Tử Vi Ngày Sinh Tân Mão

NGÀY SINH TÂN MÃO

NGÀY SINH TÂN MÃO

Khái Quát:

Người sinh ngày Tân Mão: giỏi kiếm tiền, rộng rãi và có mối quan hệ tình cảm tốt, chú trọng hưởng thụ hơn công việc, dám làm và chịu rủi ro. Thích cờ bạc, thú vui và thoả mãn trong việc chấp nhận rủi ro. Thích dính vào những mối quan hệ tình cảm yêu đương phức tạp với nhiều người. Dễ đạt thành công nếu ít tham lam và tham vọng hơn. Nhìn chung không thiếu của cải vật chất trong cuộc đời. Nếu là nữ, sau 40 tuổi sẽ gây xui xẻo cho chồng.

Hình Tượng:

Khi bạn có một cái nhìn năng động về thế giới, bạn sẽ muốn người Tân Mão ở bên cạnh bạn. Họ có khả năng sinh tồn và khả năng phát hiện ra cơ hội. Bằng cách chà sát kim loại lại với nhau, bạn sẽ tạo ra tia lửa để cuối cùng thắp lửa và ánh lửa sẽ thay đổi tất cả mọi thứ.

Tính Cách:

Tân là hành của sự chính xác. Cũng như viên đạn, họ sở hữu khả năng có thể nắm đến đúng điểm trọng tâm. Họ khá quan tâm về vẻ ngoài vì họ hiểu được tầm quan trọng của gây ấn tượng. Họ thường có nhu cầu cạnh tranh cũng như một khay kim hoàn....họ phải thật nổi bật. Hầu hết mọi Tân trải qua thời gian để phát triển hệ giá trị sinh tồn của họ luôn bao gồm khả năng ngồi lại tĩnh lặng và chờ đợi cũng như kỹ năng thuyết phục giúp họ chiến thắng.

Tân Mão có hình tượng như một đồng hồ cổ hay một huy chương vàng tuy có giá trị nhưng mong manh dễ vỡ. Những hình ảnh này đại diện cho người có nguyên tắc cao trong cuộc sống.

Người Tân Mão có xu hướng độc tài tự nhiên, siêng năng và tham vọng. Họ tự bước đi và có niềm tin vững chắc rằng điều gì là đúng sai. Họ thích quyền lực và không gặp khó khăn trong việc dẫn đầu. Khi họ muốn đạt mục tiêu gì thì đều có thể đạt được hoàn hảo.

Những người này có sức mạnh ý chí và kiên trì, họ thường xuyên cố gắng tạo sự khác biệt trong môi trường xung quanh.

Từ khi tuổi còn nhỏ thì người Tân Mão hiểu được rằng sự cứng rắn và kiên trì là những đức tính sẽ đem đến thành công dài lâu trong đời họ. Họ có năng lượng và sức bền khó tin. Tất cả những điều này đến từ đầu óc mạnh mẽ và sức mạnh ý chí. Họ theo đuổi cái mới, sáng tạo và đổi mới cũng như bắt đầu sự nghiệp kinh doanh riêng và theo đuổi các công việc trong ngành thể thao sẽ thúc đẩy họ tìm đến thành công.

Những người Tân Mão rất dễ nhận ra tại nơi công sở vì họ là người có khả năng đạt được thành tích ngoại hạng. Khi xét về lên chiến lược, người Tân Mão rất tỉ mỉ và cẩn trọng. Thông qua những nỗ lực không ngừng nghỉ, họ luôn là người leo lên các nấc thang doanh nghiệp và tiến bộ nhanh chóng trong sự nghiệp. Họ không sợ những vấp ngã dọc đường, Họ có thể nhanh chóng bật ngay lại khi bị cản trở. Họ có khả năng chinh phục thành công ngoại hạng trong đời.

Họ có khả năng đón nhận khó khăn từ khi còn trẻ và biến nó thành trí tuệ dẫn lối tương lai. Vì lý do này, họ giỏi trong việc lên kế hoạch tài chính và có khả năng xử lý các vấn đề tài chính một cách tự tin.

Họ tự tin và siêng năng và khiến cho những người khác cảm nhận rằng người Tân Mão không cần họ, điều này vô tình xua đuổi những người quen của họ đi. Cuối cùng, họ có xu hướng có nhiều mối quan hệ dần dần xa lạ. Họ không tin người khác dễ dàng bởi vì họ cảm thấy khó để mở lòng hay dễ bị tổn thương. Họ cần phải hiểu rằng chấp nhận sự giúp đỡ từ người khác không phải là dấu hiệu của sự yếu đuối và không nên tỏ ra phê bình hay chỉ trích.

Người Tân Mão trẻ tuổi có thể thường cảm thấy bất an. Điều này có thể do việc tự phá huỷ và sẽ cản trở họ đạt đến khả năng toàn diện khi họ lớn hơn, đặc biệt nếu họ không thử vượt qua sự hoài nghi chính mình. Họ phải học cách củng cố năng lực của mình kèm với sự tự tin và có lòng tin vào bản thân để có thể tiến xa.

Họ cũng có thể tỏ ra thái độ kẻ cả và vô cảm vì việc ăn nói huỵch toẹch và miệng lưỡi chua ngoa. Họ cần phải nhớ rằng có một lằn ranh giới mỏng giữa khôn ngoan và mỉa mai. Thất bại khi giữ cho giọng điệu phù hợp trong một số tình huống có thể khiến người Tân Mão phải trả giá đắt. Sự thiếu khéo léo trong giao tiếp có thể đến từ sự đa nghi đối với người khác, hay họ sử dụng điều này như một dạng công cụ phòng vợ để bảo vệ họ khỏi sự tổn thương. Cuối cùng, họ có thể gây hấn và chống đối người khác, thể hiện ra vẻ ngoài mà nhiều người đánh giá là lạnh lùng trong khi sự thật có thể ngược lại.

Sự thiếu tin tưởng người khác không hoàn toàn là lỗi của họ. Có vẻ như trong quá khứ, nhiều người xung quanh họ đã phản bội hoặc lợi dụng họ cũng như lòng tốt của họ. Những trải nghiệm xấu này ăn sâu vào trí óc họ, nuôi dưỡng cảm giác bất an qua thời gian và đó là lý do tại sao họ cần thời gian dài mới có thể lấy được sự tin tưởng từ họ.

Những Đặc Tính Của Tân Mão: siêng năng, giỏi chiến lược, thích nghi, giỏi chịu đựng, kiên nhẫn, nhanh nhạy, có óc tổ chức.

Sự Nghiệp:

Người Tân Mão liên tục có nhiều sự sáng tạo không ngừng. Cộng với những nét tính cách này là sự độc lập và siêng năng, họ hoàn toàn sẵn sàng để thành công trong sự nghiệp.

Họ có khả năng lý luận vững chắc, điều làm cho họ giỏi trong lĩnh vực giáo dục và quản trị. Mặt khác, tính cách thích nắm trách nhiệm khiến họ trở thành quản lý hoặc những giám sát xuất sắc. Ngoài ra, họ sở hữu khả năng điều hành bẩm sinh và thấu hiểu thế giới kinh doanh.

Người Tân Mão rất tri thức và nhanh nhạy, đó cũng là lý do vì sao họ cần sự nghiệp đem đến sự kích thích và phát triển. Tham gia vào những ngành nghề thách thức giới hạn của sự tưởng tượng luôn giúp họ trở nên giỏi nhất. Họ không nên bao giờ cho phép bản thân rơi vào những quy trình lập lại chán ngắt.

Ví vốn dĩ họ giàu năng lượng, người Tân Mão bẩm sinh có sức bền bỉ cao - những phẩm chất sẽ giúp họ thăng hoa trong sự nghiệp thể thao. Điều này giúp họ dễ vượt trội trong những lĩnh vực đòi hỏi thúc đẩy thể lực và tinh thần. Với sự quyết tâm cao, họ có thể trở thành những vận động viên được trả thù lao cao nhất.

Môi trường làm việc ăn ý rất cần thiết để người Tân Mão cảm thấy hạnh phúc và thoả mãn. Căng thẳng và đấu đá không hợp với họ. Nếu họ gặp khó khăn trong việc hoà hợp với đồng nghiệp hay cấp trên, họ sẽ đi tìm công việc tại chỗ khác.

Công Việc:

Người sinh ngày Tân Mão thông minh và chi tiết. Họ có xu hướng phân tích và điều tra giỏi khiến họ dễ trở thành những thám tử xuất sắc, và điều tra viên độc lập. Những phẩm chất này cũng sẽ giúp ích cho họ trong công việc luật sư hay thẩm phán.

Theo đuổi sự nghiệp trong ngành viết lách cũng sẽ khá lý tưởng bởi vì họ có thể sử dụng trí tưởng tượng năng động để tạo nên những câu chuyện lôi cuốn và đậm chất giải trí. Họ cũng có thể sử dụng khả năng sáng tạo để thử tham gia các nghề nghiệp liên quan đến nghệ thuật và thiết kế.

Vì khả năng tư duy độc lập và yêu thích kiến thức, họ là những nhà giáo dục tuyệt vời. Ngoài ra, họ cũng có yêu thích việc giúp đỡ hay tạo động lực cho người khác, cũng là lý do vì sao các công việc như giảng dạy, đào tạo và chữa lành rất lý tưởng cho họ.

Những Đặc Tính Của Người Tân Mão: lên kế hoạch tốt, suy nghĩ cá nhân, đồng thuận, khéo léo, thấu đáo, tâm trạng, thiếu tự tin, ích kỷ, đa nghi, cứng đầu.

Tình Yêu - Hôn Nhân - Quan Hệ - Gia Đình:

Người sinh ngày này thích những người có quyền lực, thành công và có sức ảnh hưởng. Quen người bạn đời thú vị hay khác thường rất quan trọng với người Tân Mão.

Khi xét về tình yêu, mối quan hệ và cam kết, người Tân Mão có thể khá thiếu quyết đoán. Cam kết tình cảm lâu dài không thú vị với người Tân Mão bởi vì họ có nhu cầu phải thay đổi và đa dạng trong đời sống.

Họ muốn đi đây đó và gặp gỡ những người khác ngoài nhóm người họ thân quen. Vì lẽ này, rất khó khăn nếu yêu cầu họ phải gắn bó lâu dài với một người và phải trải qua nhiều năm với nhiều mối quan hệ.

Khi họ tìm được người đặc biệt, họ sẽ rộng lượng và sẵn sàng hi sinh vì bạn đời.

Ở bên cạnh nhiều người tích cực rất quan trọng đối với người Tân Mão. Họ cần giao tiếp với những người tham vọng và cầu tiến. Là người thích đem lại niềm vui cho người khác, hô thông minh, hài hước và ít khi cảm thấy lạc lõng. Điều quan trọng là họ cần phải ở bên cạnh những người trân trọng cá tính năng động của họ.

Những người khác cảm thấy nhanh chóng nhận thấy rằng người Tân Mão trung thành và quan tâm ra sao. Họ là những người bạn xuất sắc và là người tin cẩn để có thể giúp đỡ bất cứ ai khi cần.

Trong hầu hết mọi trường hợp, họ cam kết gắn bó với gia đình và có thể dẫn dắt gia đình đi theo hướng tích cực. Được mô tả nhưng là người hiểu rõ lý lẽ, họ luôn muốn hướng đến bình an và hoà hợp trong tình cảm.

Bởi vì sự chung thuỷ của họ, đôi khi họ sẽ biến bản thân mình thành “thánh tử vì đạo” cho gia đình. Họ cần phải cẩn trọng tránh để bản thân mình bị lợi dụng.

Mặc dù họ cống hiến nhiều cho gia đình, họ có một khao khát muốn đi ra ngoài và khám phá thế giới. Nếu họ không thoả mãn được khao khát này, họ sẽ cảm thấy bị mắc kẹt. Điều này cũng sẽ xung với đời sống gia đình của họ.

Những Đặc Tính Trong Tình Yêu - Quan Hệ: quan hệ với nhiều nhóm người khác nhau, khao khát hoà bình và vui vẻ, dễ hi sinh bản thân, bị cuốn hút bởi quyền lực và sáng tạo, thích gần gũi, dễ phát sinh vấn đề tình dục.

Phân Tích Kỹ Thuật:

Tân toạ trên Thiên Tài cũng là sao Đào Hoa. Điều này sẽ biểu thị họ là người xinh đẹp và duyên dáng với cá tính lãng mạn, nhưng gặp khó khăn trong cam kết tình cảm dài lâu.

Người Tân Mão thường xuyên thể hiện vẻ ngoài nghiêm túc. Họ khá kín kẽ và mặc dù họ thích con người và giao lưu kết nối, họ khá lãnh đạm và hướng nội.

Với sự quan tâm nhiều về dữ liệu và các con số, người Tân Mão thích dành thời gian để thật sự phân tích một vấn đề trước khi rút ra kết luận. Họ thông thái và thích phân tích cũng như rất thực tế và linh hoạt, họ có thể áp dụng các kỹ năng cho một loạt các nhiệm vụ khác nhau.

Mặc dù họ khá bảo thủ, người Tân Mão có những kỹ năng giao tiếp rất tốt. Bởi vì ám kéo của Tuất bao gồm Tỷ Kiên, họ thường xuyên có thể giao tiếp với nhiều nhóm người khác nhau, kết nối với những người từ mọi thành phần xã hội. Họ ngoại giao giỏi, trực giác, cảm xúc và thấu hiểu. Điều này bởi vì Tuất cũng chứa Chính Ấn. Họ thích cảm nhận rằng họ là một phần của nhóm và họ cũng đươc hưởng lợi từ các hoạt động nhóm mà họ có thể tương tác và học hỏi từ người khác.

