Xem tướng lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu có dáng lông mày thanh thoát, mảnh mai có phần đuôi cong và rũ xuống như lá liễu. Đây là dáng mày biểu tượng cho vẻ đẹp phụ nữ phương Đông.

Lông mày lá liễu có dáng lông mày thanh thoát, mảnh mai có phần đuôi cong và rũ xuống như lá liễu. Đây là dáng mày biểu tượng cho vẻ đẹp phụ nữ phương Đông.

Tướng lông mày Lá Liễu có ý nghĩa gì?

Lông mày hình lá liễu là dáng lông mày mềm mại rủ xuống như cành lá liễu, thanh mảnh, đậm vừa phải chứ không quá dày.

Đặc điểm của tướng lông mày Lá Liễu

Chiều dài lông mày: nếu so sánh với dáng chân mày ngang, cánh cung thì chân mày lá liễu có thể kéo dài hơn. Thường nó kết thúc ở đuôi mắt hoặc dài hơn phần đuôi mắt.

Phần đầu lông mày: tròn, mọc gọn gàng, ngay ngắn không có hiện tượng mọc ra xung quanh.

Dáng chân mày: thon gọn, kéo từ đầu mày lên đến đỉnh cao nhất rồi rủ xuống. Đường cong tạo ra một cách mềm mại, tự nhiên, không có dáng thô cứng như lông mày lưỡi mác.

Đuôi mày: Nhỏ dần cho đến điểm kết thúc của lông mày, đặc điểm nhận dạng là đuôi nhọn và sắc nét.


Lông mày lá liễu 

Tướng lông mày Lá Liễu trong thẩm mỹ

Lông mày lá liễu là xu hướng của thập niên 90 trong cộng đồng phụ nữ Á Đông và từ xưa đến nay, dáng mày lá liễu chưa bao giờ được xem là lỗi thời, lạc hậu.

Khoảng thời gian gần đây, tuy không phải kiểu lông mày thịnh hành nhất trong trang điểm hiện nay. Những mẫu mày này vẫn tiếp tục làm mưa làm gió trên thị trường trang điểm, được rất nhiều chị em yêu thích và lựa chọn vì giúp khuôn mặt trở nên nhẹ nhàng, nữ tính, dịu dàng cũng như cảm giác tổng thể hài hòa hơn.

Lông mày Lá Liễu phù hợp với những kiểu gương mặt nào

Quan niệm của nhiều người cho rằng sở hữu lông mày lá liễu là đẹp. Tuy nhiên, khi xem xét tổng thể khuôn mặt, không phải lúc nào đặc điểm của lông mày này cũng thể hiện được trọn vẹn vẻ đẹp của nó.

Khuôn mặt tròn: Lông mày lá liễu có đường nét mảnh và thanh thoát. Vì vậy, dáng lông mày này giúp khuôn mặt tròn trở nên thon gọn, nữ tính và mềm mại hơn.

Khuôn mặt trái xoan: Lông mày lá liễu giúp khuôn mặt trái xoan trở nên sắc nét, thần thái và duyên dáng.

Khuôn mặt V-line: Phụ nữ có khuôn mặt Vline rất phù hợp với kiểu lông mày lá liễu cong tự nhiên này, mềm mại ở phần đuôi, giúp khuôn mặt vừa thanh tú vừa sắc nét.

Những người có khuôn mặt cạnh, gò má cao không phù hợp với khí chất dịu dàng, nữ tính của những người phụ nữ mang dáng lông mày cong hình lá liễu. Chân mày ngang hình lưỡi mác sẽ phù hợp hơn mẫu chân mày này.

Tướng lông mày Lá Liễu có ý nghĩa vận mệnh như thế nào với người sở hữu?

Từ xa xưa, để đánh giá về vận mệnh, tướng số của những người sở hữu dáng mày lá liễu. Vậy nên mới xuất hiện câu nói “Đôi mắt lá răm, lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền”, vậy ẩn ý trên là sao? Ta cùng xem bát tự tìm hiểu về vận mệnh người sở hữu tướng lông mày Lá Liễu này

Phụ nữ khi sở hữu lông mày Lá Liễu

Phụ nữ khi sở hữu được tướng  lông mày lá liễu được coi là quý tướng, là người mang lại phú quý, giàu sang và có cuộc sống sung túc, đủ đầy. Đặc biệt, đối với những cô gái có “mắt bồ câu mày lá liễu” thì số mệnh lại càng nổi bật, đường tình duyên và sự nghiệp đều rất viên mãn. Xét về mặt thẩm mỹ, đây cũng là tiêu chuẩn vẻ đẹp mà nhiều chị em ao ước do sự thanh thoát, nhẹ nhàng khác hẳn so với con gái lông mày rậm.

Về tính cách

Nữ giới sở hữu lông mày, đôi mắt lá liễu thường là những người phụ nữ nhẹ nhàng, hiền lành, đặc biệt là khôn khéo trong các mối quan hệ nên được mọi người yêu mến và đánh giá là khá tin cậy.

Về đường công danh

Con gái lông mày lá liễu có con đường sự nghiệp thăng tiến, gặp nhiều may mắn, họ là người rất nỗ lực và cố gắng, biết nắm bắt các cơ hội trong công việc.

Đường tình duyên

Nữ có lông mày lá liễu thường rất chân thành, đặt tình cảm lên trên tiền bạc, địa vị, gia thế,…một khi yêu ai thường sẽ yêu hết mình, chung thủy và rất sâu đậm.

Đàn ông khi sở hữu lông mày Lá Liễu sẽ ra sao?

Đàn ông khi sở hữu nét tướng lông mày Lá Liễu không được đánh giá cao về mặt tướng số. Vẻ dịu dàng, đằm thắm của lông mày lá liễu làm giảm đi vẻ ngoài cá tính, mạnh mẽ của đấng mày râu.

Về tính cách

Theo dân gian, nam giới lông mày lá liễu thường sở hữu bản tính nhu mì, dễ bị chi phối bởi người khác, thiếu chủ kiến và kiên trì trong công việc. Họ cũng có tính trăng hoa, háo sắc, thích tán tỉnh nhiều người phụ nữ và không nghiêm túc trong tình yêu. Họ thường xem nhẹ vật chất, tiền bạc và không có kế hoạch cho tương lai.

Con đường công danh

Dân gian truyền rằng nam giới có cặp lông mày lá liễu thường sẽ không tu chí làm ăn và khó thành công trong hoạt động kinh doanh riêng. Những người này thích hưởng thụ hơn là làm việc và thường xuyên nhảy việc. Họ cũng không có khí chất mạnh mẽ, sự nam tính cho vai trò trụ cột trong gia đình.

Đường tình duyên

Về đường tình duyên, người có chân mày lá liễu nam thường đào hoa, không chung tình, không đặt sự nghiêm túc với bất kỳ một mối quan hệ nào. Họ thường gây ra nhiều buồn phiền, chán nản cho người bạn đời của họ vì sự trăng hoa và không chung thủy. Những người thế này khó có được hạnh phúc trong cuộc sống gia đình và dễ bị ly hôn, tan vỡ.

Lông mày Lá Liễu khi kết hợp cùng với Tướng Mắt sẽ ra sao?

Lông mày hình lá liễu nếu có thể kết hợp với một số phúc tướng khác thì cũng có thể mang tới may mắn cho vận số của chủ nhân.

Tướng mắt hợp với lông mày Lá Liễu

Mắt phượng: Chủ nhân tướng mắt phượng lông mày hình lá liễu thường có trí nhớ tốt, thông minh, ham học hỏi lại cầu tiến nên dễ thành tài. Tuy nhiên, xung quanh họ cũng không thiếu những kẻ ganh ghét, đố kỵ do đó muốn được bình yên thì phải sống khiêm nhường, chớ khoe mẽ.

Mắt loan: Mắt loan là một tướng mắt quý nếu kết hợp với dáng lông mày lá liễu, mũi tròn đầy và mắt sáng thì cuộc sống thuận lợi, dễ dàng có được cuộc sống giàu sang phú quý mà nhiều người mơ ước.

Mắt hạc: Mày liễu mắt hạc nếu có dáng người thanh cao, sơn căn đầy đặn thì con đường công danh rộng mở, sáng lạn ắt sẽ có cuộc sống phú quý.

Tướng mắt khác: Tướng mắt dài hẹp hoặc nhỏ nhưng ánh mắt có thần, tròng đen tròng trắng phân minh hoặc tròng đen lớn hơn tròng trắng thì chủ nhân là người số mệnh cũng khá tốt.

Tướng mắt kỵ với lông mày Lá Liễu

Mắt ngái ngủ (Túy nhãn): Đầu mắt cong xuống, đuôi mắt hẹp, tròng đen mờ và đồng tử đục không có thần nhìn lúc nào cũng lờ đờ như người say rượu. Chủ nhân tướng mắt này thường là người có số đoản thọ, thiếu ý chí nên cuộc đời không có thành tựu gì.

Mắt dê (Dương nhãn): Dáng mắt nhìn như mắt dê kết hợp với chân mày lá liễu thì chủ nhân là người ăn nói tùy tiện, tính tình hiếu thắng lại nham hiểm. Trong cuộc sống lại là người ham vui, dễ buông thả và xung khắc vợ con nên về già thường sống trong cảnh cô đơn.

Mắt rắn: Mắt tròn, nhỏ và tròng đen nhiều hơn tròng trắng, ánh mắt lộ nếu kết hợp với lông mày hình lá liễu thì chủ nhân là người xảo trá, tính cách thâm độc ngay cả với người thân trong gia đình. Có thể đạt được thành tựu trên con đường sự nghiệp nhưng thường không liên quan đến giao tiếp, ngoại giao.