Xem tướng lông mày giao nhau

Tướng lông mày giao nhau là một nét tướng đặc biệt rất ít người có. Trong nhân tướng học đây là một nét tướng mang nhiều ý nghĩa ảnh hưởng đến vận số cuộc đời của chủ nhân.

Tướng lông mày giao nhau là một nét tướng đặc biệt rất ít người có. Trong nhân tướng học đây là một nét tướng mang nhiều ý nghĩa ảnh hưởng đến vận số cuộc đời của chủ nhân.

Tướng Lông  mày Giao Nhau Khái Niệm

Tướng lông mày giao nhau là như thế nào?

Lông mày giao nhau hay còn gọi là mày gần nhau, mày liền nhau.

Sợi Lông Mày ở hai đầu Lông Mày giao nhau và Sắc lại vàng, thưa thớt và ngắn là số có anh em hoặc chính bản thân chết ở xa nhà. sợi Lông Mày mọc ngược lên và xoắn nhau là số anh em bất hòa.

Thông thường, giữa hai lông mày sẽ có khoảng cách nhất định từ 1,5 - 2,5cm trên khuôn mặt. Nhưng đối với những người có lông mày liền nhau, tức là các sợi lông mày mọc cả ở phần sống mũi đi lên thì đó gọi là lông mày giao nhau.

Tướng lông mày giao nhau khá là hiếm gặp, không nhiều người có. Xét về mặt thẩm mỹ, người có nét tướng này trông vẻ mặt mạnh mẽ, khá dữ dằn. Họ khiến người đối diện cảm thấy có phần e dè, lo sợ.

Thế nhưng trong nhân tướng học, lông mày giao nhau cũng mang ý nghĩa tốt xấu nhất định đối với đàn ông, phụ nữ.


Tướng lông mày giao nhau 

Tướng lông mày Giao Nhau tốt hay xấu

Xét về nhân tướng học, tướng lông mày giao nhau không được đề cao. Bởi nó che phủ một phần cung quan lộc trên gương mặt, dễ khiến cho đường công danh, tài lộc bị ảnh hưởng.

Xét về tính thẩm mỹ, khoảng cách giữa hai lông mày cần phải có khoảng trống khiến khuôn mặt trông sáng sủa, cân xứng và tạo sự thông thoáng. Vì vậy, tướng lông mày này sẽ khiến gương mặt trông tối hơn, không đối xứng và tạo ấn tượng không đẹp cho người đối diện. Ngoài ra, tướng người có lông mày giao nhau còn mang đến cảm giác dữ dằn, khó gần và không gây được thiện cảm tốt với người khác.

Luận giải vận mệnh của người mang tướng lông mày Giao Nhau

Đàn ông khi sở hữu tướng lông  mày giao nhau

Đàn ông lông mày giao nhau trông nam tính, mạnh mẽ nhưng khiến người khác có cảm giác không đáng tin cậy. Trông nét mặt khá hung tợn và có phần cứng nhắc, bảo thủ.

Xét về tính cách, những người đàn ông này cực kỳ mạnh mẽ, độc lập và thích sự tự do. Họ tự tin làm mọi việc mà không cần nhờ cậy, trông đợi vào ai. Đôi lúc, sự tự tin thái quá khiến họ trở nên bảo thủ với những quyết định của mình. Mọi người xung quanh cũng không hài lòng với tính cách này.

Trong sự nghiệp, những người nam có tướng lông mày giao nhau khó gây được ấn tượng, thiện cảm với người khác. Vì thế bước đầu sự nghiệp của họ có phần khó khăn, bị cản trở. Nếu muốn gặt hái được những thành quả thì người nam này cần phải nỗ lực hết mình, cố gắng hơn người khác rất nhiều.

Tuổi trẻ phải bươn chải, vất vả. Làm ăn kinh doanh ban đầu dễ gặp phải thất bại. Phải đến tuổi trung niên, khi nhận được nhiều bài học quý giá của cuộc đời thì họ mới có những hướng đi đúng đắn, gặt hái được cho mình những thành quả nhất định.

Hậu vận thì được tốt, đời sống an nhàn, con đàn cháu đống. Bản mệnh có sự tích lũy khi còn trẻ thì về già không phải lo nghĩ gì nhiều.

Phụ nữ lông mày giao nhau

Những người phụ nữ có lông mày giao nhau thường là những người mạnh mẽ có chính kiến riêng cho mình. Phụ nữ có lông mày giao nhau thường là những người mạnh mẽ luôn có chính kiến riêng cho mình. Những người phụ nữ có tướng lông mày giao nhau trông vẻ ngoài cá tính, mạnh mẽ giống như đàn ông. Vì thế cuộc đời của họ cũng phải đón nhận nhiều thử thách, tự lực cánh sinh nhiều.

Đa số đây là những người phụ nữ rất mạnh mẽ, dám đương đầu với mọi thử thách. Họ thường có một sự nghiệp vững chắc, ổn định, kiếm ra tiền nên về mặt kinh tế thì không cần lo lắng nhiều.

Thế nhưng đây lại là những người dễ lận đận trong chuyện tình cảm. Bởi họ luôn tỏ ra mạnh mẽ, gánh vác mọi thứ, khó ở cạnh những người đàn ông tài giỏi được. Nếu như có kết hôn muộn, hôn nhân được xây dựng từ nền tảng tình yêu chân chính thì mới có thể bên nhau lâu dài.

Thực ra không phải do nét tướng quyết định số phận. Những người phụ nữ lông mày giao nhau nếu như tu tâm sửa tính, chịu nhường nhịn, kiềm chế cái tôi và sự nóng nảy của mình thì họ vẫn sẽ có một gia đình hạnh phúc, được chồng hết mực yêu thương.

Nhìn chung, dù nam hay nữ nhưng nếu sở hữu tướng lông mày giao nhau đều có cá tính mạnh mẽ, khác biệt. Thế nên trong nhiều trường hợp, họ dễ bị thiệt thòi, hoặc không được thuận lợi như những người khác. Nhưng đây chỉ là những bất lợi nhỏ, người sở hữu nét tướng này cũng có rất nhiều điểm mạnh khác bù đắp lại.

Vì thế nếu nói tướng lông mày giao nhau là xấu thì không hẳn. Cái gì cũng có tốt có xấu, chỉ là chúng ta đón nhận điều đó, cải thiện bản thân mình như thế nào mới quan trọng.