Tử Vi Ngày Sinh Quý Hợi

NGÀY SINH QUÝ HỢI

NGÀY SINH QUÝ HỢI

Khái Quát:

Người sinh ngày Quý Hợi có vận mệnh cuộc đời như sóng biển đại dương, lên voi và xuống chó, từ bãi rác đến tỷ phú, có tài năng văn chương, tình cảm với gia đình không tốt, thích du lịch xuất hành, có nhu cầu tình dục cao, mất tài lộc vì quá tự tin hoặc tham lam. Cuộc hôn nhân đầu tiên thường không kéo dài, dễ kết hôn nhiều lần. Với phụ nữ, dễ khiến cho người bạn đời gặp chuyện xấu sau năm 40 tuổi.

Hình Tượng:

Người sinh ngày Quý Hợi có hình tượng là những giọt nước, có hình dạng tự nhiên yếu đuối. Một khi gặp điều kiện môi trường phù hợp thì biến thành một lực mạnh. Một là không ai có thể chặn đường bạn hoặc là bạn sẽ bị thay thế không thương tiếc.

Tính Cách:

Quý Hợi là người im lặng và khiêm tốn. Một khi gặp điều kiện phù hợp thì họ sẽ chuyển hoá thành một thứ ở thái cực đối lập với năng lực vô biên đối đầu mọi thứ. Tốt nhất là không nên cản đường của họ.

Quý Hợi là có thể hình dung là vùng nước đen hoặc vào một đêm không trăng. Điều này biểu thị sự bí ẩn trong tính cách của họ. Hành động và suy nghĩ của họ không dễ đoán và người xung quanh họ thường khó khăn khi phải đoán bước đi tiếp theo của họ.

Bí ẩn, thực dụng và có ý chí mạnh mẽ là một số trong những nét tinh cách của người Quý Hợi. Bản tính học hỏi và lãnh đạo bẩm sinh khiến cho họ có lợi thế trong nhiều hoàn cảnh cuộc sống. Được xem là nổi loạn, họ nổi tiếng về sự độc lập, nhiệt tình và tham vọng. Đây là lý do vì sao họ tiếp tục tìm kiếm những kiến thức và mối quan tâm mới.

Nền tảng học vấn vững chắc giúp gia tăng cơ hội thành công của họ. Họ là người chủ động và thường ít khi bị cản bước bởi khó khăn. Họ nhanh chóng khám phá và tận dụng những phương thức hiệu quả để giải quyết các tình huống khó khăn. Khi họ đối mặt các tình huống với tâm thế bình tĩnh, họ sẽ khám phá giấc mơ của họ không quá khó để biến thành hiện thực.

Người Quý Hợi thẳng thắn và chân thành khi giao tiếp và trong khi họ thường tuân thủ theo xã hội, họ cũng có những hành động mạnh mẽ khi cần thiết. Họ thích sự công bằng và sẽ sẵn sàng đấu tranh cho những gì mà họ tin là đúng đắn. Ngoài ra, họ có bản tính độc đáo bí ẩn khi bàn về những vấn đề triết lý.

Người Quý Hợi yêu sự tự do trong thể hiện nhu cầu. Họ khao khát những gì giúp họ thoát ra khỏi quy trình thông thường. Điều này biểu thị khát khao đi lại, cũng là lý do vì sao những người này thích đi xa vào các kỳ nghỉ.

Sự yêu thích ngẫu hứng của họ khiến lôi kéo họ vào những con người hoặc sự kiện bất thường.

Có xu hướng chịu bệnh tật, người Quý Hợi nên dành sự chú tâm đặc biệt đến sức khoẻ và nhu cầu dinh dưỡng.

Người Quý Hợi tỏ ra bay bổng và thường để cho sự nghi ngờ bên trong họ ngăn cản hi vọng viên mãn hạnh phúc và bình an nội tại.

Những Đặc Tính Của Người Quý Hợi: nổi loạn, cầu toàn, thẳng thắn và chân thật, độc lập, nhạy cảm, nhiệt tình, tham vọng.

Sự Nghiệp:

Người Quý Hợi giỏi lãnh đạo và khao khát độc lập cho bản thân. Họ thích tự khởi nghiệp cũng như đi đầu tiên phong trong kinh doanh. Với tất cả những phẩm chất tích cực, người Quý hợi rất dễ khởi sự doanh nghiệp.

Khả năng cân bằng giữa kinh doanh và niềm vui là một khía cạnh độc đáo của người Quý Hợi. Khá thân thiện, họ thường có nhiều người thích ở quanh họ. Họ có tầm nhìn về sự nghiệp và chân thành với tất cả mọi người ở chỗ làm.

Luôn tìm kiếm thách thức, những người này tin tưởng rằng trở ngại sẽ giúp họ xây dựng nên tài năng và kỹ năng. Điều này không có nghĩa là họ nên chủ động chấp nhận tất cả mọi cơ hội. Họ cần cân nhắc các khả năng có thể xảy ra trước khi nhận trách nhiệm nào. Họ cũng nên cân nhắc cơ hội đó có thể gia tăng tiềm năng của họ đến đâu.

Không phải tất cả người Quý Hợi đều có thể phát huy tối đa tiềm năng. Một số người làm việc trong những ngành nghề không thể phát huy những tài năng ẩn giấu của họ. Trong những tình huống đó, họ có thể có sự mâu thuẫn bên trong gây ra sự nóng giận, cay đắng hay thậm chí ghen tức với người khác.

Công Việc:

Những người Quý Hợi sẽ giỏi giang trong nhiều lĩnh vực. Bởi vì khả năng lãnh đạo độc đáo, họ sẽ trở thành những nhà điều hành xuất sắc. Họ cũng giỏi trong việc kinh doanh của riêng mình.

Trong khi họ được thừa hưởng tài kinh doanh thiên bẩm, người Quý Hợi vốn sáng tạo và sẽ thành công trong sự nghiệp đòi hỏi sự tưởng tượng cao, đặc biệt trong lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật và kịch nghệ. Tâm linh và huyền học cũng sẽ là lựa chọn phù hợp.

Họ có lý tưởng sống là giúp đỡ mọi người. Vì lẽ này, họ dễ bị thu hút bởi những công việc phi lợi nhuận. Họ có thể trở thành những người giáo viên, cố vấn lý tưởng trong những lĩnh vực này.

Bản tính của họ cũng thích hợp cho công việc trong ngành quân sự hay chính trị.

Những Đặc Tính Trong Sự Nghiệp - Công Việc: khả năng lãnh đạo, khiếu kinh doanh, năng động, sáng tạo, ghen tỵ, nghi ngờ, chua chát.

Tình Yêu - Hôn Nhân - Quan Hệ - Gia Đình:

Người Quý Hợi yêu thích niềm vui, duyên dáng và nhanh nhạy khi yêu.

Nhu cầu quan trọng nhất của họ trong vấn đề tình cảm là kích thích trí óc và tự do và tìm hiểu thông tin mới mẻ.

Người Quý Hợi thích gặp gỡ người hoàn toàn đối lập với mình và có thể muốn kết hôn muộn trong đời. Mặc dù thỉnh thoảng những cặp đối lập cũng có thể hợp nhau, nhưng thường thì là kết quả tệ hại.

Họ cảm thấy khó khăn khi phải tập trung trong một mối quan hệ và không ngạc nhiên khi thấy người Quý Hợi có nhiều mối quan hệ cùng lúc. Điều này làm phức tạp vấn đề và khiến tình hình tệ hơn, và người Quý Hợi được khuyên rằng không nên vội vã lao vào kết hôn.

Bản tính của người Quý Hợi là hướng ngoại và thân thiện. Họ thường giao tiếp thành công và được xem là linh hồn của các buổi tiệc. Khi người ngoài mới gặp Quý Hợi lần đầu, họ thường lập tức bị tính thực tế và độc lập của người Quý Hợi gây ấn tượng. Ngay sau khi gặp gỡ, họ phát hiện ra Quý Hợi sở hữu cảm xúc sâu sắc, cũng như sự nhạy cảm. Ngoài ra, người Quý Hợi được biết đến là có khả năng hoà hợp với nhiều kiểu người có hoàn cảnh xã hội và kinh tế khác nhau. Họ thường bị cuốn hút bởi những người thông minh, có giáo dục tốt.

Phụ nữ ngày Quý Hợi thường cảm thấy hôn nhân viên mãn và có khả năng lấy chồng gìau. Bởi vì điều này, hôn nhân của họ thường kéo dài. Nói chung, phụ nữ Quý Hợi không phản bội tình dục chồng. Nếu họ rơi vào một cuộc hôn nhân không hạnh phúc, họ sẽ kết hôn lần thứ hai. Phụ nữ ngày sinh Quý Hợi cần phải cẩn trọng không trở nên quá nhiều chuyện hoặc tỏ ra áp đặt người chồng.

Đàn ông Quý Hợi, ngược lại, thì không gặp hạnh phúc và thoả mãn trong đời sống hôn nhân. Họ sở hữu những nét hấp dẫn và dễ dàng cuốn hút phụ nữ. Điều này bởi vì hành Thuỷ lạnh của Quý Hợi thường cuốn hút sự ấm áp của Hoả (vốn đại diện cho bạn gái của người Quý). Bởi vì điều này, đời sống gia đình của người sinh ngày này có thể không thuận lợi đặc biệt nếu vợ hay chồng không tin họ.

Quý Hợi chú trọng nhiều đến tự do. Khi nào họ cảm thấy mất tự do trong quan hệ, họ sẽ cảm thấy bất hạnh và trầm cảm. Đối với người Quý Hợi mạnh, họ sẽ cố gắng vùng lên đòi tự do và kết thúc hôn nhân. Không gian riêng là rất quan trọng đối với người Quý Hợi. Khi nào không gian riêng của họ được tôn trọng, người Quý Hợi sẽ có hôn nhân bền vững kéo dài.

Những Đặc Tính Trong Hôn Nhân - Tình Cảm: hướng ngoại, duyên dáng, nhanh nhạy, thân thiện, thực tế, độc lập.

Phân Tích Kỹ Thuật:

Người Quý Hợi toạ Dương Nhẫn, biểu thị ham muốn làm việc và hành động của họ. Người Quý Hợi còn được gọi là Huyền Vũ Nhật. Quý Hợi rất độc lập và ganh đua. Họ không muốn gì hơn là được xem là người giỏi nhất trong lĩnh vực của họ và họ theo đuổi mục tiêu này với sự can đảm, nhiệt tình và tràn đầy năng lượng.

Người Quý Hợi hướng ngoại và có thể rất duyên dáng và nhanh nhạy. Họ lạc quan và thích xã giao, và khi gặp cát tinh thì biểu thị khả năng lãnh đạo. Họ rất sáng tạo và tràn đầy ý tưởng độc đáo - và dưới ảnh hưởng của Thực Thần trong Hợi biểu thị họ sáng tạo, thực hành và siêng năng. Những tính chất trên kết hợp với nhau có thể thúc đẩy họ đạt được thành công lớn mà họ mong đợi.

Người Quý Hợi có thể khá tự cao. Khi gặp các sao tiêu cực thì họ sẽ hống hách, áp đặt. Họ có thể cảm thấy rằng toàn bộ thế giới xoay quanh họ và họ trở nên ích kỷ cũng như tự kiêu. Họ cũng thiếu kiểm soát bản thân mà trở nên mất kiên nhẫn và bất ổn. Nam giới sinh ngày này dễ không chung thuỷ.

Quý Hợi đại diện cho bầu trời trong xanh với nguồn nước đến từ núi cao, nơi khí chảy tự do từ phương Tây Bắc, sơn Càn và Hợi, tượng trưng cho Thiên trong Kinh Dịch. Sẽ tốt đẹp nếu trụ này gặp nhiều Mộc biểu thị cho gió, vì điều này biểu thị người Quý Hợi sẽ có thể trở nên rất giàu có thậm chí cực kỳ nổi tiếng.

Khi gặp thêm Tỵ và Hợi kẹp hai bên trong lá số Bát Tự, nó tạo ra Xung và Hình, biểu thị những thách thức lớn trong đời.

Người Quý Hợi không nên gặp quá nhiều Nhâm Thân vì tạo ra lá số bất lợi, khiến cho nước bất ổn và tâm trạng bất an. Cũng tốt hơn nhiều nếu trụ ngày này gặp đại vận Hợp vì biểu thị con đường suôn sẻ đến thành công và đạt thành tích cao.

Lá số Bát Tự thường biểu thị những điều tốt đẹp hơn cho nữ giới Quý Hợi hơn là nam Quý Hợi vì nữ giới có thể sử dụng Quan Tinh giúp củng cố khả năng tạo ra tài lộc vật chất và thoải mái. Sự hiện diện của Kiếp Tài có thể ảnh hưởng đến tài lộc của Quý Hợi trong ngắn hạn nhưng nhìn tổng thể vẫn là dấu hiệu thịnh vượng.

Người sinh ra vào mùa Xuân và Hạ có thể rất tử tế mặc dù họ có thể tỏ ra khó chịu. Người sinh vào mùa Thu và Đông sẽ cô đơn và thích có nhiều bạn bè. Bất lợi nếu họ sinh vào tháng Thìn vì người này sẽ khó đạt sự thành công mong muốn vì lý do sức khoẻ.

Người Quý Hợi sinh vào ban ngày sẽ đạt thành công trong sự nghiệp kinh doanh riêng. Người sinh vào ban đêm sẽ có may mắn và danh tiếng.

Quý thuỷ là ngũ hành yếu nhất trên 10 Thiên Can. Họ mang tính nuôi dưỡng như giọt sương trên cây non, luôn mang tính nuôi dưỡng từ từ. Ngũ hành Quý Thuỷ biểu thị sự đồng cảm với cảm giác của bạn và điều chỉnh bản thân. Cũng như mây bị gió thổi, một chút thay đổi trong phương hướng sẽ định hướng lại mây. Người Quý Hợi bước vào cuộc đời của bạn một cách lặng lẽ và cũng sẽ ra đi không để lại dấu vết. Họ là người tin tưởng vào thuyết “đến với thế giới này không có gì và sẽ ra đi không kèm theo gì”.

Quý toạ Hợi mang theo khí của Nhâm Thuỷ (Kiếp Tài) và Giáp Mộc (Thương Quan). Cả hai đều là năng lượng mạnh mẽ đặc biệt Giáp biểu thị ngũ hành không ngừng tiến bộ, biểu thị sự gia tăng. Kiếp Tài giúp họ có khả năng hoàn thiện và học hỏi từ người khác trong khi Thương Quan khiến cho họ có nhu cầu muốn phá vỡ những quy luật hiện tại. Nếu như không có thay đổi, họ sẽ sẵn lòng tạo ra sự thay đổi. Cũng như một cơn bão lớn đến để dọn đường cho cái cũ ra đi và cái mới xây dựng lại.

Với mục đích tình cảm thì Quý là người cho đi và họ có khả năng bỏ đi. Khi liên kết giữa 2 điềm xấu cho mối quan hệ là Thương Quan và Kiếp Tài xuất hiện, biểu thị tai hoạ cho những người muốn có tình cảm nghiêm túc với họ. Thương Quan sẽ xua đuổi sao người chồng trong khi Kiếp Tài sẽ gây xấu cho người vợ. Trong mối quan hệ tình cảm của họ thì họ không phải luôn chú trọng vì họ có mục tiêu lớn hơn trong đời là thay đổi thế giới chưa tốt xung quanh. Họ thích phê bình và ganh đua với bạn đời và đòi hỏi người kia phải theo kịp họ.

Trừ khi bạn là người yêu thích tốc độ, bạn sẽ khá ngạc nhiên khi thấy người này xoay như chong chóng.

Hợi hợp với Dần mang đến Giáp Mộc Thương Quan, Mậu Thổ Chính Quan và Bính Hoả Chính Tài. Chính Tài là sao biểu thị người vợ đối với lá số nam giới trong khi Chính Quan là sao biểu thị người chồng đối với lá số nữ giới. Ở đây bạn có thể thấy họ muốn có một mối quan hệ nhưng tình huống ép buộc họ phải chọn giữa tình cảm hay bức tranh toàn cảnh. Khó hơn cho nữ giới vì kết hợp này cũng mang đến Thương Quan và do đó phá hỏng tình cảm với Chính Quan.

Hợi xung với Tỵ mang theo khí của Bính Hoả Chính Tài, Mậu Thổ Chính Quan và Canh Kim Chính Ấn. Chúng ta có thể nhìn thấy ở đây việc Chính Tài và Chính Quan bị xua đuổi. Không muốn bị ràng buộc và giờ đây lại thêm sự xua đuổi của Ấn Tinh, họ thậm chí không muốn bạn giúp đỡ. Việc của tôi là của riêng tôi thôi!

Đây hoàn toàn là một thách thức để đuổi theo kịp người Quý Hợi và càng thách thức hơn khi bạn muốn trở thành người yêu của họ.

Những đặc quyền bình thường của bạn sẽ bị tước đoạt và hầu như bạn sẽ cảm tưởng như mình bị ném đi. Chìa khoá để có thể ở bên cạnh họ là tránh ra khi cơn bão nổi lên và quay lại khi nó kết thúc. Trong chiến tranh, đây là nơi thả bom, bạn quay trở lại dọn dẹp khi khói bụi đã lắng xuống. Không ai điên rồ đến mức đi ngăn quả bom đang rơi.

Danh mục: Tử Vi
Giới tính: