Tử Vi Ngày Sinh Quý Dậu

NGÀY SINH QUÝ DẬU

NGÀY SINH QUÝ DẬU

Khái Quát:

Người sinh ngày Quý Dậu: người giỏi giao tiếp, có khả năng thích nghi cao đối với mọi môi trường, dễ nổi nóng, có vẻ ngoài nhìn trẻ hơn tuổi thật, mất kiên nhẫn, không phải tuýp người năng động và tràn đầy sinh lực. Có thể có sự nghiệp tốt dù làm trong bất kỳ lĩnh vực nào. Phù hợp lấy người ít hoạt động, năng động. Nếu là nam giới, không thể tiếp quản được việc kinh doanh của dòng họ. Nếu là nữ giới, tính cách độc lập nhưng sau khi kết hôn sẽ cảm thấy cuộc sống trong gia đình trở nên bấp bênh và nhàm chán.

Hình Tượng:

Mưa mùa thu tượng trưng cho Quý Dậu. Quý Dậu ủng hộ ý tưởng về công lý và chính nghĩa, và sẽ làm tất cả mọi điều cần thiết trong khả năng để đề cao tính minh bạch. Điều này biểu thị mưa sẽ dọn sạch môi trường, làm cho mọi thứ đúng trật tự và sức sống tươi mới.

Tính Cách:

Trong số 60 ngày sinh thì Quý Dậu được xem là khá nhạy cảm và có thể là nhạy cảm nhất trong số các trụ ngày Thuỷ. Tương tự, họ là những con người thông minh có khả năng tự giáo dục bản thân nếu cần thiết. Họ sở hữu động lực để tự nghiên cứu và tìm kiếm câu trả lời. Họ có khả năng tạo động lực bên trọng cho phép khám phá các khái niệm mới và lựa chọn con đường họ muốn đi. Bởi vì điêu này, thành công của họ là mạnh mẽ vì do động lực không ngơi nghỉ của họ.

Được dẫn lới bởi cảm xúc và trực giác, hành động của họ có thể thẳng thắn với nhiều người. Tâm trí tập trung của họ dựa trên sự công bằng và chính nghĩa mà họ ủng hộ. Người Quý Dậu hành xử không chê vào đâu được trước công chúng và thể hiện quý khí. Họ có khả năng kết nối mọi nguồn năng lượng và nỗ 83 lực để hành động tập trung cho một dự án công việc tại một thời điểm. Điều này giúp tập trung cao độ, tinh thần sắc bén cùng với nhận thức tốt và cuối cùng tất cả giúp họ đảm bảo thành công.

Người Quý Dậu có tính cách dám nghĩ dám làm và năng động, họ thường tỏ ra không sợ hãi hay thích mạo hiểm. Những thử thách đối với người khác có vẻ rất khó khăn thì chỉ là sợi lông tơ đối với họ. Những trở ngại tưởng như bất khả khiến cho những người này có một nguồn năng lượng to lớn để vượt lên trên cuộc sống tẻ nhạt của những người xung quanh họ.

Họ có bản tính yêu thích thử thách và có thể xây dựng sự nghiệp dựa trên điều này. Khi sự nghiệp của họ phát triển, họ có cơ hội để thu được một lượng lớn tài lộc và đạt thành công vĩ đại. Là người có kiến thức cao, họ sống tốt vả giàu có cũng như bền bỉ.

Mặc dù họ có khả năng để thành công cao, họ nên đặt các mục tiêu theo thứ tự ưu tiên để có thể tránh thái độ quá vì đồng tiền. Sự tham lam có thể khiến họ lạc bước khỏi mục tiêu thật sự của mình.

Người Quý Dậu thường đợi đến khi đứng tuổi mới theo đuổi được hạnh phúc và viên mãn thật sự. Điều này khiến cho họ làm việc vất vả lúc còn trẻ để đạt được ổn định về tài chính. Một khi họ tìm được bạn đời, họ sẽ vươn lên để tạo ra mái ấm hoàn hảo. Điều này đặc biệt đúng đối với phụ nữ sinh ngày Quý Dậu. Họ có xu hướng cần cù và là người nội trợ tiết kiệm.

Những Đặc Tính Của Người Quý Dậu: thông minh, độc lập, trực giác, chính nghĩa, không sợ hãi, năng lượng cao, tự tạo động lực.

Sự Nghiệp:

Người Quý Dậu là lãnh đạo có tầm nhìn, suy nghĩ độc lập, thẳng thắn và mạnh mẽ. Người Quý Dậu sẵn lòng sử dụng các mối quan hệ của họ để gia tăng cơ hội thành công cho họ.

Bởi vì quan điêm độc lập mà họ nắm giữ, họ thường có xu hướng suy nghĩ lớn. Kiểu suy nghĩ này thường diễn dịch ra thành khởi nghiệp kinh doanh mới hoặc dẫn đầu những dự án quan trọng. Họ yêu thích thành công lớn và thực 84 hiện nó theo trực giác và chiến lược. Tốt nhất là họ không lần lữa suy nghĩ tới lui và xa rời khỏi các nguyên tắc của họ.

Khi họ cảm thấy tích cực, họ sẽ thể hiện nguồn năng lượng bất tận. Sự phát tiết nguồn năng lượng này củng cố khả năng lãnh đạo tinh tế của họ. Họ nên cân nhắc điều chỉnh nguồn năng lượng tích cực của họ vào những con đường sáng tạo như nghệ thuật hay giải trí.

Họ có nhiều kỳ vọng giành cho đồng nghiệp và cảm thấy thất vọng nếu không đáp ứng được tiêu chuẩn cao của họ. Họ phản ứng một cách bản năng đối với thất bại bằng cách phát ngôn thẳng thừng và phân tích chỉ trích thái quá đối với hành động của người khác. Sự thất bại của người khác không cản bước Quý Dậu khỏi mục tiêu của họ. Thay vào đó, họ càng quyết tâm nhắm đến mục tiêu thành công. Họ cần phải cẩn trọng tránh để cho mối quan tâm của bản thân lấn át. Nếu không họ sẽ cảm thấy chịu đựng không nổi và trở nên cáu kỉnh.

Mặc dù đôi khi suy nghĩ đơn độc, họ có khả năng thay đổi suy nghĩ nhanh chóng. Khi điều này xảy ra, họ trở nên cáu gắt và dễ trì hoãn cũng như ngần ngại trong mọi việc. Điều này xảy ra khi lá số Bát Tự chứa qua nhiều hành Thuỷ. Dù trong trường hợp nào thì người Quý Dậu cũng trở nên suy nghĩ quá nhiều và thích sống một cuộc sống chậm chạp và thư giãn mà người khác cho là lười nhác.

Thông thường, người Quý Dậu nên điều chỉnh sự dữ dội của họ nếu không muốn bị dán nhãn là kẻ độc tài.

Công Việc:

Người Quý Dậu thường sẽ dùng quan điểm nồng nhiệt và suy nghĩ chiến lược của mình để đảm bảo thành công của bất kỳ dự án nào. Họ có xu hướng phát hiện những cơ hội ẩn giấu.

Người Quý Dậu giỏi trong việc khiến cho người khác thể hiện tốt nhất khả năng của họ. Khi tìm ra được động lực đằng sau hành động cuả người khác, họ sẽ khuyến khích người khác làm hết khả năng của mình. Bởi vì điều này, họ rất phù hợp với vị trí huấn luyện. Họ cũng trở thành những nhà tư vấn tài chính thành công, nhà thương lượng hay trọng tài tốt.

Họ sở hữu sự cân bằng giữa lạc quan và tính thực dụng cộng với bản tính nhân đạo khiến họ dễ được người khác yêu thích. Bất kể con đường sự nghiệp nào họ lựa chọn, họ dễ đạt được lợi ích nếu biết tận dung tất cả những kỹ năng xuất sắc trên.

Những Đặc Tính Trong Công Việc Của Quý Dậu: thông thái, giỏi giao tiếp, thực tế, ngoại giao, sáng tạo, chiến lược, quyết tâm, nói thẳng thắn, cảm xúc, chịu đựng, chỉ trích người khác, cảm xúc mãnh liệt, sống chậm.

Tình Yêu - Quan Hệ - Gia Đình:

Họ là những lãnh mạn bẩm sinh, họ chung thuỷ một vợ một chồng và gắn bó chân thành với người bạn đời. Mặc dù bẩm sinh họ thuộc tuýp có thể hướng ngoại nhưng người Quý Dậu có nhu cầu mãnh liệt được nhận sự yêu thương. Họ sẵn lòng yêu thương ngược lại, nhưng chỉ dưới điều kiện của họ. Họ chỉ tự do bày tỏ tình cảm của mình khi mọi hoàn cảnh đều phù hợp.

Người Quý Dậu sở hữu cảm giác nhạy cảm cao và bản tính trực giác. Họ thường có sự cân bằng cảm xúc, nhưng thỉnh thoảng cũng dễ bị trầm cảm. Để hoá giải điều này, họ nên lắng nghe tiếng nói và trực giác bên trong của họ.

Người Quý Dậu thân thiện, duyên dáng và hứng khởi. Bởi vì điều này, họ dễ thu hút bạn bè và người quen.

Họ có xu hướng chịu cảm xúc bất ổn có thể khiến họ gây ra những quyết định hấp tấp. Những quyết định này thường khiến cho họ gặp khó khăn trong việc duy trì mối quan hệ tình cảm lâu dài. Họ thường gặp cảm giác bất mãn và có nhu cầu thường xuyên thay đổi, rối trí về điều họ thật sự cần.

Những người sinh ngày Quý Dậu thường cảm thấy khó gắn bó với một mối quan hệ bởi vì họ nghĩ rằng nó sẽ làm giới hạn hành động của họ. Bất kỳ mối quan hệ dài lâu nào phải đi kèm với ai đó mà có thể khiến cho họ hứng thú bằng cách cung cấp cho họ những ý tưởng kích thích.

Họ có thể chọn bạn bè và người bạn đời nếu họ dành thời gian, kiềm chế sự hấp tấp của mình.

Mặc dù người Quý Dậu có thể tìm đượ tình yêu và tình bạn dài lâu, không có vẻ gì là mối quan hệ của họ sẽ giống như tiểu thuyết. Hôn nhân của họ sẽ trung bình.

Nam giới sinh ngày Quý Dậu bị cuốn hút bởi người nữ thể hiện vẻ thông minh và dí dỏm trong khi nữ giới sinh ngày Quý Dậu bị cuốn hút bởi nam giới hiểu biết và thông minh.

Người Quý Dậu có xu hướng dễ tăng cân, tuy nhiên người bạn đời của họ có thể nghĩ rằng sự thông minh của họ sẽ bù đắp cho ngoại hình.

Mặc cho sự sang quý và cảm gíac công bằng, người Quý Dậu có thể có một mối quan hệ với gia đình không tốt. Họ có thể bắt đầu tốt nhưng khi thời gian trôi đi một khoản ngắn thì họ có thể cảm thấy bản thân xa lạ với những người mình yêu quý nhất. Điều này có thể dẫn đến họ bị từ chối thừa kế gia tài, nhưng may mắn thay là điều này không làm ảnh hưởng đến tình hình tài chính của họ. Họ có khả năng sử dụng sự chăm chỉ và tiết kiệm của họ để kiếm tiền mà họ cần.

Những Đặc Tính Trong Tình Yêu - Gia Đình: lãng mạn, bị hấp dẫn bởi sự thông minh, chung thuỷ, nhạy cảm cao, đam mê, hấp tấp, đa cảm.

Phân Tích Kỹ Thuật:

Người Quý Dậu có thể tỏ ra là thích suy nghĩ âm mưu vì Quý Thuỷ toạ trên Thiên Ấn còn gọi là Kiêu trong lá số Bát Tự. Mặc cho điều này, Quý Dậu là người chân thành và chăm chỉ. Sự ảnh hưởng của Thiên Ấn hấp dẫn địa chi Thìn biểu thị người này sẽ trưởng thành thông qua nghịch cảnh. Nghịch cảnh giúp xây dựng nên tính cách của Quý Dậu. Nếu không gặp nhiều nghịch cảnh và thử thách, người Quý Dậu đa phần sẽ vô lo và ngây thơ.

Người Quý Dậu có bản tính bình tĩnh. Đôi khi họ tỏ ra quá bình thản đến mức trông có vẻ là người lạnh lùng hay không cảm xúc. Điều này là bất công cho người Quý Dậu vì họ rất quan tâm đến việc tạo động lực cho người khác. Sự kết hợp giữa bản tính của họ với cách làm việc thẳng thắn và cá tính cuốn hút sẽ khiến cho họ trở thành lãnh đạo hiệu quả.

Những cát tinh trong lá số Bát Tự sẽ khiến cho người Quý Dậu trở nên linh hoạt, sáng tạo và trực giác. Khi Dậu thu hút Tỵ trong lá số Bát Tự, người Quý 87 Dậu có thể được thừa nhận về khả năng trực giác. Người Quý Dậu là người suy nghĩ phân tích với khả năng giải quyết rắc rối. Họ có khả năng sử dụng kỹ năng và sự hỗ trợ của những người gần gũi với họ để đạt mục tiêu và trở nên thành công.

Khi họ ở đại vận xấu, họ có thể trở nên bi quan và chỉ trích người khác cũng như điều này sẽ dẫn họ đến mức nghi ngờ người khác. Nếu họ gặp hung tinh trong lá số, họ có thể lười biếng và yêu thích vật chất và sự kết hợp này có thể dẫn đến họ chọn cách kiếm tiền thông qua những cách ít đạo đức. Họ trở nên tham lam và tỏ vẻ tự cao để che giấu sự thiếu tự tin bên trong.

Người sinh ngày Quý Dậu thường được xem như dòng suối chảy ra từ đá khoáng. Họ có thể sinh ra trong gia đình giàu có hay khá giả, người Quý Dậu thường tinh tế, lịch sự và có giáo dục tốt, đặc biệt nếu trụ này gặp thêm ngũ hành Mộc và Hoả trong lá số.

Sự hiện diện của hành Mộc và Hoả trong lá số biểu thị thành công về tài chính cho những người này. Thành công của họ được đảm bảo chắc chắn và nếu gặp thêm Bính hay Mộc trong lá số. Nếu thiếu những hành trên biểu thị họ sẽ phải làm việc vất vả để chinh phục mục tiêu.

Sự ảnh hưởng của sao xấu có thể biểu thị một đời sống bình dị cho người Quý Dậu. Lá số Bát Tự này biểu thị Quý Dậu nên tập trung vào mối quan hệ. Họ sẽ hưởng lợi từ mối quan hệ với đối tác ấm áp, yêu thương, Bính Hoả hay Tỵ có thể hoàn thiện tính cách của họ.

Nếu Mão và Dậu xung trong lá số Quý Dậu, biểu thị cảm giác thiếu an toàn sẽ làm hỏng cơ hội thành công của họ. Nếu có thêm sao Quý Nhân xuất hiện trong lá số thì biểu thị sẽ có người cố vấn hoặc bạn bè tốt giúp đỡ và hỗ trợ Quý Dậu khi họ cảm thấy dễ bị tổn thương.

Nếu Quý Dậu gặp Tý trong lá số thì biểu thị người này sẽ chịu nhiều cảm giác bất ổn bên trong đặc biệt là liên quan đến quan hệ tình cảm. Họ cần phải học cách tin tưởng người bạn đời. Sự nghi ngờ có thể gây nên cảm xúc bất ổn, dẫn 88 đến hôn nhân tan vỡ. Họ nên học cách kết nối năng lượng để học hỏi điều mới, khám phá thế giới và dạy lại cho thế hệ trẻ.

Nếu Quý Dậu sinh trong tháng mùa Xuân hay Hè thì họ dễ trở thành những doanh nhân bẩm sinh người sẵn lòng gây dựng sự nghiệp kinh doanh của họ. Người sinh vào mùa Đông hay Thu thì dễ có nhiều con cháu. Người Quý Dậu sinh vào tháng Tuất thì ít may mắn và có thể phải vất vả trong đời.

Người Quý Dậu sinh vào ban ngày thì sẽ chăm chỉ và thành công. Người Quý Dậu sinh vào ban đêm sẽ ít thành công về tài chính.

Quý Dậu tựa như một giọt nước mưa và tiến trình khám phá những gì quý giá ẩn chứa bên trong. Quý là hành mềm mại nhất trong tất cả các hành và còn mang vẻ huyền bí và nuôi dưỡng. Cũng như sương mù và giọt sương vào buổi sáng, Quý DẬu có khả năng nuôi dưỡng với sự quan tâm dịu dàng. Mềm mại và che chở, tất cả mọi sự lo lắng và đề phòng của bạn sẽ tan chảy khi gặp người Quý Dậu. Khả năng thay đổi hình dạng và nhạy cảm đối với không gian xung quanh mình cho họ lợi thế về nhận thức. Họ có thể ở đây nhưng không thật sự ở đây, cũng như mây trôi, bạn khó lòng nhận thấy họ.

Toạ Dậu chứa Tân Thiên Ấn biểu thị họ là những người học hỏi phi chính thống. Họ học hỏi bằng cách thử và sai. Họ thử tất cả những phương pháp kỳ và không được chấp thuận để tìm ra sự giác ngộ. Thiên Ấn biểu thị cho sức khỏe và sức sống. Điều này cho thái độ không sợ hãi vì họ luôn được nâng đỡ bởi bàn tay vô hình hỗ trợ trong mọi tình huống bất lợi. Tân cũng giúp cho họ có sự hoàn mỹ và đầu óc chú trọng chi tiết, kèm với khả năng học hỏi khiến họ trở nên quý giá và hiếm.

Dậu kết hợp với Thìn hấp thu Mậu Chính Quan, Quý Tỷ Kiên và Ất Thực Thần. Quan Tinh hiện diện và hợp với người nữ Quý Dậu. Với sao Tỷ Kiên biểu thị họ may mắn có sự tự tin và hỗ trợ từ bạn bè. Sự hiện diện của sao Thực Thần biểu thị sự sáng tạo và thái độ luôn hướng đến tương lai, điều này cũng giúp hỗ trợ cho nhu cầu thích sự hoàn hảo của họ.

Dậu xung với Mão xua đuổi Ất Thực Thần. Họ thiếu khả năng thật sự hưởng thụ một mình. Họ không cho mình một phút giây ngơi nghỉ và dễ mâu thuẫn với bản thân, mặt khác họ cũng muốn tỏ ra hoàn hảo nhưng một mặt khác lại bỏ mặc đến đâu hay đến đó.

Nhìn chung, họ là một tâm hồn nhạy cảm mong manh cần có thời gian để hoàn thiện. Họ có thể đôi khi giống như không có định hướng nhưng ẩn giấu bên trong là một kho báu quý giá đang chờ đợi hình thành. Toàn bộ trụ này có vẻ như không thu hút hay xua đuổi tài lộc, do đó tài lộc sẽ không giúp chinh phục họ. Để chinh phục trái tim họ, bạn cần dùng thái độ của bạn bè. Hãy chinh phục lòng tin và sự ngưỡng mộ của họ, họ sẵn lòng hết mình vì bạn.

Danh mục: Tử Vi
Giới tính: