Tử Vi Ngày Sinh Tân Mùi

NGÀY SINH TÂN MÙI

NGÀY SINH TÂN MÙI

Khái Quát:

Người sinh ngày Tân Mùi: người này thông minh, sáng tạo nhưng có những suy nghĩ phức tạp, có khiếu kinh doanh, tỏ vẻ dễ gần nhưng có ý định ẩn giấu mà không tiết lộ, muốn dùng các phương thức “dưới gầm bàn” để đạt được mục tiêu. Hôn nhân xấu, khó kết hôn. Nếu kết hôn, dễ cãi nhau với gia đình chồng/ vợ, ảnh hưởng đến hôn nhân. Nếu sinh trong tháng Mão, người này sẽ giàu có hơn sinh trong những tháng khác. Nếu sinh trong mùa đông, có địa vị xã hội cao.

Hình Tượng:

Tân Mùi là kim loại bị chôn dưới đất bẩn và không sáng bóng. Điều này phản ánh rằng người này có thể tỏ ra thiếu tinh tế hay không hấp dẫn trên bề mặt nhưng ẩn sâu bên trong che giấu nhiều phẩm chất hơn.

Tính Cách:

Người Tân Mùi duyên dáng, thân thiện và nổi tiếng. Họ có tính cách lãnh đạo bẩm sinh giúp thúc đẩy họ trở nên độc lập và giúp họ có thể đạt thành công cá nhân to lớn. Điều họ muốn là danh tiếng và quyền lực và họ thích cạnh tranh để đạt được điều đó.

Những người sinh ngày Tân Mùi khôn ngoan, và có thể nhanh chóng đánh giá được con người và tình huống. Đó là lý do tại sao khi họ nắm giữ vị trí quyền lực thì họ có xu hướng tỏ ra mạnh mẽ và đầy sức sống. Họ có xu hướng nắm quyền và áp đặt, cũng ít chịu tha thứ cho lỗi lầm. Những người xung quanh biết rõ xu hướng này của người Tân Mùi và kính nể họ.

Sự tự tin của họ dẫn họ đến cơ hội khởi nghiệp. Họ có thể tập trung toàn bộ sự chú ý lên một mục tiêu, đó là lý do tại sao nhiều cơ hội mà họ chọn có thể trở nên thành công.

Du lịch và tự do rất quan trọng đối với Tân Mùi đến nỗi họ sẽ chọn lựa ngành nghề cho phép họ được cả hai điều trên. Sự yêu thích tự do cũng đóng vai trò quan trọng trong nhu cầu thể hiện bản thân.

Nếu nhu cầu quyền lực của họ không được đáp ứng đúng đắn, họ có thể trở thành người thao túng. Họ có tính cách gian xảo và sẽ không ngần ngại đâm sau lưng người khác nếu bị cản đường. Họ nên học cách để dung hoà thì sẽ tốt hơn về lâu dài.

Khi xét về vấn đề vật chất, người Tân Mùi có thể tỏ ra hời hợt. Nếu họ không cẩn thận, họ có thể rơi vào những lúc vung tay quá trán hay tận hưởng quá độ. Họ thường không được thừa hưởng gia tài. Vì lẽ này họ cũng không được gì che lưng hỗ trợ. Tốt nhất là họ nên đầu tư và tiết kiệm tiền khôn ngoan.

Sâu thẳm bên trong, người Tân Mùi có thể cảm thấy bất an liệu họ có ra quyết định đúng hay không. Bằng cách tập trung vào mục tiêu thật sự, họ có thể luôn ra quyết định chính xác và đạt được sự thông thái. Một cách khác để tiêu diệt sự bất an là tìm cách phát triển bản tính nhân đạo bên trong. Điều này sẽ giúp họ không còn lo lắng.

So với những ngày Tân Kim khác, người Tân Mùi bị xem là có ngoại hình khá chán và đơn điệu. Họ thường trông không tinh tế và thiếu hấp dẫn, có thể là do nguyên nhân những khó khăn của họ trong việc tự nhận thức hình ảnh bản thân.

