Tử Vi Ngày Sinh Mậu Tý

NGÀY SINH MẬU TÝ

NGÀY SINH MẬU TÝ

Khái Quát:

Người sinh ngày Mậu Tý có tính cạnh tranh cao, luôn hiếu thắng, tính toán, ích kỷ, thông minh, có tính cách hơi trẻ con, nói năng không khéo léo, coi thường ý kiến người khác, hấp dẫn và được người khác giới yêu mến, dễ ghen tuông, có vận quý nhân tốt. Hôn nhân tốt nhưng không hoà hợp vợ/chồng. Kiếm sống bằng sức lao động của mình, có thể thành công từ trung niên trở đi.

Hình Tượng:

Ngọn núi trong sương mù là nơi xuất phát nhiều huyền thoại, có nhiều kho báu và trí tuệ ẩn giáu bên trong. Người Mậu Tý cho bạn cảm giác không tiếp cận được nhưng vẫn có hi vọng chờ đợi.

Tính Cách:

Mậu Thổ là một trong số các ngũ hành khó khăn. Họ thiếu khả năng trốn tránh và bước tránh. Họ có phong cách chấp nhận và đối đầu, bảo vệ nền tảng. Thổ gắn liền với sự cứng đầu và khó tưởng tượng. Một kỹ năng mạnh mà họ sở hữu là giữ vững nền tảng và có thể cất giấu mọi thứ bên trong. Thổ chứa mọi hành, nó có thể tiêu thụ và giữ bên trong. Họ là những người nắm giữ bí mật và toả ra một độ tin cậy cao trong số tất cả các hành.

Người Mậu Tý là những người bí ẩn, cũng như những ngọn núi bị bao phủ trong mây mù. Người Mậu Tý ít khi nói lên suy nghĩ và quan điểm chân thực trong đầu mình. Những người này là những chiến binh và kẻ sống sót sau cùng, họ không bao giờ dễ dàng từ bỏ mà không tranh đấu. Sự kiên trì, kiên nhẫn, quyết tâm là một phần trong tính cách của họ và đó là những gì giúp cho những người có ý chí mạnh mẽ này luôn thành công.

Hầu hết người Mậu Tý có ngoại hình hấp dẫn, tuy nhiên họ hay tỏ ra rụt rè hay tỏ vẻ không thoải mái trên gương mặt vì họ thường phải tự vực dậy sự tự tin của bản thân. Do đó, hầu như người Mậu Tý thường phải đấu tranh nội tâm. Vì lẽ này, họ thường xuyên có nội tâm mâu thuẫn và bất an.

Mặc cho sự bất an của họ, thì người Mậu Tý là những người đáng tin cậy và có thể tin tưởng được. Họ quan tâm về cách nhìn đánh giá của người xung quanh mình và sẵn lòng làm mọi thứ để đạt được và duy trì danh tiếng tốt. Họ rất gần gũi gia đình và tử tế với bạn bè, tuy nhiên có nhiều lúc, họ không thể tìm được sự giúp đỡ khi cần thiết.

Hầu hết mọi người thường xem họ như là những người can đảm thích sống đời sống năng động. Những người này không chịu được sự lười nhác và họ thường xuyên làm việc chăm chỉ cũng như học hành siêng năng. Họ có tham vọng cao và có khả năng tập trung vào một mục tiêu nhất định mà không để cho những thứ khác làm xao lãng mình. Mặc dù điều này có thể giúp cho họ thành công, đôi khi họ cũng tham vọng nhiều nên người xung quanh đánh giá là cứng đầu.

Về mặt tích cực, người Mậu Tý là những người giỏi giải quyết khó khăn vì họ biết cách để vượt qua khủng hoảng và rắc rối. Họ rất thông minh và đa tài trong nghệ thuật và thủ công, cũng như lĩnh vực học thuật.

Kiến thức và tài năng của họ khiến cho họ cư xử theo cách thực tế, dù là trong suy nghĩ hay hành động. Tuy nhiên, những người này cũng đôi khi khá nhạy cảm về mặt cảm xúc bên trong, và điều này có thể ngăn họ hoàn thành ước mơ hay mục tiêu của mình.

Bởi vì cảm xúc có thể trở thành trở ngại lớn của họ, những người này nên giữ bình tĩnh. Họ nên học cách chú trọng đến bản thân mình để họ có thể thư giãn và trầm tĩnh mỗi khi họ bắt đầu cảm thấy bất an. Tương tự, nếu họ cảm thấy không thoả mãn trong cuộc sống, họ có thể giải toả bằng cách đi chơi du lịch hoặc kết nối tâm linh.

Người Mậu Tý nhận thức rất rõ về những gì họ cần làm và cố gắng để tạo ra bầu không khí bình an và vui vẻ ở bất cứ nơi nào họ sinh sống. Điều này giúp cho họ bình an trong trí óc, bởi vì họ sẽ cảm thấy sự thư giãn nếu hoàn thành tất cả trách nhiệm. Trách nhiệm của họ có thể bao gồm việc cho người khác lời khuyên, bảo vệ người khác, hay thậm chí là làm việc nhà. Bởi vì những người này có quan điểm mạnh mẽ, họ có thể đấu tranh vì chính nghĩa và họ xem đó là trách nhiệm của bản thân. Người Mậu Tý thường bị ngăn cản bởi những thử thách đòi hỏi họ phải trở nên khiêm tốn và không vì bản thân, khiến bản thân phải hi sinh. Nếu họ quyết định đấu tranh vì chính nghĩa, họ thường đấu tranh với niềm hứng khởi lớn nhất.

Những người Mậu Tý thường đứng rất vững và họ sẵn lòng đấu tranh nếu họ cảm nhận đó là điều đúng đắn. Người Mậu Tý là những lãnh đạo giỏi giang và quan tâm người khác nhưng bản tính dẫn dắt và cảm giác bất an của họ có thể ngăn cản họ.

Những Nét Tính Cách Của Người Mậu Tý: bí ẩn, thực dụng, tham vọng, ý chí mạnh mẽ, sáng tạo, thông minh, nhanh nhạy, tự hào, chân thật, đáng tin cậy, bất an, nghĩa khí và can đảm.

Sự Nghiệp:

Người Mậu Tý có thể thành công trong mọi công việc. Sự thông minh, sáng tạo, quyết tâm của họ giúp cho họ không bao giờ thiếu cơ hội phát triển sự nghiệp. Họ luôn tin vào việc tiến lên phía trước và rất tham vọng, cho phép người Mậu Tý thành công dù làm ở bất kỳ vị trí công việc nào. Kỹ năng lên kế hoạch và sắp xếp của họ khiến cho họ trở thành lãnh đạo mạnh mẽ.

Họ thích làm một mình khi kinh doanh, khi hợp tác hay làm việc nhóm thì có thể làm cho họ thành công và hiệu quả hơn. Điều này bởi vì người Mậu Tý sở hữu kỹ năng quản lý con người xuất sắc và kỹ năng quản trị nhóm tốt. Một khi họ là 1 thành viên của nhóm, thì họ luôn trung thành và gắn bó với nhóm.

Người sinh ngày Mậu Tý có xu hướng trở nên giàu có và hầu hết đều có cuộc sống dư dả. Xét về mặt sự nghiệp, họ may mắn và thành công trong sự nghiệp. Bản tính huyền bí của họ dễ thu hút người khác vì nhiều người thích người Mậu Tý, điều này có thể khiến cho họ trở nên thành công trong kinh doanh. Không may, họ thường thiếu kiên nhẫn, và có thể là bất lợi lớn cho họ trong kinh doanh.

Công Việc:

Người Mậu Tý sở hữu trí thông minh cao và đầu óc sáng tạo, do đó họ cần phải tận dụng khả năng này của mình trong sự nghiệp. Họ thường bị lôi cuốn vào những nghề nghiệp như viết lách, giáo dục, luật nơi họ cần thường xuyên sử dụng trí óc. Đây là những vị trí công việc mà họ cảm thấy thoả mãn nhất và họ có xu hướng thành công trong các công việc trên.

Kỹ năng lãnh đạo của họ đóng vai trò lớn trong thành công sự nghiệp của họ. Tính cách của họ giúp cho họ dễ thành công trong ngành âm nhạc và giải trí. Thành công trong những lĩnh vực này giúp cho họ trở nên phấn khích và cung cấp nguồn năng lượng cần thiết để họ khai phá tài năng. Họ cũng có thể kiếm được rất nhiều tiền trong ngành quảng cáo, bán hàng và tiếp thị vì họ cũng có thể sử dụng kỹ năng giao tiếp tốt.

Đặc Tính Trong Công Việc: Siêng năng, động lực lớn, tài năng, thông minh, sáng tạo, thực dụng, kỹ năng giao tiếp tốt, sắp xếp giỏi, trực giác, ngoan cố, tự cao, không phải là người làm việc nhóm tốt, chuyên quyền, thiếu tầm nhìn.

Tình Yêu - Hôn Nhân - Gia Đình - Quan Hệ:

Người Mậu Tý sở hữu trí thông minh cao và đầu óc sáng tạo, do đó họ cần phải tận dụng khả năng này của mình trong sự nghiệp. Họ thường bị lôi cuốn vào những nghề nghiệp như viết lách, giáo dục, luật nơi họ cần thường xuyên sử dụng trí óc. Đây là những vị trí công việc mà họ cảm thấy thoả mãn nhất và họ có xu hướng thành công trong các công việc trên.

Người Mậu Tý rất độc đáo và có xu hướng bị thu hút đến với người giống họ. Họ thường thích những người đặc biệt có những sở thích khác nhau. Không khó để họ yêu nhưng họ cảm thấy khó khăn để bày tỏ tình cảm. Họ rất ít nói và thích giữ bí mật. Có thể vì họ thiếu sự tự tin, vì họ sợ rằng người kia không đón nhận tình cảm của họ. Kỹ năng lãnh đạo của họ đôi khi thể hiện trong cả đời sống tình yêu, vì họ rất muốn bảo vệ người mình yêu.

Họ không dễ gắn bó với ai, nhưng một khi họ gắn bó thì thường họ sẽ thích người có tính cách cởi mở và độc đáo. Vì người Mậu Tý bất an, họ nên tìm người bạn đời thích vui vẻ và năng động. Họ thường tìm kiếm người thú vị và hay suy nghĩ, và họ cũng dễ dàng cảm thấy buồn chán. Một người phối ngẫu sẵn lòng đi vòng quanh thế giới với họ sẽ là một sự lựa chọn tốt, vì những người này luôn hướng ngoại và thích đi lại.

Họ cũng cần ở bên cạnh những người thông minh vì họ thích được thách thức. Họ rất cần tìm người bạn đời có tri thức. Loại người bạn đời phù hợp với họ là người không kiểm soát mối quan hệ.

Người Mậu Tý giỏi giao tiếp, có nhiều bạn bè và mối quan hệ. Điều này bởi vì họ dễ cuốn hút người khác vì bản tính thân thiện. Với sự duyên dáng và quyến rũ của họ, người này thường có đời sống xã giao tốt.

Họ cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh những người thông minh và sáng tạo kích thích tri thức của họ. Mặc dù họ mạnh mẽ và độc lập, họ thường tỏ thái độ ấm áp đối với bạn bè của mình. Ngoài ra, họ cũng rất thích bảo vệ, quan tâm người xung quanh mình. Họ có bản chất quan tâm những người yêu thương mình.

Họ thường có con cái quan tâm và kính trọng cha mẹ. Người Mậu Tý có con sớm ngay sau khi kết hôn thì được xem là tốt.

Kết hôn muộn là sự lựa chọn tốt cho người Mậu Tý, vì nó cũng tạo thêm cơ hội tạo ra nhiều tài lộc trong tương lai. Cuộc hôn nhân của họ thường thành công bởi vì họ là người chân thật và chung thuỷ với vợ hay chồng. Một trong những nét tiêu cực của người Mậu Tý là họ có xu hướng hoang tưởng về việc vợ hay chồng bỏ họ ra đi.

Đặc Tính Trong Tình Yêu và Mối Quan Hệ: Bảo vệ người thân yêu, hướng ngoại, cuốn hút những người đặc biệt, ấm áp, chung thuỷ, chân thật, duyên dáng, thích ở gần người thông minh.

Phân Tích Kỹ Thuật:

Người Mậu Tý nằm trong Lục Tú Nhật, biểu thị người thông minh và duyên dáng. Tý biểu thị Chính Tài, người nam giới Mậu Tý có cơ hội 31lấy được vợ giàu có hoặc có kỹ năng quản lý tiền bạc thông minh. Vì can và chi là Mậu Quý hợp để tạo thành Hoả do đó người này thường sang quý và tinh tế.

Người Mậu Tý thường chân thật, thực tế và có tầm nhìn rõ ràng. Họ đáng tin cậy và siêng năng và thường thực tế. Họ có kỹ năng quản lý xuất sắc và thường là người làm việc hiệu quả, kỹ năng lãnh đạo xuất sắc.

Người Mậu Tý có đầu óc sáng tạo và thường suy nghĩ nhanh nhạy. Họ có thể sử dụng trực giác để xem bản chất của vấn đề. Điều này giúp họ có kỹ năng giải quyết vấn đề xuất sắc và họ có thể nhìn ra được giải pháp rất đơn gỉan cho những vấn đề rất phức tạp. Người Mậu Tý rât ganh đua và có động lực lớn. Họ có khả năng xây dựng sự nghiệp thành công nhưng họ cũng nên dựa vào sự giúp đỡ và hỗ trợ từ những người xung quanh.

