Tử Vi Ngày Sinh Tân Tỵ

NGÀY SINH TÂN TỴ

NGÀY SINH TÂN TỴ

Khái Quát:

Người sinh ngày Tân Tỵ là người này có quan hệ giao tiếp tốt, chăm sóc vẻ ngoài bản thân tốt, chi nhiều cho chăm sóc nhan sắc, tóc tai, thiếu khả năng đánh giá và suy nghĩ thông thường, dễ bị thao túng, thiếu kỹ năng phối hợp, dễ bị rối trí và không có kỹ năng giải quyết vấn đề hay tìm ra giải pháp. Bệnh nặng khi còn nhỏ. Với nam giới, vợ bị sức khoẻ xấu. Với nữ giới, chồng dễ ngoại tình.

Hình Tượng:

Tân Tỵ có thể hình dung như hổ phách bao phủ nạn nhân của nó vào một thời điểm bảo đảm sự lưu giữ vô tận. Gây ấn tượng với người sở hữu nó, đây là một tác phẩm nghệ thuật đặc biệt được hình thành do tự nhiên.

Tính Cách:

Tân Tỵ cũng có thể hình dung như là viên ngọc thô, biểu thị thẩm mỹ và tinh tế cao. Người Tân Tỵ sinh ra vốn xinh đẹp và duyên dáng. Những người khác có thể ngay lập tức nhận ra họ, đó là lý do họ thường có thể dựa vào ngoại hình bắt mắt để vươn lên trong cuộc sống. Họ thường thích tỏ ra đẳng cấp và thể hiện vẻ hấp dẫn, kiêu sa và sang trọng.

Người Tân Tỵ rất cẩn trọng về ngoại hình của mình và dành thời gian để tạo nên hình ảnh đẹp đẽ. Về lâu dài, họ muốn được sự ủng hộ của người khác. Sự tranh giành ủng hộ có thể biến thành tốt đẹp hơn bởi vì người Tân Tỵ rất nổi tiếng và được yêu mến.

Đừng nhầm lẫn, người Tân Tỵ không chỉ có 1 gương mặt đẹp. Họ thường nhanh nhạy, thông minh và kín kẽ. Họ có tốc độ tư duy nhanh và thường có khả năng hành động nhanh chóng khi có cơ hội. Ngoài việc nhanh nhẹn, họ thường sáng tạo. Có một ham muốn cao bên trong người Tân Tỵ để làm một thứ gì đó vượt ngoài khuôn khổ thông thường. Để đạt được thành công, họ thường tập trung những phẩm chất tốt của họ và chú trọng vào những những gì trong khả năng của mình.

Cuộc đời thường đem đến nhiều điều tốt cho họ .Không chỉ là họ có vẻ ngoài sáng sủa, họ còn có cuộc sống nhiều phước báo và tài lộc. Họ rất thành công trong việc tích luỹ tài sản và tiền bạc. Một khi họ học được cách không xem mọi thứ trong đời là hiển nhiên dành cho mình, họ sẽ dễ dàng khai thác hết tiềm năng trong đời.

Họ không bao giờ phải tìm kiếm sự giúp đỡ ở đâu xa xôi. Bất cứ khi nào họ phải đối mặt với trục trặc, luôn có người ở gần bên để giúp đỡ. Người ta sẽ luôn ở bên cạnh để đem đến sự định hướng và trợ giúp cho họ. Những người xung quanh sẽ sẵn lòng giúp đỡ họ vì vẻ ngoài ấm áp và thân thiện của họ. Họ giao tiếp tốt với người khác và sẽ luôn được xem là thấu hiểu.

Đôi khi họ tỏ ra căng thẳng và sợ hãi, đặc biệt là khi họ chịu áp lực quá nhiều. Họ có khả năng cao tỏ ra mất kiên nhẫn, và thường tập trung năng lượng vào bức tranh toàn cảnh thay vì những tiểu tiết. Việc không chú ý vào chi tiết có thể làm giảm khả năng thành công của họ.

Có nhiều vấn đề là dấu hiệu cho thấy họ cần sự cân bằng. Cân bằng sẽ giúp thúc đẩy họ tránh những trục trặc và vấp ngã trong đời. Bởi vì họ quan tâm vào nhiều lĩnh vực khác nhau, họ có thể dàn trải bản thân quá rộng và khiến cho mình mất cân bằng và gia tăng thêm căng thẳng.

Họ muốn làm tất cả mọi thứ cùng một lúc và đầu óc dàn trải nên có xu hướng gặp khó khăn khi ra quyết định hoặc đặt trọng tâm vào những nhu cầu nào cần làm trước tiên. Nếu họ không học được cách cam kết vào một quyết định, họ sẽ rủi ro dàn trải năng lượng của mình và kết cục là không có gì hoàn thành hoặc họ không có khả năng thực hiện điều họ hứa hẹn đúng như kế hoạch. Điều này về lâu dài sẽ khiến cho họ có vẻ không đáng tin cậy đối với người khác. Lời khuyên là họ nên tìm cách bình tĩnh để có thể tự suy ngẫm và ra quyết định tốt hơn.

Người Tân Tỵ cần phải cẩn trọng trong vân đề tài chính. Họ yêu thích những thứ tốt đẹp trên đời nhưng có thể chi tiêu quá đà và không kiểm soát hết chi phí. Họ cần phải tránh chi tiêu hoang phí và tính toán kỹ hơn về vấn đề đầu tư.

Những Đặc Tính Của Người Tân Tỵ: hấp dẫn, đồng cảm, tài năng, nghi ngờ bản thân, may mắn, muốn được người khác ủng hộ, duyên dáng.

Sự Nghiệp:

Người Tân Tỵ có sự sâu sắc tri thức, giúp cho họ dễ thành công trong bất kỳ sự nghiệp nào họ chọn. Tuy nhiên, họ hạnh phúc nhất khi nắm giữ các vị trí mà họ có thể thực hiện một mình như freelance hay chủ doanh nghiệp.

Họ có những kỹ năng độc nhất khi xét về đối xử với người khác. Điều này có thể dẫn họ đến những lĩnh vực nghề nghiệp bao gồm như chữa lành hay các phương pháp chăm sóc sức khoẻ. Ham muốn giúp đỡ người khác cũng có thể dẫn họ đến các tổ chức từ thiện hay phi lợi nhuận.

Mặc dù họ khao khát chức danh lãnh đạo, họ có thể thiếu sự tự tin để biến mọi thứ thành hiện thực. Sự nghi ngờ và chần chừ ra quyết định có thể cản trở họ đạt mục tiêu sự nghiệp.

Công Việc:

Người Tân Tỵ sẽ cảm thấy nhiều nghề nghiệp phù hợp với họ. Tất cả những gì họ cần làm là quyết định theo đuổi sự nghiệp nào.

Họ không thích nghe mệnh lệnh từ người khác và nên tránh những sự nghiệp mà họ không thể tự làm chủ. Bởi vì điều này, tự khởi nghiệp, làm chủ và quản lý là lý tưởng.

Những sự nghiệp mà Tân Tỵ có thể giúp đỡ người khác sẽ đem đến sự thoả mãn nhất cho họ trong cuộc đời. Khao khát bên trong được giúp đỡ người khác có thể khiến cho những nghề nghiệp như tư vấn hay tâm lý thích hợp cho họ. Một số người khao khát chữa lành người khác. Trong những trường hợp này, họ cũng có thể làm trong lĩnh vực y tế.

Người Tân Tỵ là những nhà định giá số 1, họ có thể làm kinh doanh, thương mại, bất động sản.

Người Tân Tỵ cũng rất dẻo dai và có thân hình uyển chuyển giúp cho họ có thể tham gia vào các môn thể theo như gym, nhảy, võ thuật, yoga hay thậm chí người mẫu. Họ thậm chí có thể đạt danh tiếng tốt trong những lĩnh vực này.

Một số người Tân Tỵ có đam mê khám phá và du lịch do đó họ rất thích đi làm việc ở nước ngoài.

Những Đặc Tính Trong Công Việc: sáng tạo, lý luận tốt, nhân đạo, dễ dựa vào, siêng năng, cạnh tranh, độc lập, lạc quan, ghen tuông, cái tôi, ích kỷ, bất ổn, bất mãn, thiếu kiên nhẫn, giận dữ.

