Xem tướng lông mày la hán

Trong thuật xem tướng xưa nay thì lông mày giống các vị La Hán thường được coi là tướng mày rất xấu.

Tướng lông mày La Hán dấu hiệu nhận biết

Lông mày La Hán là dáng lông mày đậm màu, thô và mọc không theo bất cứ một quy  luật nào khác, với phần chân mày bị cụp rủ xuống. Lông mày La Hán trông giống như tướng mày của những vị La Hán trong các ngôi đền chùa. Những người sở hữu tướng mày la hán thường không có được may mắn trong cuộc sống, gặp nhiều khó khăn, vất vả và thiếu sự cố gắng nên khó gặt hái được thành công.


tướng lông mày La Hán 

Đặc điểm nhận biết lông mày La Hán

Tướng lông mày La Hán thì khá là thô, các lông mọc không đều và rất rậm rạp, phần chân mày thì mọc rủ xuống ở đuôi mắt. Về chiều ngang rộng thì hơi uốn cong giống như lông mày của các vị La Hán. Tuy nhiên người khi sở hữu tướng lông mày La Hán này lại rất xấu, làm ảnh hưởng đến sắc khí của gương mặt khiến cho gương mặt trông ủ rũ, trầm mặc và làm cho phương diện của người này bị trì trệ.

Do vậy thường thì những người có nét tướng lông mày La Hán này sẽ mong muốn tìm cách có thể thay đổi lông mày nhằm phần nào giảm bớt vận xấu cho bản thân.

Tướng lông mày La Hán khi kết hợp với tướng mắt

Khi kết hợp với Tướng mắt thì lông mày La Hán mang đến vận mệnh rất xấu cho chủ mệnh, chủ mệnh sẽ cả đời sống trong nghèo túng khó mà có thể cải tạo hay thay đổi. Tuy nhiên nếu có thể kết hợp được với tướng mắt tốt thì vận hạn sẽ bớt nặng được rất nhiều. 

Nhưng tuổi trẻ của chủ mệnh sẽ vẫn gặp rất nhiều gian nan khó khăn, chuyện tình duyên thì sẽ gặp muộn cũng như chủ mệnh có con muộn hoặc có thể xấu hơn là không có con. Đặc biệt nếu như kết hợp phải ánh mắt xấu hoặc tối đen thì vận mệnh sẽ gặp vận hạn rất nặng, tuổi thọ cũng có thể là rất ngắn hay có thể là vướng vào tù ra tội.
Ngược lại, khi tướng mày la hán kết hợp với một số nét đặc điểm về đôi mắt như dưới đây thường sẽ có vận mệnh khá trắc trở:

2 bên mắt không đều: mắt bên to, bên nhỏ, không đều nhau thể hiện một trạng thái tinh thần không tốt, những người sở hữu các đặc điểm trên thường xung khắc với bạn đời, khó dung hòa cuộc sống hôn nhân và sự nghiệp cũng không được suôn sẻ.

Mắt sưng phù: đây là kiểu người chậm tiến và ngốc nghếch, không chủ động trong công việc và khó làm được việc lớn.

Mắt lõm sâu: biểu hiện cho những người thụ động, lười biếng và thiếu trách nhiệm trong công việc.

Mắt lồi: là những người nóng nảy và tham lam, chính vì tính cách ấy khiến họ không đạt được hiệu quả công việc cao, thường không được cấp trên tín nhiệm.

Mắt có nhiều lòng trắng: biểu hiện người có tính cách nham hiểm, ích kỷ và hẹp hòi, họ thường bất chấp mọi thứ để có được lợi ích cho bản thân nên không được lòng những người xung quanh.

Ngoài ra còn một số tướng mắt khác khi kết hợp với dáng mày la hán không mang đến tài vận tốt, chẳng hạn như: mắt cá, mắt dê, mắt cò, mắt chó sói, …

Tướng lông mày La Hán nói lên điều gì

Trong thuật xem tướng xưa nay thì lông mày giống các vị La Hán thường được coi là tướng mày rất xấu, và cụ thể là những ẩn chứa sau những đặc điểm sau.

Đàn ông khi sở hữu tướng mày La Hán

Đây là nét tướng xấu, đa phần những người đàn ông này không bươn chải được ngoài xã hội nên dễ phải vào chùa tu hành.Hầu hết những người đàn ông có tướng mày la hán rậm rạp thường là người nhẹ dạ cả tin, tính cách yếu đuối và dễ bị mủi lòng trước những lời nói ngọt ngào của người khác. Đó là lý do khiến họ thường rơi vào tình trạng bị lừa gạt, lợi dụng bởi những kẻ xấu xung quanh.

Tính Cách

Đàn ông khi sở hữu tướng lông mày này thì họ thường có tính cách khá hướng nội và ngại giao tiếp, nhất là khi đối diện với những người lạ hay những nơi đông người. Mỗi lúc gặp khó khăn, họ sẽ có xu hướng lẩn trốn và không chịu tìm cách khắc phục. Do đó, đàn ông có nét mày La Hán thường không mấy thành công trong sự nghiệp của mình.

Tình Duyên

Về chuyện tình cảm thì đàn ông khi sở hữu nét lông mày La Hán này thì họ cũng khó lấy được lòng đối phương vì tính cách ít cởi mở, giấu cảm xúc quá nhiều nên rất khó để người khác nắm bắt được con người thật. Nhìn chung, vận mệnh của đàn ông có tướng mày la hán khá trắc trở cả về sự nghiệp và tình duyên, vậy nên đa số họ thường sẽ dễ vào chùa tu hành khi về già.