Người Mậu Tý rất tôn trọng đồng nghiệp. Họ rất tự cao. Tuy nhiên họ cũng có kỹ năng xã giao xuất sắc do đó không bao giờ thiếu bạn bè và những người ngưỡng mộ. Họ có sự duyên dáng, họ cũng thường có những đời sống xã hội năng động và bạn bè sẽ nghĩ về họ là người rất văn hoá.

Người Mậu Tý khó có thể nói rõ và diễn đạt cảm xúc của mình mà họ chỉ có thể biêu đạt thông qua hành động. Họ tử tế và quan tâm và sẽ chủ đông bảo vệ tài lộc của những người xung quanh. Họ thường bảo vệ và ủng hộ anh em, người thân.

Người Mậu Tý không phải là ngày sinh mạnh hay cân bằng. Do đó, nên hợp với Quan, Thực Thần và Ấn trong lá số thì người này sẽ “chì” hơn.

Người Mậu Tý nếu gặp thêm ngũ hành Hoả, Thổ, Ngọ, Tuất và Dần trong lá số thì sẽ giúp bảo vệ cho họ. Điều này sẽ giúp cho lá số thành công về tài chính và sự nghiệp. Không tốt cho lá số nếu trụ Mậu Tý gặp Quan Tinh hay Thất Sát Tinh hay có Thân, Tý, Thìn và Mão ở trong lá số sẽ làm cho trụ ngày bị suy yếu và xung. Người này sẽ đối mặt với nhiều thách thức trong cuộc sống.

Người Mậu Tý sinh trong tháng mùa Xuân và Hè sẽ có hạnh phúc và thành công, họ sẽ có nhiều may mắn và sẽ có nhiều may mắn cũng như ít khó khăn. Người nào sinh vào mùa Thu và Đông thì sẽ có sức khoẻ tốt và sống thọ. Không giống như những ngày sinh khác, người sinh ngày Mậu Tý dù sinh ban ngày hay ban đêm thì cũng nhiều may mắn. Nếu sinh trong tháng Mùi thì tốt, những người này sẽ đạt được thành công lớn trong đời sống và ít khi gặp khó khăn.

Mậu toạ trên 1 hành duy nhất là Tý Quý Thuỷ toả ra năng lượng của Chính Tài. Chính Tài là chủ về tài năng. Trụ ngày này thể hiện rằng người này sẽ rất siêng năng và thực tế. Cuộc sống của họ sẽ có 1 mục tiêu duy nhất là tiến lên. Hãy tưởng tượng như một ngọn núi vốn dĩ đã khó tiếp cận, giờ lại được bao phủ bởi một lớp sương mù dày. Hãy có bao giờ mong đợi tìm được kho báu cất giấu? Quý là hành không thể bị tấn công cũng như có sức mạnh ở lại cao. Điều này diễn dịch thành họ siêng năng không ngừng nghỉ và bị thúc đẩy bởi tài lộc.

Tý hấp dẫn Sửu thông qua Lục Hợp. Năng lượng của Kiếp Tài Kỷ Thổ, Chính Tài Quý Thuỷ và Thương Quan ẩn giấu bên trong. Tất cả năng lượng gây xấu cho tình cảm của cả nam và nữ. Kiếp Tài phá hỏng hôn nhân của nam giới trong khi Thương Quan xấu cho nữ giới. Người này có thể khá kín kẽ và có quan điêm tình cảm bí mật. Họ muốn bạn trở thành người đáng tin cậy nhưng họ cũng muốn thâm nhập vào những bí mật được bảo vệ của bạn. Đối với nam giới thì có vấn đề về tài lộc, bạn là người giàu, người giàu thường thu hút phụ nữ.

Tý xung Ngọ Đinh Hoả. Năng lượng của Chính Ấn Đinh Hoả cũng như Kiếp Tài Kỷ Thổ bị xua đuổi. Bạn bị ám ảnh với bí mật của mình đến độ gần như bị xua đuổi. Yếu tố bù đắp lại cho tình cảm của nam giới là bí mật của bạn quan trọng hơn là lựa chọn phụ nữ. Về cơ bản bạn sẽ ổn nếu người bạn đời thuộc tuýp người biết giữ bí mật.

Người Mậu Tý không phải là người dễ hé môi. Họ giàu có và bí mật. Họ có thất cả mọi phương tiện và thời gian để lên phương án bảo vệ bản thân. Họ thường là người dàn dựng phía sau. Yếu tố bù đắp lại là họ không dữ dội và mục đích không phải là hại ai. Tốt nhất là tránh cản đường họ. Mậu Tý là một trong những ngày sinh đáng giữ làm bạn nhất.

Danh mục: Tử Vi
Giới tính: