Tử Vi Ngày Sinh Nhâm Thân

NGÀY SINH NHÂM THÂN

NGÀY SINH NHÂM THÂN

Khái Quát:

Người này thông minh và có nhiều suy nghĩ sâu sắc, dễ coi thường những người mà anh ta/cô ta xem là “nông cạn”. Thường suy nghĩ sâu và thích gặp gỡ giao tiếp với người khác nhưng không tiết lộ suy nghĩ cá nhân của mình cho người lạ, dễ bị lừa gạt vì tham lam. Kỹ năng sao chép giỏi, có khả năng đáp ứng nhu cầu tình dục của người bạn đời. Hôn nhân không thành công, dễ kết hôn muộn. Có con giỏi. Thường lo lắng và không yên trong việc hoàn thành các nỗ lực, dễ lao lực và thường bị người khác hiểu nhầm.

Hình Tượng:

Tựa như một thùng nước bằng sắt lớn, Nhâm Thân cũng tựa như đại dương mạnh mẽ chứa đầy trí tuệ. Làm cách nào bạn giấu đi một thùng sắt lớn? Bằng cách thả nó xuống lòng đại dương biển cả. Người Nhâm Thân có thể hiểu như là một con thuyền to lớn bị chìm xuống đáy biển. Những người này có vẻ ngoài buồn bã và đau thương, thường thương nhớ những thời quá khứ đã qua. Họ thường gắn với một thời điểm nào đó trong quá khứ hoặc các sự kiện đã qua và không tiến lên được nữa trong đời.

Tính Cách:

Những người này thông minh, khôn ngoan, và tràn đầy ý tưởng mới. Họ thông minh, nhanh nhạy, đầy đam mê và kiến thức cũng như có trái tim ấm áp nhưng dễ nổi nóng. Phụ nữ sinh ngày Nhâm thường có năng lực và xinh đẹp.

Người này có thể hành xử khá kịch tính do họ có cảm xúc mạnh. Điều này giúp họ có thể truyền đạt cảm xúc đến cho người khác. Những người này có xu hướng đắm chìm trong nỗi buồn và suy ngẫm, đến mức cảm thấy tự gục ngã.

Họ có thể tỏ ra không thân thiện vì nỗi lo sợ phải chịu đựng những nỗi đau hay thất vọng. Họ thường sợ lo lắng cho người khác cũng như việc phải gắn bó với một ai đó. Nhưng sâu thẳm bên trong, họ là người chân thật và chân thành.

Họ thường không thể tiết kiệm tiền mà họ kiếm được, vì đặt giá trị của tình nghĩa anh em huynh đệ lên trên tiền bạc, trọng nghĩa khinh tài. Những người này có thể phải làm việc vất vả để giành được thành công cũng như thiếu kết nối với gia đình. Con cái của họ, có thể lớn lên có khả năng độc lập.

Những người Nhâm Thân duyên dáng và thân thiện, tuy nhiên cũng ranh ma và thực dụng. Họ có đầu óc sắc bén và thích nói ra những gì mình nghĩ trong đầu. Họ giỏi trong cách đối nhân xử thế và có thể khá sáng tạo. Những người này có nhiều suy nghĩ và tư tưởng dễ gợi cảm hứng cho người khác cũng như có khả năng đọc vị người đối diện. Họ là người giỏi giải quyết vấn đề cũng như có sự tận tâm và chủ nghĩa hoàn mỹ đối với công việc.

Người Nhâm Thân đấu tranh cho chính nghĩa và mặc dù họ muốn hoà bình và yên tĩnh, họ có nhu cầu muốn được cuộc sống tốt đẹp hơn. Họ có xu hướng làm việc vất vả vì chính nghĩa. Họ tự tin và quan tâm, và thường là người mà được người khác tìm đến khi gặp khó khăn.

Những người này tham vọng và quyết tâm. Họ có năng lực cần thiết và sức mạnh ý chí để biến mọi thứ thành hiện thực. Họ năng động, thực dụng và có hiệu suất làm việc tốt, kỹ năng tổ chức tốt, khả năng giao tiếp với con người và tư duy về thời gian tốt. Họ có vẻ thiêu quyết đoán nhưng một khi họ ra quyết định, họ có thể rất hiệu quả. Họ siêng năng và có trách nhiệm.

Người Nhâm Thân tự tin và trực giác. Họ đánh giá cao uy tín và chung thuỷ cũng như khả năng gia tăng danh tiếng. Họ thận trọng với tiền bạc và thích những gì kích thích về mặt trí óc. Họ có thể khó chịu hoặc đôi khi khá duy ý chí và thể hiện dấu hiệu lo lắng, căng thẳng. Thái độ duyên dáng của họ giúp họ ghi điểm trong quan hệ giao tiếp với người khác, về mặt xã giao và giao tiếp khéo léo.

Họ giỏi trong sáng tạo về màu sắc, âm thanh, hay thẩm mỹ thông qua các hình thức diễn đạt nghệ thuật. Họ thông minh, khôn ngoan, và thể hiện khả năng tư duy tốt trong việc thu nạp kiến thức. Họ có thể cùng lúc vừa nghi ngờ và ngây thơ và có thể hành động khá ngẫu hứng vì quá tin tưởng vào trực giác của mình.

Họ giỏi về viết lách và các hình thức giao tiếp sáng tạo khác.

Họ là người giỏi phát biểu trước công chúng và là những nghệ sĩ giải trí vì đầu óc khôn ngoan và vẻ ngoài dễ mến. Họ đa tài và linh hoạt, những người này thích tạo dựng mối quan hệ tốt với mọi người.

Họ tràn đầy ý tưởng cảm hứng xuất phát từ suy nghĩ sáng tạo. Sự thất vọng có thể dẫn họ đến xu hướng nổi loạn và giận dữ. Năng lực giao tiếp sẽ giúp cho họ trở nhành nhân vật quan trọng trước công chúng.

Người Nhâm Thân có đầu óc sắc bén và yêu thích kiến thức. Thành tích của họ sẽ bị cản trở vì sự nghi ngờ quá mức và đầu óc hoài nghi. Họ thích nói rõ ra những gì trong tâm trí mình bất kể cảm giác của người khác ra sao. Kỹ năng giao tiếp của họ là xuất sắc và họ dễ trở thành những chuyên gia tâm lý giỏi. Điều này cộng với suy nghĩ thấu đáo, giúp họ trở thành những nhà hoạt động nhân quyền năng động và cũng là người tìm kiếm sự thông thái.

Họ là người có năng lượng tinh thần cao và thích vui vẻ. Tuy nhiên họ cũng là người có cá tính hướng nội đòi hỏi khoản thời gian một mình để có thể suy ngẫm mọi việc và thư giãn. Chính động lực bên trong khiến cho họ là người làm việc tận tâm để đạt được mục tiêu và lý tưởng. Họ có thể có tài lộc và địa vị vì thấu hiểu giá trị của mọi sự vật sự việc.

Những Đặc Tính Của Nhâm Thân: nhanh nhạy và sắc bén, thấu hiểu, nhân đạo, thẳng thắn và chân thành, lý tưởng, thiếu quyết đoán, thích xã giao.

Sự Nghiệp:

Người Nhâm Thân có đầu óc thực tế và tìm kiếm địa vị và thấu hiểu tâm lý con người. Họ có thể trộn lẫn công việc và đời sống cá nhân. Họ cũng năng động và đa tài, và tỏ ra vẻ ngoài duyên dáng tự tin và luôn tìm kiếm bổ sung kiến thức. Những người này rất sáng tạo và tài năng, tỏ ra vẻ ngoài thân thiện.

Họ thích quyền lực, cấu trúc và sự hiệu quả và thích làm ở những vị trí quyền lực hay thích tự làm chủ. Họ thích sáng tạo và nghệ thuật. Họ thông minh và thân thiện, cũng như thích các hoạt động kích thích về trí óc. Họ có kỹ năng giao tiếp xuất sắc và thích nhân đạo.

Công Việc:

Tính cách của họ phù hợp với ngành nghề tiếp thị, bán hàng hay giao tiếp công chúng. Ngành thương mại và ngân hàng cũng là thế mạnh của họ. Họ có xu hướng thích công lý nên phù hợp với lĩnh vực chính trị và pháp luật. Họ mạnh về tri thức nên có thể xuất sắc trong lĩnh vực triết học, giáo dục, khoa học, huyền học và các môn đòi hỏi sự sâu sắc.

Đầu óc sáng tạo của họ rất phù hợp với ngành thiết kế, diễn xuất, âm nhạc hay nghệ thuật. Họ giỏi quản lý tài sản và những gì sáng tạo. Họ thích những sự nghiệp liên quan đến chữa lành, tâm lý học và các hoạt động xã hội do bản tính thích nhân đạo và giúp đỡ người khác. Họ giỏi trong viết lách và soạn nhạc, và thường rất thành công trong việc thương mại hoá tài năng của họ. Các ngành như xuất bản, giáo dục và tiếp thị cũng tốt cho họ.

Những Đặc Tính Trong Sự Nghiệp - Công Việc: thích công lý, sáng tạo, nhân đạo, tri thức, tự tin, nhiều kiến thức, mất kiên nhẫn, đa nghi, nổi loạn.

Tình Yêu - Quan Hệ:

Người Nhâm Thân sống lý tưởng, quyến rũ, một phần là do kỳ vọng của họ trong mối quan hệ. Hành động của họ đôi khi sẽ bị xem là phản ứng thái quá, nhưng họ thường có xu hướng thương người cũng như bảo vệ người thân yêu. Họ ấm áp và duyên dáng cũng như tỏ ra đáng yêu trong mắt người mình thích.

Những người này rất tự tin, nhưng họ có thể bày tỏ cảm xúc không rõ ràng khi xét các vấn đề liên quan đến tình cảm. Điều này đặc biệt quan trọng khi người này đồng thời có đến nhiều mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, họ lại rất đa cảm và chung thuỷ. Họ có năng lực và thường hi sinh trong một mối quan hệ. Người bạn đời lý tưởng của họ thường là người có thể tỏ ra năng lượng tư duy tốt.

Người Nhâm Thân thường đa nghi, và họ có xu hướng suy nghĩ cân nhắc tới lui nhiều và kỹ trong một thời gian dài trước khi cam kết trong một mối quan hệ dài lâu. Họ là người bạn đời chung thuỷ một khi họ đã quyết định ổn định cuộc sống với ai. Đàn ông Nhâm Thân thường mạnh mẽ và độc lập trong khi phụ nữ Nhâm Thân thường hấp dẫn và thường gặp may mắn.

Những người Nhâm Thân giỏi đối nhân xử thế và điều này biểu thị khả năng hoà hợp với bất kỳ tập thể nào mà họ gia nhập vào. Họ có cá tính mạnh, nếu kết hợp với thái độ ấm áp và duyên dáng, có thể lấy lòng bất kỳ ai. Họ thường có xu hướng thích người có tham vọng, lao động siêng năng và tự tay tạo nên thành tích cho riêng mình. Chính bản thân họ cũng là người có những phẩm chất đó do vậy, việc họ thích tìm người bạn đời có phẩm chất tương tự là điều dễ hiểu.

Họ có sự duyên dáng bẩm sinh, người Nhâm Thân thường không gặp khó khăn trong việc thu hút những người ngưỡng mộ mình. Họ thích tham gia các hoạt động xã hội vì những sự kiện này giúp họ cải thiện kỹ năng phân tích con người.

Nếu là nam giới sinh ngày Nhâm Thân thì họ thường dựa trên nền tảng mối quan hệ bạn bè vững trước khi tiến xa hơn trong mối quan hệ. Người vợ là một phần quan trọng của đời sống người Nhâm Thân, và người vợ là con đường tốt nhất để làm khơi gợi ra tài năng ẩn giấu của người Nhâm Thân. Sự thông minh và địa vị đáng nể trọng của họ sẽ thu hút những người phụ nữ danh giá tìm đến để kết hôn.

Những Đặc Tính Trong Tình Yêu - Hôn Nhân: ấm áp và duyên dáng, hi sinh, cá tính mạnh, duyên dáng, quan tâm, thiếu quyết đoán trong tình cảm.

Phân Tích Kỹ Thuật:

Can Nhâm toạ trên vị trí Trường Sinh của Vòng Trường Sinh biểu thị đây là trụ ngày rất vượng. Nó biểu thị người Nhâm Thân rất năng động và có động lực. Nhâm Thân còn được biết đến là Kiếm Phong Kim trong Nạp Âm. Điều này biểu thị sự yêu thích chiến đấu và tranh cãi. Người Nhâm Thân nhìn mọi thứ trong đời là sự cạnh tranh và họ luôn muốn là người chiến thắng.

Những người này hướng ngoại và năng động. Họ yêu thích sự vui vẻ và xã giao. Thân thiện, xã giao và giàu năng lượng, họ có tính cách có sức hút và thường cuốn hút được người khác đến giúp đỡ mình. Họ là những người sống lý tưởng và rất chân thành đến mức họ là những người đáng tin cậy sẽ luôn giữ bí mật và đối xử với bạn bè tử tế. Họ thường có sự khiêm tốn thể hiện ra ngoài là sự khả ái và duyên dáng và luôn thể hiện sự hứng thú.

Người Nhâm Thân sáng tạo và thích cải tiến. Họ có đầu óc sâu sắc, thích quan sát và có thái độ khởi nghiệp. Họ muốn được công nhận vì kỹ năng và tài năng của mình nhưng họ phải nỗ lực vất vả để được công nhận. Đôi khi họ cần có thời gian để phát triển suy nghĩ và cần có mục tiêu cụ thể để tập trung toàn bộ năng lượng.

Người Nhâm Thân thường có thái độ vô lo và điều này có thể khiến họ cảm thấy thoải mái để chấp nhận những gì không mong muốn và đủ tự tin để liều lĩnh nhưng cũng có thể khiến họ thiếu quyết đoán và thiéu mục tiêu. Họ cũng có giác quan tốt và khả năng tự tin vào bản thân khiến họ trở nên rất độc lập nhưng cũng có nghĩa là họ khá cứng đầu và áp đặt người khác.

Người Nhâm Thân toạ Trường Sinh và Du Dịch Tinh trong lá số. Tỷ Kiên nằm trong địa chi Thân biểu thị người này thích tự mình suy ngẫm. Người Nhâm Thân là người thích tìm kiếm sự bình an và trí tuệ bên trong. Nếu gặp thêm Kim, Thuỷ và Hoả thì là có lợi vì gia tăng ngoại hình của người Nhâm Thân. Nếu có thêm nhiều hành Mộc và Thổ trong lá số thì biểu thị bất lợi cho họ vì sẽ không có kết quả tốt hoặc không được quý nhân giúp đỡ.

Điều quan trọng cần lưu ý là nếu có nhiều ngũ hành Thuỷ trong lá số. Hành Kim và Thuỷ (tàu đắm) liên quan đến cảm xúc. Điều này biểu thị người này đa cảm và kịch tính cũng như dễ khóc.

Nếu có Bính xuất hiện trong lá số Bát Tự thì người Nhâm Thân là người từ bi và tử tế với người khác. Nếu không có thêm hành Hoả trong lá số thì Nhâm Thân có thể bi quan và đôi khi hơi lạnh lùng. Quan trọng cần lưu ý xem có Thân và Dần (trường sinh của Tài) xuất hiện trong lá số hay không vì biểu thị người Nhâm Thân có thể cảm có tội trong việc tự phá hỏng thành công của họ.

Người Nhâm Thân sinh vào mùa Xuân và Hè dễ có hạnh phúc trong hôn nhân. Họ có thể gần gũi với người phối ngẫu và mối quan hệ tình cảm có thể viên mãn và dài lâu. Nếu có Thất Sát và vị trí phù hợp của Dương Nhẫn Cục trong lá số biểu thị gặn vận xui về hôn nhân. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý rằng nếu sử dụng Thất Sát mà thiếu Dương Nhẫn thì sẽ là cách cục ít may mắn hơn. Sẽ bất lợi nếu trụ ngày này gặp nhiều Giáp hoặc Mậu trong lá số, biểu thị đối mặt nhiều vân đề và cản trở.

Sinh vào mùa Thu và Đông thì sẽ ghen và nghĩ rằng vợ hay chồng phản bội và khiến cho tình cảm bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, nếu trụ ngày gặp Canh trong lá số Bát Tự thì có nghĩa là giàu có và rất thành công trong sự nghiệp. Nếu sinh trong tháng Tuất thì biểu thị cuộc đời phức tạp hơn các người ngày sinh Nhâm Thân khác và phải làm việc vất vả hơn mà nhận được ít kết quả hơn.

Người Nhâm Thân sinh vào ban ngày sẽ phải trải qua vất vả nhiều hơn khi còn trẻ trước khi đạt thành công về sau trong khi người sinh vào ban đêm sẽ luôn may mắn.

Họ là người thông minh, mạnh mẽ và rộng lớn. Cũng như đại dương, hành động của họ khó lường nhưng vẫn có chủ đích.

Nhâm toạ Thân mang đến Canh Thiên Ấn, Nhâm Tỷ Kiếp và Mậu Thất Sát. Sự bình tĩnh trên vẻ ngoài thực chất che giấu những cơn sóng ngầm bên dưới. Thiên Ấn đem đến 2 thế mạnh rất lớn. Trước tiên là khả năng biết được mọi thứ nhưng không học hỏi, hay còn gọi là khả năng trực giác. Thứ hai là sao hồi phục biểu thị cho sức khoẻ và sức sống. Họ là người rất kiên trì và gan lì, có thể bước vào bất kỳ tình huống nào mà có thể chịu đau đớn.

Ấn biểu thị cho kiến thức và khi kèm với hành Thuỷ biểu thị sự thông thái, điều này khiến cho họ trở thành người thông minh có thể xử lý thông tin dễ dàng.

Ở bên cạnh Nhâm là Tỷ Kiếp, họ biểu thị khả năng có thể hoà quyện và thấu hiểu người khác. Mặt khác họ cũng có Thất Sát, biểu thị khả năng hành động. Khi điều kiện chính muồi, hành động sẽ tự bộc phát.

Thân thu hút Tỵ trong Lục Hợp mang đến Bính Thiên Tài, Mậu Thất Sát và Canh Thiên Ấn. Họ có thể nhìn thấy tài lộc, và cơ hội tương lai. Điều này giúp họ tăng cường giác quan sinh tồn và có hi vọng tương lai. Phụ nữ Nhâm Thân sẽ hơi may mắn hơn đàn ông Nhâm Thân xét về mặt tình cảm vì Thất Sát xuất hiện. Vấn đề ở đây là cả sao Quan Tinh và Tài Tinh biểu thị sự bất ổn. Họ là những người tình tuyệt vời nhưng không phải là người của gia đình hoàn hảo.

Thân khắc Dần trong Lục Xung xua đuổi Giáp Thực Thần, Bính Thiên Tài và Mậu Thất Sát. Điều họ cuốn hút đó là bị xua đuổi, điều này khiến cho họ càng rơi vào thế châm biếm hơn. Thực Thần là biểu thị sáng tạo tương lai và niềm vui bị đẩy ra xa. Ngay cả khi tương lai đến với họ, họ cũng thiếu sự sáng tạo. Cả hai sao Thiên Tài và Thất Sát biểu thị cho bạn trai và bạn gái đều bị đẩy ra xa, biểu thị họ gặp bất ổn trong tình cảm và mối quan hệ.

Nhìn chung, trụ này mang theo nhiều rắc rối. Bề ngoài thì nhìn sáng lán, nhưng khá nặng nề và rắc rối bên trong. Điều gì mang đến cho họ cũng bị mang đi. Cuộc sống của họ đầy những lần nhắm và trật khiến cho họ trở nền hoài nghi. Rất khó để vực dậy tinh thần họ. Cũng như tàu ngầm, một khi họ đã lặn xuóng, bạn sẽ không bao giờ biết được họ sắp tấn công từ hướng nào. Để có thể nhận biết được tàu ngầm, bạn cần nghe tiếng vọng do đó cũng tương tự bạn cần nói chuyện với họ, họ là những người rất dễ hồi đáp. Không phải là người nói chuyện giỏi nhưng họ sẽ cho bạn câu trả lời vì khối lượng nền tảng kiến thức khổng lồ và sự sẵn lòng chia sẻ của họ.

Danh mục: Tử Vi
Giới tính: