Xem tướng lông mày gần mắt

Đàn ông, phụ nữ mang tướng mày mọc gần mắt, áp sát mắt không được đánh giá tốt trong nhân tướng học. Người mang tướng mày này tính cách nóng nảy, cố chấp, công việc hay thất bại, tình cảm gia đình không thuận hòa.

Tướng lông mày Gần Mắt _ Ý Nghĩa trong Nhân Tướng Học 

Đàn ông, phụ nữ mang tướng mày mọc gần mắt, áp sát mắt không được đánh giá tốt trong nhân tướng học. Người mang tướng mày này tính cách nóng nảy, cố chấp, công việc hay thất bại, tình cảm gia đình không thuận hòa.


Tướng lông mày Sát Mắt 

Tướng lông mày mọc gần, sát mắt khái niệm 

Hiểu đơn giản, tướng mày mọc gần mắt là các sợi lông mày mọc lan gần đến bờ mắt, mí mắt, khiến cung điền trạch (khoách cách giữa mày và mắt) bị thu hẹp, điều này khiến thần sắc mắt của chủ nhân không được sáng sủa. Theo tiêu chuẩn nhân tướng học, khoảng cách giữa mắt và lông mày ít nhất bằng chiều rộng của 1 ngón tay trỏ thì mới đạt chuẩn, dưới mức này được coi là hẹp. Để xác định lông mày có gần mắt hay không, chúng ta sử dụng một số phương pháp đơn giản nhưng lại rất hiệu quả như sau: Dùng ngón tay trỏ áp vào phần cung Điền trạch, nghĩa là khoảng giữa mày và mắt. Nếu ngón tay vừa khít thì được gọi là khoảng cách đẹp, đây là trường hợp tốt nhất. Nếu ngón tay tràn sang cả mày hoặc mắt thì được gọi là tướng lông mày gần mắt. Nếu ngón tay lọt thỏm trong khoảng này và vẫn còn lộ thịt thì gọi là tướng lông mày xa mắt. Trong cả hai trường hợp sau đều không tốt bằng trường hợp ban đầu bởi Nhân tướng luôn đề cao tính hài hòa. Cái gì quá cũng đều cực đoan và có điểm yếu.

Tướng lông mày mọc Sát Mắt Các kiểu phân biệt sau?

Hai lông mày gần mắt, liền nhau:

Đây được coi là một nét tướng xấu bởi chủ nhân của nó thường không gặp may trên con đường quan lộc, mặt khác lại hay ốm đau tệ hơn là mắc phải các chứng tật bệnh hiểm nghèo.

Hai lông mày gần mắt mà mày dính liền trái phải:

Sở hữu nét tướng như này chủ thường không thọ, đầu óc kém cỏi, không danh phận. Dù có phần đấu hết sức nhưng cuộc sống của bản mệnh cũng không mấy tiến triển.

Lông mày gần mắt hẹp hơn ngón tay trỏ

Sự nghiệp của những người có nét tướng này gặp phải nhiều thăng trầm biến động và không có nhân duyên tốt đẹp.

Tướng lông mày Gần mắt Ý nghĩa vận mệnh của chủ người sở hữu

Về tổng quan chung, người mang tướng lông mày mọc gần mắt, sát mắt được đánh giá không tốt trong nhân tướng học. Cả đàn ông, phụ nữ mang tướng mày này sự nghiệp gặp nhiều biến động, thăng trầm, nhân duyên không được tốt đẹp.

Về tính cách

Khoảng cách giữa lông mày và mắt càng hẹp chứng tỏ người đó càng lập dị đơn độc, không thân thiện hòa đồng, nhất là người có lông mày hạ thấp sát mắt thì tính tình rất dễ nổi nóng, xem thường người khác, hay có hành vi mất kiểm soát, không coi người khác ra gì, làm gì cũng lấy mình làm trung tâm.

Kiểu người này tính cách cố chấp, khó chịu nghe lời khuyên bảo từ người khác, tư duy cũng dễ bị hạn hẹp dễ rơi vào tình cảnh ếch ngồi đáy giếng. Lông mày dày, rậm, áp sát xuống mắt cho thấy chủ nhân thường tự chuốc lấy buồn phiền, hay suy tư sầu muộn và cũng dễ thay đổi. Khoảng cách giữa lông mày và mí mắt trên nhỏ hẹp, lõm xuống hoặc không có thịt nhô lên, người này sẽ không có nhiều bất động sản. Người có lông mày mọc áp sát mắt mà các sợi mày mọc xoắn ốc thì thuộc kiểu người tư duy chậm, thiếu logic, hay chần chừ trong mọi việc, cứng nhắc. Người mày mọc gần mắt mà mày có thêm các đặc điểm như: lông mày mọc ngược, lông mày mọc thẳng đứng, lông mày mọc hỗn loạn… cũng bị đánh giá xấu trong nhân tướng học.

Về sự nghiệp

Hai lông mày gần mắt mà mày dính liền trái phải, chủ nhân thường không thọ, đầu óc kém cỏi, không danh phận. Dù có phần đấu hết sức nhưng cuộc sống của bản mệnh cũng không mấy tiến triển.

Trường hợp lông mày mọc sát mắt, 2 đầu lông mày mọc nối liền, giao nhau, che khuất ấn đường thì đây được coi là một nét tướng xấu bởi chủ nhân của nó thường không gặp may trên con đường quan lộc, mặt khác lại hay ốm đau tệ hơn là mắc phải các chứng tật bệnh hiểm nghèo.

Lông mày mọc quá thấp khiến phần cung Điền trạch bị hẹp lại cho thấy chủ nhân là người không biết giao tiếp khiến các mối quan hệ xã hội trở nên không tốt đẹp, thường nịnh nọt người khác, phải lao động vất vả nhưng lại không được hưởng thụ nhiều. Tuy họ có tư tưởng tích cực, tiến bộ nhưng tính tình lại nóng nảy, coi trọng vật chất hơn tinh thần. Nếu trong mắt có màu vàng thì họ lại càng coi trọng vật chất hơn nữa.

Do tính cách dễ kích động, không thể bình tĩnh khi làm việc nên họ hay để tuột mất nhiều cơ hội tốt trong công việc. Họ không biết lắng nghe lời khuyên bảo của người khác, luôn cho mình là đúng nên thường xuyên gặp phải những thất bại, tài vận không có bước tiến triển tốt. Lời khuyên dành cho họ là cần biết xem xét, thức tỉnh bản thân, tiết chế, lên kế hoạch thì mới vực dậy được cuộc sống, sự nghiệp.

Về tình cảm

Lông mày xù xì, áp sát vào mắt cho thấy chủ nhân khi chưa lập gia đình thì xung khắc với cha mẹ, đến khi có gia đình riêng lại xung khắc với vợ con, cuộc sống không hạnh phúc, ổn định. Lông mày áp sát xuống mắt, gò má nổi cao nhưng không lớn cho thấy chủ nhân đang vợ cầm quyền, điều khiển, thao túng.