Ngoài việc tỏ ra thiếu hấp dẫn, họ còn có thể mang theo nhiều bệnh nghiêm trọng suốt cả đời. Khi họ già hơn, những vấn đề trên sẽ dần bớt đi nhưng họ gặp rắc rối ở phần chân.

Những Đặc Tính Của Người Tân Mùi: khôn ngoan, giao tiếp tốt, sáng tạo, gian xảo, tìm kiếm quyền lực, thiếu kiên nhẫn, lãnh đạo bẩm sinh, trực giác, khéo léo.

Sự Nghiệp:

Có 2 nhân tốt rất quan trọng với người Tân Mùi khi chọn lựa nghề nghiệp: phần thưởng về tài chính và sự tự do đi lại. Bất cứ nghề nghiệp nào họ theo đuổi phải đem đến cho họ những lợi ích về tài chính và có quy trình làm việc thay đổi.

Họ tham vọng, đó là lý do họ cần một sự nghiệp có tính đa dạng và sự can đảm. Khi họ ở một vị trí mà được phép trở nên đa dạng, họ có thể khám phá những ý tưởng mới. Một khi Tân Mùi rất hào hứng về một thứ gì đó mà họ đang làm, họ sẽ ngay lập tức nhanh chóng thành công.

Với kỹ năng quản lý tốt và tính cách duyên dáng, họ sẽ trở thành những nhà lãnh đạo tốt và có khả năng gợi cảm hứng cho người khác bằng những ý tưởng và khái niệm cùa riêng họ. Kèm với sự quyết tâm mạnh mẽ, họ có thể vươn cao trong thế giới kinh doanh.

Thông qua việc học hỏi, họ sẽ phù hợp với tất cả mọi nghề nghiệp.

Công Việc:

Mọi lựa chọn nghề nghiệp đều phù hợp với người Tân Mùi. Bằng cách khai thác thành công khả năng của mình, người Tân Mùi có thể nắm giữ thành công ở tất cả mọi lĩnh vực.

Những công việc cho phép họ bày tỏ tính cách của mình là tốt nhất. Các công việc lý tưởng như nhiếp ảnh, nghệ thuật, viết lách, báo chí, âm nhạc hay giải trí. Họ có khả năng tìm được thành công vững chắc ở các lĩnh vực trên.

Mặc khác, người Tân Mùi cũng có thể dùng kỹ năng phân tích của họ trong các lĩnh vực như khoa học, công nghệ hay luật.

Đối với những người thích làm trong lĩnh vực công, họ nên chọn nghề nghiệp chính trị, truyền thông, giảng dạy hay tâm lý học. Sự nghiệp trong tôn giáo hay huyền học cũng có thể vì sự quan tâm của họ đối với lĩnh vực tâm linh.

Bởi vì họ có ham muốn mạnh mẽ để thành công, gần như bất kỳ lĩnh vực nào họ theo đuổi cũng sẽ giúp họ phát triển và thành công.

Những Đặc Tính Trong Công Việc - Sự Nghiệp: cân nhắc kỹ, có trách nhiệm, trực giác tốt, siêng năng, đa tài, thích bảo vệ, chủ quan, áp đặt, ích kỷ, thiếu kiên nhẫn, bất an.

Tình Yêu - Hôn Nhân - Quan Hệ - Gia Đình:

Người Tân Mùi duyên dáng, điều này khiến người khác bị thu hút đến với họ. Họ là những người bạn đời có xu hướng thích bảo vệ người khác và sẵn lòng làm bất cứ điều gì cho nửa kia đặc biệt của mình.

Người Tân Mùi tìm kiếm mối quan hệ với những người chung mối quan tâm. Họ có sự trân trọng đối với tri thức và bị hấp dẫn bởi những người cùng đánh giá cao tri thức. Họ cũng bị hấp dẫn bởi những người có khả năng giao tiếp tốt.

Người Tân Mùi thường muốn giữ bình an trong mối quan hệ tình cảm của họ. Tuy nhiên, họ lại có xu hướng rơi vào tâm trạng thất thường và điều này có thể gây ảnh hưởng đến ham muốn bình an của họ.

Nếu họ thật sự muốn tình cảm suôn sẻ, người Tân Mùi nên thận trọng không trở nên hách dịch, chuyên quyền hay thích chỉ trích người bạn đời.

Xét dưới góc độ bạn bè, người Tân Mùi rất thấu hiểu và hỗ trợ bạn. Khi họ ở trong các mối quan hệ xã hội, họ thường năng động và vui vẻ.

Tình bạn lành mạnh nhất đối với người Tân Mùi là những tình bạn đem đến những kích thích về tư duy. Họ thích ở bên cạnh những người thông minh, hấp dẫn và cuốn hút. Họ nhiều cảm xúc và có nhu cầu kết nối mạnh mẽ. Một khi họ đã thiết lập được mối quan hệ, họ sẽ luôn giữ đồng minh của mình ở bên cạnh.

Họ nhận thức rõ về hình ảnh của mình do đó họ lo lắng về việc bạn bè nghĩ vì về mình. Trong lúc cố gắng bảo vệ hình ảnh bản thân, họ cần cẩn trọng tránh tỏ ra quá kiêu ngạo hay tự mãn.

Gia đình và mái ấm là những gì rất quan trọng đối với người Tân Mùi. Mái nhà là nơi họ cảm thấy an toàn nhất. Họ là những người tận tâm và sẵn lòng làm bất cứ gì để bảo vệ gia đình.

Một lý do nữa để họ trân trọng giá trị gia đình là vì chất nam tính mạnh mẽ của họ vào những năm đầu đời. Sự ảnh hưởng này tạo ra cho họ hình tượng cũ kỹ về việc gia đình nên mang kiểu mẫu hình dáng ra sao.

Hôn nhân là quyết định tốt đối với người Tân Mùi. Họ sẵn lòng xây dưng mối quan hệ tình cảm bền vững và lâu dài với người bạn đời. Tuy nhiên, kết hôn sớm không phải là lý tưởng đối với họ. Tốt nhất là họ nên dành thời gian cho chính mình trước khi thành gia lập thất. Nó sẽ cho họ đủ không gian để trưởng thành và có lẽ là trách nhiệm của yêu thương và hôn nhân.

Cuối cùng, mối quan hệ tình cảm vợ chồng sẽ tốt và họ có thể có nhiều con.

Những Đặc Tính Chung Trong Tình Yêu - Quan Hệ: mặc dù rất tham vọng nhưng họ có nhu câu cần an toàn trong mối quan hệ, đánh giá cao tình bạn, kết hôn muộn sẽ tốt hơn, gia đình lớn, thích đầu óc mạnh mẽ, dễ cảm thấy bất an.

Phân Tích Kỹ Thuật:

Ngày Tân Mùi là trụ ngày may mắn toạ trên Khố Mộc và được hỗ trợ bởi hành Ấn. Đó là dấu hiệu nhiều may mắn trong đời vì trụ này toạ trên Thiên Tài, Thiên Ấn và Thất Sát.

Người Tân Mùi có nhu cầu cân phải chinh phục. Họ siêng năng và quyết tâm và có khả năng nắm giữ trách nhiệm lớn. Tuy nhiên, họ cũng sáng tạo và giàu trí tưởng tượng cũng như yêu thích đi lại và khám phá. Họ có thể cảm thấy bị mâu thuẫn bởi hai nhu cầu trên.

Người Tân Mùi rất tham vọng, một nét tính cách do Thất Sát ẩn. An toàn về tài chính rất quan trọng đối với họ và họ sẽ sử dụng tài sản để làm thước đo cho sự thành công trong đời. Họ thích phân tích, rất thông minh và sẵn lòng làm mọi điều cần thiết để biến một ý tưởng thành hiện thực rõ ràng. Giá trị mạnh mẽ và óc nhận xét phán đoán tốt kết hợp với nhau cộng với khiếu kinh doanh và khả năng điều hành sẽ đem đến kỹ năng mà họ cần để đạt được mọi thứ mà mình muốn. Điều này có thể làm lợi cho họ nếu họ vạch ra một kế hoạch hành động và gắn chặt với nó bất kể thử thách hay điều gì làm nản chí.

Người Tân Mùi duyên dáng và khả ái (đặc tính của Thiên Ấn). Họ rất trực giác và có khả năng trở nên giỏi nhất trong mọi tình huống. Họ có sự thấu hiểu trực giác đối với tập thể cũng như biết rõ về nhu cầu và động lực của từng cá nhân. Họ thích các hoạt động tập thể cho phép họ học hỏi từ người khác và họ sẽ trở nên thân thiện và thích giúp đỡ. Đôi khi, người Tân Mùi có thể mất khả năng tự nhìn sâu vào chính mình và quên mất nhu cầu và cảm giác của bản thân.

Người Tân Mùi có thể tự tin đến mức tỏ ra kiêu căng. Sự cứng đầu của họ có thể khiến họ áp đặt và họ có thể tỏ ra khá ích kỷ, vô lý và thao túng. Đây là những ảnh hưởng kết hợp của Thiên Tài và Thất Sát. Họ có thể thích chỉ trích và thậm chí là phán xét người xung quanh họ, ý kiến của họ có thể bị ảnh hưởng bởi tâm trạng và cảm xúc của họ. Thái độ cực đoan này có thể do sự bất an về cảm xúc bên trong mà họ cảm thấy khó để giãi bày. Người Tân Mùi có thể rất nhạy cảm, họ dễ bị nản chí bởi lời chỉ trích và có nhu cầu cao cần sự ổn định. Nhu cầu này cao đến độ họ thường xuyên phải cố gắng vật lộn với sự thay đổi và điều này khiến họ trở nên kiểm soát và thiếu linh hoạt hơn. Họ phải làm việc vất vả để dung hoà các thái cực của lòng tin và sự dễ tổn thương để phát triển một quan điểm cân bằng và niềm tin đúng đắn vào khả năng của họ.

Người Tân Mùi khao khát yêu thương và cảm xúc. Họ trân trọng môi trường hòa hợp và muốn phát triển nền tảng bền vững cho bản thân và gia đình. Ở nhà, họ muốn kiểm soát mọi thứ và là tiếng nói của quyền uy bất kể là nam hay nữ. Họ có thể cần phải học cách buông xả nếu không muốn lấn át người thân yêu của mình.

Bởi vì Tân Mùi đại diện cho hành Kim thoát thai từ đất, sẽ biểu thị cho kim loại không sạch sẽ hay sáng bóng so với những Kim khác. Tân Mùi sẽ dựa vào chất lượng của hành Thổ trong lá số để xét về thịnh vượng và tuổi thộ cũng như tốt nhất nếu họ có sự hỗ trợ của Mậu và Kỷ.

Những yếu tố tích cực của Nhâm và Quý Thuỷ là rất cần thiết, vì những hành này sẽ giúp rửa sạch Khí. Thành công của người này trong đời và danh tiếng chung của họ sẽ phụ thuộc lớn vào sự hiện diện của hành Thuỷ. Nếu không có hành Thuỷ, người Tân Mùi sẽ trở nên cứng đầu và ngây thơ. Người Tân Mùi sẽ 72 không thể đạt được bất kỳ thành công đặc biệt nào trong đời. Do đó, điều quan trọng là cả hành Thuỷ và Thổ không bị xâm hại trong lá số.

Nếu gặp nhiều Gíap hay Ất thì tốt nhất nên tránh nhiều ngũ hành Mộc vì Mộc sẽ khắc ngũ hành Thổ rất quan trọng. Trụ Tân Mùi cũng gặp khó khăn nếu sinh trong giờ âm vì Tân Mùi không thể phát huy Thiên Ấn như là giác quan thứ sáu của họ. Giờ Âm biểu thị giờ trước khi mặt trời mọc. Nó sẽ làm suy giảm giác quan thứ sáu của họ không còn chính xác.

Danh mục: Tử Vi
Giới tính: