Xem tướng lông mày quặp xuống

Người mang tướng lông mày quặp xuống này có cuộc sống không tốt đẹp, thuận thành như bao người khác. Làm gì cũng vất vả và trắc trở hơn. Dẫu bản thân đã cố gắng nhưng làm gì cũng gặp trục trặc. Với người dáng mày này chưa bao giờ thành công đến một cách dễ dàng cả.

Thế nào là tướng lông mày quặp xuống 

Có thể nói dáng chân mày có ảnh hưởng rất nhiều đến nét đẹp trên khuôn mặt. Những người mang dáng chân mày thon gọn, có độ cong vừa phải sẽ được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, xét theo nhân tướng học thì thể hiện tướng tốt và sự giàu sang.Và ngược lại thì những ai sở hữu dáng chân mày xấu, đứt đoạn hay gãy khúc sẽ liệt vào danh sách tướng xấu. Chính vì nguyên nhân này mà nhiều người luôn tìm cách chỉnh sửa và thay đổi chúng bằng biện pháp phun, xăm chân mày. Tướng lông mày cụp xuống có đặc điểm nhận dạng như sau:

Những người có dáng chân mày quặp và xu hướng đi xuống thì cặp chân mày sẽ không cân xứng.

Phần đuôi của chân mày cụp xuống gần bằng với đuôi mắt.

Khoảng cách giữa 2 đầu chân mày khá xa, ngoài ra dáng chân mày rậm, sợi chân mày dày và rậm đen.


Tướng lông mày quặp xuống 

Tướng mày quặp xuống là tốt hay xấu

Nếu nói về cái đẹp thì tướng chân mày quặp xuống sẽ không được đánh giá cao. Cũng chính dáng mày đã ảnh hưởng phần nào nét đẹp trên tổng thể khuôn mặt. Nó khiến cho người sở hữu cảm thấy mặc cảm và tự ti trong trò chuyện, giao tiếp với người bên cạnh. Không những kém sắc mà người sở hữu tướng mày này còn kém may mắn. Hầu như chủ nhân tướng mày này có cuộc sống không tốt đẹp, thuận thành như bao người khác. Làm gì cũng vất vả và trắc trở hơn. Dẫu bản thân đã cố gắng nhưng làm gì cũng gặp trục trặc. Với người dáng mày này chưa bao giờ thành công đến một cách dễ dàng cả.

Nói chung tướng mày quặp xuống là tướng mày xấu, xấu người xấu cả vận thế tương lai. Cũng chính lý do này mà rất nhiều người sở hữu dáng mày này tìm cách thay đổi và chỉnh sửa dáng mày này đi. Sau chỉnh sửa, khuôn mặt của bạn sẽ sắc nét và hấp dẫn, cuốn hút hơn toát lên từ cặp chân mày. Không những thế còn mang lại rất nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp.

Cách để nhận biết tướng mày quặp xuống 

Khuôn mày khá dày và đậm, dáng mày có xu hướng đi xuống gần tới mí mắt trên.

Đặc biệt khi nhìn trực diện, cặp chân mày quặp xuống không cân xứng và đều nhau.

Khoảng cách giữa 2 đầu chân mày khá xa.

Người sở hữu tướng mày quặp  xuống có vận mệnh ra sao?

Đối với nam giới 

Theo nhân tướng học thì đàn ông tướng mày quặp xuống luôn là người có tinh thần trách nhiệm cao. Đặc biệt trong cuộc sống, chàng trai này luôn chu đáo và ân cần với mọi người bên cạnh. Hơn thế, chàng ấy còn là người vô cùng nhiệt tình trong các mối quan hệ. Sẵn lòng giúp đỡ và chia sẻ với mọi người mỗi khi gặp khó khăn hay thử thách. Hầu hết người đàn ông có dáng mày quặp xuống đều sống rất tình cảm. Luôn đặt gia đình lên vị trí hàng đầu.

Với công việc, chàng trai có tướng mày quặp xuống rất là đam mê. Trong tình huống nào, với họ công việc là trên hết. Dù là người sống thiêng về tình cảm nhưng một khi liên quan đến công việc là họ rất công bằng và phân minh. Chàng trai này luôn cân nhắc và suy tính mọi chuyện không để tình cảm làm ảnh hưởng đến công việc làm ăn của bản thân. Một khi đã bắt tay vào công việc thì họ quyết tâm và tập trung hết mình. Thế nhưng vì kém may mắn nhưng công việc của chàng trai thường xuyên gặp trục trặc. Làm thì làm nhưng thành công chẳng được bao nhiêu.

Tình duyên 

Chuyện tình duyên của chàng trai không được tốt đẹp và viên mãn như người ta. Mặc dù tình yêu của chàng ấy khá là chân thành và chung thủy thế nhưng với cái tính kiểm soát và sở hữu quá cao. Cho nên cuộc sống hôn nhân có phần khó chịu và nghẹt thở. Điều này khiến bạn tình không chịu nổi mà vứt áo ra đi. Chuyện chia tay, ly hôn là điều khó tránh khỏi với chàng trai có tướng mày quặp xuống.

Đối với nữ giới 

Tính cách

Họ thường là những người khá dễ chịu, vui tính, đôi lúc bướng bỉnh nhưng đó chỉ là tâm trạng nhất thời của nàng mà thôi. Bản chất của nàng thường là người biết chia sẻ, đồng cảm với mọi người xung quanh. Đồng thời có tính cách vui vẻ nhiệt tình, ai đối xử tốt với nàng thì nàng sẽ đối xử tốt hơn gấp bội.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của cô nàng nhìn chung là ổn định ở mức khá do đó sẽ sung túc về mọi thứ. Nếu gặp được đối tác hợp ý, có cơ hội làm ăn tốt thì tin chắc rằng nàng sẽ gặt hái được nhiều thành tựu ấn tượng. Tuy nhiên trong khi làm ăn thì nên dứt khoát, nhanh gọn lẹ.

Tình duyên 

Cuộc sống hôn nhân của cô nàng sở hữu dáng mày cụp vô cùng tốt đẹp đấy nhé. Trải qua bao nhiêu lần thất bại trong tình yêu thì nàng sẽ tìm được người bạn đời ưng ý. Thế nhưng cô nàng cần dành nhiều thời gian cho bạn đời và gia đình nhiều hơn, đồng thời cân bằng giá trị giữa vật chất đồng tiền với tình cảm vợ chồng.