Xem tướng lông mày bên cao bên thấp

Nhân tướng học cho biết cả nam và nữ giới mang tướng lông mày bên cao bên thấp thường có vận số không được ổn định. Dáng lông mày này theo tướng số thì lận đận về cả tình cảm và sự nghiệp. Lông mày bên cao bên thấp trong nhân tướng học không được đánh giá cao. Người này thường tính tình buồn vui thất thường, không kiềm chế cảm xúc, khiến mối quan hệ xung quanh căng thẳng.

Tổng quan về tướng mày bên cao bên thấp

Hàng lông mày mọc trên bầu mắt và đối xứng nhau ở khuôn mặt mỗi người. Thông thường sẽ có cấu tạo và hình dáng tương tự nhau. Tuy nhiên trong một số trường hợp, lông mày ở hai bên không được cân xứng, bên cao bên thấp, bên rậm, bên thưa.

Về cách nhận diện lông mày bên cao bên thấp chúng ta có thể quan sát bằng mắt thường khá dễ dàng. Để chắc chắn bạn có thể lấy thước kẻ để xác định có lệch hay không, nếu lệch thì lệch nhiều hay lệch ít. Có người lông mày trái cao hơn mày phải và ngược lại, có người lông mày phải lại cao hơn lông mày trái.


Tướng lông mày bên cao bên thấp 

Tại sao lại có lông mày bên cao bên thấp

Dáng mày bên cao bên thấp nếu nhìn bằng mắt thường cũng có thể dễ nhận diện được. Có người mày trái sẽ cao hơn mày bên phải và người lại. Ngoài ra, có người sẽ có mức độ chênh lệch cao thấp ít nên nhìn kỹ mới phát hiện được trong khi có dáng mày lệch rất nhiều. Nguyên nhân gương mặt sở hữu dáng mày này là do bẩm sinh hoặc do tác động từ việc cạo tỉa lông màu không đều, tai nạn liên quan đến gương mặt.

Tướng mày bên cao bên thấp tốt hay xấu

Trong nhân tướng học nói chung và khi xem xét tướng mặt nói riêng thì luôn đề cao đến sự cân đối và hài hòa của các bộ phận trên gương mặt. Người có lông mày 2 bên cân xứng, đều và bằng nhau thì được đánh giá là tốt. Người mà lông mày bên cao bên thấp vận mệnh sẽ gặp nhiều trắc trở và khó khăn hơn.

Họ rất kém trong việc che giấu cảm xúc của bản thân, khi tức giận – hờn dỗi – khinh thường hay vui vẻ, phấn khởi đều bộc lộ rõ ràng. Họ thường không biết đặt vào địa vị của người khác để suy nghĩ mà thường có những lời nói, hành động dựa trên góc độ suy nghĩ hạn hẹp, chủ quan của bản thân, do vậy đương nhiên mối quan hệ giữa họ và mọi người xung quanh thường không có sự thấu hiểu, dễ căng thẳng, hiềm khích.

Vận mệnh của những người có lông mày bên cao bên thấp

Nam giới lông mày bị lệch

 Vận mệnh của đàn ông có tướng lông mày bên cao bên thấp thường không quá tốt đẹp vì đặc điểm về tính cách dễ nổi nóng, gắt gỏng của họ:

Tính cách: Những người có lông mày bên cao bên thấp khó tính, khó gần, thường xuyên thay đổi như thời tiết. Họ có thể đang rất vui nhưng chỉ một tác động nhỏ cũng khiến họ buồn phiền hoặc cáu gắt cả ngày. Họ muốn mình là “trung tâm vũ trụ” tất cả mọi người đều phải quan tâm, chú ý đến họ nên người xung quanh thường tìm cách xa lánh. Bên cạnh đó, họ rất kém về làm chủ bản thân, không giỏi che giấu cảm xúc, mọi suy nghĩ của họ đều bộc lộ hết trên gương mặt và qua thái độ. 

Sự nghiệp: Con đường công danh của những người đàn ông chân mày cao thấp chỉ ở mức trung bình, khó giàu sang. Họ không có chí tiến thủ, chỉ muốn tìm công việc ổn định nên chỉ dậm chân tại chỗ, không được đánh giá về năng lực. Ngoài ra, họ thường để cảm xúc chi phối nên dễ hỏng việc, hiệu quả công việc không cao. Đến tầm trung niên khi con cái lớn hơn, cuộc sống phải chi tiêu nhiều hơn bắt đầu thiếu thốn, vất vả. Nếu may mắn gặp được quý nhân thì mọi khó khăn vượt qua dễ dàng và có thể được hưởng chút phú quý. 

Tình duyên: Đàn ông sở hữu lông mày cao thấp thường khó chọn được người kết duyên vợ chồng vì gặp bất cứ vấn đề gì không vừa lòng là họ tỏ ra phật ý, yêu cầu thay đổi. Họ sống ích kỷ, gia trưởng và muốn kiểm soát đối phương nên các cô gái sau thời gian ngắn hẹn hò đều ra đi. Hôn nhân không hạnh phúc, vợ chồng bất hoà có thể ly hôn.

Nữ giới lông mày bên cao bên thấp

 Tướng lông mày bên cao bên thấp ở phụ nữ dự đoán cuộc sống của họ sẽ gặp nhiều bất trắc, tài lộc kém, gia đạo không yên ấm: 

Tính cách: Những người phụ nữ này tính cách thất thường, cục cằn và giao tiếp kém. Họ thường nói mà không suy nghĩ, chỉ quan tâm tới cảm xúc bản thân mà không tôn trọng người khác. Vì vậy, các mối quan hệ bạn bè, người thân thiết của họ rất ít, không ai có thể chịu đựng và chiều chuộng được tính cách của họ. 

Sự nghiệp: Trong công việc người có chân mày bên cao bên thấp rất tự phụ, coi bản thân là nhất, giỏi hơn người khác, không chịu lắng nghe ý kiến đóng góp của đồng nghiệp và cấp trên nên khó thăng tiến. Họ làm việc chỉ mang tính hình thức, chống đối, hiệu quả thấp và không được lãnh đạo trọng dụng. Hậu vận không mấy tốt đẹp vì không có cống hiến, đóng góp cho tập thể nên họ bị đào thải dần, cuộc sống ngày càng khó khăn hơn. 

Tình duyên: Phụ nữ có tướng lông mày bên cao bên thấp đường tình duyên trắc trở, lận đận. Những người này thường lập gia đình muộn, lấy phải người chồng khó tính, thô lỗ khiến cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc, thường xảy ra tranh cãi.

Xem tướng lông mày bên cao bên thấp 

Lông mày bên trái cao hơn bên phải

 Những người lông mày bên trái cao hơn bên phải thường có tính cách gắt gỏng, khó chịu và nóng nảy. Họ không kiểm soát cảm xúc của bản thân tốt, dễ dàng nổi giận. Điều này chính là yếu điểm khi kẻ xấu lợi dụng để quấy phá, tìm cách hạ uy tín của họ. Những người này rất cứng nhắc, bảo thủ, khi đã quyết định làm gì đó sẽ chỉ làm theo ý muốn của bản thân, không lắng nghe ý kiến của người khác mặc dù mình sai.  

Sự nghiệp của người lông mày trái cao hơn phải không mấy thuận lợi. Họ rất mạnh mẽ, chăm chỉ, quyết tâm và sẵn sàng bôn ba nhiều nơi để đạt được mục tiêu của bản thân nhưng rất khó làm nên đại sự vì tính cách độc đoán không được lòng mọi người. Đường tài vận của những người này bình thường, họ kiếm được tiền giỏi nhưng sử dụng và quản lý tiền bạc kém nên tài sản chỉ đủ phục vụ cuộc sống. 

Xem tướng lông mày bên phải cao bên trái 

 Người có lông mày phải cao hơn bên trái thường có tính cách điềm đạm, ôn hoà và thận trọng. Trước khi làm bất cứ điều gì họ cũng lưu ý đến mọi tình huống, tiểu tiết đảm bảo mọi chuyện diễn ra suôn sẻ nhất. Họ sống bao dung, rộng lượng nhưng không thích xen vào chuyện riêng người khác. Trong công việc họ cũng ít khi nêu ý kiến, góp ý mà thường đợi cấp trên giao việc gì thì làm việc đó.

Người có lông mày không cân xứng mà bên phải cao hơn bên trái nếu đầu tư, kinh doanh riêng sẽ có cơ hội thành công cao vì họ tính toán kỹ lưỡng rất kỹ về ngân sách, tài chính. Bên cạnh đó, họ còn có khả năng được thừa kế khoản tài sản lớn từ gia đình và công việc làm ăn cha truyền con nối nên không phải lo lắng về tiền bạc, chi tiêu thoải mái. Tuy nhiên, đối với phụ nữ có lông mày bị lệch bên phải cao hơn bên trái quá hiền lành, không dám quyết định nên cuộc sống chỉ ở mức trung bình, ổn định. Ngoài ra, những người này rất coi trọng gia đình, luôn cố gắng dành thời gian chăm sóc con cái. Hôn nhân bình ổn, vợ chồng ít khi nảy sinh tranh cãi, con cái ngoan ngoãn.