Xem tướng lông mày gián đoạn

Lông mày đứt đoạn là tướng chân mày xấu, mọc thành từng đoạn và không liền thành một đường thẳng. Xét theo nhân tướng học, tướng lông mày đứt đoạn hay gặp những điều xui xẻo có sự nghiệp và tình duyên không tốt đẹp.

Lông mày đứt đoạn là tướng chân mày xấu, mọc thành từng đoạn và không liền thành một đường thẳng. Xét theo nhân tướng học, tướng lông mày đứt đoạn hay gặp những điều xui xẻo có sự nghiệp và tình duyên không tốt đẹp.

Tướng lông mày đứt đoạn là như thế nào 

Bất kể Lông Mày nhiều hay ít, dài hay ngắn, nếu có một quãng bị ngắt quãng hoặc lông ở một đoạn quá ngắn hay mờ nhạt một cách bất thường đều bị coi là gián đoạn mi.

Trên thực tế, đặc điểm mày bình thường dù mọc thưa hay mọc rậm cùng đều thẳng hàng, đều lối, không đứt thành từng đoạn nhỏ. Lông mày đứt đoạn là dáng mày mọc thành từng đoạn không liền thành đường thẳng.

Tùy mỗi người mà dáng mày đứt đoạn là khác nhau. Có người dáng mày đứt đuôi, có người đường mày lại đứt đầu, đứt giữa, đứt lộn xộn…

Dù có đứt khúc theo kiểu gì thì đây cũng được cho là dáng mày không tốt, ảnh hưởng đến vận mệnh, tướng số của cả nam lẫn nữ.


Lông mày gián đoạn 

Luận đoán vận mệnh, tướng số của người mang tướng mày đứt đoạn 

Theo nhân tướng học, lông mày có hoàn thiện thì vận mệnh của mệnh chủ mới tốt, có thịnh. Bởi thế mà nhân tướng mày đứt đoạn được xếp vào tướng xấu cho cả nam và nữ.Bằng mắt thường dễ thấy dáng mày này mọc thành nhiều đoạn nhỏ, mờ nhạt không đều, đường mọc lộn xộn, thường có đứt quãng.

Đàn ông khi mang tướng mày đứt đoạn

Về tính cách 

Trước hết, đàn ông có dáng mày đứt đoạn thường là những người có thiên hướng sống nội tâm, không quyết đoán, thường thiếu chính kiến trong cuộc đời. Bởi tính cách như vậy mà ảnh hưởng đến mọi sự quan trọng trong đời cả sự nghiệp lẫn tình duyên.

Vận mệnh

Trước nhất, về tình duyên của đàn ông có dáng mày bị đứt thành từng đoạn, thường “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”. Mọi sự tình cảm đều lao đao, không có được kết quả viên mãn.

Chưa kể, trong yêu đương đàn ông có dáng mày này còn vướng thị phi.

Tình duyên đã bất chắc, sự nghiệp của những người nam giới mang cung mày này không khá khẩm là mấy. Họ thường độc hành với con đường sự nghiệp nhiều thăng trầm.

Những người này thường một mình vất vả, ít khi nhận được sự hỗ trợ từ gia đình, đồng nghiệp. Song nếu có ý chí, họ cũng sẽ thành công hơn người thường.

 Phụ nữ khi mang nét tướng lông mày đứt đoạn 

Tính cách

Luận giải theo nhân tướng học thì phụ nữ có đường cung mày bị đứt khúc thường có nhiều sự chẳng tốt đẹp. Phụ nữ mà có chân mày đứt quãng thành từng khúc thường có tính cách thất thường, là người ích kỷ, lắm thị phi và hay so đo tính toán.

Hơn thế, đàn bà có cung mày đứt quãng còn là người tuyệt tình, sẵn sàng đối xử tệ bạc cả với những người thân yêu của mình. Suy cho cùng cũng chỉ mong cầu lợi ích cho bản thân mà không đoái hoài đến sự được mất của người khác.

Vận mệnh

Với tính cách trên, dễ thấy con gái có dáng mày đứt khúc thường là người có chuyện tình duyên “đứt đoạn giữa đường”, thậm chí là sống cô độc cả đời.

Do là người sống ích kỷ, so đo thiệt hơn, chỉ nghĩ lợi cho bản thân nên phụ nữ có chân mày mọc đứt khúc thường có cuộc sống nghèo khổ, sự nghiệp không có tiến triển.

Nay làm đây, mai làm kia luôn gặp bất ổn trong công việc thường là đặc điểm chung về sự nghiệp của phụ nữ có dáng mày bị đứt khúc.

Tựu trung lại, dù là đàn ông hay phụ nữ nếu đã có chân mày đứt khúc thì cuộc đời, bản mệnh khó mà sáng sủa. Lận đận về tình duyên, bất trắc về sự nghiệp, tài vận nghèo khó là điềm dự báo thường dành cho những người này.

 Nét tướng lông mày trong thẩm mỹ có đẹp không

Mặc dù là dáng mày xấu, ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh của đời người, Xong  có khá nhiều người vẫn thích cạo chân mày đứt đoạn. Trên thực tế có nhiều lý do khác nhau, và có một số lý do tiêu biểu sau:

Thứ nhất, do trào lưu mà nhiều người cả nam và nữ đều thích cạo chân mày thành từng đoạn sắc cạnh. Trào lưu này bắt nguồn từ những ngôi sao hip hop từ những năm 90 và trở lại rầm rộ trong một vài năm trở lại đây với sự hưởng ứng mạnh mẽ từ giới trẻ.

Thứ hai, cạo lông mày đứt khúc để khẳng định cá tính và phô diễn phong cách cá nhân. Phải công nhận rằng, những những đoạn chân mày được cạo sắc cạnh sẽ mang đến cảm quan đầy cool ngầu, cá tính với vẻ bụi bặm, phong trần. Điều này phù hợp với thế hệ trẻ, đề cao và tôn thờ chủ nghĩa cá nhân.

Thứ ba, ảnh hưởng từ những ngôi sao nổi tiếng cũng là một lý do khiến nhiều người thích cạo chân mày đứt đoạn. Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng từ Vpop sang Kpop đến cả USUK,… tạo được hình ảnh lôi cuốn với cặp chân mày đứt đoạn sắc cạnh.

Dù bằng lý do nào đi chăng nữa thì trước khi quyết định có cạo cặp chân mày đứt khúc hay không thì mỗi người cần thực sự cân nhắc.

Trong đó, đặc biệt lưu ý đến sự ảnh hưởng về vận mệnh, cuộc sống về sau khi tiến hành cạo chân mày.