Tử Vi Ngày Sinh Kỷ Tỵ

NGÀY SINH KỶ TỴ

NGÀY SINH KỶ TỴ

Khái Quát:

Người sinh ngày Kỷ Tỵ có vận mệnh ngược, nếu sinh ra trong gia đình giàu có thì về già sẽ nghèo khó; nếu sinh ra trong gia đình nghèo khó thì về già sẽ giàu có. Người này sẽ dùng mọi cách để đạt được điều mình muốn, kể cả cách phi đạo đức. Rất chú trọng đến giàu có vật chất, tham vọng cao và tham lam, có khả năng sử dụng nguồn lực tốt để đạt thành công nhưng người vợ sẽ đem lại điều không may. Nếu là nữ thì hôn nhân bất ổn.

Hình Tượng:

Người Kỷ Tỵ được hình dung như một viên ngọc hình thành do chuyển động đều đặn và chậm của trái đất hình thành bởi nhiệt độ và áp suất cao. Trong cuộc sống, Kỷ Tỵ tập trung vào tìm kiếm kiến thức, và họ sẽ trải qua các thời kỳ chịu đựng để đạt được kiến thức. Tiến trình này cũng tương tự như ngọc được hình thành, và nó sẽ mất một khoảng thời gian chuyển tiếp trước khi đá tự nhiên có thể tạo thành viên ngọc đẹp đẽ.

Phụ nữ Kỷ Tỵ thường ấm áp và từ bi. Cuộc sống sẽ khá êm đẹp vì cô ấy biết cách tìm được nguồn năng lượng trong cuộc sống. Còn đối với người đàn ông Kỷ Tỵ thì sẽ tận hưởng cuộc sống được nhiều người quan tâm bởi vì anh tâ thích hào quang lấp lánh và muốn được tập trung chú ý.

Nhìn chung, người Kỷ Tỵ sở hữu sự kết hợp hoàn hảo giữa sự kiên trì, quyết tâm, sự thu hút và duyên dáng. Họ là người có tầm nhìn, năng lượng và bền bỉ để dốc vào công việc. Vì lẽ này, họ rất tham vọng, năng động và luôn nhận thức rõ mục tiêu.

Bằng cách kết hợp mạo hiểm và sự đa dạng vào cuộc sống, họ có thể đạt được mục tiêu trong đời. Bản tính dám nghĩ dám làm và kiến thức rộng giúp cho họ đi 50 xa và sẵn lòng chấp nhận các cơ hội. Điều họ học hỏi và trải nghiệm trong đời, cả tốt lẫn xấu sẽ giúp họ có động lực cải thiện bản thân.

Người sinh ngày này có nhu cầu sâu sắc đối với kiến thức. Hành trình tìm kiếm kiến thức và sự thấu hiểu rất quan trọng mang tính sống còn đối với họ và đảm bảo sự phát triển tài năng và kỹ năng. Họ thường khao khát kiến thức và thậm chí muốn hiểu sâu sắc về vấn đề tâm linh. Họ đầu tư nhiều thời gian vào việc này và đạt được lợi ích khi có tầm nhìn rộng mở, cũng như tìm ra được con đường cả đời để đạt được kiến thức.

Người Kỷ Tỵ thường gặp may mắn. Họ sinh ra với cát tinh để hoá giải mọi năng lượng tiêu cực. Do đó, bât cứ khi nào họ đối mặt khó khăn trong đời, họ luôn nhận được sự giúp đỡ và vận may dễ dàng suôn sẻ giúp họ đạt được mọi thứ họ muốn.

Mặc dù họ không gặp khó khăn trong việc tạo ra tiền bạc, họ phải tránh để bản thân mình bị mờ mắt bởi những vấn đề liên quan đến vật chất khiến họ dễ đánh mất thứ tự ưu tiên. Nếu không, họ sẽ huỷ hoại nguồn năng lượng của mình còn nhanh hơn khi họ xây dựng.

Người Kỷ Tỵ là những người khéo ăn nói, điều này khiến cho họ dễ trở thành diễn giả và những người kể chuyện xuất sắc với biệt tài chinh phục và gợi cảm hứng cho khán giả. Khả năng hùng biện của họ đến từ tình yêu kiến thức và ngôn ngữ, được gây dựng từ sự ham thích đọc và học hỏi. Năng lực này cùng với cách diễn đạt ngôn ngữ khiến cho họ trở thành những nhà lãnh đạo lôi cuốn một cách tự nhiên. Khả năng lãnh đạo của họ thiên về chia sẻ và giảng dạy kiến thức cũng như sự thông thái mà họ đạt được cho người khác.

Sự thiếu kiên nhẫn và không dung thứ khiến cho người Kỷ Tỵ hay biểu lộ mặt áp đặt của mình khi mọi thứ không như họ mong muốn, họ hi vọng có thể nhanh chóng thấy kết quả ngay lập tức. Điều này có thể khiến cho họ tự phá hoại chính mình vì thái độ này thật sự sẽ đối đầu với nhiều người. Do đó, đôi khi họ trở thành kẻ thù lớn nhất của chính họ bởi vì không nhìn thấy được bức tranh toàn cảnh lớn hơn hoặc đánh giá kết quả dài hạn.

Người Kỷ Tỵ sẽ luôn có dòng chảy tiền bạc ra vào trong đời. Tuy nhiên, để có thể thật sự trở nên giàu có và ổn định về tài chính, những người này cần phải học cách quản lý tài chính của họ. Điều này sẽ giúp họ tránh rơi vào những thời kỳ thiếu tiền tạm thời. Người Kỷ Tỵ có thái độ xởi-lởi-trời-cho khi xét về vấn đề tiền bạc. Nhưng xã hội yêu cầu cao và liên tục thay đổi ngày nay nơi cần phải đảm bảo về tài chính thì mới c1o thể đảm bảo được sức khoẻ, sự thoải mái. Đối với người Kỷ Tỵ mà tự nhiên không quá lo lắng về tài chính, điều này có thể mang nghĩ là đôi khi họ có thể đối mặt rắc rối về dòng tiền. Do đó, việc quản lý tài chính và giỏi về quản lý tiền bạc là rất cần thiết. Điều này có thể ngăn nỗi lo sợ bất ổn tài chính buộc họ phải ra những quyết định không mong muốn.

Khi xét về quan hệ gia đình, người Kỷ tỵ sẽ có sự ủng hộ ít ỏi từ gia đình và vợ hay chồng. Điều này nghĩa là thành công và thành tích của họ có thể thông qua nỗ lực và quyết tâm của họ. Trong trường hợp này, người Kỷ Tỵ khá độc lập và có xu hướng làm việc một mình mà không cần người khác giúp đỡ và họ cảm thấy điều này rất hợp với họ.

Những Đặc Tính Của Người Kỷ Tỵ: tâm linh, thông minh, độc lập, quan tâm đến đạt lợi ích vất chất, trí thức, hấp dẫn, vội vã, nhân đạo, tự hào.

Sự Nghiệp:

Họ có tinh thần độc lập khá cao, người Kỷ Tỵ cũng là dạng người thích ra lệnh hơn là nhận mệnh lệnh. Họ vươn cao trong vai trò lãnh đạo, và họ thường nắm vị trí tốt hơn trong chính quyền và họ giỏi việc đánh ía khó khăn và cách giải quyết rắc rối. Điều này là lý do vì sao mọi người có xu hướng tìm đến họ mỗi khi có khủng hoảng xảy ra vì người Kỷ Tỵ luôn có giải pháp thực tế. Ngoài ra, họ có khả năng cộng tác trong 1 nhóm và cũng không làm ảnh hưởng đến phương pháp làm việc của họ.

Người Kỷ Tỵ có xu hướng trở thành người nghiện công việc. Họ tận tâm với công việc, và đôi khi, họ có thể trở nên cống hiến cho sự nghiệp và kinh doanh hơn tất cả mọi thứ khác trong đời họ. Họ cần phải nhớ rằng cuộc sống vốn không chỉ có công việc. Gia đình, đời sống cá nhân, sức khoẻ và phát triển bản thân là những điều cũng khá quan trọng để cần phải giữ cân bằng trong cuộc đời.

Công Việc:

Người Kỷ Tỵ có thể lựa chọn nhiều nghề nghiệp khác nhau. Gỉang dạy và thuyết trình là công việc tốt cho người Kỷ Tỵ vì nó cho phép họ theo đuổi việc kiến thức. Họ cũng thích phân tích thông tin và bởi vì nó đòi hỏi họ với tư cách là một nhà giáo dục, họ có thể học cách để gia tăng cải thiện kỹ năng và mở rộng kiến thức.

Những người Kỷ Tỵ thích sử dụng kỹ năng thực tế cũng như sẽ giỏi trong ngành quản lý tài sản, bất động sản, ngân hàng và thị trường chứng khoán.

Bởi vì họ không thích nhận nhiệm vụ, người Kỷ Tỵ phù hợp với việc quản lý và điều hành doanh nghiệp riêng của họ. Điều này cũng phù hợp với thế độc lập của họ, vì họ có thể thể hiện mặt giỏi nhất của mình.

Bản tính thương người của họ có thể dẫn họ đến nghề nghiệp trong ngành y hay chữa bệnh. Hay thậm chí, nếu họ thích, đi vào chính trị với mục tiêu thay đổi cuộc sống của cộng đồng. Ham muốn giúp đỡ người khác cũng khiến cho họ trở thành những nhà chính trị lý tưởng, cố vấn hay chuyên gia tâm lý, những sự nghiệp đòi hỏi kích thích về tư duy. Điều này giúp cho họ học hỏi trong khi vẫn có thể giúp đỡ người khác.

Ngoài ra, sự yêu thích các vấn đề tâm linh có thể dẫn họ đến một đời theo đuổi tôn giáo và tâm linh.

Những Đặc Tính Trong Công Việc - Sự Nghiệp: óc tổ chức, công bằng, chăm chỉ, thân thiện, thấu hiểu, cân bằng, óc thực tế, cứng nhắc, lạm quyền, khó tính, đa nghi, áp đặt, thiếu hiểu biết về tài chính.

Tình Yêu - Quan Hệ - Gia Đình:

Xét về tình yêu thì người Kỷ Tỵ rất thấu hiểu, quan tâm và yêu thương. Họ luôn bảo vệ người mình yêu và sẵn lòng làm bất kỳ điều gì để quan tâm và chăm sóc người họ quan tâm.

Họ thường bị lôi cuốn bởi những nhân vật quyền lực có địa vị xã hội cao. Họ cũng quan tâm người nào có đầu óc tư duy và cùng niềm yêu thích trong các 53 hoạt động giống họ. Bởi vì người Kỷ Tỵ rất tập trung vào sự nghiệp họ, họ rất dễ hình thành mối quan hệ với những người tại công sở.

Mặc dù người Kỷ Tỵ ấm áp và yêu thương, họ không luôn bộc lộ cảm xúc của mình. Sự che giấu cảm xúc khiến cho họ có vẻ lạnh lùng. Ngoài ra, họ có xu hướng cứng đầu có thể dễ dẫn đến tranh cãi trong mối quan hệ. Tuy nhiên, các cuộc tranh cãi trong mối quan hệ tình cảm của họ thường không kéo dài.

Khi xét về tình bạn thì họ tỏ ra năng động, thực tế và bảo vệ. Họ lao động vất vả vì những người mà họ yêu thương và mong đợi được đền đáp. Cũng như tình yêu của người Kỷ Tỵ, phần lớn tình bạn của họ hình thành tại nơi làm việc. Điều này là bởi vì họ dành phần lớn thời gian và năng lượng của họ tại đây.

Trong mối quan hệ, họ cần phải thận trọng nếu không sự thiếu quyết đoán hay tâm trạng thất thường có thể làm hỏng hạnh phúc của bạn. Nếu mối quan hệ không tốt như mong đợi, người Kỷ Tỵ có thể tỏ ra quyền uy, ép buộc, áp đặt. Người này không biết được rằng thông qua những thái độ tiêu cực này thì mối quan hệ của họ cuối cùng sẽ bị nghiền nát dưới áp lực căng thẳng.

Đời sống hôn nhân của người Kỷ Tỵ nhìn chung hạnh phúc. Người Kỷ Tỵ là bố mẹ tận tâm và con cái sinh ra thông minh và khôn ngoan, cũng như là học sinh thông minh và có tương lai hứa hẹn.

Kết hôn với người nữ Kỷ Tỵ có thể khó khăn hơn vì họ có xu hướng mê công việc. Cũng có khả năng gặp vấn đề về thụ thai. Một khi họ có con, họ cần cẩn trọng tránh tỏ ra quá bảo bọc.

Những Nét Đặc Tính Trong Tình Cảm - Quan Hệ: chung thuỷ và quá bảo bọc, bị hấp dẫn bởi người thông minh và có quyền lực, thích kích thích về tâm linh và trí óc, các mối quan hệ xã hội đến từ công việc, có xu hướng ép buộc.

Phân Tích Kỹ Thuật:

Nếu bạn yêu thích những bộ phim miền Viễn Tây nơi không có pháp luật nhưng vẫn có những người sẵn sàng đứng ra bảo vệ tình yêu, thì bạn sẽ yêu một người sinh ngày Kỷ Tỵ. Kỷ toạ trên Tỵ bao gồm cả Bính Chính Ấn, Mậu Kiếp Tài và Canh Thương Quan.

Hành Hoả đem đến sự sang quý và tương lai tốt đẹp cho người Kỷ Tỵ. Những người này mạnh mẽ, kiên trì và thông minh. Trụ ngày này toạ Chính Ấn, Kiếp Tài và Thương Quan. Chính Ấn Tinh đem đến cho người Kỷ Tỵ sự khao khát kiến thức. Tình yêu kiến thức khơi dậy trong họ ham muốn học hỏi liên tục và gặt hái những trải nghiệm mới trong đời. Kiến thức giúp cho họ có quyền lực trong sự nghiệp và cuộc sống. Mặt khác, Thương Quan cho họ khả năng thuyết trình và sức hấp dẫn, giúp củng cố khả năng gỉang dạy, gáio dục và gây ảnh hưởng đến người khác bởi kiến thức của họ. Bởi vì Kỷ Tỵ đi kèm với Thương Quan cùng với Ấn Tinh ở Địa Chi, là dấu hiệu của thịnh vượng, khi 2 sao này được kích hoạt. Khi cả hai sao đều xuất hiện ở Thiên Can của lá số hoặc trong những đại vận đầu tiên thì biểu thị may mắn. Tuy nhiên, trụ này có thể ít may mắn hơn nếu Thương Quan cùng gặp Kiếp Tài trên Thiên Can. Điều này biểu thị người này có thể đối mặt những cuộc chiến thường xuyên với những người đầu óc nhỏ mọn suốt cả cuộc đời.

Người Kỷ Tỵ thích kỷ luật và sự ổn định. Họ đầy năng lượng, thực tế và quyết tâm. Tham vọng và có óc tổ chức, họ có thể đạt thành công thông qua công việc vất vả và kiên trì. Tất cả những điều này là do Kiếp Tài Tinh ẩn tàng.

Sáng tạo và lý tưởng, người Kỷ Tỵ thích gợi cảm hứng cho người khác. Họ có thể yêu thích vị trí quản lý vì thích kiểm soát mọi thứ. Họ có khiếu kinh doanh tốt và nhân viên thích mô tả họ là thẳng thắn, cứng rắn nhưng công bằng. Những điều này là do đặc tính của Canh Kim, tức Thương Quan mà họ toạ.

Người Kỷ Tỵ khát sự an toàn và họ biết rất rõ về lợi ích của nền tảng vững chắc cho bản thân họ và gia đình. Họ thích sống trong môi trường hạnh phúc và họ rất gắn bó với gia đình cũng như xu hướng thích quay về mái ấm. Nuôi dưỡng trẻ con là thiên bẩm của họ và họ là những bậc cha mẹ tuyệt vời. Họ có một mái nhà trật tự cũng như họ có thể cần phải học hỏi cách để trở nên tiết 55 kiệm và hoạch định tài chính tốt để có thể tránh những giai đoạn bị đe doạ về tài chính. Điều này là đặc tính của Chính Ấn thịnh vượng.

Mặc dù người Kỷ Tỵ rất từ bi và quan tâm, họ có thể gặp khó khăn để có thể biểu lộ mặt tình cảm của mình. Họ rất tự cao và không dễ dàng để lộ ra ngoài. Họ thường cần phải vượt qua xu hướng trở nên quá chỉ trích và bản tính kiểm soát khiến cho họ trở nên áp đặt và độc tài. Điều này là bởi vì nét tiêu cực của Mậu Thổ vượng, đến từ Kiếp Tài.

Hình ảnh để hình dung Kỷ Tỵ là một hạt ngũ cốc mọc lên trên một ngọn đồi, cao hơn mực nước biển nơi có không khí khô. Bất chấp vị trí của nó, vẫn có cơ hộ để hạt giống này nhận được đủ độ ẩm nhưng tại vị trí này thì nước nhanh chóng chảy đi. Do đó, bất kể Kỷ Thổ là âm thổ xuất hiện trong lá số, có dấu hiệu rằng Kỷ Tỵ có thể chịu đươc nước mưa nhưng không chịu được khô.

