Xem tướng lông mày chữ v

Trong nhân tướng học, tổng quan lông mày chữ V sẽ thể hiện tính cách mạnh mẽ và cứng cỏi của chủ nhân. Điều này thể hiện có thể nhận thấy rất rõ qua nét mặt của họ, chỉ cần nhìn mặt những người có chân mày chữ V là đủ thấy sự đanh thép và cứng rắn.

Tổng quan về tướng lông mày chữ V ( Mày đuôi én)

Tướng lông mày chữ v là lông mày to bề ngang, đen và đậm, hình dạng thô và phần đuôi chẻ ra hai nhánh rõ rệt trông giống như đuôi chim én .

Về mặt mạng vận, từ trung niên trở đi rất xấu, người có tướng lông mày chữ v có thể bị tù tội, gia sản tiêu hao, anh em bất hoà và ly tán.

Lông mày chữ V hay lông mày dấu mũ là dáng lông mày dài, sợi mày có độ dày vừa phải, phía cuối mày thường cao hơn so với đầu chân mày, gấp nhẹ xuống dưới tạo thành chữ V ngược (độ mở của chữ V tương đối rộng).


Tướng lông mày chữ V

Xem tướng lông mày chữ V nên chú ý những đặc điểm sau

Đặc điểm hình thái lông mày

Người mang tướng lông mày chữ V muốn xem chuẩn hơn về vận mệnh, tính cách thì cần dựa vào rất nhiều đặc điểm hình thái khác của lông mày, sợi mày, màu sắc mày:

Sợi mày mọc xuôi chiều, mịn, thanh tao: Sợi lông mày mọc xuôi chiều, đều nhau cho biết người này thông minh, nếu mọc dài quá mắt thì nhà đông anh em. Chuyện tình cảm, công việc, sự nghiệp đều thuận lợi và suôn sẻ.

Sợi lông mày mọc thẳng đứng: Người lông mày chữ V nhưng sợi mày không mọc xuôi theo cung xương vòm mắt mà lại mọc thẳng đứng hướng lên đỉnh đầu thường có tính cách độc ác, hoang tưởng và thiếu thực tế. Trường hợp kết hợp thêm huyệt thái dương lõm sâu thì người này xung khắc với người thân, cha mẹ, gặp nhiều tai họa.

Sợi lông mày mọc ngược: Về tổng thể, người có lông mày mọc ngược cả đời dễ sống trong cảnh cô độc, túng thiếu và nghèo khổ, hay gặp nhiều tai họa. Người này cũng có tướng khắc bố, chủ nhân là người bất hiếu, tính tình hiểm độc, ảnh hưởng xấu đến âm đức. Trường hợp lông mày chỉ mọc ngược 1 phần nhỏ thì những tai họa cũng sẽ được giảm bớt nhiều so với toàn bộ lông mày đều mọc ngược.

Đặc điểm hình thái mắt

Ngoài việc quan tâm đến hình thái lông mày, thì người tướng chân mày V xấu hay tốt cũng còn phụ thuộc nhiều vào đôi mắt. Một đôi mắt đẹp cần có sự cân đối về bề ngoài và có thần khí tốt:

Hình thái mắt đẹp gồm:

Mắt  nhỏ, dài: Thông minh, quyết đoán, đạt được nhiều thành tựu

Mắt to: Hào phóng, vui vẻ

Hình thái mắt xấu gồm: 

Mắt lồi: tham lam, thích chiếm hữu, vô trách nhiệm.

Mắt lõm sâu: Lười biếng, thụ động.

Mắt nhiều tia đỏ (bẩm sinh): tính cách nóng nảy, hung dữ

Mắt tam giác: Thông minh nhưng cực kỳ nham hiểm

Mắt sưng phù: Ngốc nghếch, chậm tiến.

Thần mắt tốt gồm: Ánh mắt trong sáng, có tia sáng phát ra, ánh nhìn kiên định; ánh mắt ngay thẳng, nhìn có mục tiêu rõ ràng; ánh mắt có uy, nhanh nhẹn…

Thần mắt xấu: Mắt lộ thần lộ quang, đờ đẫn, vô thần, mắt bị đục, mắt hay liếc ngang liếc xéo; mắt hay nhìn lên trời hoặc cúi gằm xuống đất; mắt đảo lia lịa; ánh mắt giận dữ; mắt chớp nhiều khi nói chuyện; mắt lúc nào cũng ngấn lệ mặc dù không khóc; mắt nửa nhắm nửa mở khi nói chuyện; hay nheo mắt khi nói chuyện với người khác…

Người sở hữu tướng lông mày chữ V có vận mệnh ra sao?

Nam giới khi sở hữu tướng mày chữ V

Đàn ông sở hữu lông mày chữ V phần lớn là người thông minh, nhân hậu nên được những người xung quanh quý mến. Đường công danh cũng rất rộng mở giúp họ đạt giữ những vị trí quan trọng trong xã hội. Chi tiết về đàn ông lông mày chữ V như sau:

Tính cách: Đây là người đàn ông nhân hậu và thích giúp người. Mặc dù không giỏi trong ăn nói nhưng với sự vui vẻ và hòa đồng giúp họ hòa nhập được với mọi người xung quanh. Sự chất phát và thân thiện giúp họ được nhiều người yêu mến. Những người đàn ông này còn thông minh và kiên định. Họ luôn nỗ lực và cố gắng để đạt được mục tiêu. Họ có quý nhân phù trợ nên dù gặp bất kỳ khó khăn nào cũng có thể vượt qua.

Sự nghiệp: Như đã nói ở trên, người có tướng lông mày chữ V có đường công danh rộng mở. Trước khi đưa ra quyết định, họ thường suy xét thật kỹ và tính toán đến những trường hợp xấu nhất. Đồng thời, nhờ sự kiên trì bền bỉ mà những người đàn ông này kiếm được nhiều tiền và có thể đạt được nhiều chức vụ cao trong công việc. Tuy nhiên cũng nên cẩn thận vì au tuổi trung niên, sự nghiệp có thể gặp biến cố lớn.

Tình cảm: Đàn ông lông mày chữ V là người đào hoa, họ rất tinh tế trong từng hành động và lời nói. Nhờ vào sự quan tâm cẩn thận đến người phụ nữ của mình mà đời sống hôn nhân của những người nam này rất mặn nồng.

Phụ nữ khi sở hữu tướng lông mày chữ V

Tính cách: Tốt bụng, ít nói, không có tính hóng chuyện. Những người phụ nữ có lông mày chữ V thường sống vì bản thân nên không quá để tâm để nhận xét của xã hội. Họ cư xử khéo léo, có chính kiến riêng và biết làm chủ bản thân. Những người phụ nữ này rất có cá tính riêng nên thu hút được những người xung quanh.

Sự nghiệp: Với sự thông minh và may mắn, mặc dù không phải là người xuất sắc nhất nhưng những người phụ nữ có tướng chân mày này có đường công danh rộng mở và được quý nhân giúp đỡ. Dù chưa đến 30 tuổi nhưng họ có thể trở thành chủ của một doanh nghiệp hoặc là người giàu có. Tuy nhiên, càng về sau hậu vận sẽ gặp nhiều biến cố nên cần phải cẩn trọng hơn.

Tình cảm: Phụ nữ tướng lông mày chữ V được đánh giá là tướng vượng phu ích tử. Tức là có tướng số cực tốt giúp chồng có thể làm nên nghiệp lớn. Mặc dù tài giỏi, nhưng họ sẵn sàng lui về hậu phương giúp đỡ cho chồng. Vì vậy, họ là mẫu người vợ lý tưởng mà nhiều đàn ông khao khát.