Xem tướng lông mày lưỡi kiếm

Tướng lông mày lưỡi kiếm hay còn có một cái tên gọi khác là chân mày kiếm mi, bởi kiểu sáng chân mày này có nhiều vị trí sắc nhọn, gọn gàng nên nhìn qua dễ tạo cho người nhìn cảm giác sắc lẹm như lưỡi kiếm.

Đặc điểm của chân mày lưỡi kiếm

Tướng chân lưỡi kiếm có các đặc điểm dễ nhận diện như sau các sợi lông mày mịn, khoảng cách giữa các sợi cũng vừa phải về bề ngang thì hơi nhỏ còn về chiều dài thì quá mắt.

Khi nhìn xa thì loại lông mày này trông rất thẳng, đuôi ngược lên như lưỡi kiếm. Tướng mày hình lưỡi kiếm có nhiều chỗ khía cạnh khá là nhọn hoắt, gọn gàng hơn so với các nét lông mày khác.


Tướng lông mày Kiếm 

Tướng lông mày Lưỡi Kiếm có tốt không?

Xét theo góc độ nhân tướng thì tướng lông mày lưỡi kiếm được đánh giá là khá tốt đối với chủ mệnh. Khi sở hữu nét tướng chân mày lưỡi kiếm chủ mệnh thuộc tuýp những người có uy quyền và tiếng nói lớn trong xã hội. 

Họ có tấm lòng yêu thương và rất hiếu thảo với cha mẹ, họ luôn đối với mọi người xung quanh bằng tấm lòng lương thiện mà sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.

Vì thế, dù làm công việc gì, ở vị trí nào người này cũng được yêu mến, gặp khó khăn ắt có người giúp đỡ nên nhìn chung cuộc sống khá suôn sẻ hạnh phúc.

Lông mày lưỡi kiếm theo thẩm mỹ có đẹp không

Trên góc độ thẩm mỹ thì dáng chân mày có hình lưỡi kiếm hợp với khí chất của đàn ông bởi giúp làm tăng thêm vẻ nam tính và mạnh mẽ ở nam giới. Những quý ông sở hữu dáng lông mày này thường mang tới cho người đối diện cảm giác trưởng thành, đáng tin nên họ cũng có sức hút đặc biệt với nữ giới.

Nữ giới có tướng lông mày mũi kiếm thì đường nét gương mặt sắc sảo, thể hiện rõ “nữ quyền” ngay trên gương mặt. Trong công việc, họ là người nói được làm được nên được mọi người nể trọng nhưng cuộc sống hôn nhân thường không mấy hạnh phúc bởi giữa hai vợ chồng thường có chuyện tranh chấp.

Tướng lông mày Lưỡi Kiếm ở đàn ông có nghĩa gì?

Tính cách 

Quý ông sở hữu dáng lông mày có hình lưỡi kiếm thường thông minh, sáng dạ hơn người, giỏi nắm bắt tình hình nên khả năng thích nghi với hoàn cảnh cũng khá tốt. Trong cuộc sống lại chịu khó làm việc, không ngại khó ngại khổ nên được nhiều người yêu mến. Có đôi lúc, quý ông sở hữu đôi mày kiếm có xu hướng ưa thích mạo hiểm và mong muốn khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống nên dễ khiến bản thân rơi vào rắc rối. Lòng tự trọng cao lại thích hơn thua với người khác khiến quý ông đôi lúc trở nên hơi ích kỷ.

Sự nghiệp 

Nhờ sự thông minh, nhạy bén và khả năng phân tích, nắm bắt tình hình tốt mà sự nghiệp của đàn ông có tướng lông mày kiếm khá phát triển và đạt nhiều thành tựu. Họ có sự kiên trì, không ngại khó khăn, gian khổ để đạt được mục tiêu, nhờ có đầu óc thông minh, nhạy bén lại giỏi nắm bắt tình hình nên công việc của đàn ông có tướng lông mày kiếm khá tốt, có nhiều thành tựu. Một khi đã xác định được mục tiêu thì dù khó khăn, gian khổ cũng kiên trì đến cùng. Tuy nhiên, đôi lúc việc đưa ra quyết định táo bạo, vội vàng lại có thể đẩy quý ông vào rủi ro lúc nào không hay, vì  thế sự nghiệp chỉ thực sự thành công khi bước qua tuổi 40.

Về đường tình duyên

Bản tính gia trưởng, tự trọng cao và thích hơn thua với người khác khiến quý ông khó hòa hợp với vợ của mình. Trong gia đình thường khó tránh khỏi chuyện xung đột, mà khi tranh cãi thì đàn ông có tướng lông mày kiếm cũng không ngại “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” với người vợ của minh. Do đó, muốn thay đổi thì quý ông cần học cách lắng nghe, thấu hiểu bạn đời.

Phụ nữ lông mày hình lưỡi kiếm là người như thế nào? 

 Về tính cách 

Những cô gái sở hữu tướng lông mày này thì tính cách có phần thẳng thắn, mạnh mẽ và dứt khoát. Dù là người ít nói nhưng nói ra câu nào cũng khiến người khác phải suy nghĩ. Tính cách thẳng thắn nên họ cũng ghét những người nói chuyện vòng vo, nịnh bợ lại không có sự “mềm mại” trong giao tiếp nên xung đột là điều khó tránh khỏi.

Quý cô lông mày kiếm mi là người thông minh, biết nắm bắt cơ hội lại tính toán cẩn trọng trước khi quyết định, dù việc lớn hay nhỏ cũng đều có kế hoạch thực hiện rõ ràng giúp quý cô từng bước đạt được thành công.

Tình duyên của phụ nữ lông mày lưỡi kiếm

 Sự thẳng thắn và chân thật trong tính cách của phụ nữ có chân mày hình kiếm dễ khiến mọi người yêu mến, nên quý cô được rất nhiều người theo đuổi. Trong chuyện tình cảm họ cũng không thích vòng vo hay mập mờ nên dù có nhiều người theo đuổi quý cô vẫn có được cuộc sống hôn nhân viên mãn. 

Sự nghiệp của phụ nữ chân mày kiếm

Trong công việc thì phụ nữ sở hữu chân mày hình lưỡi kiếm thường là người bản lĩnh, có khả năng dẫn dắt - lãnh đạo nên sớm có chỗ đứng trong xã hội. Hơn nữa, nhờ thông minh - nhanh trí nên cô nàng có thể dễ dàng tìm được con đường ngắn nhất để đi tới thành công, đạt được điều mình mong muốn mà không tốn nhiều nguồn lực. Do đó, ngay từ khi còn trẻ họ đã đạt được nhiều thành tựu khiến người khác ngưỡng mộ.