Tử Vi Ngày Sinh Nhâm Tý

NGÀY SINH NHÂM TÝ

NGÀY SINH NHÂM TÝ

Khái Quát:

Người sinh ngày Nhâm Tý: có vận đào hoa mạnh nhất trong 60 hoa giáp nhưng quan hệ tình cảm giao tiếp kém, có nhu cầu tình dục rất cao, cần sự giúp đỡ từ tâm linh hay huyền học để giảm bớt “đào hoa”, khó chung thuỷ trong hôn nhân, thường dễ buông thả vì nhu cầu tình dục, hôn nhân bất ổn và không viên mãn, dễ tái giá, và dính vào nhiều mối tình tay ba tay tư. Nhìn chung, cuộc sống bị ảnh hưởng xấu bởi rắc rối tình cảm yêu đương và sự nghiệp cũng bị đi xuống vì lý do tương tự. Nếu sinh vào giờ Dậu thì có con vô thừa nhận. Nữ giới sẽ bị bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục, sinh sản.

Hình Tượng:

Cơn bão biễn là một trong những lực mạnh mẽ trong tự nhiên vốn không biết đến giới hạn. Nó có thể đi bất kỳ nơi nào và càn quét tất cả những gì trên đường đi. Không có gì cản nổi và không có gì làm chậm lại được, bạn chỉ có nước trốn tránh càng nhanh càng tốt. Nhâm Tý là khi 2 lực của nước gặp nhau, thúc đẩy năng lượng cảm xúc căng thẳng và tạo nên kho tàng kiến thức.

Tính Cách:

Nhâm Thuỷ là biểu hiện của trí tuệ. Họ có khả năng cân bằng, đáp miếng trả miếng. Họ thông minh nhưng cũng đầy cảm xúc. Vì khả năng nhanh chóng cân bằng bản thân, họ thường được dán nhãn là tàn ác hay lạnh lùng. Họ có khả năng tiến lên bất kể những gì trở ngại trước mặt. Khả năng càn quét tất cả mọi thứ xung quanh khiến cho họ trở thành một hình mẫu lý tưởng thường gợi cảm hứng cho người khác đồng điệu với mình.

Phân Tích Kỹ Thuật:

Hình tượng Nhâm Tý là khối băng trôi tự do trên đại dương bao la, phần nổi của tảng băng chỉ bằng 1 phần nhỏ so với phần chìm bên dưới. Người Nhâm Tý do đó cũng sẻ ẩn mình nhiều hơn những gì họ thể hiện ra bên ngoài.

Người Nhâm Tý là những người học hỏi nhanh nhạy, giao tiếp tốt và là lãnh đạo giỏi cũng như là 1 người đỡ đầu lý tưởng. Điều này cùng với khả năng tách bản thân ra khỏi vấn đề sẽ giúp cho người này có khả năng ra được những quyết định tốt. Sự thông minh và sức mạnh sẽ giúp định hình tính cách chính của người Nhâm Tý. Là người không thích nghỉ ngơi, người Nhâm Tý có thể mò mẫm và thành công trong nhiều mảng nếu họ được được quyền tự do suy nghĩ hay biểu lộ cảm xúc.

Là người sáng tạo, nhanh nhạy, người Nhâm Tý nhìn chung hình thành đam mê đối với nghệ thuật và có những ám ảnh bất thường. Những điều này cộng với nhu cầu thể hiện bản thân khiến cho người Nhâm Tý phù hợp với ngành nghề giải trí. Họ có khả năng ăn nói lưu loát, đầu óc sắc bén, do đó giỏi giao tiếp xã hội. Tuy nhiên, họ cũng cần phải chú trọng đến bản thân mình, cần soi chiếu nội tâm và bình an bên trong.

Người Nhâm Tý có thể khá đa nghi. Tuy nhiên họ lại cũng sở hữu 1 ít sự hồn nhiên và theo đuổi suy nghĩ lý tưởng. Chân thành nhưng cũng khéo léo trong ngoại giao, người Nhâm Tý quan tâm thành thật đến người khác và tỏ ra là người khá thân thiện.

Người Nhâm Tý (đặc biệt là phụ nữ) sẽ tỏ ra là người xốc vác, sẵn lòng vì người khác. Đây là sự kết hợp giữa sự thông minh, quyết đoán và bản tính dám ăn nói bẩm sinh.

Người Nhâm Tý nói chung và nữ giới nói riêng, luôn muốn làm thoả mãn bản thân và độc lập, họ luôn khao khát thành công trên con đường sự nghiệp. Trên con đường này, đôi khi họ tỏ ra mù quang, xa lạ với sếp, và thất bại trong việc giữ các mối quan hệ dài lâu.

Người Nhâm Tý là người khá kiên nhẫn. Họ có khả năng xác định mục tiêu lâu dài, lên kế hoạch và cách theo đuổi nó. Họ hiểu được giá trị to lớn của kiến thức và suy nghĩ lý trí. Tuy nhiên, họ dễ bị lung lạc bởi chính ý chí riêng của họ hay sự cứng đầu khiến cho họ lao dốc trên 1 con đường mà họ đã tự vạch sẵn cho mình.

Để hoà hợp bản thân với mục tiêu lâu dài, người Nhâm Tý đánh giá cao sự an toàn và an ninh, sử dụng sự khôn ngoan bẩm sinh và trực giác để đạt được điều này. Họ có khả năng trân trọng những gì đẹp đẽ , xa hoa của cuộc đời và cố gắng để đạt được nó. Điều này cũng có thể khiến cho người Nhâm Tý trở nên quá chú trọng đến đồng tiền.

Người Nhâm Tý thường tỏ rõ sự tự tin, độc lập, bản tính thích mạo hiểm và thẳng thắn của mình. Họ thường sử dụng sự tự tin của mình để khoả lấp che giấu sự bất an của mình trước người khác. Nếu họ không tham khảo ý kiến của người khác, họ có thể đi sai mục tiêu của mình.

Họ là nạn nhân và cũng là người yêu thích sự cô đơn, người Nhâm Tý có thể chọn lối sống cô đơn vì họ chọn sống không cảm xúc tình cảm thay vì dành hết cảm xúc cho cuộc sống. Người Nhâm Tý luôn trên hành trình trên hành trình khám phá bản thân và tìm kiếm câu trả lời cho những khó khăn trong nhận thức của họ.

Xét về khía cạnh cá nhân, họ chú trọng đến bản thân mình trong việc tìm kiếm giải pháp. Người Nhâm Tý không ngại ngần nếu gặp khó khăn trong tài chính hay vật chất và họ sẵn sàng chơi hết mình trong bất kỳ nỗ lực nào. Vào lúc khó khăn, họ thường được vợ hay chồng giúp đỡ.

Đôi khi họ có thể suy nghĩ quá nhiều và điều này tạo thành gánh nặng cho người Nhâm Tý, đến mức suy nghĩ cua họ có thể cản trở cảm xúc và khả năng giao tiếp của họ. Họ nên tập trung vào viêc suy nghĩ tích cực và tìm cách gợi cảm hứng cho bản thân từ đó.

Người Nhâm Tý thường có tính cách đôi, trầm lặng nhưng sâu sắc. Mặt ngoài thì họ tỏ ra im lặng, dễ dãi nhưng họ luôn có một nguồn lực tuôn chảy bên trong họ. Để có thể giải mã và khai phóng được nguồn năng lượng này, thì điều bắt buộc là người Nhâm Tý phải được xây dựng nền tảng từ bên trong.

Họ thường phải chịu những khó khăn do thái độ cảm xúc của họ. Họ là nạn nhân của những dao động liên tục trong tâm trí họ, do đó họ nên tìm đến những giải pháp thiền định như yoga giúp sắp xếp lại trí óc.

Họ có thể gặp nhiều khó khăn khi còn trẻ vì họ phải đối mặt với khó khăn một mình. Họ biết cách làm việc chăm chỉ, tiết kiệm để đạt được thành công bền vững. Họ biết cách đầu tư dài hạn, mua tài sản (như bất động sản) ngay cả khi gặp khó khăn về tiền bạc.

Tính Cách Chung Của Nhâm Tý: sống cảm xúc và thường ám ảnh, đạo đức, hướng nội, độc lập, cứng đầu, rất thông minh, bất an và đôi khi sợ hãi, kiên nhẫn, thống trị, chân thật, lý trí, đa nghi, lý tưởng hoá.

Sự Nghiệp:

Người Nhâm Tý thường không bị giới hạn về lựa chọn nghề nghiệp. Họ sở hữu trí thông minh, đầu óc nhanh nhạy, sắc bén, kỹ năng giao tiếp tốt, trực giác cao, tương lai nghề nghiệp rất rộng mở cho người Nhâm Tý. Họ cần khám phá mục tiêu quan trọng để hướng nhằm có thể tận dụng quyết tâm bền bỉ của mình. Họ thường sáng tạo và thích làm mọi việc theo cách của mình. Họ không giỏi về cấu trúc hay quản lý con người và do đó thường thích làm mọi việc một mình.

Họ thích nghệ thuật và sáng tạo nên có thể có tham vọng theo đuổi những đam mê này. Nếu họ khám phá được khía cạnh nhân văn trong tính cách của mình, họ có thể thành công trong những nỗ lực mang tính cải cách, cách mạng hay thậm chí cả những lĩnh vực như tôn giáo. Họ có khả năng hiếm có để điều chỉnh suy nghĩ tinh tế, sắc bén giúp họ dám đi những con đường ít ai chạm đến, dù cho đó là lĩnh vực nặng về phân tích hay thậm chí triết học.

Công Việc:

Người Nhâm Tý có suy nghĩ vừa khoa học vừa sáng tạo. Họ giỏi trong việc đối nhân xử thế và có thể có khiếu kinh doanh xuất sắc. Họ có thể thành công trong lĩnh vực giáo dục hay nghiên cứu. Họ yêu thích con người do đó sự yêu thích này có thể thúc đẩy họ theo đuổi sự nghiệp về xã hội học hoặc tâm lý học. Họ thích thể hiện bản thân do đó thích âm nhạc, viết lách, kịch nghệ. Họ là những người suy nghĩ có phương pháp và giao tiếp hiệu quả do đó cũng yêu thích những môn có hệ thống như pháp luật, triết lý…Họ luôn tìm kiếm sự cân bằng và trật tự, cũng như yêu thích kỹ thuật, kiến trúc, thiết kế hay toán học.

Những Đặc Tính Trong Công Việc - Sự Nghiệp: thông minh, trực giác nhạy, thẳng thắn, sáng tạo, nhạy cảm, giao tiếp, rộng lượng, nổi loạn, đa nghi, khó chịu.

Tình Yêu - Quan Hệ - Gia Đình - Hôn Nhân:

Người Nhâm Tý thường bị cuốn hút vào những người có tính cách giống họ. Khi họ tìm kiếm người bạn đời có sự độc lập hay thông minh, họ cũng bị thu hút bởi những người làm chủ được cảm xúc, và cũng là người họ muốn học hỏi. Họ cũng tìm kiếm người có sự kiên trì. Mặc dù họ có thể quan tâm, giàu cảm xúc nhưng người Nhâm Tý cũng thường đối xử lạnh lùng với nhu cầu của người bạn đời.

Vì họ vốn cần sự an toàn, người Nhâm Tý thường tự tạo môi trường trong gia đình là nơi họ có thể được sự ủng hộ giúp đỡ. Hôn nhân là một ngôi trường quan trọng cho họ, nơi họ có thể nhận được những ảnh hưởng tích cực mà họ cần. Đàn ông sinh ngày Nhâm Tý thường thích phụ nữ scó cá tính mạnh mẽ và cuốn hút.

Mặc dù hôn nhân khá quan trọng đối với người Nhâm Tý, họ thường tỏ ra ngại ngần trong việc kết hôn. Cảm thấy chỉ cần 1 mình là đủ, người Nhâm Tý thường khó ra những quyết định cương quyết trong hôn nhân và tình yêu. Khi người Nhâm Tý quyết định kết hôn, họ thường tỏ ra là những người vợ hay chồng đặc biệt rộng lượng và quan tâm chu đáo. Đàn ông Nhâm Tý nói chung thường ghét cô đơn và luôn muốn tìm kiếm một bạn đời lâu dài. Họ cũng yêu thích người phụ nữ có tiết hạnh đoan tranh.

Phụ nữ ngày sinh Nhâm Tý thường không may mắn trong hôn nhân. Họ chú trọng đến sự nghiệp hơn và thường gặt hái được kết quả tốt hơn là xây dựng quan hệ bền vững lâu dài. Nếu họ có ý định kết hôn, phụ nữ Nhâm Tý thường được khuyên kết hôn với đàn ông đã ly hôn hay lớn tuổi.

Trong mối quan hệ xã hội, người Nhâm Tý thường sở hữu sự tự tin và quyết đoán bẩm sinh giúp cho họ dễ lấy lòng bạn bè và người thân. Họ có khả năng giao tiếp khéo léo cùng với sự chân thật và chân thành giúp cho họ không bao giờ thiếu bạn bè đồng hành.

Người Nhâm Tý có suy nghĩ nhanh nhạy và năng động trong giao tiếp với người khác. Họ thích là trung tâm của sự chú ý và có khả năng kiểm soát mọi mối quan hệ xã hội. Họ cũng có khả năng rèn giũa kỹ năng giao tiếp và phân tích của mình. Họ rất linh hoạt và không gặp khó khăn khi giao tiếp với đủ mọi hạng người khác nhau.

Xét về gia đạo, người Nhâm Tý có xu hướng áp đặt bản thân lên người thân yêu đến mức có thể xem như là thống trị. Họ cần cẩn trọng không trở nên xa lạ, thờ ơ đối với vợ chồng hay con cái. Liên tục tìm kiếm người đồng điệu về tâm hồn, người Nhâm Tý có khả năng trở nên quá phụ thuộc vào người kia sau khi họ kết hôn.

Những Đặc Tính Trong Tình Yêu và Mối Quan Hệ: chung thuỷ, thấu đáo, chân thật, duyên dáng, phụ thuộc, rộng lượng, đa nghi, thích giải trí, lý tưởng hoá.

Phân Tích Kỹ Thuật:

Người Nhâm Tý có tinh thần phiêu lưu. Họ thích những trải nghiệm mới và đón nhận nó với niềm hứng khởi lớn. Họ tin rằng sự đa dạng chính là gia vị của cuộc sống và luôn tìm kiếm sự bất ngờ. Có vẻ như là trong cuộc sống, họ luôn muốn gặp nhiều ý tưởng mới giúp cho họ có những thay đổi căn bản về giá trị hay góc nhìn.

Người Nhâm Tý sở hữu trực giác tốt, sự sáng tạo và thông minh. Họ là người lý tưởng hoá, cảm xúc và từ bi. Yêu thích kiến thức, họ là người có khả năng hấp thu thông tin nhanh chóng và trộn lẫn lý thuyết và ứng dụng thực tế trong mọi suy nghĩ. Họ có khả năng thích nghi và sức mạnh tiềm ẩn để đối phó với bất kỳ tình huống nào. Ngoài ra, họ cũng có khả năng gây hỏng mọi chuyện do sự hấp tấp và cảm giác bất an. Mặc dù họ có thể phân tích vấn đề và cân nhắc một cách khách quan, họ có thể trở thành nạn nhân bởi thói quen thiếu kiên nhẫn của mình, cũng như sự bất an sẽ khiến họ lo lắng, thiếu quyết đoán và cứng đầu. Niềm tin vào bản thân có thể là rất quan trọng đối với Nhâm Tý nhưng họ cũng cần có sự cân bằng giữa lý trí và nhận thức.

Người Canh Tý đề cao gia đạo nhưng họ không thích bị kiềm chặt. Họ có đầu óc năng động và học hành, văn chương và tâm linh nên họ cũng có nhu cầu lớn về thể hiện bản thân. Họ thường cần phải học cách cân bằng bản tính nhưng đơn độc của mình với sự giao tiếp quan hệ lành mạnh cũng như an toàn về cảm xúc. Người Nhâm Tý toạ Dương Nhẫn và Kiếp Tài do sự hiện diện của dụng thần Thuỷ trong lá số sẽ biểu thị người này rất hấp dẫn. Phụ nữ có ngày sinh này sẽ khó có thể chung thuỷ bền lâu trong 1 mối quan hệ và đàn ông sinh ngày Nhâm Tý thường có nhu cầu tình dục cao.

Tài lộc cũng dễ đến dễ đi bởi vì cục Kiếp Tài. Sao này xung kéo Tài Tinh, và hành Thuỷ lạnh cũng muốn có Hoả Tài Tinh ấm áp.

Người Nhâm Tý cũng như nước vòi rồng. Họ có thể bị kiềm hãm bởi Thất Sát Tinh khắc chế Dương Nhẫn cục trong lá số Bát Tự. Nếu Ấn Tinh, Thực Thần Tinh hay Thương Quan Tinh cũng hiện diện trong lá số, các sao này có thể ngăn sự ảnh hưởng của Quan Sát không trở nên quá nhiều. Trong tình huống này, người Nhâm Tý sẽ được xem là có lá số tốt. Điều này biểu thị người này sẽ thành công lớn và có nhiều thành tích cộng với danh tiếng cao và địa vị xã hội vững chắc.

Nếu có Quý xuất hiện ở Thiên Can trong lá số ngày sinh Nhâm Tý thì bất lợi. Điều này biểu thị một trận bão tuyết và cuộc sống đảo lộn. Vì Kiếp Tài Tinh hiện diện trong lá số là một phần của Dương Nhẫn Cục, nó vốn không có nhiều sức mạnh để đảo ngược tình thế.

Phụ nữ Nhâm Tý có thể không may mắn về hôn nhân vì kết hôn nhiều lần. điều này bởi vì Kiếp Tài Cục trong lá số Bát Tự biểu thị người vợ khó có thể tin tưởng chồng và do đó nền tảng hôn nhân không chắc chắn. Có khả năng là hôn nhân chỉ dựa trên cảm xúc nhất thời. Nếu họ muốn thay đổi vận may trong hôn nhân, người nữ Nhâm Tý phải chuyển đổi được Kỷ (Chính Quan) thành Mậu (Thất Sát) trong lá số.

Nếu có thêm Hoả và Thổ trong lá số Nhâm Tý thì tốt. Điều này sẽ làm cho lá số khoẻ mạnh và giúp cho người Nhâm T1y có tương lai xán lạn. Lá số này chỉ xấu khi có quá nhiều Kim, Thuỷ hay Mộc.

Nếu người Nhâm Tý sinh vào tháng mùa Xuân hay Hè thì sẽ có khiếu tài chính. Họ dễ đạt được tài lộc, những vật chất xa xỉ từ sự đầu tư khôn ngoan. Còn người sinh vào mùa Thu hay Đông thì sẽ gặp nhiều trở ngại trên đường sự nghiệp và do đó họ phải làm việc vất vả hơn đồng nghiệp để được công nhận tài năng.

Nếu người Nhâm Tý sinh vào ban ngày thì sẽ đối mặt nhiều trở ngại trong đời khiến họ khó có thể sử dụng hết tiềm năng. Nếu sinh vào tháng Mùi thì họ thường có áp lực phải vượt qua hoàn cảnh khó khăn mà cuộc đời đem đến cho họ.

Nhâm toạ trên Tý vốn dĩ mang theo 1 hành duy nhất là Quý Thuỷ Kiếp Tài. Sự trao đổi liên tục giữa Quý và Nhâm khiến cho người khác cảm thấy rối rắm vì đôi khi họ được xem là đồng minh đôi khi là kẻ thù. Họ thường sử dụng giác quan cảm giác nhạy bén để điều khiển mọi người xung quanh. Họ tích luỹ nhiều thông tin và sử dụng chúng để lên kế hoạch hành động và điều khiển mọi người khác.

Mối quan hệ tình cảm khá xấu cho nam giới Nhâm Tý vì toạ Kiếp Tài xua đuổi đẩy Chính Tài đi xa. Họ thường lờ đi những thứ nhỏ nhặt mà họ nghỉ là tình yêu và đi tìm thứ tình cảm dễ dàng mà theo họ là có thể chọn lựa. Phụ nữ thì ổn hơn nhưng cũng chịu đựng 1 ít nếu không biết cách giữ cảm xúc và có thể biến thành cơn bão thù hận.

Tý hợp với Sửu mang đến năng lượng Kỷ Thổ Chính Tài, Quý Thuỷ Kiếp Tài và Tân Kim Chính Ấn. Điều này tốt cho phụ nữ vì Chính Quan đại diện cho chồng xuất hiện và làm cho nam giới tệ hơn vì Kiếp Tài ẩn bên trong. Bởi vì Kỷ Thổ đại diện cho bãi biển, điều này cũng báo hiệu cơn bão đổ bộ lên trên bãi biễn nơi nó gây ra sự huỷ diệt lớn nhất cho hầu hết cư dân.

Tý xung với Ngọ mang đến Đinh Hoả Chính Tài và Kỷ Thổ Chính Quan đem đến rắc rối cho cả nam và nữ vì sao chủ về bạn đời bị tấn công. Về căn bản, thì Nhâm Thuỷ không muốn bị trói buộc bởi người khác và muốn giữ sự tự do để có thể lang thang khắp nơi.

Họ tích luỹ năng lượng ở tít xa ngoài khơi và vội vã ào đến khi đủ năng lượng. Đừng nghĩ rằng sự yên lặng là yếu đuối và đừng quấy rối vùng biển trọng có vẻ thanh bình.

Danh mục: Tử Vi
Giới tính: