Xem tướng lông mày cách xa nhau

Đàn ông, phụ nữ mang tướng lông mày mọc cách xa nhau thường không được tốt, thuộc kiểu người do dự, e dè, thích an phận. Họ cũng rất hay bị người khác lợi dụng, lừa gạt.

Tổng quan về tướng lông mày mọc xa nhau

Khu vực nằm giữa hai đầu lông mày được gọi là ấn đường, người có tướng lông mày cách xa nhau tức là có vùng ấn đường và sơn căn(phần cao nhất của mũi, giữa hai mắt và dưới ấn đường) khá rộng, khoảng cách giữa hai đầu lông mày xa hơn người bình thường.

Người có tướng lông mày cách xa nhau thường là người nhiều suy nghĩ, ý tưởng độc đáo và rất tham vọng. Khoảng cách tốt nhất giữa hai đầu lông mày là một ngón tay rưỡi, dài hơn hay ngắn hơn đều không tốt.

Đặc điểm của tướng lông mày mọc xa nhau

Khoảng cách 2 đầu lông mày thường được đo bằng bề rộng của đầu ngón tay trỏ. Khoảng cách lý tưởng nhất là bằng bề rộng của 2 ngón tay trỏ. Hai đầu lông mày mọc gần nhau quá hoặc cách xa nhau quá đều không tốt. Nếu khoảng cách 2 đầu lông mày nhỏ hơn chiều rộng 1.5 ngón tay thì được coi là hẹp. Tướng lông mày mọc cách xa nhau khi khoảng cách giữa 2 đầu lông mày lớn hơn bề rộng của 2 ngón tay trỏ.

Ngay lúc này, bạn hoàn toàn có thể đưa ngón tay trỏ của mình lên, soi gương và đặt vào vị trí giữa hai đầu lông mày để có thể xác định mình thuộc tướng mày có khoảng cách lý tưởng hay hẹp, xa nhé!


Tướng lông mày mọc xa nhau 

Tướng lông mày mọc xa nhau là vận mệnh tốt hay xấu?

Như đã nói ở trên, lông mày mọc với khoảng cách vừa phải là lý tưởng nhất, những người này rất biết cách cân bằng cuộc sống tinh thần và vật chất, biết giữ chữ tín, tính cách bao dung, vui vẻ, rộng mở, giao tiếp khéo léo, có ý chí, được nhiều người yêu quý, sự nghiệp tương đối thuận lợi và suôn sẻ.

Người mà lông mọc gần sát nhau hoặc lông mày nối liền nhau khiến cho ấn đường bị thu hẹp, sẽ khiến vận thế của người này kém tốt đẹp, không gặp nhiều cơ hội tốt, thường xuyên bị ràng buộc do vậy không thể hiện được hết năng lực, bản lĩnh. Trong cuộc sống họ làm cái gì cũng bị kiềm tỏa, trắc trở lận đận. Họ cũng là người hay đố kỵ, không biết kiềm chế cảm xúc nên hay gây mâu thuẫn với người khác.

Trường hợp người có tướng lông mày mọc cách xa nhau thường rất hay do dự, e dè trong mọi việc, thiếu đi sự quyết đoán, dứt khoát, họ có tính cách ôn hòa, không thích tính toán hoặc tranh đoạt với mọi người. Hành động thì tùy tiện, suy tính không cẩn thận, hay bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác. Họ cũng thường xuyên bị mắc lừa hoặc bị lợi dụng do năng lực phán đoán kém, không phân biệt được phải – trái, trắng – đen. Họ không có tham vọng gây dựng sự nghiệp lớn mà tư tưởng khá an phận nên dễ bằng lòng với cuộc sống hiện tại, bởi vậy khó mà có thể tạo dựng sự nghiệp lớn hay đạt được thành công trong công việc.

Luận giải người mang tướng lông mày mọc xa nhau

Đối với nam giới 

Trong tướng thuật, sở hữu tướng lông mày cách xa nhau nam giới thường là người vô cùng tham vọng, có tài ứng xử, khéo léo trong mọi tình huống. Những người này thích hợp với những công việc liên quan tới ngoại giao, đàm phán…

Nhưng vì "giỏi nói" nên tuy được nhiều người yêu quý nhưng lại khiến lời nói không đạt được tin tưởng cao vì dễ bị mọi người cho là người “đa ngôn,đa trá”.

Còn đối với nữ giới

Nếu là tướng lông mày cách xa nhau nữ giới là người có tham vọng lớn, muốn đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và mong ước lấy được người chồng tài giỏi, giàu có.

Rất dễ để kiểm soát được cảm xúc của bản thân, khá lạnh lùng nhưng lại rất dân chủ trong phong cách lãnh đạo.

Những đặc điểm hình thái làm ảnh hưởng đến vận mệnh người mang lông mày mọc xa nhau

Thực sự vận mệnh của con người thể hiện qua rất nhiều bộ vị trên gương mặt và sự phối hợp giữa các bộ vị với nhau. Tướng lông mày mọc cách xa nhau cũng chỉ là một trong những đặc điểm nhỏ để từ đó chúng ta có thể phán đoán tổng quát nhất về một người nào đó, nhưng là chưa đủ. Để có cái nhìn toàn diện hơn thì chúng ta cần xét thêm trên nhiều góc độ, phương diện:

Khoảng cách lông mày và mắt

Lông mày mọc sát mắt: Chủ nhân có tướng mày này thuộc tính cách nóng nảy và rất dễ kích động, không kiềm chế được bản thân, vô cùng cố chấp bảo thủ, không chịu lắng nghe sự góp ý và lời khuyên từ mọi người xung quanh. Họ giao tiếp kém, làm nhiều nhưng hưởng thụ chả được bao nhiêu. Trong gia đình, họ xung khắc với cha mẹ, kết hôn rồi thì xung khắc với vợ/chồng, con cái… Nhìn chung cuộc sống hay rơi vào bế tắc, thất bại, muộn phiền.

Lông mày mọc xa mắt: Người này có tầm nhìn xa rộng, tính cách quảng giao, rộng mở, bao dung, giao tiếp khéo léo nên được nhiều người quý mến. Lông mày cách xa mắt cho biết cung điền sản của họ rộng, chứng tỏ họ nhạy bén trong kinh doanh, đặc biệt là mua bán nhà đất…

Dáng lông mày

Lông mày chữ bát: Đầu lông mày cao và đuôi lông mày mọc trễ dần xuống tạo thành hình chữ Bát  (八). Là người tự ti, bi quan, do dự, thường khó có con cái hoặc con cái xa cách.

Lông mày quỷ: Lông mày sợi thô dài, đen đậm, bề ngang rất rộng. Phía đuôi lông mày có nhiều sợi lan xuống, nhìn như ép vào trong mắt. Kiểu người này vô cùng thâm độc, gian trá, hay trộm cướp, giết người. Rất nhiều tội phạm nguy hiểm mang tướng lông mày quỷ.

Lông mày ngang: Lông mày rõ, đậm, nằm ngang như hình chữ Nhất (Trung Quốc). Người này tính cách hiền hòa, có ý chí, thích tranh quyền đoạt lợi, có thể trở thành chiến lược gia hoặc quân sư.

Lông mày bên cao bên thấp: Người có tướng lông mày mọc cách xa nhau, thêm vào đó lông mày bên cao bên thấp thì thường sống rất cảm tính, thất thường, dễ hờn giận, các mối quan hệ không được tốt đẹp. Mức độ chênh lệch cao thấp càng rõ thì những yếu điểm trên càng thêm nổi bật. Ở nam giới, lông mày bên trái thấp cho thấy chủ nhân sẽ  khắc với cha, lông mày bên phải thấp cho thấy chủ nhân xung khắc với mẹ. Với nữ thì ngược lại.

Độ dài lông mày

Lông mày ngắn hơn mắt: Kiểu người này thiếu kiên nhẫn, nóng nảy, làm bất cứ việc gì cũng nóng vội, không suy xét hay lên kế hoạch rõ ràng nên dễ thất bại. Tướng lông mày ngắn thường ít anh em, cuộc sống khó thoát khỏi cảnh bần tiện. Tính nết ưa cô độc, không thích giao du thân mật với mọi người. Do đó ít hoặc không có bạn tâm giao

Lông mày dài hơn mắt: Người có lông mày thanh tú mà dài, bản tính thông minh. Lông mày dài qua mắt cho thấy tài lộc dồi dào, thường nhiều anh em.

Độ dày thưa của lông mày

Lông mày rậm thô: Người này có ý chí quyết tâm cao, làm việc hăng say, chủ động, giao tiếp tốt, có thể trở thành lãnh đạo.

Lông mày thưa mỏng: Kiểu người này thiếu cá tính và chủ kiến trong cuộc sống, thích dựa dẫm vào người khác. Hay bị phản bội và lừa gạt, gặp thất bại nhưng không rút kinh nghiệm nên thất bại cứ tiếp diễn liên tục. Tiền nhân nói: Lông mày thưa mà phân tán, không thể tích lũy được tiền của. Nếu lông mày thưa mỏng, nhiều con trai.

Đặc điểm các sợi mày

Lông mày mọc ngược: Các sợi mày không mọc xuôi chiều hướng về đuôi mắt mà ngược với chiều xương vòm mắt. Tổng thể nếu mà lông mày mọc ngược thì sẽ nghèo khổ, cả đời túng thiếu gặp nhiều tai họa, cuối đời cô độc, nghèo khổ. Lông mày dựng ngược hoàn toàn cho thấy chủ nhân là người tính tình hiểm độc, tuy có trí tuệ nhưng lại dễ làm tổn hại đến âm đức, tất sẽ gặp họa lớn trong đời. Khi tiếp xúc, đặt quan hệ với bất cứ đối tượng nào, họ cũng đều tính đến vấn đề công danh, lợi lộc. Tuy nhiên, nếu chỉ có một phần lông mày dựng ngược, phần còn lại vẫn bình thường thì những nhận định trên không còn đúng nữa.

Lông mày mọc xoắn ốc: Lông mày có xoắn ốc mọc ở giữa hoặc đầu, đuôi lông mày. Người này thường tư duy không rõ ràng và logic, ban đầu làm việc gì cũng rất hứng khởi, nhưng càng về sau càng chán nản, dễ kiểu “đầu voi đuôi chuột”. Họ khá cứng nhắc, thiếu sự linh hoạt cần thiết.

Lông mày dựng đứng: Các sợi mày mọc thẳng đứng hướng lên phía đỉnh đầu. Người có lông mày mang đặc điểm này thường hoang tưởng, ngoài ra lòng dạ độc ác khó lường, hay gặp hung họa nguy hiểm đến tính mạng.

Lông mày đứt đoạn: Người có lông mày đứt đoạn tính cách quái gở, thích cô độc, không thích giao lưu với nhiều người. Trong công việc, họ thích làm việc một mình, không thích làm việc nhóm nên thường bị xa cách. Họ cũng khổ tâm nhiều trong chuyện tình cảm.

Lông mày mọc hỗn loạn: Lông mày mọc tán loạn, khi xuôi khi ngược, khá dày, nhìn rõ, có khi thành xoáy. Người mang kiểu mày này thích làm chỉ huy, lãnh đạo người khác, ham mê quyền lực. Tuy nhiên nhược điểm của họ là thiếu ý chí, nghị lực để vượt qua chông gai, thử thách, hay thất bại, khó tích lũy được tài sản.