Xem tướng lông mày mọc ngược

Lông mày mọc ngược là tình trạng lông mày mọc sai hướng so với bình thường, khi đó lông mày sẽ dựng đứng lên và mọc theo hướng lộn xộn, không gọn gàng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Tổng quan về tướng mày mọc Ngược 

Lông mày mọc ngược là khi các sợi lông mày mọc theo hướng ngược lại so với hướng tăng trưởng bình thường. Thay vì mọc theo hướng từ trong ra ngoài và từ dưới lên trên, lông mày mọc ngược sẽ mọc theo hướng ngược lại, từ ngoài vào trong và từ trên xuống dưới.

Lông mày mọc ngược thường gây ra sự khó chịu và cảm giác không hài hòa, do đó nó thường được coi là vấn đề thẩm mỹ. Nguyên nhân của vấn đề này có thể do di truyền. Ngoài ra, lông mày mọc ngược có thể do việc nhổ lông mày không đúng cách, bị tổn thương hoặc do ảnh hưởng từ các loại sản phẩm chăm sóc lông mày không chất lượng.


Tướng lông mày mọc ngược 

Tướng lông mày mọc Ngược điển hình trong tướng số

Lông mày mọc ngược ở đuôi

Lông mày mọc ngược ở đuôi (vị trí cuối đường chân mày), nếu các sợi lông xoắn vào nhau thì càng không tốt. Theo tướng số thì chủ nhân tướng lông mày này cuộc sống hôn nhân không được như ý, tình cảm anh em họ hàng không tốt, dễ xảy ra xung đột, bất hòa. Hơn nữa, tính cách của người này cũng không được ổn định, dễ thay đổi, buồn vui bất chợt khó đoán.

Lông mày mọc dựng ngược ở đầu 

Chủ nhân tướng đầu lông mày dựng ngược không chỉ thất thường trong tính cách mà còn là người có xu hướng ích kỷ, tính chiếm hữu cao và không biết cảm thông cho người khác. Do đó, họ dễ khiến người khác hiểu lầm hoặc xa lánh. Sự nghiệp cũng gặp nhiều sóng gió bước sang trung vận mới bắt đầu có chút khởi sắc nhưng cũng cần phải nỗ lực, phấn đấu gặp nhiều lần người khác. Đa số người có tướng lông mày này thường có xu hướng lập gia đình muộn, vì không thấu hiểu nên tình cảm vợ chồng dễ mai một dần theo thời gian.

Lông mày mọc ngược hướng lên

Theo nhân tướng học thì người có lông mày mọc vểnh ngược hướng lên không phú cũng quý, con đường công danh rộng mở nhưng tính cách lại có xu hướng thô bạo, cọc cằn. Bản tính mạnh mẽ và cái tôi cao khiến họ thích làm nhiều hơn là nói, thay vì giải thích họ chọn dùng hành động để chứng minh.

Người có tướng lông mày mọc Ngược lên nên làm gì?

Bên cạnh việc loại bỏ những sợi lông mày mọc ngược nhằm tăng tính thẩm mỹ cho gương mặt như: dùng nhíp nhỏ, kéo tỉa hoặc phun thêu lông mày,... thì người có tướng lông mày mọc ngược nên nắm rõ yếu điểm của bản thân và chủ động có phương pháp cải biến. Ví như việc tính cách dễ thay đổi thì quý bạn có thể sử dụng các phương pháp tĩnh tâm, rèn luyện bản thân như thiền tịnh, viết thư pháp,... Đồng thời học cách lắng nghe, thấu hiểu và thông cảm cho người khác. Thay đổi tâm tính cũng chính là phương pháp cải biến vận số hiệu quả và lâu bền nhất bởi người xưa có câu “tâm sinh tướng”, nếu tâm đẹp thì ắt tướng mạo hài hòa.

Luận giải tướng số người mang tướng lông mày mọc Ngược

Phụ nữ khi sở hữu lông mày mọc Ngược

Phụ nữ sở hữu lông mày mọc ngược được nhận xét là gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, tuy nhiên đều có thể vượt qua thuận lợi. Chính vì vậy mà họ cuộc đời trầm ổn hơn nam giới.

Tính cách: Những người phụ nữ này thường có tính cách hướng nội, sống khép kín và thường kết giao ít bạn bè. Đồng thời, họ là những người phụ nữ dịu dàng nhưng khi gặp hoàn cảnh khó khăn họ sẽ trở nên mạnh mẽ và cứng rắn. Nữ giới có lông mày mọc ngược cũng rất cầu toàn và khá khó tính nên thường bị hiểu nhầm, không được lòng người khác. Nhưng với người thân thiết họ lại rất đáng tin cậy.

Sự nghiệp: Con đường công danh, sự nghiệp của phụ nữ sở hữu lông mày ngược sẽ khá suôn sẻ và ít gặp trắc trở, biến cố. Tuy nhiên, để đạt được điều đó và nhận được sự tín nhiệm của cấp trên, họ phải không ngừng nỗ lực và cống hiến hết mình. Từ 25 tuổi trở đi, họ có công việc ổn định, ngoài 50 tuổi họ sẽ có cuộc sống an nhàn, không lo tài chính và được hưởng phúc từ con cháu.

Tình duyên: Những người phụ nữ này từ 20 – 25 tuổi sẽ gặp trở ngại trong tình cảm, bởi vì sự cầu toàn của mình mà dù nhiều người theo đuổi họ vẫn khó tìm được đối tượng phù hợp. Đời sống hôn nhân của những chị em này cũng không mấy suôn sẻ.

Đàn ông khi sở hữu tướng lông mày mọc Ngược 

Đàn ông có dáng lông mày ngược được dự đoán sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống, đặc biệt là vào thời niên thiếu.

Tính cách: Những chàng trai có kiểu mày này thường có tính cách thất thường, dễ bị tác động và không có chính kiến, nhiều lúc hành động theo cảm tính. Đàn ông lông mày mọc ngược còn có tính ích kỷ, chiếm hữu cao và khó đồng cảm với người khác. Sự thẳng thắn của họ đôi khi khiến họ bị hiểu lầm, mối quan hệ trục trặc.

Sự nghiệp: Như đã nhắc đến ở trên, đàn ông có dáng mày này thường gặp trắc trở trong sự nghiệp. Trước 25 tuổi, họ loay hoay tìm cách xây dựng sự nghiệp và tìm kiếm đích đến phù hợp. Sau 25 tuổi, sự nghiệp của họ có khởi sắc nhưng thành công và phát triển lâu dài họ cần nỗ lực không ngừng nghỉ. Tài chính của họ cũng không quá dư dả, đủ trang trải cuộc sống và ít của cải để lại cho con cháu.

Tình duyên: Người đàn ông sở hữu lông mày mọc ngược con đường tình duyên lỡ dở, khó chọn được bán đời và thường kết hôn muộn.