Xem tướng lông mày dài

Sở hữu tướng lông mày dài, cong, các sợi mày đen bóng, mượt là điều mong muốn của hầu hết mọi người. Chân mày dài hơn mắt không chỉ tốt về mặt thẩm mỹ mà nó còn tốt về vận mệnh con người.

Tướng lông mày dài qua mắt là như thế nào?

Lông mày dài (hay còn gọi là mày dài vì kiểu mày tức là hình thế của lông mày mọc tạo nên) có đuôi lông mày mọc xuôi về đuôi mắt biểu hiện cho sự thông minh (giàu học vấn), nho nhã, dáng mạo học thức.

Lông mày mọc dài hơn chiều dài của mắt cho thấy đây là một người duyên dáng, tình cảm và được mọi người tôn trọng. Lông mày mọc dài tạo cho gương mặt của họ một nét đẹp thanh thoát, do đó nữ giới sở hữu tướng mày này thường rất thu hút phái nam. Người có lông mày mọc dài hơn mắt cũng là những người có sự nghiệp thăng tiến, được trọng vọng và có cuộc đời phú quý, hiển đạt.


Tướng lông mày dài 

Khi nào lông mày dài được coi là tốt khi

Các sợi mày mọc xuôi chiều, 2 bên lông mày bằng nhau

Lông mày mọc theo hướng cao lên phía trán hoặc cong nhẹ xuống hình vòng cung.

Sợi mày độ dày vừa phải, có màu đen bóng, mịn.

Khoảng cách giữa lông mày và mắt tương đối rộng: Kiểu người này nhạy bén trong kinh doanh, thích hợp làm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Họ biết cách cân bằng cuộc sống vật chất – tinh thần, sống trường thọ.

Khoảng cách giữa 2 đầu lông mày vừa phải: Người này tính cách phân minh, sống bao dung, cởi mở và vui vẻ, biết giữ chữ tín, nhận được sự tín nhiệm từ người khác.

Lông mày dài được coi là xấu khi

Lông mày mọc tản mát, không thanh tú: cho biết tình cảm vợ chồng, con cái không sâu đậm, làm được nhiều của cải nhưng không giữ được lâu dài.

Lông mày mọc ngược, có xoáy, mọc lung tung: Là người không có tư duy rõ ràng, hay chần chừ, thiếu tự tin, dễ mắc lừa và chịu nhiều thiệt thòi.

Lông mày lan ra ấn đường thành kiểu lông mày giao nhau: Không có tài lộc, sớm cô đơn, dễ khắc vợ, dễ đoản mệnh.

Lông mày bị khô rụng, vàng thô hoặc hung đỏ

Lông mày thưa thớt: Người có tướng mày dài mà lông mày lại thưa thường thích ỷ lại và dựa dẫm vào người khác, không có chủ kiến, thiếu cá tính, dễ bị phản bội, lừa gạt.

Lông mày mọc chúc xuống bên dưới (lông mày chữ bát): Tính cách hay bi quan, trầm uất, do dự, số mệnh thường không có con cái hoặc con cái xa cách.

Lông mày mọc áp sát mắt: là kiểu người cố chấp, hay kích động và không kiềm chế được cảm xúc, hay coi mình cái gì cũng đúng, sự nghiệp tài vận khó thành công.

Lông mày đứt đoạn: Tính cách cô độc, lập dị, thích ở một mình, làm một mình hơn là với tập thể, không nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Tính cách quá độc lập khiến họ lao tâm khổ tứ trong chuyện hôn nhân, tình cảm.

Lông mày có sẹo: Kiểu người này tâm địa nhỏ nhen, hay tính toán, nóng nảy nên dễ xảy ra những hiềm khích mâu thuẫn với anh chị em trong nhà, bạn bè, đồng nghiệp ngoài xã hội. Sức khỏe của người này cũng không được tốt lắm, dễ bệnh tật và thường sống không thọ.

Lông mày bên cao bên thấp: Kiểu người này sống thiên về cảm tính, tính tình thất thường, lúc thế này, khi thế nọ, hay hờn dỗi, vận mệnh dễ khổ đau nhất là khi kết hôn. Nếu mày phải cao hơn mày trái thì thường cảm tính rất mạnh. Nếu mày trái cao hơn thường là người ý chí quá mạnh mà tình cảm bị khô khan mà thất thường trong quan hệ.

Khoảng cách giữa 2 đầu lông mày quá rộng (lớn hơn bề rộng 2 ngón tay trỏ): Tính cách ôn hòa, thích an phận, không tham vọng nên cũng không đạt được thành tựu gì lớn trong cuộc đời. Hay bị lừa gạt và lợi dụng do không có khả năng phán đoán và không phân biệt phải – trái, trắng – đen.

Những trường hợp lông mọc dài khác biệt

Lông mày cong về đuôi và mọc dài quá mắt, bóng mượt: Những người có tướng mày này thường là những người rất nhanh nhẹn, trung thực và thông minh. Họ cũng là những người được kế thừa tài sản giàu có, có quyền lực và công danh vẻ vang. Gia đình của họ thường đông anh chị em và luôn sống hòa thuận.

Lông mày dài đuôi mọc xa mắt và hướng về phía trán: Người có tướng mày này cũng cho thấy một cuộc sống khác sung túc và đầy đủ, Tuy nhiên, nếu lông mày mọc dựng và thô sẽ là người thích thể hiện, tiêu xài hoang phí và có cuộc sống phóng túng.

Lông mày dài rủ cong xuống, đuôi mi cao, bóng khỏe: Người có tướng mày này thường sống rất thọ, có sức khỏe tốt. Gia đình thường đông anh em và con cháu, êm đềm và hạnh phúc.

Lông mày mọc dài bằng mắt và có vầng trán cao rộng: Đây là tướng giàu sang phú quý, có công danh hiển đạt và nhiều người tương trợ. Họ cũng là người có hôn nhân hạnh phúc và con cháu giỏi giang, thành đạt.

Người mang tướng lông mày dài có vận mệnh ra sao?

Trong nhân tướng học thì phụ nữ, đàn ông có lông mày dài được đánh giá là tốt. Nếu như những người lông mày ngắn đa phần có tuổi thơ bất hạnh, anh chị em gia đình kém thân thiết, gần gũi, tính cách nóng nảy thì người chân mày dài ngược lại, vận số tốt hơn.

Xét về tính cách

Tướng chân mày dài hơn mắt, trông óng mượt, độ dày vừa phải là người có tính tình dịu dàng, đôn hậu, đầu óc quan sát tinh tế, thông minh mẫn tiệp.  Đối với bạn bè, anh chị em, người thân có sự thấu hiểu, thông cảm và sẻ chia nên được nhiều người quý mến, tin cậy.

Xét về gia đình

Người có chân mày dài quá mắt, sợi mày mịn, bóng đẹp thì thường sinh trong gia đình nhiều anh chị em hoặc tình cảm anh chị em gia đình gần gũi thân ái. Gia vận người này đẹp, anh chị em hòa thuận, tương trợ nhau cùng phát triển, bản thân quý hiển, anh chị em cũng phát đạt.

Chuyện tình cảm của người này suôn sẻ, sau khi kết hôn cuộc sống gia đình thường viên mãn, vợ thảo con ngoan, con cái sau này dễ thành tài.

Xét về sự nghiệp

Người chân mày dài mà mắt đẹp, ánh mắt có thần, lòng đen, trắng phân minh thì thuộc kiểu người trước khi làm việc gì đều lên kế hoạch chi tiết, rõ ràng, không bao giờ để mình rơi vào tình cảnh nước đến chân mới nhảy. Người này quảng giao, mang lại lợi ích cho nhiều người, thực hiện được các ý tưởng của mình, đa phần sẽ thành công trong nhiều lĩnh vực, tuổi trung niên hạnh phúc và sung túc.

Đặc biệt, trường hợp lông mày nhập mai tóc (lông mày dài chạm đến tóc mai ở vùng 2 bên thái dương) thì người này có số quý hiển, giàu sang phú quý.

Xét về tuổi thọ

Đa phần những tướng lông mày dài thường sống lâu hơn so với người lông mày ngắn. Đặc biệt lông mày dài mà tai dài trắng có thể sống an nhàn hưởng  thụ đến trăm tuổi. Nếu mày cong cong vòng cung, tuổi trẻ đen bóng, ở tuổi trung niên trên lông mày có vài sợi bạc thì người này sống cực kỳ thọ.

Tuy nhiên nếu trước tuổi trung niên mà lông mày đang bình thường bỗng có một vài sợi dài bất thường thì sẽ hay chết non trong vòng 3 năm tới (đây là điềm báo)