Tình Yêu - Quan Hệ - Gia Đình:

Người Tân Tỵ quan tâm đến cải thiện bản thân và bị thu hút bởi những người có đam mê nâng cao giá trị bản thân. Họ cũng tìm kiếm người bạn đời có tham vọng và tri thức. Nhìn chung, họ đặt ra yêu cầu cao trong tình cảm.

Bởi vì họ duyên dáng và xinh đẹp, họ thường được những người khác giới săn đón. Ngay cả khi họ có nhiều người theo đuổi muốn chiếm được trái tim, người Tân Tỵ vẫn cảm thấy khó khăn khi chọn một người bạn đời.

Người Tân Tỵ là người giao tiếp xuất sắc và có thể khiến mọi khó khăn trong tình cảm đều vượt qua được. Lúc duy nhất họ cảm thấy khó khăn trong đời sống tình cảm là khi họ để cho sự bất an nổi lên. Điều này dẫn họ đến sự tranh cãi, đấu đá và bất đồng trong tình cảm.

Khi ở trong mối quan hệ, họ có xu hướng chỉ trích hay sai khiến người bạn đời. Họ cần cẩn trọng không nên trở nên quá ghen tuông, chiếm hữu hay đa nghi.

Người Tân Tỵ thông minh và có khiếu hài hước. Họ là những người pha trò và ai cũng thích giao tiếp với họ. Bởi vì điều này, họ có xu hướng có nhiều bạn bè từ khắp mọi nơi. Sự thu hút và duyên dáng của họ khiến họ trở thành người rất nổi tiếng trong bất kỳ tập thể nào.

Họ cũng thích học hỏi và chia sẻ kiến thức, và thích ở bên cạnh những người thú vị và có thể đem đến sự học hỏi tri thức cho họ.

Trong mọi mối quan hệ tình cảm, người Tân Tỵ thích thẳng thắn và khéo léo.

Họ cống hiến cho gia đình và trở thành những người vợ hay chồng xuất sắc. Họ sẽ sinh ra nhiều đứa con thông minh và khéo giao tiếp. Ngoài ra, con cái họ cũng sẽ đạt nhiều thành công trong đời.

Hôn nhân của họ thường trung bình. Đời sống tình cảm trộn lẫn giữa những tâm trạng thất thường lên xuống, hạnh phúc và khổ đau.

Mặc dù cam kết với gia đình, cuộc sống của họ có thể rắc rối nếu hôn nhân không hoà hợp. Nếu không có sự hoà hợp, nó sẽ là một sự đi xuống khó có thể kiềm phanh.

Những Đặc Tính Trong Tình Yêu: nhạy cảm và quan tâm, thích được tán dương, dễ ghen tuông, thích có nhiều mối quan hệ rộng.

Phân Tích Kỹ Thuật:

Người Tân Tỵ toạ trên Chính Ấn, Chính Quan và Kiếp Tài. Tân rất may mắn. Mặc dù những người này thường có tính cách mềm mỏng và hiền lành, sự hỗ trợ mà họ có từ Chính Ấn và Kiếp Tài thường biến mọi yếu tố tiêu cực thành tích cực, đặc biệt nếu liên quan đến thành công về vật chất. Sẽ là lá số tốt hơn nữa nếu ngày sinh này thấy Bính Hoả và Chính Quan ở Thiên Can, vì nó đem đến sự cân bằng và ổn định cho trụ ngày. Cục này biểu thị người này sẽ rất giàu có và họ đạt được nhiều trong lĩnh vực họ chọn.

Người Tân Tỵ có tầm nhìn. Tâm trí của họ đầy những ý tưởng độc đáo và họ rất sáng tạo và năng động. Tất cả những điều này là do ẩn tinh Kiếp Tài. Họ thường bị lôi kéo về những lĩnh vực nghệ thuật và biểu diễn, người Tân Tỵ sử dụng khả năng nghệ sĩ để thể hiện cảm xúc sâu sắc của họ. Rất quan trọng nếu họ có thể phát triển ý tưởng của riêng họ thì họ sẽ tìm được hạnh phúc và viên mãn. Họ cũng có thể học cách tập trung năng lượng to lớn nếu họ có thể đạt đến tiềm năng đầy đủ.

Để cân bằng với sự sáng tạo, người Tân Tỵ cũng có trực giác kinh doanh bén nhạy. Họ đánh gía cao cấu trúc và trật tự và thích vị trí nắm quyền để họ có thể được tự do ra quyết định riêng mình. Họ có xu hướng trở thành người theo chủ nghĩa hoàn mỹ với con mắt phê bình và ý kiến mạnh mẽ. Họ có thể cần phải tỏ ra thuyết phục hơn là chuyên quyền nếu họ muốn khai thác điều tốt nhất ở mỗi người để đạt được kết quả tốt nhất.

Mặc dù người Tân Tỵ có thể, đôi khi tỏ ra khá chủ quan và tập trung vào bản thân, họ là người rất chân thật và công bằng trong mọi việc. Họ rất nhân đạo, quan tâm đến người khác, bảo vệ người mình yêu. Đây là hiệu ứng của Chính Quan Tinh. Họ sẵn lòng và có thể sử dụng suy nghĩ sáng tạo để giúp đỡ người khác tìm ra giải pháp cho vấn đề. Họ thường xuyên bị hiểu lầm và sự nhạy cảm khiến cho họ rất dễ bị lời chỉ trích gây tổn thương.

Người Tân Tỵ đánh giá cao sự an toàn về cảm xúc và họ có ham muốn thật sự lắng đọng và muốn lập gia đình ổn định. Mặc dù họ có thể muốn một mái ấm và trở thành bố mẹ, họ có thể khó khăn trong việc xây dựng nền tảng cho hôn nhân hạnh phúc.

Người Tân Tỵ sẽ toả sáng khi gặp các điều kiện tốt đẹp cỏ hành Thuỷ. Sự kết hợp tốt nhất cho họ là nằm ở hành Thuỷ có lợi cho lá số. Điều tích cực nếu họ gặp thêm hành Kim. Tuy nhiên, họ cần tránh gặp thêm quá nhiều Mộc, Hoả và Thổ vì nó sẽ làm giảm chất lượng của Tân Tỵ.

Nếu người Tân Tỵ sinh vào ban đêm thì họ có ngoại hình hấp dẫn. Người sinh trong tháng mùa Hè và Xuân thì có tuổi thơ vất vả, và có thể bị bố mẹ bỏ rơi. Vì thiếu quý nhân giúp đỡ, những người có trụ ngày sinh này sẽ tìm được thành công dựa trên nỗ lực và sự thông minh của bản thân nếu họ sinh vào mùa Thu và mùa Đông.

Người sinh vào tháng Ngọ sẽ đối mặt cuộc chiến khó khăn để thành công. Họ phải chú ý vấn đề sức khoẻ vì họ dễ ốm. Người Tân Tỵ sinh vào tháng Sửu, nơi tạo thành Mộ Địa Bán Hợp thì sẽ thiếu động lực trong cuộc sống và vận may về tài lộc và hôn nhân kém. Hình tạo giữa Tân Tỵ sinh vào tháng Dần. Hình do Dần chứa Tài Tinh, biểu thị tài chính kém. Người sinh vào tháng Thân hay Dậu thì có xu hướng giàu có và thịnh vượng trong đời. Tuy nhiên, họ cần phải cẩn trọng với tình hình tài chính và tài sản vì họ có xu hướng làm mất nhiều tiền vào một lúc nào đó trong đời.

Người sinh trong tháng Tý sẽ có danh tiếng tốt vì Thực Thần trong lá số sẽ ở vị trí vượng. Tương tự đối với người sinh vào tháng Tỵ vì Canh Kim ở Trường Sinh. Tuy nhiên, để xảy ra được kết quả này, lá số cần phải có khả năng chuyển hoá Thuỷ hiệu quả. Người Tân Tỵ sinh trong tháng Hợi sẽ có phước với nhiều may mắn tài lộc vì Hợi xung với Tỵ trong địa chi ngày. Người sinh trong tháng Mão sẽ gặp nhiều may mắn về thiên tài do tiềnthưởng và thừa kế.

Tân là hành của sự chú ý. Họ hay được người khác chú ý bất kể thời điểm nào. Tân hình thành dưới áp lực và đôi khi cần có thời gian để đạt hình dạng và trở nên hoàn hảo. Họ không ngại trước việc phải thực hành mới có thể trở nên hoàn hảo, bắt đầu là một hòn đá gồ ghề và sau đó được mài bóng loáng dần trở thành kim hoàn đẹp đẽ. Cà hình ảnh (Hoả) và âm thanh (Thuỷ) đều là người bạn thân nhất của họ, cho họ những gì mà họ muốn, họ có khả năng được người khác chú ý. Họ quan tâm nhiều đến sự hiện diện của mình ảnh hưởng đến người khác ra sao và thường không ngừng thể hiện bản thân.

Tân toạ trên Tỵ đem lại nguồn năng lượng của Bính Hoả Chính Quan, Canh Kim Kiếp Tài và Mậu Thổ Chính Ấn. Họ yêu cầu quyền lực một cách dễ dàng với việc sử dụng hiệu ứng của Chính Quan. Hoả là những gì đem lại năng lượng để hình thành nên hổ phách khi nhựa cây bao bọc nạn nhân của nó. Họ giỏi trong việc nắm bắt được khoảnh khắc, nhanh chóng hành động khi có cơ hội.

Họ biết rằng tuy họ nhỏ bé nhưng họ biết khi nào thì nên toả sáng với sự thông minh của họ. Họ không ngại khi Bính hoả chiếu bên trên thì kim hoàn càng gây chú ý vì phản chiếu lấp lánh.

Kiếp Tài đem đến cho họ khả năng cạnh tranh và đánh giá được bức tranh toàn cảnh. Họ là những người giỏi kết nối, tận dụng sự giải trí để lôi kéo mọi người về phía mình. Cũng như so sánh một viên đá thô, không sáng bóng với một miếng kim loại sáng bóng. Khá dễ cho họ để tỏ ra duyên dáng và bước chân vào bất kỳ vòng giao tiếp xã hội nào. Là sao Kim, hành động là cần thiết để xây dựng bản thân họ. Những gì cần thiết phải được làm, không có gì xấu hổ trong việc cố gắng hoàn thành những ước muốn sâu thẳm nhất.

Chính Ấn cho họ kiến thức và sự trợ giúp cần thiết để làm những gì vĩ đại. Ấn là đại diện cho cấp dưới và những người che lưng cho họ. Hành Thổ là sự tin cậy và ổn định. Họ thể hiện sự hiểu biết và đáng tin cậy, một người nào đó mà bạn có thể dựa vào và ai có thể đỡ lưng cho bạn.

Xét về mặt tiền bạc thì khi có Kiếp Tài, họ giống một người tiêu tiền hơn là người tiết kiệm tiền. Hôn nhân có lợi cho nữ giới nhiều vì sao Chính Quan hiện diện. Tỵ hấp dẫn Thân trong Lục Hợp và lôi kéo Canh Kiếp Tài, Mậu Chính Ấn và Nhâm Thương Quan. Biểu thị hôn nhân dễ bị phá hỏng đối với cả nam hay nữ giới. Không có sự hấp dẫn về mặt tài lộc và xu hướng lãng phí tiền bạc. Tỵ xung với Hợi xua đuổi Nhâm Thương Quan và Giáp Chính TÀi. Ở đây bạn sẽ thấy nam giới dễ thất bại hoàn toàn trong tình cảm trong khi nữ giới vẫn cố cứu vãn tình hình. Xét chung về sức khoẻ tài chính thì tệ cho nam giới hơn là nữ giới.

Người này được người mà họ quan tâm trao cho sự yêu thương, quyền lực và biết cách giành sự ủng hộ. Đây cũng là vũ khí mạnh mẽ trong việc kiểm soát. Nếu bạn nhớ rằng trong thời xưa, khi có mặt nhà vua hay hoàng hậu thì mọi người xung quanh phải cuối mình, người Tân Tỵ cũng có khả năng gây ấn tượng tương tự.

Danh mục: Tử Vi
Giới tính: