Tướng 2 mắt cách xa nhau

Người có Tướng hai mắt xa nhau thường là những người mắt nhỏ, khoảng cách giữa góc mắt trong mắt bên này và góc mắt trong của mắt bên kia đều cách quá xa gốc mũi, khiến gương mặt thiếu sự tinh tế, thậm chí nhiều trường hợp dẫn đến mắt bị xếch.

Tổng quan về tướng hai mắt cách xa nhau

Khoảng cách 2 mắt cách xa nhau là những đôi mắt có kích thước nhỏ với khoảng cách giữa góc mắt trái và góc mắt phải cách xa gốc mũi. Điều này khiến cho đôi mắt trông kém sắc hoặc có thể khiến cho tổng thể mắt bị xếch. Nếu xét theo tỷ lệ của một đôi mắt chuẩn thì sẽ có số đo như sau:

Chiều rộng khoảng 10cm.
Khoảng cách giữa vùng mắt và phần mặt phải đạt tỷ lệ 2 đến 2.5cm.
Chiều dài sẽ là 3cm và chiều rộng 1cm.
So với tiêu chuẩn thì 2 mắt cách xa nhau nhìn chung được đánh giá là dáng mắt không được đẹp và không có thẩm mỹ vì nó mất đi sự cân xứng, thanh thoát trên gương mặt.

Nhiều người nhầm lẫn nhược điểm này với những ai bị mắt và chân mày cách xa nhau. Tuy nhiên, thực tế 2 nhược điểm này là khác nhau, ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ và tướng số.


Tướng hai mắt cách xa nhau 

Tướng hai mắt cách xa nhau có ý nghĩa gì với người ở hữu 

Tướng hai mắt cách xa nhau nói lên bạn là người cực kỳ hào phóng, rộng lượng và không toan tính. Những người sở hữu 2 mắt cách nhau thường rất được lòng những người xung quanh vì tài lẻ khéo ăn nói và tinh tế trong từng cử chỉ. Không những thế, những người có tướng 2 mắt cách xa nhau thường sẽ có tính cách hoạt ngôn, sáng dạ và nhanh nhạy trong xử lý các tình huống khó nhất.

Tính cách của người có tướng hai mắt cách xa nhau 

Xét theo nhân tướng học thì tính cách của những người có hai mắt cách xa nhau rất rộng lượng, sẵn sàng chi tiền cho những thứ mà họ muốn. Đồng thời, đây là dáng mắt được cho là có quý nhân phù trợ. Ngoài ra, tướng người có 2 mắt cách xa nhau thường thích cuộc sống thoải mái và phóng khoáng.

Đặc biệt, 2 mắt cách xa nhau lại có một bất lợi đó là thiếu sự tự tin và không kiên trì khi thực hiện bất kỳ công việc gì. Tuy nhiên, họ lại cực kỳ dễ thích nghi với những công việc mới, có tầm nhìn xa và có tham vọng cho những chiến lược lớn.

Theo nhân tướng học nếu người nào sở hữu đôi mắt có khoảng cách 2 mắt xa nhau sẽ là người có tính cách vui vẻ lạc quan, hào phóng, là người thoáng trong chi tiêu. Những người có nét tướng 2 mắt cách xa nhau thường có đầu óc nhạy bén, thông minh, nhìn xa trông rộng, thích sự thoải mái không gò bó.

Vận mệnh của người có tướng hai mắt xa nhau 

Xét về vận mệnh của tướng người có 2 mắt cách xa nhau thì những người này thường dễ thích nghi với các lĩnh vực như tư tưởng, triết lý, những việc lớn trong xã hội. Những người có tướng 2 mắt cách xa nhau thường có chí hướng lớn và họ sẵn sàng nhập gia tùy tục với bất kỳ hoàn cảnh nào để đạt được thành công như học đã mong đợi trước đó.

Tuy nhiên, con đường sự nghiệp nhìn có vẻ thăng tiến nhưng đổi lại những người có tướng 2 mắt cách xa nhau gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình duyên, cô đơn và dễ đứt gánh giữa đường. Họ là những người có khí chất trong công việc nhưng nếu không thật sự cố gắng thì khó mà lên được đỉnh vinh quang một cách trọn vẹn.

Cách khắc phục tướng hai mắt xa nhau

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để cải thiện dáng mắt hoàn hảo nhưng đối với 2 mắt cách xa nhau thì bạn có thể tham khảo thủ thuật mở góc mắt trong. Phương pháp này được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn và có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt cách xa nhau.

Với phương pháp mở góc mắt trong các bác sĩ chỉ rạch một đường nhỏ rồi lấy hết phần da chùng dư thừa, mỡ dư,…. và kết hợp điều chỉnh dáng mí mắt. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa vị trí về tỷ lệ chuẩn là từ 2cm đến 2,5cm. Đây chỉ là cuộc tiểu phẫu nhỏ để giúp cải thiện dáng mắt an toàn, không đau đớn hay biến chứng sau khi thực hiện.Do đó, nếu bạn đang có khuyết điểm 2 mắt cách xa nhau thì có thể tham khảo phương pháp mở rộng góc mắt trong.