Tử Vi Ngày Sinh Nhâm Ngọ

NGÀY SINH NHÂM NGỌ

NGÀY SINH NHÂM NGỌ

Khái Quát:

Người sinh ngày Nhâm Ngọ đánh giá cao vật chất và những tiện nghi vật chất đem lại, vật chất lượng cao, có đầu óc trẻ trung phức tạp, thiếu suy nghĩ chu đáo (dễ sơ sót điều gì), giỏi trong việc kiếm tiền, thường gây ấn tượng xấu trong lần đầu nhưng dễ được lòng người khác vì tinh thần trách nhiệm, có duyên học tôn giáo/tâm linh. Thường mong đợi vợ/chồng khoan dung với mình. Dễ thu hút người khác phái trong quan hệ tình cảm yêu đương nhưng cũng dễ chia tay. Nhìn chung cuộc sống không thiếu giàu có về vật chất.

Hình Tượng:

Đây là khi đường ống nước bị nén và nước tiến về phía trước mà không có gì cản được. Nhâm Thuỷ bị đông cứng trong mùa đông và bị cản bởi Mộc trong mùa xuân, chỉ trong mùa hè thì mới có thể tuôn chảy trong vinh quang...đó là khi các cuộc đua ngựa được mở cửa, đám đông reo hò và họ hướng đến sự vĩ đại.

Tính Cách:

Nhâm có một khả năng độc nhất vô nhị trong việc đạt được sự bền vững, họ tìm kiếm sự cân bằng...làm việc tốt và quả báo tốt sẽ quay trở lại....và ác gỉa ác báo. Nước sẽ luôn luôn dâng lên. Đại dương là một ví dụ rõ ràng nó bao hàm tri thức ra sao. Họ là những người tìm kiếm kiến thức và thông qua trải nghiệm, họ đạt được sự thông thái. Tích luỹ quyền lực là một trong những trò chơi bí mật của họ. Nước có thể yên bình trên bề mặt nhưng không một ai biết được con sóng nào nằm bên dưới. Khi xét Nhâm thì tốt hơn hết bạn không nên mạo hiểm đoán.

Người Nhâm Ngọ cũng như một nguồn suối nước nóng với sự ấm áp và tình yêu từ bên trong. Tình yêu, gia đình và mối quan hệ là quan trọng hàng đầu với những người này vì họ dành nhiều đam mê cho người thân. Họ có tri thức cao và khá sáng tạo, kết hợp giữa 2 tố chất này khiến họ vượt trội hơn so với những người Nhâm khác. Điểm yếu của họ là cảm xúc bất ổn bởi vì họ có thể trở nên mất kiên nhẫn hay vô lý. Tuy nhiên, những người này sẽ có một cuộc sống thành công nếu họ có thể quản lý được cảm xúc của họ một cách khéo léo.

Người Nhâm Ngọ làm việc vất vả để tạo nên tương lai may mắn và thịnh vượng. Họ giỏi trong khởi nghiệp bởi vì kỹ năng quản lý và trực gíac bẩm sinh. Họ có đam mê đạt thành công trong mọi việc họ chú tâm đến. Phẩm chất này giúp họ hướng đến thành công và giúp họ giàu có và liên tục tiến lên.

Người Nhâm Ngọ sinh ra trong gia đình bình thường và sẽ làm việc vất vả để đạt được mục tiêu phi thường. Họ đối mặt nhiều trở ngại và trục trặc trong những năm tháng đầu đời. Họ sẽ thua nhiều tiền nhưng về sau, họ sẽ học cách để trở thành người quản lý tiền bạc tốt. Họ làm việc để đạt được sự giàu có trong khi thoả mãn với lối sống như họ muốn. Mặc dù những người này rất tập trung vào sự nghiệp, họ xem mối quan hệ tình cảm mới là quan trọng nhất.

