Tử Vi Ngày Sinh Tân Dậu

NGÀY SINH TÂN DẬU

NGÀY SINH TÂN DẬU

Khái Quát:

Người sinh ngày Tân Dậu: nghiêm túc trong công việc, có thần thái “sếp lớn”, có lòng tự tôn cao, cứng đầu, sáng tạo, cách tân, nếu biết rằng có ai không ưa mình thì họ sẽ tỏ vẻ không bị ảnh hưởng. Hay dính tới chuyện rắc rối về tình cảm. Hôn nhân không hạnh phúc, hay tranh cãi, dễ kết hôn nhiều lần. Đối với giới nữ, dễ khiến chồng xui sau năm 40 tuổi.

Hình Tượng:

Nếu một người nào đó cứng hơn cả kim cương? Chắc chắn đó là Tân Dậu lấp lánh. Người chủ về sự chắc chắn.

Tính Cách:

Tân Dậu là toạ trên chính bản thân Tỷ Kiên. Tỷ Kiên đồng nghĩa với tự tin. Họ là những người rất yêu bản thân mình. Họ thần tượng bản thân mình và không bao giờ thể hiện ra mặt “xấu” (hình ảnh xấu) ra trước công chúng. Bạn sẽ để ý rằng Tân Dậu thì hấp dẫn và cuốn hút về ngoại hình. Cũng như kim cương luôn được trưng bày trong tủ kính với mặt đẹp nhất.

Tân Dậu là chiếc kéo hay lưỡi dao nhọn sắc, hay trang sức lấp lánh bắt mắt. Nó biểu thị người Tân Dậu là kết hợp độc đáo giữa thẩm mỹ và đầu óc. Không chỉ họ hấp dẫn, họ cũng khôn ngoan và sắc sảo. Người Tân Dậu còn quyến rũ, duyên dáng và có tài thuyết phục. Người Tân Dậu cũng có khiếu hài hước. Họ thường được kính trọng và hâm mộ vì năng lực và thường có tầm nhìn thật sự.

Tính hấp tấp và ngẫu hứng khiến cho cuộc sống người Tân Dậu tràn đầy hành động. Họ không ngại rủi ro. Thực tế, việc chấp nhận rủi ro là những gì làm cho họ hạnh phúc nhất. Đối với họ, thời gian rất quan trọng. Bởi vì quý thời gian nên họ muốn nhắm đến tất cả mọi cơ hội trên đời. Bằng cách nắm bắt cơ hội cuộc sống, họ có thể chuyển hoá ngay cả tình huống tuyệt vọng nhất trở thành câu chuyện thành công.

Những người này sống trực giác, sáng tạo và có suy nghĩ độc đáo. Một khi họ để cho tinh thần sáng tạo tự do, họ cảm thấy thoả mãn nhất. Phụ nữ Tân Dậu cũng có xu hướng đầu óc cởi mở và đứng đắn hơn đàn ông cùng trụ ngày Tân Dậu.

Những người này dễ thu hút tiền bạc và có giác quan tốt về tài chính. Tuy nhiên, điều quan trọng là họ học cách lên ngân sách và đầu tư dài hạn. Khi gặp khó khăn, họ không ngại đối đầu. Họ là những chiến binh thật sự và sẽ làm tất cả những gì cần thiết để vươn lên đỉnh cao. Họ cần phải chấp nhận lời chỉ trích mang tính xây dựng để có thể cải thiện bản thân và tránh sai lầm. Thông thường, thay vì chấp nhận lời phê bình xây dựng, họ lại trở nên quá nhạy cảm và phản công. Kết quả là họ không thấp thu và biết cách tận dụng những lời phê bình.

Họ cần nền tảng vững chắc, và nên tránh hao tổn năng lượng vào quá nhiều hướng đi. Bằng cách lắng nghe trực giác và làm việc thật sự siêng năng, họ có thể cải thiện cuộc sống và gia tăng cơ hội thành công.

Những Đặc Tính Của Người Tân Dậu: giỏi giao tiếp, thành công, sắc bén, siêng năng, hấp dẫn, thích rủi ro, có động lực tài chính, khiếu kinh doanh.

Sự Nghiệp:

Với tri thức, kỷ luật bên trong bản thân, họ có thể thành công trong mọi con đường sự nghiệp họ chọn. Đối với họ, không gì định nghĩa thành công tốt hơn là sự nghiệp bản thân. Điều quan trọng là họ chọn sự nghiệp cho phép sự tự do.

Họ có kỹ năng lãnh đạo bẩm sinh và sẽ dễ dàng leo lên vị trí nắm quyền hành vì tính cách năng động.

Sức mạnh của họ nằm ở kinh doanh, nghệ thuật, giảng dạy và tài chính. Đây là những lĩnh vực sự nghiệp mà họ có thể dễ dàng leo lên vị trí đỉnh cao.

Công Việc:

Không bao giờ có một danh sách giới hạn những nghề nghiệp nào người Tân Dậu có thể làm. Với quá nhiều kỹ năng và tài năng, họ có thể phù hợp vào bất cứ ngành nghề nào.

Bản tính giỏi thuyết phục cùng kỹ năng giao tiếp tốt sẽ khiến họ dễ trở thành diễn giả, dẫn chương trình hay nhân viên bán hàng giỏi. Những nét tính cách này cũng giúp họ làm việc tốt trong ngành quan hệ công chúng hay quản lý.

Nếu họ muốn tận dụng kỹ năng suy nghĩ hệ thống, họ có thể làm việc trong lĩnh vực khoa học, công nghệ.

Một vài người Tân Dậu có thể sử dụng bản tính nghệ sĩ. Trong những trường hợp này, họ sẽ phù hợp với sự nghiệp có liên quan đến nghệ thuật, viết lách, phát biểu, ca hát hay bất cứ gì liên quan đế ngành giải trí.

Ngoài ra, những người này cũng thích tham gia vào lĩnh vực từ thiện hay chữa lành.

Những Đặc Tính Trong Sự Nghiệp - Công Việc: sáng tạo, khôi hài, kỷ luật, lạc quan, cạnh tranh, trách nhiệm, độc lập, lãnh đạo, cái tôi, hống hách, mất kiên nhẫn, thèm khát quyền lực, cứng đầu, thiếu sự tự tin.

Tình Yêu - Hôn Nhân - Quan Hệ - Gia Đình:

Người Tân Dậu nhanh nhạy và thích đem lại niềm vui, đó là lý do vì sao họ không khó tìm được người hâm mộ. Tuy nhiên, có những tiêu chí mà những người theo đuổi người Tân Dậu cần phải thoả mãn.

Trước tiên, người Tân Dậu muốn người yêu thông minh và có thể khơi gợi trí óc. Điều này rất quan trọng vì họ giúp cho người Tân Dậu có đầu óc sắc bén và thực tế.

Tiếp theo, người Tân Dậu cần người đáng tin cậy và ủng hộ. Điều này giúp họ có môi trường dễ chịu và mái ấm tốt đẹp.

Ngoài ra, người Tân Dậu muốn người yêu là người thành công, quyền lực và có khả năng chinh phục để xứng với họ.

Người Tân Dậu nhanh nhạy và thích đem lại niềm vui, đó là lý do vì sao họ không khó tìm được người hâm mộ. Tuy nhiên, có những tiêu chí mà những người theo đuổi người Tân Dậu cần phải thoả mãn.

Với những yêu cầu như trên, rất khó để tìm được người sống đúng với kỳ vọng của người Tân Dậu. Tuy nhiên, tìm được người bạn đời phù hợp rất quan trọng với người Tân Dậu vì họ sẽ sớm đánh mất sự hứng thú nếu người bạn đời không tham vọng hay thông minh.

Người Tân Dậu giỏi kết bạn. Họ duyên dáng, thích xã giao và năng động trong hoạt động xã hội.

Mặc dù họ có thể quảng giao, họ thường xem trọng tình bạn và ham muốn có những người bạn đúng nghĩa. Vì lẽ này, họ sẽ tìm kiếm bạn bè cũng siêng năng và tri thức giống họ.

Những người nà sẽ thu hút đủ mọi loại người. Họ nên phân biệt ai là bạn bè nên kết giao. Điều này sẽ ngăn họ không lãng phí thời gian cho những người không thật sự đáng chú tâm.

Những người Tân Dậu thường hướng đến gia đình, do đó gia đình đóng vai trò rất quan trọng đối với người Tân Dậu. Tham vọng và quyết tâm của họ đóng vai trò lớn trong đời sống gia đình. Họ muốn điều tốt đẹp nhất cho gia đình và sẽ làm việc để đảm bảo điều này. Đây là một trong nhiều lý do mà gia đình thường dựa vào họ như điểm tựa khi họ cần sự hỗ trợ và định hướng.

Hôn nhân của họ thường tốt đẹp. Họ dễ có người bạn đời thấu hiểu hoàn toàn và ủng hộ họ trong mọi hoàn cảnh.

Những sự kiện không mong đợi có thể xảy đến trong hôn nhân và làm lấn át niềm vui. Nếu họ để điều này xảy ra, nó sẽ đem đến nỗi buồn thương và không hạnh phúc.

Những Đặc Tính Trong Tình Yêu - Quan Hệ: hấp dẫn bởi người thông minh và thành công, hiếu khách, hôn nhân khó khăn, kỳ vọng cao ở bạn đời, dễ thay lòng.

Phân Tích Kỹ Thuật:

Tân toạ Lộc và Thông Căn. Điều này biểu thị người này sẽ khá thông minh và có năng lực trong lĩnh vực họ chọn. Họ có tài viết lách và văn chương. Người Tân Dậu cần rất ít sự giúp đỡ và hỗ trợ từ người khác để đạt được điều này.

Người Tân Dậu toạ Tỷ Kiên nên họ nhanh nhạy, sắc bén, hoạt bát và hấp dẫn. Nếu suy nghĩ hay quan điểm của họ xa lạ với những người xung quanh thì họ cũng không cho là vấn đề lớn. Họ rất độc lập và sáng tạo, can đảm và tiên phong với động lực khám phá thế giới một mình. Họ có đầu óc sắc bén và khiếu thẩm mỹ bẩm sinh, có rất ít điều mà vượt ra khỏi khả năng của họ.

Người Tân Dậu thường đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp, đặc biệt nếu bao gồm cả nói và viết. Họ thường siêng năng và thông minh cùng kỹ năng phân tích mạnh mẽ và giỏi gỉai quyết rắc rối. Họ có khả năng có nền tảng giáo dục vững chắc và do đó có kiến thức và nhiều năng lượng, nhiệt tình hay ý tưởng thú vị. Họ đặt trọng tâm vào những thành tích trong đời và họ có đam mê mãnh liệt đối với thành công về vật chất. Họ đa tài cùng với quyết tâm vượt mọi trở ngại trong hành trình theo đuổi mục tiêu và rào cản duy nhất thật sự đối với thành tích mong muốn là xu hướng dàn trải năng lượng họ quá rộng và đánh mất trọng tâm.

Người Tân Dậu có cá tính mạnh mẽ nhưng cũng có bản chất tình cảm. Tỷ Kiên ở Dậu cũng là sao Đào hoa. Điều này đồng nghĩa họ có năng lực cuốn hút và hấp dẫn người khác. Họ có thể dễ bị tổn thương đối với sự chỉ trích và cần xây dựng niềm tin vào khả năng của chính mình nếu họ muốn đạt được tiềm năng tối đa.

Với tình yêu gia đình và khao khát nền tảng vững chắc để có thể mạnh dạn xây dựng ý tưởng và khám phá, người Tân Dậu có xu hướng xây dựng mái nhà vững chắc. Điều này bởi vì Dậu ám hợp với Thìn, là sao Chính Ấn. Họ có khả năng ủng hộ và đôi khi hơi kiểm soát, mặc dù với ý định tốt là muốn gia đình của mình tốt hơn nữa.

Bài học cuộc sống tốt nhất cho người Tân Dậu thật sự là học ra được cách đặt thứ tự ưu tiên mối quan hệ tình cảm và biết cách sử dụng kỹ năng con người tốt nhất. Người Tân Dậu rất nhạy cảm và trực giác. Thân thiện và thích giúp đỡ, người Tân Dậu thấu hiểu và suy nghĩ sâu sắc. Họ có tài khéo léo và là nguồn cảm hứng cũng như sức mạnh cho nhiều người. Họ sẽ đạt được sự thoả mãn về tình cảm cao nhất khi giúp người khác có thêm sức mạnh và suy nghĩ thấu đáo, tuy nhiên, họ cần phải cố gắng vượt qua cái gọi là cái tôi ích kỷ đem đến. Nếu họ có thể dùng trực giác như là gợi ý để tìm ra cách liên kết giữa nhu cầu thể hiện cá nhân cùng với mong muốn có những mối quan hệ tích cực, họ sẽ tìm được mức độ thoả mãn hạnh phúc cao nhất.

Ở Tân Dậu thì Lộc của Tân nằm ở Dậu. Nếu có hành Thuỷ xuất hiện mà không có Mão thì biểu thị người này có nhiều phẩm chất đáng quý. Miễn là có Thuỷ trong lá số, người Tân Dậu có thể sử dụng hiệu quả Mão Địa Chi. Điều này biểu thị cá nhân này có duyên với tiền bạc và khả năng thiết lập được đế chế kinh doanh của mình.

Bản chất của Tân Dậu luôn xung với Mão và điều này bất lợi lớn cho nam giới. Nếu không có Thuỷ, xung giữa Mão và Dậu biểu thị sự phản bội, cảm xúc đau lòng và thiếu định hướng trong đời. Hình cũng không tốt cho lá số, biểu thị chia tay, trong khi Xung do quá nhiều Mộc biểu thị nguy cơ tai nạn.

Sẽ có lợi nếu trụ này gặp nhiều Kim và Thuỷ trong lá số. Điều này bởi vì giúp may mắn về tài chính.

Người Tân Dậu sẽ hưởng lợi từ sự xuất hiện của Đinh Hoả. Đinh Hoả giúp thanh lọc và làm sắc bén Tân Dậu Kim, khiến tỏa sáng rực rỡ, tương tự như trang sức sáng chói. Điều này biểu thị danh tiếng và thành công trong đời. Tuy nhiên, nếu Tân cắt hành Mộc mà không có Đinh Hoả hay bất kỳ hành Thuỷ, biểu thị người này sẽ không đạt được mục tiêu tài chính hay là có cái tôi thấp.

Người sinh vào mùa Xuân và Hạ sẽ có cuộc sống bình an mà không có quá nhiều thách thức trong khi người sinh vào mùa Thu và Đông lại có tuổi thọ kéo dài.

Người Tân Dậu sinh vào ban ngày gặp nhiều vất vả khi còn trẻ trước khi tìm được thành công vào tuổi trung niên. Người sinh vào ban đêm sẽ rất may mắn và có thể đạt thành công và tài lộc. Không tốt cho người Tân Dậu sinh vào tháng Tuất. Họ sẽ có thể phải đấu với nhiều tiểu nhân ra sức phá hoại thành công của họ. Họ sẽ gặp nhiều khó khăn hơn những người Tân khác.

Họ thường là người đơn giản và quyết tâm. Họ chỉ làm một việc cho đến khi trở thành chuyên gia. Một khi họ đã quyết tâm thì ít khi lùi lại. Có thể có người xem đó là sự cứng đầu. Họ rất trân trọng và ủng hộ những người giống họ hoặc “bạn bè” có cùng địa vị xã hội. Bạn đừng mù quáng đi khen ngợi người Tân Dậu nếu bạn không cùng đẳng cấp của họ, họ giữ vững tiêu chuẩn, chỉ có người tốt đẹp nhất mới đến gần.

Dậu thu hút Thìn trong Lục Hợp đem đến Mậu Chính Ấn, Ất Thiên Tài và Quý Thực Thần. Họ trân trọng kiến thức, cơ hội và sự sáng tạo. Họ thích học hỏi để hoàn thiện bản thân. Bởi vì có Tài Tinh, đối với lá số nam giới thì thường cuốn hút phụ nữ vào trong đời nhưng đối với lá số nữ giới thì lại không tương tự do Thất Sát, Chính Quan không xuất hiện. Dậu khắc Mão trong Lục Xung dời Ất Chính Tài. Bởi vì họ thích những thứ có độ chính xác, có nhiều khoảnh khắc phải chờ đợi cho đến khi chúng ta chắc chắn đôi khi họ bỏ lỡ mất cơ hội trôi qua. Điều cũng có nghĩa rằng lá số nam giới sẽ thua trong việc cạnh tranh theo đuổi phụ nữ vì họ không tìm được ai hoàn hảo.

Nhìn chung, trụ thuần như Tân Dậu rất dễ vì họ đơn thuần. Bạn chỉ cần xua tan đi sự cứng đầu của họ thì mọi thứ khác có thể diễn ra. Tân Dậu muốn ở trên đỉnh cao, vượt lên trên bản thân họ.

Danh mục: Tử Vi
Giới tính: