Tướng mắt phục tê nhãn

Theo nhân tướng học thì dáng mắt tê giác được đánh giá khá cao trong thẩm mỹ cả tướng số. Khổ chủ dáng mắt này trông khá đẹp nhé. Không những thế còn xếp vào danh sách tướng tốt, tướng giàu sang phú quý. Tuy sinh ra không ở vạch đích nhưng càng về hậu vận, cuộc sống càng sung túc giàu sang.

Đặc điểm nhận dạng của tướng mắt tê giác

Mắt nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt nên ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ. Trong số đó, những người sở hữu tướng mắt tê giác được đánh giá cao vì về phương diện thẩm mỹ hay nhân tướng học đều tốt. Việc nhận dạng dáng mắt này cũng khá dễ, bạn chỉ cần quan sát những đặc điểm sau:

Đôi mắt thuộc loại lớn về hình dáng Đầu mắt nhọn và ở gần vị thế ngàng với đuôi mắt Ngư Vĩ ngắn, rõ và có khuynh hướng đi ngang chứ không cong như các dáng mắt khác Mí mắt trên khá đẹp và rõ nét, song mí mắt dưới ngắn, thậm chí không có Nhãn cầu ở mức trung bình, ánh mắt lúc nào cũng sáng. Điều này toát lên sự từ bi bác ái của khổ chủ.


Tướng mắt tê giác 

Người có tướng mắt tê giác vận mệnh ra sao?

Tướng mắt tê giác thuộc loại mắt quý giá trị tương đương mắt voi.
Mắt tê giác muốn hoàn toàn đắc cách phải đồng thời: Đi đôi với Lông Mày ngắn, đậm, đẹp. Tai có sợi lông mọc dài ở bên trong, thân hình đầy đặn, hợp cách cục (thổ hình thân).
Tướng mắt tê giác thường biểu hiện chi thanh tịnh, tao nhã. Khi hoàn toàn đắc cách ngoài quý còn được hưởng giàu sang no đủ. Tướng mắt tê giác chỉ đại quý thọ chứ không đại phú. Loại mắt này tối kỵ với người hình Hỏa.

Đàn ông tướng mắt tê giác có tướng số ra sao?

Tướng mắt tê giác được đánh giá cao vì trông khá đẹp. Không những vậy còn thể hiện được tính cách, sự nghiệp, tình duyên của nam giới, cụ thể như sau:

Đàn ông sở hữu tướng mắt tê giác là người tinh tế, lúc nào cũng hiểu chuyện và thấu tình đạt lý. Những chàng trai này sống rất công bằng, phân minh, một khi nói thì sẽ làm, xem trọng chữ tín.

Ngoài ra, họ còn sống thật thà, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, khi bị người khác hãm hại, ghen ghét hay đố kỵ thì những anh chàng này không ngần ngại dùng thủ đoạn để đáp trả lại.

Đàn ông có mắt tê giác khá chỉn chu, trước khi làm việc gì cũng chuẩn bị chu đáo. Đặc biệt, họ còn đặt sự an toàn lên hàng đầu, đo đó quan điểm của những người này là “ăn chắc mặc bền”.

Dẫu chàng trai mắt tê giác không sinh ra ở vạch đích nhưng với tài trí cộng với cái đầu lạnh của mình, chàng ấy gặt hái không ít thành tựu trong sự nghiệp. Nhìn chung càng về hậu vận, sự nghiệp tương đối ổn. Chính điều này giúp cuộc sống của chàng ấy sung túc và đủ đầy hơn.

Câu chuyện tình cảm của chàng trai mắt tê giác khá đẹp đấy nhé. Vốn là chàng trai thông minh lại còn ga lăng, tốt tính nên được lòng rất nhiều bạn nữ. Việc chinh phục trái tim của bạn nữ khác giới là chuyện dễ hiểu. Về cuộc sống hôn nhân thì chàng trai này khá viên mãn hạnh phúc. Nhờ sự quan tâm và chăm sóc chu đáo của mình mà bạn đời lúc nào cũng cảm nhận được tình thương yêu của chàng ấy. Nhờ vậy mà tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng theo năm tháng.

Tướng mắt tê giác phụ nữ có tướng số ra sao?

Phụ nữ có mắt tê giác khá tốt tính, hiền lành, chân thành. Dù họ ở bất cứ mối quan hệ nào cũng tận tình và chu đáo. Đối với bạn bè họ luôn sẵn lòng giúp đỡ đối phương trong mọi tình huống. Tuy nhiên, một khi đối phương có biểu hiện gian dối thì cô nàng này hết sức tức giận, sẵn sàng dùng đến mọi thủ đoạn báo thù.Với bạn bè, cô nàng rất tốt. Luôn sẵn lòng giúp đỡ và hỗ trợ trong mọi tình huống. Thế nhưng một khi biết được sự gian dối của đối phương. Cô nàng hết sức bất mãn và tức giận. Nàng sẵn sàng dùng đến thủ đoạn để báo thù.

Con đường sự nghiệp của cô nàng mắt tê giác phải gọi là gian truân, khốn khổ trăm đường mới có được thành công. Mặc dù khó khăn đủ thứ nhưng không làm khó được cô nàng. Làm là làm, vấp ngã thì đứng lên đi tiếp. Phải nói là cô nàng rất lì lợm, dẫu vấp ngã rất nhiều lần và rất đau nhưng cô nàng vẫn đứng lên một cách chân chính và đàng hoàng. Mọi chung mọi thứ nàng có được đều một tay xây dựng nên cả.

Chuyện làm ăn của nàng đã không thuận lợi ở lúc sơ khai và chuyện tình yêu cũng thế. Lúc mới yêu, nàng nhận lấy rất nhiều cay đắng và tủi nhục. Thế nhưng với sự cố gắng và vun đắp của mình, nàng đã tìm thấy một tổ ấm, một gia đình thật sự.