Xem tướng cằm đầy

Xem tướng cằm có thể luận đoán được một phần về tính cách, số mệnh tương lai. Tùy vào mỗi hình dáng của cằm như cằm tròn, cằm dài, cằm đầy đặn, cằm lẹm,… mà những ý nghĩa về Nhân tướng học sẽ có sự khác nhau.

Tổng quan về việc xem tướng cằm 

Xem tướng cằm có thể luận đoán được một phần về tính cách, số mệnh tương lai. Tùy vào mỗi hình dáng của cằm như cằm tròn, cằm dài, cằm đầy đặn, cằm lẹm,… mà những ý nghĩa về Nhân tướng học sẽ có sự khác nhau.

Cằm là một trong những bộ phận quan trọng nhất trên khuôn mặt. Cằm tuy không phải là vị trí trọng yếu nói lên vận mệnh của bạn nhưng bộ phận này lại quyết định vận mệnh cả đời bạn. 

Qua tướng cằm ta có thể thấy những điều sau

Tính cách

Thông qua những đặc điểm hình dáng cằm mà người đó có thể là thông minh, mạnh mẽ hay yếu đuối. Nhìn chung, những dáng cằm đầy đặn, đẹp và cân đối đều là tốt. Đó là những người hiền hậu, sống trọng tình nghĩa.

Vận mệnh

Tướng cằm có thể ẩn chứa những thông điệp về tương lai, bao gồm sự nghiệp, tài lộc và đường tình duyên ở nam – nữ. Những tướng cằm to tròn, hài hòa với ngũ quan sẽ đem đến ý nghĩa tốt đẹp, có số giàu sang phú quý, kết hợp với mặt tròn lại càng là người phúc hậu. Ngược lại dáng cằm nhọn, ngắn, lẹm lại có cuộc sống tuổi tương đối khó khăn vất vả. Dáng cằm có rất nhiều kiểu nên bạn cần phải xem xét, nhận diện đúng mới có thể phán đoán được vận tướng sau này như thế nào.

Tổng quan về Tướng cằm đầy đặn 

Cằm đầy đặn là dáng cằm tương đối phổ biến ở Việt Nam. Đó là chiếc cằm tròn vừa phải, nhiều thịt. Một chiếc cằm đầy đặn kết hợp với khuôn mặt tròn sẽ trông đẹp trai và mũm mĩm hơn. 


Tướng cằm đầy

Tướng cằm đầy đặn tốt hay xấu?

Theo quan điểm truyền thống, một chiếc cằm đẹp phải có độ dài vừa phải, không quá nhọn, nhô ra và phần dưới cằm cân đối với gò má và trán. Khuôn mặt hài hòa khi chiếc cằm cân đối với các bộ phận khác trên khuôn mặt.

Tiêu chí để tạo nên một chiếc cằm đẹp là khi nhìn thẳng, cằm phải cân đối, hài hòa với môi và mũi. Phần dưới cằm được làm cong đều theo đường cong của môi sẽ khiến bạn trông gợi cảm và nữ tính hơn. Cằm, má và trán chia khuôn mặt thành 3 phần cân đối. Nhìn nghiêng: chóp mũi, phần nổi bật nhất của cằm và đường gờ nhẹ ở cuối môi trên thành một đường thẳng. Đường nối đôi môi với đường cong của cằm tạo thành hình chữ S mềm mại.

Nếu bạn có chiếc cằm đầy đặn, hài hòa với khuôn mặt thì đó là chiếc cằm đẹp. Ngược lại, nếu chiếc cằm của bạn quá đầy đặn và lệch lạc thì đó không phải là một chiếc cằm đẹp. Có thể nói cằm đẹp hay xấu sẽ phụ thuộc vào sự hài hòa với khuôn mặt.

 Người sở hữu tướng cằm đầy đặn có vận mệnh như thế nào?

Theo các chuyên gia phong thủy, cằm đầy đặn, nhiều mụn thịt thường gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, bạn phải làm việc chăm chỉ để thành công. Vận may không phải là không có, nhưng vận may là do mình tạo ra, không có quý nhân phù trợ, vận may thường đến hơi muộn. Cằm đầy đặn là cằm đẹp trong phong thủy.

Đàn ông khi sở hữu tướng cằm đầy đặn 

Nam giới sở hữu tướng cằm đầy đa phần có tính cách rất hòa nhã, họ cũng rất chân thành và tốt bụng với người khác.  Ngoài ra, họ có quan hệ xã giao tốt nên cuối cùng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Dáng cằm đầy đặn ở nam giới còn thể hiện sự may mắn khi về già, sung sướng, giàu sang, không phải lo lắng về tiền bạc.Trong giao tiếp, các anh chàng luôn biết cách lấy được lòng người xung quanh. Là người có ý chí phấn đấu, xung quanh họ có nhiều bạn bè, gặp khó khăn thường có quý nhân bên cạnh giúp đỡ vượt qua khó khăn, sự nghiệp và cuộc sống tương đối ổn định. Dáng cằm đầy đặn ở đàn ông làm việc gì cũng ổn định, biết cách tiết kiệm tài chính và có khả năng sống dư dả sau này. Cuộc sống hôn nhân yên ấm.

Phụ nữ khi sở hữu tướng cằm đầy đặn 

Phụ nữ có cằm đầy đặn thường là mẫu người của gia đình. Họ có trách nhiệm, tháo vát, biết nghĩ đến tương lai của gia đình và con cái. Họ cũng có sức khỏe tốt, là chỗ dựa cho con cái sau này. Hơn nữa, phụ nữ có gò má đầy đặn, nặng nề còn có số trợ giúp về sự nghiệp cho chồng. Phụ nữ cằm đầy đặn có tính cách ngọt ngào, số may mắn nên tương lai sẽ sống sung sướng, hạnh phúc. Tuổi già bình yên bên con cháu.

Nữ giới tướng cằm đầy đặn là rất quan tâm, thích giúp đỡ người khác và rất dễ hòa đồng. Các nàng rất chu đáo và biết quan tâm chăm chút quan tâm cho những người xung quanh. Người mặt tròn cằm nhọn là số phò tá về sự nghiệp và gia đình tuyệt vời cho các ông chồng.

Trong sự nghiệp, các nàng có cơ hội làm ăn phát đạt, tự gây dựng được thành quả riêng cho mình. Cuộc sống hôn nhân hài hòa, tình duyên êm đẹp.