Xem tướng đuôi mắt dài

Trong nhân tướng học, người có đuôi mắt dài là tướng mắt đẹp. Những người sở hữu dáng mắt này có gương mặt thanh tú, ánh nhìn thanh thoát. Họ có mệnh số giàu sang, nam/nữ sẽ có tính cách, công danh sự nghiệp và vận trình tình duyên sẽ khác nhau.

Tổng quan về Tướng Đôi Mắt Dài 

Người sở hữu đuôi mắt dài, tướng mắt của họ có phần đuôi mắt kéo dài về phía thái dương, thon mảnh. Đuôi mắt dài dễ nhìn thấy nhất khi họ cười, nếp hằn in sâu phần đuôi mắt.

Ở một số người, nếp gấp còn cong lên giống hệt eyeliner và lộ rõ ràng khi bạn cười lớn.Theo nhiều nghiên cứu, đặc điểm đuôi mí dài là do yếu tố bẩm sinh, trong đó tỷ lệ nữ gặp phải nhiều hơn nam. Về mặt hình thái, mắt đuôi dài là sự “pha trộn” giữa mắt phượng và mắt bồ câu – vừa có độ ngây thơ, vừa mang vẻ quyến rũ.

Tướng đôi mắt dài có đẹp hay không?

Nhìn chung, đuôi mí dài thuộc nhóm nhân tướng đẹp, dễ gây thiện cảm và là lợi thế lớn về ngoại hình. Tuy nhiên, trường hợp phần đuôi quá dài sẽ tạo cảm giác già nua, ủ dột và thiếu sức sống.


Tướng đuôi mắt dài 

Cá kiểu đuôi mắt dài thường thấy 

Mắt một mí đuôi mắt dài

Người sở hữu dáng mắt này nhanh nhẹn, khéo léo trong giao tiếp. Họ tích cực, lạc quan, yêu đời. Cuộc sống và công việc đều phát triển theo chiều hướng tích cực.

Đuôi mắt dài khi cười, mắt đen, to tròn, cân xứng

Kiểu đuôi mắt dài to tròn là dáng mắt phượng, rất có thiện cảm với người đối diện, họ tìm kiếm được sự vui tươi khi tiếp xúc với bạn. Nhờ đó mà bạn kết giao được với rất nhiều mối quan hệ, được mọi người giúp đỡ, người tài dẫn dắt.

Đặc biệt, ở một số người khi cười có đuôi mắt cong lên như con công, vận số có đường công danh vinh hiển, phú quý vô cùng.

Đuôi mắt dài và sâu, mắt trũng xuống

Là những người đặc biệt cá tính, tính cách quyết đoán. Tuy nhiên, họ hơi lận đận trong đường tình duyên, dễ bị lời người dèm pha. Họ nên tích cực hơn và tránh chú ý tới người khác thì mới nhanh ổn định tiền tài, gia đạo an yên.

Đuôi mắt dài kết hợp lông mày nhọn

Cuộc đời của họ gặp nhiều may mắn, quý nhân phù trợ. Những người này có khả năng khai mở đường danh vọng, dễ dàng thăng quan tiến chức khi làm việc nhà nước, việc đầu tư kinh doanh

Người có Tướng đuôi mắt dài có vận mệnh ra sao?

Đối với nam giới 

“Thông minh – Bản lĩnh – Hoạt ngôn” là những từ để hình dung tới những chàng trai có mắt đuôi dài. Tổng quan mà nói, nam giới có nhãn tướng này thường rất thông thuận, tuy không quá giỏi nhưng lại được “mồm miệng đỡ chân tay”.

Tính cách

Đàn ông có đuôi mắt kéo dài thuộc tuýp hướng ngoại, họ giỏi ăn nói, nói thuyết phục và dễ tạo dựng niềm tin. Nam giới tướng này khá tính toán, anh chàng coi cuộc đời là một hành trình với những cột mốc được định sẵn. Vì thế, họ thích làm việc một cách tuần tự, có mục tiêu cụ thể và gần như không làm điều vô nghĩa.

Với bạn bè và người thân, đàn ông đuôi mí dài chính là “hoạt náo viên”. Họ được coi là “happy virus” lan tỏa những điều tích cực. Cách dẫn dắt/đưa đẩy câu chuyện khiến các chàng mắt đuôi dài được lòng nhiều người và có mối giao thiệp rộng rãi.

Sự nghiệp

Về công danh, khả năng ngoại giao tốt cùng năng lực ổn định giúp chàng mắt đuôi dài thường xuyên được đề bạt. Họ nhanh chóng tìm được công việc thích hợp và có chỗ đứng trong công ty.

Từ 32 – 37 tuổi là giai đoạn thăng tiến mạnh mẽ, quan lộ hanh thông, đạt nhiều thành tích đáng nể. Từ năm 38 tuổi sự nghiệp theo hướng “chậm mà chắc, năm 39 phòng nạn giấy tờ, năm 41 tuổi cần chọn cộng sự thật kỹ, tránh đối thủ quấy phá.

Hôn nhân

Khéo nói lại có ngoại hình chuẩn nam thần nên chàng mắt đuôi dài thường rất đào hoa. Không ngoa khi cho rằng đây là tướng mắt có vận đào hoa bậc nhất. Họ dễ rung động, dễ yêu nhưng lại “kén chọn” trong việc lấy vợ. Độ tuổi kết hôn trung bình từ 29 – 31 tuổi.

Với tính cách “không làm điều vô nghĩa” của chàng thì nàng phải có ngoại hình ưa nhìn, biết quán xuyến và chăm lo nhà cửa. Cuộc sống của họ diễn ra tuần tự, không âu lo và cực viên mãn đó.

Đối với nữ giới

Trong cổ học tinh hoa, Quản Lộ lão sư (thầy phong thủy hàng đầu Trung Quốc) đã nhận định phụ nữ đuôi mắt dài mang mệnh hồng loan – Ý chỉ người đàn bà đẹp, sắc sảo, có tầm ảnh hưởng với thời thế.

Tính cách

Về tính cách, nữ giới nhãn tướng này không hiền lành mà lộ vẻ sâu sắc ngay từ nhỏ. Họ thông minh, cơ trí và có tầm nhìn không kém đàn ông. Tuy khôn ngoan nhưng các nàng lại không hề thực dụng, yêu ghét rõ ràng và cực kỳ chu đáo.

Công danh, sự nghiệp

Trong công việc, họ được đánh giá là có tài năng, ham học hỏi, làm việc rất chú tâm.  Phụ nữ có đuôi mắt dài cũng rất thích giúp đỡ mọi người, nhờ vậy, họ được giữ vai trò quan trọng trong công ty. Đồng thời được đồng nghiệp nể trọng, quý mến.

Họ năng động, sáng tạo, đạt được thành tích cao. Với tính cách đặc trưng này, con gái có dáng mắt ấy rất phù hợp với công việc liên quan đến nghệ thuật. Được làm những công việc mình yêu thích sẽ kích thích tinh thần, tương lai họ thành công từ khi còn rất trẻ.

Tình yêu, hôn nhân

Đàn bà đuôi mắt dài là người khá đào hoa, đa tình. Họ được rất nhiều người để ý và theo đuổi. Tuy nhiên, những người này tính cách hướng ngoại, không thích gò bó trong cuộc sống gia đình, nữ công gia chánh. Vì vậy mà họ nên kết hôn ở độ tuổi trên 25, khi đã đủ chín chắn và sẵn sàng làm mẹ, làm vợ, họ sẽ xây dựng được mái nhà hạnh phúc.