Mặc dù họ có thể rất có tài trong việc viết lách, người Tân Mão có thể phải vật lộn để biểu đạt bản thân bằng từ ngữ. Thông qua việc phát triển kỹ năng giao tiếp, họ có thể thể hiện khả năng độc lập và xây dựng cho mình sự tự tin. Điều này là bởi vì xung đột giữa Kim và Mộc của trụ ngày này. Rất dễ bị tổn thương bởi lời chỉ trích, họ thường nghi ngờ khả năng chính mình và họ có thể thiếu quyết đoán và có xu hướng suy nghĩ quá nhiều trước khi ra quyết định. Họ cũng có thể rất phụ thuộc nhiều vào người thân yêu để được nhận trợ giúp về tình cảm. Nếu họ học được cách tin tưởng bản năng và có thêm niềm tin vào bản thân, họ có thể trở nên thẳng thắn.

Vì trụ ngày này toạ Tài Tinh, Tân Mão có thể khá sành điệu và tinh tế. Xung giữa Kim và Mộc của trụ này biểu thị rằng họ khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương về tình cảm. Mặc dù họ có khả năng để phát triển tình bạn và thoải mái trong mọi tình huống giao tiếp xã hội, họ thường khá mong manh và cô đơn bên trong. Tốt cho trụ ngày này nếu được hỗ trợ và ủng hộ bởi sự xuất hiện của Mậu Tý, Mậu Tuất hay Bính Tuất ở Thiên Can và Địa Chi. Sự kết hợp này sẽ giúp họ thêm tự tin, và là dấu hiệu chỉ báo họ sẽ kết hôn với người giàu có hoặc là họ sẽ giàu có và có danh tiếng thông qua sự vất vả và kiên trì của mình.

Sẽ không tốt nếu ngày sinh này chỉ được hỗ trợ bởi Thiên Can Bính và Đinh trong lá số. Cũng thường tốt nhất cho họ nếu tránh được nhiều Thuỷ hay Hoả, đặc biệt nếu có sự hiện diện của Hợi và Mão, vì những thứ này có thể làm lệch lạc khả năng của người này.

Nếu người này được sinh vào ban ngày thì họ có khả năng có hôn nhân hạnh phúc mà không chịu nhiều mâu thuẫn. Người sinh vào ban đêm có thể gặp khó khăn khi duy trì quan hệ dài lâu. Những người sinh vào tháng Sửu sẽ không gặp may mắn nhiều nhất trong đời, việc đầu tư có thể thất bại và đối mặt nhiều thách thức trên đường sự nghiệp.

Tân toạ trên một hành Mão mang theo năng lượng của Ất Mộc. Ất là bậc thầy của kết nối quan hệ trong khi đối với can ngày Tân là Thiên Tài biểu thị cho cơ hội tương lai. Ở đây, một người Tân Mão có thể phát hiện ra nhu cầu của bạn trong 1 tíc tắc. Họ sẽ đạt thoả thuận với bạn dựa trên nhu cầu và đổi lại cho thành công của riêng họ. Mão là Đào Hoa, bao gồm cả sự cuốn hút tự nhiên mà Tân đã vốn sở hữu. Họ thường có vẻ ngoài gợi cảm, ồn ào và gợi ham muốn.

Bính và Tân tạo thành nước từ trên trời trong khi Tý - Mão Địa Hình sẽ biểu thị mối quan hệ tình cảm thiên về tình dục.

Mão hợp với Tuất mang theo năng lượng của Chính Ấn Mậu Thổ, kẹp bởi Tỷ Kiên Tân Kim và Thất Sát Đinh Hoả. Bạn có thể để ý rằng người Tân Mão không có sao truyền thống đại diện cho tình cảm là Chính Quan Chồng và Chính Tài Vợ và cuốn hút Thiên Tài và Thất Sát. Họ là người hấp dẫn và họ tỏ ra với người bạn đời là mình không tự tin và cũng như tầm nhìn về tương lai của họ thường dễ làm lộn xộn việc họ chọn bạn đời. Điều này rõ ràng với nữ giới là người bạn đời thường từ bỏ việc cố gắng chiều theo nhu cầu và mong muốn của đối phương.

Mão xung với Dậu xua đuổi với năng lượng của Tỷ Kiên Tân Kim. Ở đâu bạn có thể thấy tại sao việc chia sẻ tình cảm không phù hợp họ. Người phụ nữ Tân Mão điển hình sẽ phản ứng bằng cách chiếm hữu người bạn đời. Nhưng đừng nhầm với việc chung thuỷ, ngay khoảng khắc bạn tỏ ra kém cỏi, bạn sẽ bị ngay lập tức bị thay thế mà không ngần ngại.

Tân Mão giỏi trong việc tìm xem điều gì tốt đẹp nhất trong đời. Họ không muốn lãng phí thời gian quý giá chời đợi trong tuyệt vọng. Họ sẽ nhanh chóng di chuyển sang cơ hội khác. Ham muốn tình dục trở thành một trong những công cụ của họ nên được sử dụng. Khả năng kiểm soát Ất sẽ thay thế Giáp (Vị vua) và biến họ trở thành hoàng hậu của sự canh tranh.

Danh mục: Tử Vi
Giới tính: