Xem tướng lông mày dựng đứng

Thông thường, lông mày sẽ mọc xuôi và dọc theo kiểu dáng của đường chân mày. Tuy nhiên, nếu các sợi mày mọc lộn xộn không theo trật tự nào và dựng đứng lên trên thì được gọi là lông mày dựng đứng.

Tổng quan về lông mày Dựng Đứng 

Trong nhân tướng học thì tướng lông mày dựng ngược là một trong những tướng xấu, chứng tỏ chủ nhân là người tính cách khá nóng nảy, ưa bạo lực và thích tranh cãi với người khác. Cụ thể vận số của người của những người này ra sao, mối quan hệ của họ với gia đình như thế nào. Dựa vào đó, quý bạn có thể xác định được phương hướng và có những thay đổi cho cuộc sống thêm phần thuận lợi giàu sang.

Đặc điểm của tướng lông mày Dựng Đứng 

Lông mày mọc dựng đứng thường có nhiều sợi lông mày mọc theo chiều thẳng đứng từ dưới lên chứ không xuôi theo dáng lông mày (từ đầu đến đuôi hoặc chỉ dựng đứng một phần: đuôi, đầu hoặc giữa chân mày). Cũng có một số người phần lông mày dựng lên chỉ xuất hiện ở phần đầu mày còn phần đuôi lại mọc khá xuôi, chúng có thể lộn xộn không theo trật tự nào cả nhưng đây vẫn là tướng lông mày dựng đứng trong tử vi tướng số. Bất cứ ai có dáng lông mày như trên, dù chỉ 1 hay cả 2 bên chân mày thì đều là người sở hữu tướng lông mày dựng đứng.

Tướng lông mày Dựng Đứng trong thẩm mỹ

Về mặt thẩm mỹ, kiểu lông mày này được xem là thiếu duyên dáng, làm cho đường nét khuôn mặt kém hài hòa, thanh thoát. Không những thế, người đối diện thường cảm thấy nét mặt của họ có phần dữ tợn.


Tướng lông mày dựng đứng 

Ý nghĩa các kiểu lông mày Dựng Đứng 

Có nhiều thuyết khác nhau về lông mày dựng ngược. Nó liên quan đến cơ sở, tiêu chí đánh giá. Ở đây, chúng ta sẽ xét trên phương diện hình thức để đi sâu vào từng nhóm người cụ thể. 

Vài sợi lông mày mọc dựng đứng còn lại đa số mọc xuôi

Những người có lông mày mọc kiểu này thường khá ích kỷ, luôn đặt bản thân lên trên hết. Khi sa vào nghịch cảnh, gặp khó khăn chướng ngại thì dễ đánh mất mình, sẵn sàng làm mọi cách để thoát thân. Đây cũng là kiểu người tiểu nhân, dễ trở mặt khi có hoạn nạn, không thể đồng cam cộng khổ.

Đuôi lông mày dựng ngược, đồng thời các sợi xoắn vào nhau

Chủ nhân của tướng lông mày này thường bất hạnh trong cuộc sống gia đình. Người thân nói chung và anh chị em trong nhà nói riêng dễ xảy ra mâu thuẫn. Thậm chí là bất hòa này rất khó giải quyết, dẫn đến việc không thể nhìn mặt nhau. 

Trường hợp đuôi lông mày mọc dựng đứng lên trán thì là người hà tiện, bủn xỉn. Một vài nét tính cách điển hình khác ở họ nghiêm khắc và rất cương quyết.

Lông mày mọc dựng đứng một nửa, sợi mày thô kệch

Nét tướng này thường thuộc về những người có tính cách dữ dằn, hung hăng và keo kiệt. Không những thế, nếu kết hợp với đôi mắt đượm buồn hoặc ánh mắt vô thần thì người này thiên về ái dục, háo sắc. Họ có thể làm nên nghiệp lớn nhưng cơ đồ có thể tan tành trong phút chốc. Hậu vận của những người này thường gắn với tuổi già cô độc, lủi thủi.

 Người mang tướng lông mày Dựng Đứng có vận mệnh ra sao?

Đàn ông khi sở hữu lông mày Dựng đứng 

Tướng lông mày dựng đứng ở đàn ông cho thấy họ rất thông minh, nhanh trí và kiên định. Cũng chính vì kiên định quá mà nhiều lúc dẫn đến bảo thủ, độc đoán. Tuy nhiên, họ lại có vẻ ngoài khá nghiêm túc, ít nói, khiến người khác cảm thấy khó gần. Những người đàn ông sở hữu dáng mày này thuộc tuýp người thông minh, tài giỏi. Họ luôn xác định được mục tiêu và sẵn sàng theo đuổi để đạt được mục tiêu đó đến cùng.

Nhìn chung, sau khi trải qua nhiều biến cố, đường công danh sự nghiệp của những người này sẽ khá rạng rỡ.

Với trí thông minh và tính kiên trì của bản thân, nên đàn ông lông mày dựng luôn biết nắm bắt cơ hội. Vì vậy, họ dễ dàng gặt hái được thành công trong sự nghiệp.

Mặc dù khi còn trẻ có thể gặp vô vàn khó khăn nhưng họ cũng có thể tự mình đứng lên, làm lại nên càng về hậu vận thì con đường công danh sự nghiệp càng thuận lợi.

Trong chuyện tình cảm người đàn ông có cặp chân mày dựng đứng thường khá đào hoa, lăng nhăng và có nhu cầu cao trong chuyện chăn gối. Bởi vậy, họ thường dễ dàng buông lời tán tỉnh với người khác chỉ cần thấy hợp ý, nên sau hôn nhân rất dễ phát sinh quan hệ ngoài luồng. Hòa khí gia đình vì thế cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, tình cảm vợ chồng không được mặn nồng.

Phụ nữ khi sở hữu tướng mày Dựng đứng sẽ ra sao

Theo góc độ phong thủy, đây là mẫu phụ nữ  ngang bướng, cố chấp, chỉ thích làm theo ý mình. Bởi vậy, không hề khó hiểu khi họ dễ nổi nóng và phát tác cảm xúc của bản thân bất chấp hoàn cảnh. Họ thuộc tuýp người thẳng tính đến mức không quan tâm đến cảm xúc của những người xung quanh, dễ làm mất lòng đối phương.

Với tính cách như vậy nên họ ít bạn bè, khi gặp khó khăn chẳng mấy người tương trợ. Ngay cả khi có xuất phát điểm tốt thì sự nghiệp của những người phụ nữ này vẫn khá lận đận. Cái đáng lo là càng về hậu vận khả năng thiếu thốn tài chính càng cao. 

Đường tình duyên của nữ giới lông mày dựng ngược không hề suôn sẻ. Họ dễ xảy ra xung đột với bạn đời do cái tôi cao chót vót. Ngay cả khi biết mình sai, họ cũng không chịu xin lỗi. Bởi vậy, tình cảm dễ bị rạn nứt, nguy cơ đổ vỡ hôn nhân hiển hiện ngay trước mắt. 

Tuy nhiên, ưu điểm của những người phụ nữ này là rất mạnh mẽ, thái độ dứt khoát trong tất cả mọi chuyện.

Có thể cải vận mệnh khi mang tướng mày Dựng đứng không?

Thông qua những nội dung thông tin vừa rồi, có thể thấy vận mệnh của người mang tướng lông mày dựng không tốt.

Với trường hợp chỉ có một vài sợi lông mày mọc ngược, để khắc phục những nhược điểm về thẩm mỹ, cải thiện vận mệnh của bản thân. Bạn có thể áp dụng các biện pháp thẩm mỹ lông mày như: cấy lông mày, điêu khắc, phun lông mày…

Trước khi muốn thực hiện bất kỳ phương pháp thẩm mỹ lông mày nào. Bạn nên tìm hiểu kỹ về phương pháp, cũng như địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.