, bên cạnh đó khuôn mặt khi mang tướng lông mày này cũng phần nào đã tiết lộ tính cách của chủ nhân mình.

Ý nghĩa của tướng lông mày Quỷ theo nhân tướng học 

Theo nhân tướng học có từ trước, lông mày này được coi là tướng lông mày mang ý nghĩa rất xấu.Bởi nó mang biểu hiện của sự xảo quyệt, gian xảo và thêm phần hung ác khi người đó sở hữu.Và khi mang nét tướng lông mày Quỷ này thường thì vận mệnh của chủ nhân cũng bị ảnh hưởng, họ dễ dính vào con đường trộm cắp, làm những điều phi pháp và cả đời phải phạm và chịu tội.Bên cạnh đó tướng lông mày Quỷ này cũng rất khó hợp với các kiểu mặt khác nhau, vì vậy gương mặt chủ nhân sẽ lệch lạc và kỳ quặc, khiến cho bản thân chủ nhân khó mà tiếp xúc với những người xung quanh.

Khi mang tướng lông mày Quỷ thì Tướng Số người này ra sao? Là người như thế nào?

Với quan niệm của nhân tướng học, dáng lông mày quỷ không được đánh giá cao trong việc nhìn và chọn người. Bởi người khi mang tướng lông mày Quỷ này thường là người có tính cách thâm sâu và khó đoán, vận số của họ cũng chả có mấy phần tốt đẹp.

  • Đàn ông khi có tướng lông mày Quỷ

Đàn ông sở hữu dáng mày này khi nhìn vào trông rất đáng sợ, xảo trá và được dự đoán là có vận số không tốt, điều đó được thể hiện qua các đặc điểm sau:

Tính cách Đàn ông khi có tướng lông mày Quỷ thường là người có tính cách gian xảo, tính toán chi ly và tàn nhẫn. Tuy bên ngoài họ thể hiện như một người nhân nghĩa, đàng hoàng nhưng bên trong lại là một người hay mách lẻo, nịnh bợ và nói xấu, hạ bệ người khác để bản thân được phát triển hơn.Ngoại hình nam giới quỷ mi thường không xấu nhưng tính cách họ lại rất bảo thủ và tàn bạo, đa phần những người này có tự tôn và cái tôi cao nên nếu ai làm phật ý thì họ sẵn sàng thẳng tay mà đắp trả lại, không ngại việc gì. Họ cũng là tuýp người rất cứng đầu, không chịu nghe lời khuyên của bất cứ ai, ngược lại còn cãi vã và xung đột với người cho lời khuyên. Vì vậy mà đàn ông sở hữu tướng này không được mọi người yêu quý.

Sự nghiệp Đàn ông có dáng lông mày quỷ trong sự nghiệp lại thấy được sự cẩn tận kỹ lưỡng trong công việc, nên mọi việc đều tương đối thuận lợi. Điểm nổi bật của đàn ông tướng mày này trong sự nghiệp được thể hiện như sau:

Lông mày quỷ mọc sát đuôi mắt: Đây là đặc điểm ở người có tài vận kém, nếu chỉ quan trọng vật chất thì sẽ khó thành công trong sự nghiệp. Đa phần những người này không gặp nhiều may mắn và cuộc sống dễ rơi vào cảnh nghèo khó, hậu vận về già sống cô độc.

Lông mày quỷ mọc phân tán và không thẳng hàng: Đây là điểm thường thấy ở người có khát vọng thành công cao, ham muốn quyền lực nhưng do thiếu sự kiên trì và quá nóng lòng muốn được đạt mục tiêu nên mọi sự đều không thành.

Lông mày quỷ không hài hòa, cân đối: Đặc điểm dễ dàng nhìn thấy ở người thiếu tình cảm gia đình, công việc gặp nhiều gian nan trắc trở và tuổi thọ ngắn do bệnh tật liên miên.

Lông mày quỷ mọc đứt đoạn: Những người này thường có tính cách rất kỳ quái, công việc không được hanh thông, vận xui kéo đến.

Tình duyên Đàn ông lông mày quỷ là người có tính chiếm hữu cao, thường xuyên nóng giận và không kiềm chế được cảm xúc bản thân nên làm cho đối phương cảm thấy khiếp sợ. Ngoài bản tính chiếm hữu cao họ còn là người bạo lực nên đường tình duyên không mấy thuận lợi, thường xuyên cãi vã nên đứt gánh giữa đường.
Bên cạnh đó, một phần nhỏ người sở hữu dáng lông mày quỷ thường rất cứng đầu không nghe lời khuyên từ bất cứ ai, ngược lại còn cãi vã và xung đột với người cho lời khuyên. Vì vậy mà đàn ông sở hữu tướng này không được mọi người yêu quý.

  • Phụ nữ khi mang tướng lông mày Quỷ sẽ ra sao?

Tính cách

Phụ nữ có lông mày quỷ là người kiêu căng và tự mãn, đồng thời họ còn là người ích kỷ chỉ biết đến lợi ích của bản thân và miệng lưỡi xảo trá nên hay lừa đảo người khác. Tuy nhiên một số nữ giới sở hữu tướng này lại sống rất chân thành, tình cảm và nội tâm sâu kín được nhiều người quý mến.

Sự nghiệp

Về phương diện sự nghiệp thì nữ giới tướng mắt quỷ được dự đoán là người tính toán rất kỹ lưỡng và giỏi ăn nói nên công việc được thuận buồm xuôi gió. Nhưng do bản tính quá hẹp hòi, ích kỷ chỉ nhìn vào lợi ích của cá nhân mà không để tâm đến lợi ích chung nên không được lòng mọi người xung quanh.

Tình duyên

Phương diện tình cảm, nữ sở hữu lông mày quỷ thường không được suôn sẻ do tính cách họ “sáng nắng, chiều mưa”, chỉ nghĩ đến bản thân mình và không quan tâm đến cảm xúc của đối phương, vì vậy mà họ không có được mối tình lâu dài. Ngoài ra họ thích sống phụ thuộc vào người khác nên được đánh giá là “đào mỏ”.