Tử Vi Ngày Sinh Nhâm Thìn

NGÀY SINH NHÂM THÌN

NGÀY SINH NHÂM THÌN

Khái Quát:

Người sinh ngày Nhâm Thìn: nữ giới sẽ rất nữ tính và duyên dáng, có thể giúp đỡ chồng. Nếu là nam giới, có khả năng kinh doanh tốt nhưng thiếu kỹ năng quản lý tài lộc, có thể được cấp trên ưu ái, có quyền lực nhưng vận hôn nhân kém, dễ tái giá, hôn nhân bắt đầu đi xuống từ sau trung niên.

Hình Tượng:

Người ta hay nói rằng không có người nào thật sự là một hòn đảo...không ai có thể hoạt động một mình nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu một số người trên 1 hòn đảo và có thể tự nuôi sống mình. Người Nhâm Thìn may thay có thể tiếp tục sống mà không cần nhiều sự đồng thuận từ người khác. Họ là một hòn đảo được bao quanh bởi đại dương rộng lớn, họ không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc phát triển kỹ năng sinh tồn độc lập.

Tính Cách:

Nhâm Thuỷ là đại diện cho nước lớn, là nước mà có thể thấy rõ phương hướng chảy ra đại dương. Nước là hành duy nhất có thể vượt qua được trở ngại, vì họ sẽ tìm cách đi vòng qua những gì cản đường họ. Người sinh ngày Nhâm nhận thức rõ mục tiêu và họ nhìn trở ngại như một thứ gì cần phải vòng tránh hơn là đối đầu trực tiếp. Ngay cả nếu như bạn muốn xây tường bao vây họ, họ cũng sẽ chờ một vết nứt hình thành dưới áp lực to lớn của họ và bắt đầu trốn thoát.

Nhâm Thìn cũng có thể hình dung như là một ngọn thác đẹp đẽ, yên bình ơ giữa một vùng rừng sâu. Có những người tỏ ra tình cảm nhưng thực sự thì họ có ý chí mạnh mẽ. Họ có khả năng tập trung cao vào những điều họ muốn, vượt qua nhiều thử thách, cố gắng và trở nên rất thành công về sau.

Người Nhâm Thìn cũng là Khôi Cương, một thuật ngữ dùng để chỉ những người sinh tồn bẩm sinh. Họ có tinh thần bất khuất và không dễ bị hạ gục. Vì những đặc tính này mà người Nhâm Thìn dễ trở thành lãnh đạo giỏi và có sự nghiệp trong lĩnh vực doanh nghiệp. Họ có kỹ năng phân tích giúp họ thích hợp cho sự nghiệp trong ngành IT, máy tính và công nghiệp mạng.

Họ là những người tiêu tiền như nước, không tiết kiệm tiền khi còn trẻ nhưng với tuổi già thì họ sẽ quản lý tiền tốt hơn. Trong thời kỳ này, họ sẽ tích luỹ được nhiều tài lộc và thịnh vượng. Họ có cá tính thu hút và khiến cho họ dễ toả sáng trong các nhóm xã hội. Ngoài ra, họ có trực giác cao và thái độ kiên trì giúp họ có sức mạnh để đạt được bất cứ gì họ mơ ước. Phụ nữ ngày sinh này sẽ rất kiên trì với khả năng quản lý gia đình khá tốt. Ngoài ra, phụ nữ ngày sinh này sẽ đem đến may mắn và thịnh vượng bất kỳ nơi nào họ đi.

Điều quan trọng nhất đối với những người này là nếu có thêm Nhâm trong lá số. Nếu đạt được như vậy, họ khá thực dụng và tham vọng. Họ có quyết tâm cao để làm việc vất vả và đạt thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào. Họ nhắm đến mục tiêu cao và muốn trở thành hành đầu trong cuộc chơi. Họ có tầm nhìn mạnh mẽ giúp họ nhạy cảm với các cơ hội. Họ có khả năng để chuyển bất kỳ cơ hội nào nhỏ nhất thành kết quả thành công lớn.

Tất cả những công việc vất vả này sẽ có xu hướng họ tiêu hao năng lượng và do đó khiến họ đôi khi trì hoãn. Họ có thể đòi hỏi những phần thưởng về vật chất và đôi khi cần động lực để hoàn thành những gì mình đã bắt đầu. Tuy nhiên, người Nhâm Thìn có động lực và sức sống để chinh phục khó khăn và trở nên bất bại.

Họ khá dễ giao tiếp, thích hợp tác và thích làm việc nhóm. Mối quan hệ cũng rất quan trọng đối với người Nhâm Thìn. Họ rất tin tưởng và đầu tư tất cả những gì họ có với sự thành tâm trong quan hệ. Tình bạn và quan hệ yêu đương rất quan trọng đối với kích thích tư duy, nếu không đạt được cả hai điều trên sẽ khiến họ dễ buồn chán.

Người Nhâm Thìn khát khao an toàn về cảm xúc và có thể đôi khi thích hướng nội vì cảm thấy bất an. Tuy nhiên, họ có sức mạnh ý chí và thích bước vào những mối quan hệ an toàn và ổn định. Ngoài ra, những người này cũng có thể đem đến sự ổn định vào công việc hoặc căn nhà bất kể họ phải chịu bao nhiêu áp lực từ mọi phía. Họ có thể thể hiện sực cuốn hút bằng cách biểu lộ sự duyên dáng hay một nụ cười khả ái.

Những người này chung thuỷ, nhạy cảm, trọng danh dự và thẳng thắn. Họ nói thẳng ra suy nghĩ của mình, điều mà có thể làm phật lòng nhiều người. Vì đó là bản tính của họ, họ không thật sự bận tâm về hậu quả. Họ ủng hộ những ai tin tưởng ngay cả khi điều đó đồng nghĩa việc họ phải đứng ra 1 mình.

Người Nhâm Thìn có đam mê đi xa khắp thế giới. Họ luôn tìm cách mở rộng kiến thức bằng mọi giá. Họ đa tài và có thể làm trong các lĩnh vực như công nghệ, khoa học, xã hội hay nghệ thuật. Bất kể họ lựa chọn nghề nghiệp nào, họ sẽ tận tâm và sẽ thành công bất kỳ nơi nào họ đi.

Họ có mặt trực giác và điều này sẽ giúp họ páht triển trong lĩnh vực triết học, chính trị, tâm linh và huyền học. Trí tuệ của họ giúp họ vượt qua trở ngại dễ dàng. Nó cũng đem đến cho họ sức mạnh cần thiết để dừng lại, hồi phục và tái khởi động lại từ đầu khi họ cảm thây bế tắc.

Mặc dù họ thường làm người khác khó chịu với sự thẳng thắn, áp đăt và các hành động hấp tấp, họ cũng có khả năng phân tích nhanh tình huống và hiểu được lỗi. Điều này cho phép họ cảm thông với người khác và đền đáp bất kỳ lỗi lầm nào. Khả năng ăn nói và chất giọng dễ chịu giúp thu hút người khác cũng tương tự như vẻ ngoài duyên dáng của họ.

Họ là người có tầm nhìn cao và có thể biến giấc mơ thành hiện thực với động lực bên trong. Họ có trí tưởng tượng mạnh mẽ và sự sáng tạo giúp củng cố sự nhạy cảm của họ với môi trường. Họ thể hiện sức mạnh cảm xúc và thích sức mạnh tri thức, điều này giải thích được tại sao họ liên tục đi tìm kiến thức.

Họ có thể giao tiếp với con người tốt đẹp và trong mọi tình huống dễ dàng nhất là khi phải sử dụng kiến thức hiểu biết cao. Họ yêu thích môi trường tích cực và luôn cố gắng giữ môi trường hài hoà ở bất kỳ nơi đâu.