Tình cảm hôn nhân của người Nhâm Ngọ phụ thuộc vào giới tính. Nam giới sẽ có quan hệ tốt và cuộc sống tốt đặc biệt nếu họ lấy vợ giàu. Tuy nhiên, phụ nữ Nhâm Ngọ sẽ không có sự cân bằng trong tình cảm. Họ sẽ chọn bạn đời có năng lực hơn họ và tránh người chồng yếu đuối.

Người Nhâm Ngọ rất tài năng và giỏi kỹ năng tổ chức. Họ thông minh và có thể bất kỳ ngành nghề nào nhanh chóng và tỏ ra giỏi giang. Vì những người này rất giỏi trong công việc và ngoài ra họ còn có trực giác tốt, họ có cảm giác quyền lực tốt. Họ không thích nghe lời và tỏ ra chuyên quyền và kiêu ngạo. Một điểm yếu có thể phá hỏng cuộc đời họ là sự bất ổn về cảm xúc. Họ có thể trở nên đa nghi, nóng tính vào những lúc bất ngờ.

Họ có kỹ năng phân tích tốt và trực giác khoa học khiến cho họ dễ tham gia lĩnh vực nghiên cứu. Họ thực tế và nắm bắt cơ hội trong mọi tình huống. Họ nói năng chính xác và không thích những cuộc trò chuyện dài dòng vô nghĩa.

Người Nhâm Ngọ rất cảm xúc và lắng nghe cảm xúc họ khi phải làm việc với người khác. Họ tìm tình yêu và đam mê và luôn tìm kiếm sự hoàn hảo hay mối quan hệ tình cảm lý tưởng. Họ thường có sự nghi ngờ và bất an, khiến họ không có thể cảm nhận tình cảm tốt. Tuy nhiên, nếu họ bỏ những cảm xúc giận dữ sợ hãi, họ sẽ là những người chugn thuỷ nhất, yêu thương và quan tâm.

Những phẩm chất xuất sắc của người này gắn liền với khả năng dùng ngôn ngữ. Họ giỏi nói chuyện và có khả năng giao tiếp tốt. Họ có thể đem đến niềm vui cho bất kỳ một cuộc trò chuyện chán ngắt nào và tìm ra được câu trả lời từ những người có tinh thần phản kháng. Cách tinh tế của họ làm cho mọi người cảm thấy thoải mái trong khi vẫn tham gia trò chuyện là rất độc đáo.

Người Nhâm Ngọ có khả năng thực hiện bất kỳ công việc nào hứng thú về mặt tri thức. Họ rất sáng tạo, quyết tâm, siêng năng và mạnh mẽ và đạt được thành công vĩ đại thông qua nỗ lực chăm chỉ trong đời.

Người Nhâm Ngọ rất thấu hiểu với kỹ năng phán đoán tốt về con người và tình hình. Họ rộng lượng và thích chia sẻ với những người có nhu cầu. Nếu họ tin tưởng vào con người, họ sẽ sẵn lòng đầu tư thời gian và tiền bạc để làm lợi cho những người họ quan tâm.

Họ rất sáng tạo và có thể làm chủ bất kỳ kỹ năng công nghệ hay nghê thuật nào trong thời gian ngắn nhất. Chính những tố chất này giúp họ trở nên xuất sắc trong bất kỳ sự nghiệp nào họ chọn. Họ có thể trở nên khách quan và chọn quan sát một sự vật sự việc dưới nhiều góc nhìn. Họ có khả năng phán xét cá tính tốt và tỏ ra thích xã giao.

Họ nổi tiếng trong bất kỳ hội nhóm nào và có những phẩm chất phù hợp với một lãnh đạo. Họ thông minh và thường tham gia những hoạt động giúp họ mở rộng kiến thức và sự thông thái. Lao động vất vả, thành tâm và quyết tâm là những phẩm chất từ trong máu của họ. Những điều này giúp họ đạt thành công, tài lộc và thịnh vượng.

Họ có xu hướng khá hoài nghi, cảm xúc bất ổn. Những phẩm chất này có thể ngăn họ có một cuộc sống thoải mái.

Họ không thích sống một mình. Họ đánh giá cao tình yêu, gia đình và quan hệ lãng mạn hơn bất kỳ thứ nào khác trong đời và có thể là những người bạn đời chung thuỷ nhất.

Những Đặc Tính Chung: thích xã giao, nhạy cảm, đa nghi, trực giác, hài hước, nói thẳng, tự tin và nhận thức rõ bản thân.

Sự Nghiệp:

Bị thúc đẩy bởi đam mê và khao khát quyền lực, trí tuệ và kiến thức, người Nhâm Ngọ hứng thú bởi thách thức và vượt qua trở ngại trong đời với sự quyết tâm.

Họ ở những vị trí siêu việt vì họ có kỹ năng quản lý giỏi và khá giỏi giao thiệp. Họ thích xã giao, khiến cho họ phù hợp với các vị trí trong khu vực hành chính công. Họ có khả năng trở thành người làm từ thiện, tư vấn, giáo viên và các vai trò liên quan đến hội đoàn.

Họ khá sáng tạo và có thể học hỏi bất kỳ kỹ năng nào. Điều này cho phép họ chọn bất kỳ lĩnh vực nào quan tâm và trở nên xuất sắc trong đó. Bản tính thiếu quyết đoán không gây nhiều nguy hiểm cho họ bởi vì họ có thể định hình bất kỳ sự nghiệp nào thành con đường thành công.

Những người này thích nắm quyền lực và phù hợp cho vị trí điều hành hay quản lý. Bởi vì họ không thích nhận mệnh lệnh, tốt nhất là họ làm freelance tự do hoặc doanh nhân.

Khả năng ăn nói tốt giúp họ dễ chọn nghề nghiệp trong ngành nghệ thuật. Tuy nhiên, họ cũng giỏi trong quan hệ công chúng hay quảng cáo, bởi vì họ cũng khá ngoại giao và sáng tạo.

Công Việc:

Những người này thích nắm quyền và thường sở hữu tổ chức kinh doanh. Họ cũng phù hợp cho những vị trí cao trong tổ chức như điều hành hay quản trị.

Người Nhâm Ngọ giỏi trong ngành luật, quan hệ công chúng, nhân sự, dịch vụ khách hàng, quảng cáo bởi vì kỹ năng giao tiếp tốt. Họ cũng có thể tham gia những công việc tập trung vào lợi ích xã hội như giảng dạy, tâm lý...

Người Nhâm Ngọ sáng tạo cao, khiến cho họ rất phù hợp với các nghề liên quan đến nghệ thuật như vẽ, âm nhạc, vũ đạo và nhà hát. Họ thích làm cho người khác vui vẻ và tim ra những gì tạo động lực cho họ. Do đó, họ có thể làm các ngành chủ về giải trí như câu lạc bộ và nhà hàng.

Những Đặc Tính Trong Sự Nghiệp - Công Việc: năng động, sáng tạo, chú trọng gia đình, xã giao, thực dụng, ăn nói giỏi, lý tưởng, thông minh, tập trung bản thân, cảm giác thấp kém, lười biếng, cảm xúc bất ổn, bất an, thiếu kiên nhẫn.

Tình Yêu - Quan Hệ - Gia Đình:

Quan hệ tình cảm là quan trọng nhất đối với người Nhâm Ngọ. Họ thích quan tâm đến người khác và cũng muốn được yêu. Họ thích tìm kiếm tình yêu lý tưởng và bạn đời lý tưởng

Đôi khi, sự thiếu quyết đoán trong tâm trí và tính cách đa nghi sẽ phá huỷ mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, những người này có thể là bạn đồng hành tốt nhất bởi vì họ khá trung thành, rất đam mê và thích an ủi.

Người Nhâm Ngọ biểu đạt tốt. Họ mong chờ người bạn đời của họ cũng như vậy. Họ dễ cảm thấy thất vọng và luôn tìm kiếm mối quan hệ tình cảm có thể khơi gợi trí óc cuả họ.

Đàn ông Nhâm Ngọ có thể phù hợp với mọi kiểu phụ nữ. Họ đạt được thành công lớn khi quan hệ với phụ nữ giàu có. Mặt khác, phụ nữ Nhâm Ngọ sẽ không tốt nếu người bạn đời kém năng lực hoặc tư duy kém hơn người khác.

Người Nhâm Ngọ rất quảng giao và hài hước, khiến cho họ được nhiều người thích. Mọi người thường cảm thấy người Nhâm Ngọ cuốn hút vì sự sáng tạo và ăn nói tốt. Họ rất giỏi bày tỏ cảm xúc và quan tâm, biểu thị họ rất thông minh và nhạy cảm.

Người Nhâm Ngọ có thể rèn giũa kỹ năng và sự sáng tạo của họ bằng cách tập trung vào các khía cạnh tích cực của cuộc sống hơn là chú tâm đến mảng tiêu cực hoặc những khó khăn của quá khứ. Họ có mong muốn mạnh mẽ cần phải bày tỏ bản thân với người thân yêu và trở thành những người bạn đồng hành tốt. Họ có thể rất chung thuỷ và tuy nhiên cũng khá lo lắng và sợ hãi khi nghĩ đến vấn đề khó khăn trong mối quan hệ.

Họ đôi khi cảm thấy bất an trong mối quan hệ mặc dù họ có thể rất yêu thương và quan tâm. Sự bất an hay thiếu quyết đoán có thể phá huỷ tình cảm hay đem đến nỗi đau về cảm xúc. Tuy nhiên, bất kể là số lần thất. vọng người Nhâm Ngọ thường gặp trong đời, họ không bao giờ chùng bước torng hành trình đi tìm kiếm mối qnan hệ tình cảm lý tưởng.

Người Nhâm Ngọ rất cuốn hút, thích giải trí. Họ là những người bạn rất tuyệt vời cũng như là người chủ hiếu khách trong các buổi tiệc xã giao. Nếu phải ở một mình, họ sẽ chìm đắm trong sự cô đơn và những người khác có thể cảm thấy tiêu cực. Do đó người Nhâm Ngọ giỏi kết bạn và thích tận hưởng tình bạn. Bởi vì họ luôn tìm kiếm tình yêu lý tưởng, họ có thể nghi ngờ mọi mối quan hệ tình cảm lãng mạn trong đời. Nếu những người này biết học cách thích nghi và điều chỉnh tuỳ theo người bạn đời, họ sẽ hạnh phúc trong đời.

Người Nhâm Ngọ thích sự hứng khởi và thể hiện tình yêu.

Phụ nữ Nhâm Ngọ không phù hợp cho đời sống hôn nhân trừ khi người chồng có năng lực giỏi hơn họ. Người đàn ông Nhâm Ngọ may mắn hơn, và có thể có cuộc sống giàu có và thịnh vượng sau khi kết hôn. Nếu đàn ông Nhâm Ngọ kết hôn với phụ nữ giàu có thì họ sẽ đạt được nhiều thành công và giàu có hơn.

Những Đặc Tính Trong Tình Yêu - Quan Hệ: ưu tiên cho gia đình và tình yêu, rất nhạy cảm, thích xã giao, bị cuốn hút bởi những người có sở thích khác nhau, ấm áp, tận tâm và quan tâm, thể hiện sự quan tâm sâu sắc về tình cảm cá nhân.

Phân Tích Kỹ Thuật:

Nhâm toạ trên Tài Tinh và Quan Tinh mà không có tạp khí. Điều này hình thành nên cách cục Quan Quý. Cách cục này rất tốt cho thành công trong sự nghiệp. Có Đinh, Nhâm và Tài Tinh cùng nhau tạo thành kết hợp ám chỉ người đàn ông Nhâm Ngọ có thể trở nên giàu có sau khi kết hôn với phụ nữ giàu. Kết hợp của Nhâm và Ngọ (có cả Thuỷ và Hoả) biểu thị sự hấp dẫn đối với quan vận. May mắn có thể đến dưới nhiều hình thức và trộn lẫn với cả thành công và mạo hiểm.

Người Nhâm Ngọ rất sâu sắc và gìau tình cảm. Họ thường để trái tim sai khiến và cần sự vui vẻ khoái lạc trong tình yêu cũng như hôn nhân đối với họ là phải hạnh phúc. Họ tử tế, quan tâm, rộng lượng và suy nghĩ nhiều. Họ nhân từ và bao dung nhưng họ cũng có thể phải trải qua những lúc tâm trạng dao động lên xuống, cũng nhiều lúc cảm thấy mất kiên nhẫn và trở nên thô lỗ.

Người Nhâm Ngọ có trực giác cao cũng như thích tiếp thu các ý kiến mới mẻ. Họ là người có tầm nhìn tham vọng dám mơ ước lớn nhưng nếu họ giữ một tầm nhìn hiện thực trong tâm trí thì họ có đủ kỹ năng để đạt mục tiêu. Họ có đầu óc sắp xếp công việc khi cần thiết nhưng cũng có thể tỏ ras thích hưởng thụ quá nhiều và lười biếng nếu trong lá số có quá nhiều hành Thuỷ. Họ thích du lịch và thường mở mang đầu óc và trải nghiệm cá nhân thông qua việc tương tác với những người từ các nền văn hoá khác.

Họ sống lý tưởng cao và thích các hoạt động nhân đạo và thường quan tâm nhiều đến công bằng xã hội. Họ thích dẫn đầu và không ngại thách thức các tình huống mà họ xem là bất công hay cản trở sự tiến bộ của họ. Họ không thích bị kiềm hãm hay tỏ ra sáng tạo và nổi loạn. Họ cũng rất thích những gì kịch tích và do đó phù hợp với công việc biểu diễn nghệ thuật như âm nhạc, nhà hát.

Trong lá số Bát Tự, vị trí của Nhâm Thuỷ trên can và Ngọ Hoả ở địa chi tạo thành cách cục nổi tiếng Thuỷ Hoả Ký Tế. Vị trí Thai nguyên của Vòng Trường Sinh của Nhâm là ở Ngọ, biểu thị nước này dễ tưới tiêu. Điều này có nghĩa là ngay cả nếu như người Nhâm Ngọ được trang bị để vượt qua những lúc căng thẳng về tinh thần.

Lá số sẽ lý tưởng nếu hành Thuỷ và Hoả trong lá số Bát Tự được giữ ở mức cân bằng. Miễn là sự cân bằng giữa hai hành này được giữ thì lá số này sẽ hài hoà và có lợi. Tuy nhiên, nếu không giữ được sự cân bằng thì cách cục này rất bất lợi gây ra cho người Nhâm Ngọ đau khổ trong cả đời.

Để giúp đạt được sự cân bằng trong lá số Bát Tự, Nhâm có thể trở thành có lợi với sự hỗ trợ tích cực ủa Đinh Hoả. Nếu Đinh hiện diện ở Thiên Can của Nhâm Ngọ thì biểu thị may mắn trong hôn nhân, đặc biệt là nếu so sánh với những người có ngày sinh là Nhâm Tý. Tuy nhiên, kết quả này chỉ xảy ra khi hôn nhân là tiến trình phát triển quan hệ tự nhiên, nó sẽ không ảnh hưởng nếu một trong hai bên bị ép buộc cưới.

Nếu phụ nữ Nhâm Ngọ có chồng thuộc Thất Sát Mậu Thổ thì họ dễ có hôn nhân ổn định và viên mãn. Nó biểu thị người chồng sẽ có sự nghiệp rất thành công và anh ta sẽ đi lại nhiều nhưng chính thời gian xa nhau sẽ giúp cho quan hệ tình cảm có đất để phát triển. Nếu không phải như vậy thì người phụ nữ Nhâm Ngọ nên chọn lấy người đàn ông có ít tham vọng, đặc biệt nếu hành Nhâm mạnh trong lá số của cô ấy. Ở đây ám chỉ rằng nếu người này không tuân thủ theo như vậy thì sẽ có rạn nứt giữa cô và chồng trong hôn nhân.

Người Nhâm Ngọ sinh tháng mùa Hè và Xuân thì sẽ gặp khó khăn mà không có được sự trợ giúp từ quý nhân trong đời, họ có thể phải đối mặt vận xui và phải làm việc gấp đôi để đạt mục tiêu. Người sinh vào tháng mùa Thu và Đông có thể phải vất vả để ra được quyết định tài chính tốt và có thể thấy được thu nhập rơi vào túi mình.

Người sinh vào tháng Mão và có Tý trong lá số thì khi lớn tuổi hơn sẽ vất vả hơn. Họ được khuyên là nên tích luỹ nhiều kinh nghiệm và sức mạnh cũng như tiết kiệm để chuẩn bị cho những lúc xui rủi.

Người Nhâm Ngọ sinh vào ban ngày sẽ có khả năng giàu có và dễ trở nên may mắn về tài chính. Người sinh ban đêm sẽ thịnh vượng với tài lộc đến từ việc kinh doanh hoặc thông qua hôn nhân.

Khi Nhâm toạ trên Ngọ thì khơi gợi năng lượng ban đầu của Đinh Hoả Chính Tài và năng lượng hỗ trợ Kỷ Thổ Chính Quan. Đây là người thực thi nhiệm vụ đang chịu phải áp lực. Nhâm không thích Kỷ Thổ vì đất này làm bẩn nước. Nhâm có xu hướng say quyền lực. Họ vốn dĩ có quyền lực và thông minh, điều gì sẽ xảy ra khi người xung quanh đầu hàng trước quyền lực của Nhâm?

Chính Tài khiến cho họ không ngừng nỗ lực hướng về mục tiêu và họ không suy nghĩ rõ ràng...hay không chắc chắn về việc họ có thể sai lầm trên đường đi.

Ngọ hợp với Mùi trong kết hợp mang theo Kỷ Thổ Chính Quan, Ất Mộc Thương Quan và Đinh Hoả Chính Tài. Không tốt nhiều cho nữ giới về mặt tình cảm vì Thương Quan bị thu hút vào và gây hại cho sao người chồng là Chính Quan. Người nam thì tốt hơn vì Chính Tài là người vợ được đem đến. Nam giới ngày Nhâm Ngọ sẽ giao tiếp nhiều hơn và cũng có Ất làm màng lọc để loại bỏ Kỷ Thổ gây rắc rối.

Ngọ xung với Tý trong Lục Xung xua đuổi Quý Thuỷ Kiếp Tài. Đây là điều tốt cho nam giới vì Kiếp Tài không thể quấy rối Chính Tài là người vợ. Điều này cũng có nghĩa là cả nam và nữ đều không thể đề kháng chống lại việc lãng phí tiền bạc. Sự cạnh tranh xét cho cùng không phải là điều họ thích mà họ luôn thích dĩ hoà vi quý.

Đây là trụ ngày mà mang theo nhiều tài lộc và quyền lực đúng nghĩa nhất. Họ tuân thủ theo tất cả mọi quy luật của xã hội bao gồm cả học hành siêng năng, kiếm tiền, xây dựng một gia đình và cống hiến ngược lại cho cộng đồng.

Danh mục: Tử Vi
Giới tính: