Xem tướng lông mày dao nhọn

Người có nét tướng này tâm tính thường gian sảo, hiểm ác, hại người hại mình dễ phạm tội. Họ tàn nhẫn vô tình đến mức đối với cả anh em ruột thịt cũng không nể tình nương tay.

Luận Giải Tướng lông mày dao nhọn

Các dáng người ông mày có độ cong nhẹ, thanh mảnh và nhọn ở phần đuôi được xem là những dáng lông mày đẹp, tuy nhiên do mỗi người có một gương mặt khác nhau, bạn nên chọn những dáng mày phù hợp với khuôn mặt mình nhất, đừng quá chạy theo tiêu chuẩn của cái đẹp mà đánh mất đi vẻ đẹp tự nhiên của mình.


Tướng lôngg mày dao nhọn 

Đặc điểm của tướng lông mày dao nhọn

Tướng lông mày dao nhọn giống y hệt như cái tên của nó, bởi nó có các đặc điểm dễ nhận thấy sau: 

Dáng lông mày nhỏ gọn tương đối hẹp về cả chiều dài và chiều rộng, sợi lông mày có đặc điểm là thô và ngắn bên cạnh đó lông mày cũng có màu sắc khá là tối đục.
Đầu lông mày thì nhô cao hẳn lên giống y hệt như hình cao dao nhọn mà được dùng để bổ cau.

Lông mày dao nhọn có phải là tốt

Một số quan niệm nhân tướng về lông mày tốt

Trong các sách nghiên cứu về nhân tướng thời cổ đại, các tiền nhân đã phân tích rất nhiều tướng lông mày tốt, xấu để đánh giá con người. Trong Quỷ nhãn viết về dấu hiệu quả tướng lông mày tốt như sau: Lông mày phải thưa và thanh tú như con tằm. Ấn đường phải bằng phẳng và rộng. Đuôi lông mày dài sát tóc mai, đầu lông mày mọc thuận, đuôi lông mày mọc thẳng là báo hiệu đỗ đạt sớm, không khắc cha mẹ và tên tuổi sẽ vang khắp thiên hạ. Lông mày dài qua mắt là người có trí tuệ, tín nghĩa.

Trong cuốn Đồng vi ngọc giám cũng từng viết: Lông mày thuộc Kim tinh nên phải thanh tú, thưa, thẳng mới là tướng đẹp. Lông mày cao thanh nhưng nhọn là tướng quý phái.

Tương tự, cuốn Ngọc quản chiếu thần cục cũng khẳng định lông mày thưa, thanh tú và thẳng mượt là lông mày của người có trí tuệ, trung tín, nhân ái, chính nghĩa. Lông mày dài qua mắt là bổng lộc dồi dào còn lông mày thanh tú mà dài là bẩm sinh thông minh. Người có lông mày dài 1, 2 tấc là người trường thọ.

Ngoài ra, theo cuốn Quy giám, người có xương lông mày nhô cao, thẳng là người kiên cường. Bên cạnh đó, những người có lông mày thẳng cao hay lông mày vểnh lên mà thẳng thường là những người có chí khí hào hùng, kiên cường, nhân nghĩa và danh tiếng. Đặc biệt, sách này cũng chỉ ra người lớn tuổi lông mày mới mọc dài ra là người trường thọ hoặc người lông mày có hai sợi cũng sẽ sống rất lâu.

Người có tướng lông mày nhọn thì ra sao?

Người có nét tướng này tâm tính thường gian sảo, hiểm ác, hại người hại mình dễ phạm tội. Họ tàn nhẫn vô tình đến mức đối với cả anh em ruột thịt cũng không nể tình nương tay.

Tính cách của người có tướng lông mày dao nhọn

Hàng chân mày thanh tú, dài quá mắt, có hướng mọc từ đầu mắt hướng về cuối mắt, mọc kín xương chân, không lan lên trên và cũng không bị rủ xuống phía mắt. Người sở hữu dáng chân mày đẹp như vậy vừa đa tài, khéo léo mà còn có tâm tính trung hậu, thông minh, nhãn quan rộng rãi.

Nếu mắt mờ và nhỏ: Thường có tính cách tiêu cực, chỉ biết thưởng lãm và cảm thông chứ không đủ sức làm đến nơi những điều mình nghĩ

Nếu mắt sáng và to:  Thường mang tính cách tích cực, khéo léo trong tất cả mọi việc từ trí óc đến tay chân. Đuôi lông mày càng cao ( đuôi lông mày vểnh lên ) thì các đặc thái trên càng rõ rệt.

Tuy nhiên họ lại rất nóng nảy tính cách có phần hơi khó chịu và không phải kiểu người có thể dễ làm quen.

Về vận mệnh gia đình của người có tướng lông mày dao nhọn

Lông mày rậm dài quá mắt thì có khoảng 3 hoặc 4 anh em.
Lông mày đậm đều, nhưng chỉ vừa bằng mắt thì anh em tối đa là hai người
Lông mày bình thường nhưng nếu đặc biệt có một sợi mọc thẳng và đặc biệt dài hơn tất cả các sợi khác thì có một hoặc 2 anh em, có hai sợi thì 3 hoặc 4 anh em, ba sợi thì có 4 hoặc 5 anh em.
Sợi lông mày trông sáng sủa , đen mịn, không thưa, không khít từ đầu đến cuối có khoảng cách đều đặn sẽ có khoảng 6,7 hoặc 8 anh em ruột.