Những Đặc Tính Của Nhâm Thìn: thực dụng, tham vọng, siêng năng, trực giác, thích xã giao, chung thuỷ, rộng lượng, hấp tấp.

Sự Nghiệp:

Người Nhâm Thìn năng động và thích xã giao cũng như yêu thích việc hoạt động trong các đội nhóm và hợp tác. Họ có khả năng phân tích và trực giác, những điều này là tài năng cho phép họ đánh giá tình huống nhanh chóng và có thể dễ dàng ra những ý tưởng đầu tư kinh doanh.

Họ không sợ dấn thân vào vùng nước sâu trước khi họ biết đến nguy hiểm. Họ chắc chắn về sự thắng lợi trong bất kỳ quyết định hay hành động nào. Họ khá nhạy cảm với môi trường xung quanh và thích tham gia các hoạt động kích thích về trí tuệ.

Họ thường lo lắng và không yên, chính những điều này dẫn đến sáng tạo. Họ thường cảm thấy rằng họ có mục tiêu trong đời và thường xuyên tìm kiếm các cơ hội và ý tưởng mới để mở rộng sự hiểu biết.

Thái độ lý tưởng của họ thường bao phủ xung quanh họ cũng như giúp giải quyết mâu thuẫn giữa hiện thực và lý tưởng. Họ có xu hướng áp đặt, hấp tấp và do đó thường muốn hướng đến việc nâng cao bản thân.

Họ giỏi trong mọi hoạt động thách thức về trí tuệ và có thể trở thành những thành viên đội nhóm xuất sắc. Họ hi sinh vì người mà họ cảm thấy tin tưởng và người mà họ yêu thương. Họ thể hiện khả năng thấu hiểu cảm xúc và quyền lực.

Công Việc:

Người Nhâm Thìn có óc phân tích cao và trí tuệ giup1 họ có thể làm trong những lĩnh vực liên quan đến công nghệ, chính trị và kết nối. Họ có khả năng quản lý, tổ chức giúp họ phù hợp với môi trường doanh nghiệp. Họ cũng có thể khá đồng cảm, điều này có thể dẫn họ đến việc tham gia vào những ngành nghề phục vụ cộng đồng. Khía cạnh sáng tạo giúp họ trong các ngành nghề như nghệ thuật, âm nhạc, vũ đạo và nhà hát.

Một trong những đặc điểm quan trọng nhất của người này là sự kiên trì và ý chí để đạt bất kỳ mục tiêu nào. Đây thật sự là phẩm chất đáng trân trọng giúp họ có thể phù hợp cho bất kỳ sự nghiệp nào họ chọn, từ y học, nghệ thuật, khoa học, công nghệ hay kinh doanh. Tuy nhiên, những người này tốt hơn nên tự làm, tốt hơn là nhà tuyển dụng hơn là người làm công. Họ là những người yêu sự hoàn mỹ và sẽ trở thành lãnh đạo kinh doanh giỏi.

Những Đặc Tính Của Người Nhâm Thìn Trong Công Việc: trực giác cao, lý tưởng, chủ nghĩa hoàn mỹ, siêng năng, kiên trì, rất thích xã giao, sáng tạo, hoạt động đội nhóm tốt, thống trị, hấp tấp, chần chừ, bất an, ngoan cố.

Tình Yêu - Hôn Nhân - Quan Hệ - Gia Đình:

Người Nhâm Thìn xây dựng tình cảm dựa trên sự hấp dẫn về tri thức và kích thích về đầu óc. Họ tò mò về người khác và bản tính mạnh mẽ, thích tranh luận giúp họ dễ tham gia vào triết học, chính trị và tâm linh.

Họ đầu tư toàn bộ thời gian và tiền bạc vào những mối quan hệ thú vị và thường có xu hướng hình thành mối liên kết về cảm xúc với những người có suy nghĩ giống họ. Người Nhâm Thìn yêu thích sự ấm áp và quan hệ nồng ấm với người khác giới. Họ khá bất an trong tình cảm. Tuy nhiên, họ thường có mái ấm ổn định và nhạy cảm trong quan hệ.

Khía cạnh quan trọng nhất về những người này là họ luôn cố gắng giữa quan hệ hoà hợp với người bạn đời của họ mặc dù có thể gặp nhiều áp lực. Họ đáng tin cậy và rất ủng hộ trong tình cảm.

Một khía cạnh đặc biệt khác về họ là những người này khiến cho bạn đời cảm thấy đặc biệt và suy nghĩ về nhiều cách để tạo động lực cho vợ/chồng. Tiền đề cho quan hệ tình cảm cuả họ bao gồm tìm một người chia sẻ cùng hệ thống giá trị và thấu hiểu cũng như họ. Họ yêu những người siêng năng và bị kích thích bởi những người khác giới dám nghĩ dám làm và thích thử thách.

Họ tận tâm với bạn đời nhưng mất nhiều thời gian để có thể tìm được tình yêu thật sự trong đời. Bởi vì điều này mà người Nhâm Thìn được xem như trải qua nhiều mối tình trước khi tìm được bạn đời hoàn hảo. Những người này rất ấm áp, tử tế và quan tâm sâu sắc cũng như là người vợ/chồng lý tưởng.

Người Nhâm Thìn có cá tính duyên dáng và do đó dễ kết bạn. Họ là người tri thức thích kết nối với những người thẳng thắn và có khả năng kích thích trí óc. Bản chất của người Nhâm Thìn giúp cho họ có thể cộng tác với những người khác có cùng bản chất và cho họ sự hào hứng trong việc tham gia vào các hoạt động tri thức.

Họ thường có lý tưởng và là những người bạn bè turng thành và quan tâm. Những người này thường rộng rãi và thể hiện sự tử tế khi có cơ hội. Họ thích trộn lẫn kinh doanh và niềm vui và do đó là một trong những người thích quảng giao.

Những người này cũng có cảm gíac bất an về quan hệ tình cảm, điều có thể khiến họ căng thẳng. Tuy nhiên, hầu như người Nhâm Thìn sẽ thích ở bên cạnh những người cùng xây dựng niềm tin và làm việc hướng về mục tiêu chung.

Thông thường thì người Nhâm Thìn kết hôn sớm thường đổ vỡ. Vợ chồng ly hôn sau một thời gian ngắn. Do đó, những người này thích hợp nếu kết hôn muộn. Tuy nhiên, nếu có ngũ hành Hoả là dụng thần hiện diện thì đây sẽ là ngoại lệ vì nó giúp cân bằng mối liên kết cảm xúc của Nhâm Thìn và vợ/chồng. Khi điều kiện phù hợp xuất hiện, điều này sẽ báo hiệu hôn nhân rất tốt đẹp.

Những Đặc Tính Trong Tình Yêu - Hôn Nhân: thích người tri thức, có lý tưởng cao và chung thuỷ, thích xã giao và cuốn hút, không thích ở một mình vì cảm giác bất an, rất tận tâm, yêu thương và quan tâm, cá tính rộng rãi thể hiện qua cử chỉ tốt bụng.

Phân Tích Kỹ Thuật:

Nhâm Thìn biểu thị thịnh vượng dài lâu bởi vì toạ trên địa chi Thuỷ Khố trong lá số Bát Tự. Họ có xu hướng rất giàu có và họ có động lực để sử dụng toàn bộ các công cụ cần thiết để theo đuổi thành công. Điều này là bởi vì Kiếp Tài trong lá số sinh cho Thực Thần, từ đây có ảnh hưởng mạnh lên Thất Sát.

Trụ Nhâm Thìn còn được biết đến như là Nhâm Ký Long Bối Cục. Khi tìm được thì Hợi ở trụ giờ thì sẽ tạo thành Long Quy Đại Hải Cục là giờ sinh rất tốt cho người Nhâm Thìn. Giờ Ngọ là giờ sinh rất xấu. Điều này biểu thị Thuỷ Long hạ trên đất khô.

Người sinh ngày này có cá tính mạnh và thích được dẫn dắt bởi trực giác và sự phán đoán. Họ có kỹ năng phân tích tốt và thấu hiểu do đó họ chú trọng đến việc họ dựa vào bản thân sẽ đem lại kết quả tốt.

Là một người theo chủ nghĩa cá nhân, người Nhâm Thìn sẵn sàng đứng lên bảo vệ cho những gì họ tin tưởng. Họ làm việc vất vả và là người theo chủ nghĩa hoàn mỹ sẵn lòng làm việc hướng đến mục tiêu với sự thực dụng và kiên quyết. Họ có thể lười biếnt và có xu hướng trì hoãn. Họ cũng ghét quy trình.

Người Nhâm Thìn có cá tính thích giao tiếp và sự hấp dẫn khiến họ luôn toả sáng trong các tình huống giao tiếp xã hội. Họ không thích ở một mình và có thể trở thành bạn bè có trách nhiệm và trung thành. Nhu cầu đồng hành, tuy vậy có thể dẫn họ đến cảm giác bất an. Sự bất an này có thể khiến họ tỏ ra căng thẳng, không thích giao tiếp và đôi khi hướng nội.

Lá số người Nhâm Thìn có thể tạo thành cách cục Long Tiềm Thâm Uyên nếu trụ ngày gặp thêm Hợi và Tý trong lá số. Cách cục đặc biệt này là mở rộng của Dương Nhẫn Cục có thể biến thành tích cực. Điều này được xem là có lợi nhiều và là cách cục đặc biệt cho người Nhâm Thìn. Mặc dù rất hiếm, cục này có thể giúp hình thành nên người có thể trải nghiệm cuộc sống phi thường. Nếu lá số chứa can Giáp hay Canh, nó cũng sẽ rất tốt biểu thị người này sẽ trải qua những thành công về tài chính.

Người Nhâm Thìn tuy vậy có thể trải nghiệm sự thịnh vượng chỉ khi không kèm với Thìn trong lá số Bát Tự. Họ cũng sẽ khá giàu có khi gặp nhiều hơn 1 Dần trong lá số Bát Tự. Tuy nhiên, Tuất là vô tình với Thìn và bất lợi cho những người này vì sẽ tạo nên lá số bất ổn.

Khi Nhâm xuất hiện nhiều trong lá số Bát Tự, người này sẽ cảm thấy họ đi lại nhiều và họ phải vất vả mới có thể gắn bó ở một nơi một thời gian dài vì hành Thuỷ đại diện cho tính linh hoạt. Họ càng đi nhiều, Thủy sẽ dần dần tan và Nhâm sẽ biến thành Quý. Điều này biểu thị cuộc sống sẽ liên tục phát triển và tiến lên và khả năng vượt mọi trở ngại trên đường đi. Thuỷ ấm sẽ biểu thị sự hiện diện của Bính Hoả có lợi và nước chảy nhiều, nước sạch trong lá số biểu thị thành công.

Để các cục đặc biệt hình thành, trụ Nhâm Thìn nên gặp thêm nhiều Kim hoặc Thuỷ hoặc Mộc để có lợi. Trong tình huống này, thêm Thân, Tý, Thìn, Hợi hay Tý Sửu trong lá số biểu thị vận may trong đời Nhâm Thìn. Điều này bởi vì để Nhâm Thìn hoá thành Long Tiềm Thâm Uyên cục thì phải có đầy đủ cục thuỷ hoàn chỉnh.

Sẽ bất lợi nếu trụ ngày gặp nhiều Hoả hay Thổ, nếu Mùi, Dần, Tuất trong lá số Bát Tự biểu thị rằng cát cục sẽ không hình thành và rằng cuộc đời họ sẽ bình thường thay vì phi thường.

Người Nhâm Thìn sinh vào mùa Xuân hay Hạ thì sẽ cuốn hút. Họ sẽ là diễn giả tài năng và lãnh đạo giỏi với khả năng tạo động lực cho người khác. Sinh vào mùa Thu hay Đông sẽ sống vô tư, không phải bởi vì họ sẽ trải nghiệm ít rắc rối hơn mà bởi vì họ có cách để giải quyết rắc rối trước khi chúng trở thành khủng hoảng. Cuộc đời ít may mắn chờ đợi người Nhâm Thìn sinh vào tháng Mùi. Họ sẽ đối mặt nhiều thách thức trong sự nghiệp và sẽ thường xuyên phải làm việc vất vả gấp đôi đồng nghiệp để cạnh trnah cả những việc nhỏ nhất.

Người sinh vào ban ngày sẽ sống cuộc sông giản dị. Họ sẽ cảm thấy vui vẻ khi theo đuổi hạnh phúc và viên mãn đối nghịch với quyền lực và tài sản vật chất. Mặt khác, người sinh vào ban đêm sẽ sống trường thọ và thịnh vượng. Họ có nhiều may mắn về tài chính và được trao cho nhiều cơ hội để theo đuổi tài lộc.

Nhâm toạ Thìn mang theo chính khí của Thất Sát Mậu Thổ kèm với 2 phụ khí của Thương Quan Ất Mộc và Kiếp Tài Quý Thuỷ. Có căng thẳng ở mức độ cao cùng với năng lượng dữ dội chất chồng lên. Bạn có Thuỷ nuôi dưỡng, Mộc sống còn và Thổ cân bằng, bạn sẽ thật sự có môi trường tốt nuôi dưỡng bản thân.

Hành động của họ là lời nói bởi vì Thương Quan chủ về ồn ào và khả năng giao tiếp, kỹ năng giao tiếp của họ có thể thay đổi như đám mây bị gió thổi đi nhưng hành động đồng thuận của họ là Thất Sát nên sẽ giữ nguyên như một ngọn núi không dời chuyển. Phương pháp của họ sẽ thay đổi theo thời gian nhưng mục tiêu giữ nguyên, một khi họ đã quyết tâm đạt được điều gì, thì Kiếp Tài Ất Mộc đảm bảo rằng họ sẽ thắng mọi cuộc ganh đua.

Thìn hợp với Dậu mang theo hành duy nhất của Tân Kim Chính Ấn. Sao này trung lập cho cả nam và nữ xét về mặt tình cảm. Ấn đại diện cho tri thức và sự hỗ trợ. Họ sẽ không bao giờ thiếu người đến giúp đỡ cũng như kiến thức giúp đỡ trong cuộc sống. Nếu bạn muốn trở thành bạn đời của người Canh Thìn thì bạn sẽ cần phải tỏ ra rất thông minh và độc lập vì họ mong đợi bạn cũng có thể chạy nhanh như họ, nếu bạn trượt nga vì bất kỳ nguyên nhân gì không dự báo được, bạn sẽ bị bỏ lại phía sau.

Thìn xua đuổi Tuất bao gồm Mậu Thổ Thất Sát, Đinh Hoả Chính Tài và Tân Kim Chính Ấn. Ở đây bạn có thể thấy sao người vợ Chính Tài bị từ chối. Bạn có thể đã biết mối quan hệ tình cảm không phải là điều gì mà người nam Canh Thìn chú trọng. Họ quá chú tâm vào ý tưởng muốn thực hiện mọi thứ và nhu cầu của người nữ sẽ cản lối họ.

Bạn có thể thấy người Canh Thìn khá dữ dội và thường cố gắng đạt mục tiêu mà không cần bạn hỗ trợ. Tốt nhất là bạn không nên đứng cản đường họ, bạn cần phải xây dựng mục tiêu của bạn. Họ giỏi trong việc vượt qua những tình huống khó khăn.

Danh mục: Tử Vi
Giới tính: