Xem tướng lông mày ngang

Trong nhân tướng học, tướng lông mày ngang hình chữ nhất được đánh giá là tốt đối với cả đàn ông và phụ nữ. Tuy nhiên để đoán rõ hơn về vận mệnh người này cần có sự đánh giá tương quan với tướng mắt.

Trong nhân tướng học, tướng lông mày ngang hình chữ nhất được đánh giá là tốt đối với cả đàn ông và phụ nữ. Tuy nhiên để đoán rõ hơn về vận mệnh người này cần có sự đánh giá tương quan với tướng mắt.

Tướng lông mày Ngang là gì?

Tướng lông mày Ngang, chân mày ngang hay còn được gọi ưu ái với cái tên khác là lông mày hình chữ nhất(Nhất Tự Mi).

Tướng mày này có các sợi lông mày mịn, đen, khoảng cách giữa các sợi lông mày vừa phải, tuy nhiên bề ngang lại khá to, bằng hoặc dài hơn mắt. Mọc thẳng theo hình chữ Nhất.

Tuy nhiên ta cũng cần lưu ý ở tướng lông mày Ngang này là hình chữ NHất nằm ở đầu mày, giữa mày hay cuối mày có bằng đều nhau không.


Lông mày ngang 

 Chiều dài của lông mày Ngang khác nhau cũng mang  ý nghĩa khác nhau 

Lông mày ngang chữ nhất có chiều dài ngang hoặc dài hơn mắt: Đây là tướng mày tốt, người này tính cách ngay thẳng, thông minh, tầm nhìn xa rộng. Người này thường có khá nhiều anh em, mối quan hệ anh em hòa thuận. Lông mày mà dài tới tóc mai là tướng hiển quý, thành đạt.

Lông mày ngang ngắn hơn chiều dài mắt: cuộc sống của những người này thường tương đối buồn tẻ, cô độc, tâm tính bất thường, quá chú trọng lợi ích bản thân nên khó có các mối quan hệ gần gũi và gắn bó. Người này cũng thuộc kiểu thiếu kiên nhẫn, làm việc gì cũng đầu voi đuôi chuột.

Độ thưa dày của lông mày Ngang cũng mang các ý nghĩa khác sau

Lông mày thưa thớt: lông mày thưa thớt đến mức nhìn tựa không có lông mày thì người này có tính tình vô cảm, lạnh lùng, hà khắc với mọi người, người này cũng hay cảm thấy bất an và gặp khó khăn trên mọi phương diện.

Lông mày rậm: Lông mày đậm, hình dáng thanh tú là biểu hiện của người thông minh. Lông mày thô dày nhìn cảm thấy thô kệch biểu thị chủ nhân thô lỗ, dễ ngu muội, thiếu đi phẩm cách cao quý; bản tính kém hiểu biết lại thường gặp nhiều khó khăn.

Khoảng cách của lông mày Ngang so với mắt có ý nghĩa gì

Lông mày mọc gần sát mắt: Những người lông mày mọc áp sát, lan gần mắt thì thường tính cách rất nóng nảy và ham vật chất. Họ cố chấp, luôn cho mình làm trùng tâm, không biết tiết chế cảm xúc, nhìn nhận sai lầm của bản thân. Nếu như lông mày quá thấp ăn nhiều vào mắt được liệt vào lông mày áp mắt – áp nhãn thì vận khí chủ nhân rất kém, khó có thành tựu lớn, nhất là từ 26 tới 46. Nếu như ấn đường, Sơn căn mà hãm, lõm sâu thì chủ nhân dễ khuynh bại gia nghiệp, hao mòn hết gia sản tổ tiên để lại, lưu lạc tha phương cầu thực, cuộc sống vất vả, cực khổ, lại hay gặp nhiều họa khó lường.

Lông mày mọc cách xa mắt: Chủ nhân là người biết tính toán và lên kế hoạch cụ thể trước khi làm, phù hợp với công việc kinh doanh, nhất là bất động sản. Tính cách người có tướng mày này thường bao dung, rộng lượng, họ giao tiếp tương đối tốt nên nhận được tình cảm yêu mến của mọi người xung quanh. Với đặc điểm tính cách trên, họ có khả năng trở thành người lãnh đạo giỏi.

Khoảng cách giữa hai đầu lông mày Ngang có ý nghĩa sau

Nếu khoảng cách 2 đầu lông mày quá gần: Khiến ấn đường thu hẹp, vận thế theo đó cũng sẽ khó mà thuận, không gặp được nhiều cơ hội tốt, làm việc gì cũng sẽ bị cản trở dẫn đến nhiều thất bại. Những người này tính cách cũng có phần hẹp hòi, nhỏ mọn, bi quan và tiêu cực, làm việc không đầu không cuối.

Còn nếu khoảng cách lông mày quá xa, rộng: Kiểu người này hay do dự, làm gì cũng e dè, chần chừ, thiếu sự quyết đoán, hay xử lý vấn đề non nớt, chịu nhiều thua thiệt, dễ bắt chước người khác.

Đặc điểm hình thái của sợi lông mày Ngang 

Lông mày mọc xuôi chiều: Các sợi mày mọc xuôi chiều, mịn, độ dày vừa phải thì chủ nhân có mối quan hệ với người thân, anh em, bạn bè rất tốt. Tính tình cởi mở, tương đối thông minh, do vậy sự nghiệp, tình cảm thuận lợi.

Lông mày đứt đoạn: Lông mày mọc lộn xộn, không thành hàng lối, nhìn xa tựa như đứt thành từng đoạn nhỏ. Người có tướng mày này tính cách quái gở, thích sống 1 mình, xa cách với cả người thân trong gia đình lẫn tập thể chung. Họ ít lòng nhân từ, dễ kích động, đa nghi, hay so đo tính toán.

Lông mày mọc ngược: Người mà lông mày mọc ngược,  thô vàng,  lông mày nối liền (mọc lan ra ấn đường), mày sát mắt, mày ngắn hơn mắt… thì họ hay xảy ra hiềm khích với anh chị em do tính cách quá nóng nảy, bảo thủ. Xung quanh họ có nhiều tiểu nhân rình rập ám hại.

Tướng lông mày xoắn ốc: Đầu, giữa hoặc đuôi mày xuất hiện hình xoắn ốc, người này tư duy lộn xộn, nhùng nhằng, thiếu sự rõ ràng, cứng nhắc, kém linh hoạt, bởi vậy mà khó thành công trong cuộc sống. Tính tình người này thất thường, tránh đắc tội với họ.

Người mang tướng lông mày Ngang có vận mệnh ra sao?

Nam giới khi mang tướng lông mày Ngang

Đàn ông lông mày ngang, sợi mày thô đậm thì cá tính mạnh mẽ, cương trực, nghiêm nghị. Nếu mày ngang mà lông mày vạch ngang mịn thường tính tình ngoan cố, thiếu kiên nhẫn nhưng rất có thể là những người có đầu óc, có trí tuệ.

Đối với đàn ông có chân mày hình ngang dường như mọi thứ luôn nằm trong tầm kiểm soát của họ. Khi làm bất cứ việc gì họ đều tính toán cần thận, suy xét kỹ lưỡng để đạt được kết quả mà họ mong muốn. Chính điều này giúp họ trở thành người kinh doanh, lãnh đạo tài giỏi, có thể thành công ngay từ khi còn trẻ, gia đình thuận thảo đến bạc đầu, phú quý trường thọ ít khi có kẻ sánh kịp.

Nếu chân mày dài quá mắt thì người đàn ông này có thể trở nên giàu sang, đông anh em, đa số đều được hưởng phú quý, có sự nghiệp lớn.

Phụ nữ khi mang nét tướng lông mày Ngang 

Những phụ nữ có lông mày ngang hình chữ nhất thường rất thông minh, nhạy bén, trong đầu có rất nhiều ý tưởng sáng tạo, và thông thường họ đã nghĩ là làm, đã làm sẽ cố gắng làm thật tốt. Người kiểu vậy khi đi làm rất được cấp trên quý mến.

Phụ nữ lông mày ngang thích hòa bình, thiên về hòa giải, không thích gây sự, phiền phức. Trong các cuộc xung đột, mâu thuẫn, họ thường là người đứng ra để hòa giải.

Với tính cách mềm mỏng và khéo léo như vậy, họ được nhiều người yêu quý, xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp.

Phụ nữ chân mày ngang dễ tìm được người bạn đời tốt, 2 người sống bách niên giai lão, phú quý hơn người, về già con cháu đầy nhà, trường thọ.