Xem tướng lông mày chữ bát

Người có tướng lông mày chữ bát này đem lại ấn tượng tốt cho mọi người xung quanh bởi sự chất phác và hiền lành, rất hay giúp đỡ người khác mà không nề hà gì. Do đó, họ rất được người khác quý trọng. 

Tướng lông mày chữ bát khái niệm chung

Lông mày chữ bát hay chân mày chữ bát còn được gọi là lông mày âm hay lông mày dấu huyền.Phần đuôi mày rủ xuống khiến khuôn mặt trong có vẻ buồn bã, không được tươi tắn.


Tướng lông mày chữ bát 

Đặc điểm của tướng lông mày hình chữ bát

Đặc điểm cho một dáng lông mày chữ bát phổ biến là:
Đầu chân mày giống các tướng lông mày khác, không đậm không nhạt, kích cỡ bình thường, không to cũng không nhỏ;
Đuôi chân mày có thể chia làm 2 nhánh, 1 nhánh hướng lên trên và 1 nhánh hướng xuống dưới. 
Sợi lông của lông mày chữ bát khá cứng và thô, không được mềm mại. 

Nhìn chung, dáng lông mày chữ bát vì đuôi lông mày hướng xuống nên khiến gương mặt trông có nét u buồn, tuy nhiên không ảnh hướng quá nhiều đến số phận. Tuy nhiên, nếu dáng lông mày hướng xuống quá nhiều thì bạn cần chỉnh lại dáng lông mày ngay vì điều này theo nhân tướng học là xấu.

Ý nghĩa lông mày chữ bát ở nam và nữ

Người có dáng lông mày chữ bát theo nhân tướng học thì sự nghiệp không được phát đạt. Khi làm việc dễ bị phân tâm theo 2 hướng đối lập nhau. Do đó, dù những người này rất cố gắng trong cuộc sống hay sự nghiệp thì cũng khó đạt được thành công, số phận long đong, không hưởng vinh hoa phú quý như ước vọng.

Tướng lông mày chữ bát ở đàn ông

Tính cách 

Đàn ông khi có lông mày hình chữ bát trên khuôn mặt thì thường là người có tính tình vui vẻ, cởi mở và rất ôn hòa.

Người này  đem lại ấn tượng tốt cho mọi người xung quanh bởi sự chất phác và hiền lành, rất hay giúp đỡ người khác mà không nề hà gì. Do đó, họ rất được người khác quý trọng. 

Tuy nhiên, những người này cũng khá rụt rè và nhút nhát trong các mối quan hệ. Vì bản tính ít nói nhưng khi nói thì hay nói thẳng nên nhiều khi khiến người khác phật ý. Cuộc sống của họ khá nhàm chán vì lặp đi lặp lại, không có gì mới mẻ.

Người có lông mày hình chữ bát cũng là người thẳng thắn và cương trực. Họ cũng có năng lực làm việc rất tốt, cũng như có uy danh hơn người, dễ thành hiền tài nhưng lại mang tính cách cô độc và khá là tự cao tự đại có sự thẳng thắn nhất định, Tuy bề ngoài có vẻ khó gần, nhưng thực chất rất thân thiện, hòa đồng,tốt bụng. Phải vất vả lam lũ kiếm tiền vì bản thân quá hào phóng. Hơn nữa người có lông mày chữ bát lòng dạ rộng rãi, có chí khí anh hùng hào kiệt, là đối tượng tốt để dốc bầu tâm sự.

Sự nghiệp

Đàn ông khi sở hữu lông mày chữ bát thì là kiểu người khá là rụt rè và có phần yếu đuối không dễ quyết đoán trong việc làm ăn, thường không thể giữ vững chính kiến của bản thân mà phải phụ thuộc phần nhiều vào người khác.

Họ là kiểu người gió chiều nào theo chiều đấy bị quen với sự sắp xếp sẵn của người khác, do vậy mà khi đàn ông sở hữu lông mày chữ bát này thường không nên tự mình làm ăn hay xây dựng sự nghiệp bởi sẽ dẫn đến sự thất bại không cứu vãn.

Dù có phần tài năng nhưng do thiếu sự quyết đoán nên bản thân người này thường sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội thành công của bản thân, vì vậy sự thành công hay được người khác ngưỡng mộ của người khác là rất ít. Nhưng đổi lại họ sẽ có một cuộc sống khá là thong dong, yên bình và vui vẻ.

Tình duyên

Với tính cách hòa đồng và thân thiện của nam giới khi mang lông mày hình chữ bát thì họ lại thuộc kiểu người rất dễ kết giao bạn bè. Họ luôn thể hiện sự nhiệt tình với đối phương hay người xung quanh ngay cả khi đó là lần đầu gặp mặt, vì vậy mà họ gây dựng được thiện cảm rất tốt với người khác.
Do đó mà chuyện tình cảm của họ cũng rất thuận lợi.