Trụ này thường được xem là dấu hiệu của nét đẹp và thịnh vượng. Rất tốt nếu trụ này gặp thêm hành Kim, Thuỷ và Mộc. Sẽ tốt nếu tránh gặp nhiều Hoả và Thổ trong lá số hay đại vận cũng như những hành trên sẽ ít gây ảnh hưởng tốt lên lá số của họ.

Vị trí của trụ ngày này hơi khô. Kim loại khô trong Tỵ không thể tạo ra ngũ hành Thuỷ cần thiết. Không có Thuỷ, Kỷ Thổ không thể có khả năng phát triển được Mộc, vốn là nhiệm vụ căn bản của mọi can Kỷ Thổ. Điều này là lý do vì sao nếu gặp thêm hành Hoả sẽ làm khô nước bên trong Kỷ. Là dấu hiệu người này sẽ tiêu xài hết tiền thừa kế mà họ nhận được hoặc lãng phí cơ hội được đem đến cho họ trong cuộc đời.

Trong lá số này thì nếu Kỷ không bị ảnh hưởng bởi các ngũ hành Hoả khác thêm, thì Tỵ sẽ là hành Hoả duy nhất thống trị (biểu thị tôn giáo hoặc tâm linh). Điều này bởi thị người này sẽ có xu hướng thiên về nghiên cứu tâm linh. Đây là dấu hiệu tích cực gíac ngộ tâm linh sẽ là sự cứu rỗi của họ. Họ có thể đạt được sự thông thái và sự bình an bên trong, có xu hướng biến nó thành sự cứu rỗi của họ khi cần thiết. Trong nhiều trường hợp, người Kỷ Tỵ sẽ ít khi bị lôi cuốn bởi những ham muốn đời thường như sự tham lam, ghét bỏ, sắc dục. Nếu trụ này gặp Bính Dương Hoả ở trên Can thì biểu thị người này sẽ có khả năng đạt địa vị xã hội rất cao.

Đối với nữ giới Kỷ Tỵ thì sẽ có dấu hiệu xấu về hôn nhân. Điều này bởi vì đối với người phụ nữ Kỷ, Giáp Mộc chính là Quan Tinh. Điều này bởi vì hành Mộc héo úa trong mùa hè, do đó biểu thị mối quan hệ tình cảm với chồng (hành Mộc) nhìn chung là yếu. Cần nhiều nỗ lực từ phía người vợ nếu muốn có một mối quan hệ dài lâu và bền vững. Cô ta phải học cách kiểm soát cảm xúc (vốn được đại diện bởi ngũ hành Hoả Ấn Tinh) và không được để cho cơn giận dữ, đa nghi che mờ lý trí và sự phán xét người chồng.

Ấn đại diện cho mẹ của người Kỷ Tỵ cũng toạ bên trong cung Phu Thê. Điều này biểu thị rằng mẹ của cô gái này cũng sẽ có ảnh hưởng to lớn lên đời sống hôn nhân, có thể gây hại cho người chồng. Trong nhiều trường hợp cực đoan, khi mà can Gíap Mộc lộ bên trên hay ở gần bên cạnh hành Thuy, là dấu hiệu của người chồng Kỷ Tỵ có thể tranh đoạt tài lộc từ cô ấy. Điều này bởi vì hành Thuỷ (là hành Tài cho lá số Kỷ Thổ) rất quan trọng đối với cả Kỷ và Giáp. Bởi vì Giáp toạ trên Thuỷ, ngũ hành này được dời ra xa khỏi Kỷ. Nếu phụ nữ sinh ngày Kỷ Tỵ là giàu có và thành công về sự nghiệp, tốt nhất là nên buộc người chồng ký cam kết tiền hôn nhân trước khi kết hôn.

Đối với nam giới sinh ngày Kỷ Tỵ, sao người vợ toạ bên trong địa chi Hợi. Nếu Tỵ gặp xung với Hợi thì biểu thị mối quan hệ xấu cho anh ấy. Có thể là tốt hơn nên xem cuộc hôn nhân của họ là hợp đồng hay thoả thuận liên minh thay vì tình yêu. Anh ta sẽ tốt hơn nếu có thể chọn được một người vợ cùng chia sẻ con đường sự nghiệp và mục tiêu, vì mối quan tâm chung và định hướng sự nghiệp sẽ giúp cho cặp đôi có chung nền tảng để phấn đấu. Sẽ tót nếu như người vợ cũng là bạn thân nhất của anh ấy trong đời. Điều này sẽ làm giảm ẩn xung trong lá số.

Tỵ chứa Mậu Thổ (là Lộc của 12 vòng Trường Sinh). Điều này biểu thị người này có một cuộc đời yên bình, có vẻ ngoài bí ẩn khiến người khác cảm thấy khó lòng tiếp cận và không thân thiện. Có khả năng rằng ngay cả bạn bè và gia đình của họ cũng cảm thấy khó hiểu họ và không thể vượt qua vẻ ngoài được che đậy của người Kỷ Tỵ để có thể biết họ thật rõ.

Người Kỷ Tỵ sinh vào mùa Xuân hay Hè sẽ nhanh trí, trong khi người sinh vào mùa Thu hay Đông sẽ có tính cách mạnh mẽ và vững chãi. Người Kỷ Tỵ 57 sinh vào ban ngày sẽ sống thọ và thịnh vượng. Người sinh vào ban đêm sẽ phải làm việc vất vả mới có thể đạt thành công thông qua nỗ lực của riêng họ vì họ sẽ khó nhận được sự giúp đỡ hay hỗ trợ từ người xung quanh. Không tốt cho người Kỷ Tỵ sinh ra vào tháng Mão, những người này sẽ phải làm việc rất vất vả và vẫn cảm thấy khó đạt được nhiều như họ mong đợi.

Kỷ được xem như là hành mang tính chấp nhận và nuôi dưỡng, nhưng trong trường hợp này thiếu nước cho nên khiến cho bản tính của Thổ khó lòng nuôi dưỡng và trở nên cứng rắn. Với Bính là Chính Ấn là Khí chính, mặt trời soi rọi, họ biết cách phân tích mọi tình huống và rất thông minh. Người khác cũng không thể kể cho họ một câu chuyện tình cảm sướt mướt mà hầu hết người sinh ngày Kỷ Thổ đều tin nhưng Kỷ Tỵ sẽ tìm ra được sự thật đằng sau.

Kỷ Thổ được kẹp giữa bởi Kiếp Tài Mậu và Thương Quan Canh, đều là hai sao biểu thị sự chống nguyên tắc. Họ không sợ đối đầu, và không ngại ngùng chống lại người có quyền lực. Canh Kim là ngũ hành dữ dội sẽ muốn nói lên sự thật.

Bởi vì họ có Kiếp Tài và Thương Quan trong lá số, cả nam và nữ đều có xu hướng phá huỷ mối quan hệ tình cảm vì cả Tài đều bị khắc bởi Kiếp Tài trong khi Quan sẽ bị tấn công bởi Thương Quan. Nếu bạn có vợ hay chồng là người muốn phơi bày mọi sự thật ra trước công chúng, thật khó để tưởng tượng làm sao để có được gia đình yên bình.

Tỵ hợp với Thân sẽ thu hút Canh Thương Quan, Mậu Kiếp TÀi và Nhâm Chính Tài. Nam giới ngày Kỷ Tỵ trông sẽ anh hùng vì họ có thể thu hút người vợ Chính Tài nhưng cùng lúc lại xua đuổi họ đi vì Kiếp Tài. Điều này thể hiện hình ảnh của một trai hư khi bạn biết rằng bạn muốn họ nhưng cũng đồng thời biết bạn sẽ bị họ bỏ.

Tỵ xung với Hợi xua đuổi Nhâm Chính Tài và Giáp Chính Quan. Cả sao người chồng hay vợ đều bị xung, biểu thị mối quan hệ xuống cấp. Cũng có thể nói rằng cả tài lộc hoặc quyền lực đều không cuốn hút người này.

Nhìn chung, chúng ta nhìn tấhy một con người phớt đời. Họ là những chiến binh đơn độc không sợ gì ngay cả khi tập thể chống ngược lại họ. Họ hi sinh sự thoải mái và gia đình để đạt được và giữ được cách sống của họ. Vào lúc khủng 58 hoảng, họ sẽ là những ứng cử viên số một cho chức danh lãnh đạo nhưng vào lúc thời bình thì họ sẽ là người quấy rối không thể ngồi yên và tận hưởng thành công.

Danh mục: Tử Vi
Giới tính: