Tử Vi Ngày Sinh Đinh Mùi

NGÀY SINH ĐINH MÙI

NGÀY SINH ĐINH MÙI

Khái Quát:

Người sinh ngày Đinh Mùi là người thích sáng tạo mọi thứ, thường không thoả mãn với trạng thái hiện tại, thông minh, lạc quan, dám nghĩ dám làm, đánh giá cao quan hệ cá nhân nhưng mất tiền cho những người xung quanh mình. Được nhiều người yêu mến. Tài vận kém. Hôn nhân hạnh phúc và may mắn. Với nữ giới, rất hấp dẫn người khác phái nhưng sẽ ảnh hưởng xấu cho người chồng sau năm 40 tuổi.

Hình Tượng:

Những loại vật chất như Mộc chứa đựng năng lượng sẽ được giải phóng từ từ khi được thắp sáng bằng lửa và do đó có thể bảo tồn được trường thọ của lửa. Chính là thông qua sự khám phá ra lửa mà chúng ta dần dần có thể đạt được nhiều thứ sử dụng lửa cháy. Đinh Mùi là một trong những cột trụ thích phương pháp chậm rãi làm thay đổi môi trường xung quanh.

Tính Cách:

Đinh Hoả có năng lực rất đặc biệt, nó có thể thay đổi ngũ hành khác. Đinh thường gắn với sự khai sáng và thông qua việc thấu hiểu rằng mọi thứ xung quanh nó sẽ khởi đầu hành trình thay đổi. Thổ nóng, thuỷ bốc hơi, kim loại tan chảy, mộc biến thành tro bụi và lửa nóng giận, tất cả 5 hành đều phản ứng lại với lửa. Một khi bạn đã được Đinh Hoả sưởi ấm, không có gì như cũ.

Một đám cháy cháy lách tách biểu thị hình ảnh của người Đinh Mùi. Nó phản ánh họ là người thích ngoại giao, ngẫu hứng và có tính hướng ngoại.

Người Đinh Mùi thường năng động, quyết tâm, gìau năng lượng và sống lý tưởng. Họ có đầu óc sáng lán và sở hữu tính cách giàu năng lượng và sức sống. Họ lúc nào cũng có thích vui đùa và trẻ trung.

Không ngạc nhiên khi người Đinh Mùi chứng tỏ dấu hiệu tài năng nghệ thuật. Ngoài ra, họ còn thể hiện khả năng tâm linh và ngoại cảm. Chính thông qua những nét tính cách này mà họ có thể biểu lộ bản tính của mình. Người Đinh Mùi là người sành ăn và có biết cách thưởng thức các món ăn ngon, và có xu hướng thiên về nghệ thuật và triết học.

Họ có khả năng danh tiếng và tài lộc và cũng xuất sắc trong việc quản lý tiền bạc. Những tố chất này giúp họ có cơ hội để làm được nhiều thứ mà không cần phải quá lo lắng, đây cũng là lý do mà họ tin rằng không gì là không thể.

Mặc dù có vài trở ngại ngăn cản thành công của người Đinh Mùi, chìa khoá là họ cần tập trung vào một mục tiêu trong một thời điểm. Điều này cho phép họ tập trung năng lượng khi cần thiết và khám phá ra vị ngọt của thành công. Những giấc mơ bay bổng thành hiện thực khi họ tập trung vào sự siêng năng và làm việc vất vả.

Người Đinh Mùi cũng là người học hỏi rất nhanh. Họ có thể hấp thu kiến thức nhanh chóng và biết cách biến nó thành thực hành. Do đó, bạn sẽ không tìm thấy người Đinh Mùi học vẹt hay chỉ nghiên cứu hàng đống sách vở. Ngược lại, họ quen học bằng cách quan sát, thực hành cho đến khi họ làm chủ kỹ năng của mình.

Có tài năng giỏi trong việc sử dụng các công cụ, người Đinh Mùi là những người thợ giỏi trong việc tự tay làm mọi thứ và đơn giản là biết cách cải thiện chức năng cho đến khi phù hợp. Theo đó, họ bị tò mò và kích thích bởi ứng dụng khoa học và điều này thúc đẩy họ đạt được kiến thức và kinh nghiệm trong những lĩnh vực này. Nhiều người Đinh Mùi bị cuốn hút bởi các công cụ công nghệ cao như kỹ thuật, vũ khí, máy tính hay camera.

Cách duy nhất để họ có thể tận dụng tốt nhất khả năng sáng tạo là cần phải biết họ muốn gì. Người Đinh Mùi dành phần lớn thời gian trong đời nghiên cứu vì sự sống. Hầu hết mọi người chỉ khám phá ra điều này khi vào độ tuổi trung niên. Họ có thể đạt được thoả mãn trong cuộc sống. Họ sẽ làm điều này bằng cách tạo ra và duy trì tầm nhìn rõ ràng đối với mục tiêu của mình. Sau đó họ cần phải vạch ra kế hoạch để đạt được.

Trong số những người bạn bè, họ được biết đến là người sẵn lòng giúp đỡ vì Đinh Mùi có bản tính thích quan tâm và cho đi. Họ quen với việc giúp đỡ người khác. Với bản tính thích giúp đỡ, họ có nhiều bạn bè trân trọng tính cách này và thích ở bên cạnh họ.

Người Đinh Mùi không bỏ lỡ bất kỳ cuộc vui nào mới nhất vì họ thường được xem là trung tâm của các buổi tiệc. Bản tính thích vui của họ dễ lây lan và họ thích ở bên cạnh những ngươi có cùng bản tính tương đồng.

Cũng như tiếng lách tách của đám lửa đang cháy, người Đinh Mùi ồn ào và thích nói nhiều hơn những người khác. Họ giỏi pha trò và thích ở bên cạnh những người vui vẻ giống họ. Nói chung, họ có khả năng hùng biện và họ thường sử dụng điều này trong các cuộc nói chuyện.

Ngoài ra, họ cần phải tránh bản tính không thích ngồi yên. Nếu không, họ sẽ dễ rơi vào tâm trạng hống hách hoặc cảm xúc trồi sụt. Điều này sẽ khiến nhiều người đánh giá là họ dễ nóng tính.

Trong lúc họ thất vọng hay buồn bã, họ có thể muốn “giấu đầu trong cát”. Điều này thể hiện xu hướng muốn trốn tránh hoặc tự gậm nhấm nỗi buồn. Họ thật sự có thể tránh những điều này bằng cách tin vào bản năng mạnh mẽ của mình. Bằng cách này, họ có thể tận dụng những sự cố bất ngờ thay vì phản ứng theo cách tiêu cực.

Mặc dù giỏi trong vấn đề tiền bạc, những người có ngày sinh này không may mắn khi xét vấn đề sinh con. Họ có thể mất nhiều thời gian để có thể thụ thai. Một khi họ có con thì mối quan hệ tình cảm cũng dễ căng thẳng.

Những Đặc Tính Của Người Đinh Mùi: chuyên quyền, quyết tâm, sáng tạo, trực giác, nhanh nhạy, hài hước, nói nhiều.

Sự Nghiệp:

Không phải dễ dàng để dự đoán chính xá sự nghiệp mà người Đinh Mùi sẽ theo đuổi. Bản tính thích đi lại và thay đổi khiến cho họ muốn trải nghiệm nhiều công việc khác nhau. Khi họ chọn lựa nghề nghiệp nào, họ luôn trung thành và tận tâm.

Họ thích khởi sự các dự án và luôn tìm cách để sử dụng đầu óc sáng láng của mình. Họ thích quan điểm rằng cần suy nghĩ lớn, đó là lý do họ hoàn hảo trong việc khởi sự doanh nghiệp. Luôn làm việc chăm chỉ, họ tự ném mình vào những dự án mà họ yêu thích và dấn thân đến khi hoàn thành.

Phương thức thẳng thắn và cách thức làm việc chủ động giải quyết vấn đề khiến họ trở thành tài sản cho bất kỳ một công ty nào. Những nét tính cách này chắc chắn rằng họ sẽ không lãng phí thời gian mà luôn đi thẳng trực tiếp vào mục tiêu và đạt được nó. Họ thật sự tham vọng và có ham muốn mạnh mẽ về đích đến mà họ muốn đạt được. Họ cũng được ban cho kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời.

Họ có tài năng nghệ thuật bẩm sinh có thể khiến việc lựa chọn sự nghiệp liên quan đến âm nhạc, hội hoạ, nhiếp ảnh, kịch nghệ hay thậm chí cả võ thuật. Điều này làm thoả mãn ham muốn được tiếp xúc với vinh quang, thắng lợi, thẩm mỹ, phong cách và sự hào nhoáng.

Bất kỳ công việc thủ công nào đòi hỏi sự khéo tay đều được người Đinh Mùi khao khát, đặc biệt bởi vì họ giỏi. Thủ công, điêu khắc, nghề mộc hay bất cứ công việc nào bao gồm nhu cầu và sử dụng đôi tay khéo léo đều thách thức họ và khiến cho họ có nguồn cảm hứng.

Người Đinh Mùi mang theo sao Thiên Y trong trụ ngày, biểu thị tài năng xuất sắc trong lĩnh vực chữa trị như bấm huyệt, châm cứu, mát xa. Nếu dành đủ thời gian và thực hành, họ có thể gia tăng kiến thức trong những lĩnh vực này và trở thành bậc thầy.

Người Đinh Mùi giao tiếp khéo và hiểu được tầm quan trọng của giá trị. Những tính cách này, cộng với kỹ năng lãnh đạo, sẽ khiến cho họ đột phá trong bất kỳ vị trí nắm quyền nào, bất kể là lĩnh vực nào.

Công Việc:

Với tham vọng, trực giác và bản tính nói thẳng, người Đinh Mùi thích hợp với rất nhiều công việc.

Họ yêu thích kiến thức và thông tin, kết hợp với khả năng truyền cảm hứng cho người khác, sẽ khiến họ dễ trở thành huấn luyện viên hay giảng viên tuyệt vời.

Khả năng biểu diễn hay giải trí có thể dễ dàng giúp họ trong thành công ở lĩnh vực viết lách, nghệ thuật, âm nhạc hay diễn xuất. Bởi vì họ khả ái và yêu thích thách thức về tập luyện thể chất, họ sẽ giỏi trong lĩnh vực thể thao và võ thuật.

Nếu những người này muốn trở thành nhà đàm phán, họ dễ thành công vì sự thấu hiểu con người là bản năng của họ và nói thay người khác những gì họ nghĩ trong đầu. Khả năng hiểu thấu người khác giúp họ có thể làm tốt công việc cố vấn. Khả năng này, cộng với kỹ năng giao tiếp, có thể khiến họ thành chuyên gia tâm lý, chuyên gia trị liệu hay cố vấn tuyệt vời.

Họ làm việc tốt nhất khi có một lý tưởng xứng đáng, cũng là lý do vì sao người Đinh Mùi nên cân nhắc trở thành phát ngôn viên cho một dự án phi lợi nhuận hay từ thiện. Họ cũng có thể làm trong lĩnh vực cải cách xã hội hay chăm sóc trẻ em.

Bản tính rộng lượng giúp cho họ phù hợp với những lĩnh vực trên.

Người Đinh Mùi có thể tham gia vào các lĩnh vực kinh doanh và sẽ thành công với vai trò của nhà tổ chức, lãnh đạo, quản lý hay giám sát. Họ không giỏi tuân thủ theo mệnh lệnh do đó nên cân nhắc trở thành chủ doanh nghiệp. Họ thích quyền lực và sẽ thích chia sẻ nó bằng cách phân quyền.

Với năng lực nhìn thấy được cơ hội trong kinh doanh, họ có thể thành công trong lĩnh vực bán hàng, bất động sản, truyền thông, quảng cáo, tiếp thị và quan hệ công chúng.

Họ nên cẩn trọng trước khi nắm giữ vị trí nào trong lĩnh vực bán hàng. Nếu họ không tin vào sản phẩm thì họ rất khó bán nó cho ai, do đó cơ hội để họ trở nên xuất sắc cũng sẽ rất mong manh.

Những Đặc Tính Trong Sự Nghiệp - Công Việc: tham vọng, ngoại giao, sáng tạo, thực dụng, nhiệt huyết, thiếu quyết đoán, tâm trạng thất thường, trì hoãn, hấp tấp.

Tình Yêu - Hôn Nhân - Quan Hệ :

Họ khá lãng mạn và tình cảm cũng như có nhiều cảm xúc mạnh mẽ và ước vọng lớn. Họ không thích gì hơn là trải nghiệm cuộc sống đơn giản với người bạn đời chung thuỷ có thể đem đến cho họ những kích thích trí óc. Họ cố gắng tìm được người bạn đời thật sự và sẽ đắm đuối trong tình yêu. Một khi họ tìm được tình yêu thật sự, họ sẽ chung thuỷ với người kia bất kỷ điều gì.

Khi xét đến vấn đề của trái tim, họ không tự tin lắm vào bản thân. Đôi khi họ không chắc lắm về cảm xúc hay người mà họ yêu, có thể khiến cho họ bất an. Họ cảm thấy khó khăn để tìm ra được người có thể phù hợp với mong đợi. Nếu người bạn đời không sống đúng như với lý tưởng lãng mạn của họ, họ dễ dàng nổi giận. Bởi vì điều này, nhiều mối quan hệ của chỉ là tình cảm tri kỷ chứ không thật sự yêu đương.

Người Đinh Mùi quyến rũ, hấp dẫn và nồng ấm. Vì lẽ này, họ dễ dàng cuốn hút nhiều bạn bè và người hâm mộ. Họ rất nổi tiếng vì sự rộng lượng, giỏi giao tiếp và cách nói chuyện thu hút.

Thông thường, họ thích ở gần những người cũng siêng năng và thành công như họ. Họ luôn thích cải thiện bản thân, họ luôn tìm kiếm người thông minh và nhận thức bản thân.

Là người bẩm sinh đồng cảm, họ sẵn lòng hi sinh vì bạn bè. Cùng lúc, họ cũng mong đợi sự chung thuỷ và hi sinh từ bạn bè.

Trung thành và luôn ủng hộ người khác, người Đinh Mùi có thể thường xuyên hi sinh bản thân và do đó đôi khi nên hơi có thái độ “mặc kệ” sẽ tốt hơn.

Người sinh ngày này sẽ luôn dành tình cảm cho gia đình, bất kể về tình cảm hay tài chính. Thông thường họ cảm thấy có nhu cầu chứng tỏ tình yêu và quan tâm người nhà. Họ gây ảnh hưởng tích cực lên người khác và thường không nhận ra.

Họ thường có quan hệ tình cảm vợ chồng tốt, nhưng cần phải tìm sự cân bằng tinh tế giữa cam kết và độc lập. Một khi họ thiết lập được sự cân bằng, thì họ có thể cho đi tình yêu rộng lượng hơn.

Đôi khi họ có thể ghen tuông với vợ hay chồng. Họ cần tránh điều này vì nó sẽ làm huỷ hoại nền tảng gia đình. Hãy học cách hạnh phúc vì thành công của người kia, đặc biệt nếu đó là người bạn thương yêu.

Những Đặc Tính Trong Tình Yêu - Hôn Nhân: lý tưởng, chung thuỷ, quyến rũ, hào phóng, tử tế, thích xã giao.

Phân Tích Kỹ Thuật:

Người Đinh Mùi toạ Hoả Khố và Thông Căn ở Địa Chi. Trụ này cũng toạ Thực Thần, biểu thị xinh đẹp, duyên dáng, là người khôn ngoan và thích ẩm thực. Điều này cũng biểu thị người nữ Đinh Mùi sẽ là người vợ đức hạnh.

Người Đinh Mùi là người suy nghĩ độc lập. Mặc dù họ là người truyền thống, họ không ngần ngại phát triển cá tính riêng và muốn thiết lập luật chơi của mình. Thường có khả năng gây ấn tượng và gợi cảm hứng cho người khác với ý tưởng của riêng mình và hướng sáng tạo, họ độc đáo, có khả năng thích nghi và có tài giao tiếp và sử dụng ngôn từ.

Người Đinh Mùi có nhu cầu sáng tạo thể hiện bản thân. Có vẻ như họ sẽ hưởng lợi nhiều từ sự sáng tạo hướng đến thực dụng, trong việc theo đuổi mục tiêu và tham vọng. Họ khao khát thành công vật chất và sự cân bằng hơn bất cứ điều gì khác. Vì họ siêng năng và giàu kiến thức, họ có thể xây dựng được nền tảng vững chắc để biến cảm hứng thành thành tích hữu hình. Họ có khiếu kinh doanh tốt và là người theo chủ nghĩa cầu toàn vì có mục tiêu trong tâm trí.

Vì họ cần sự ổn định, người Đinh Mùi cũng có thể không yên ổn vì sự kết hợp giữa sao ẩn Thiên Ấn và Tỷ Kiên. Họ rất năng động và có vẻ hơi thiếu trách nhiệm vì họ đến và đi khi thích. Người trụ ngày này rất yêu thích niềm vui và họ thích trải nghiệm mới và đi lại. Họ phải cố gắng giữa kỹ luật và kiên trì nếu họ muốn biến giấc mơ thành hiện thực.

Người Đinh Mùi ấm áp, vui vẻ và chân thành. Thích quảng giao và hướng ngoại, họ thích tham gia vào các hoạt động tập thể. Họ giỏi nhất khi tràn đầy sức sống, họ có thể sử dụng sự nhạy cảm và trực giác để giúp đỡ và hỗ trợ những người thân yêu.

Khi họ cảm thấy tiêu cực, họ sẽ trở nên bất an. Họ không thích bị chỉ trích. Họ có thể trở nên quá phụ thuộc vào bạn bè và gia đình và thậm chí khá kiểm soát môi trường và những người thân xung quanh. Họ có thê khá rụt rè và kín kẽ cũng như lo âu trong những lần đi mạo hiểm thử thách mà họ dấn thân vào.

Đinh Mùi toạ Ấn Tinh và Thông Căn. Điều này biểu thị sức khoẻ, sức sống và tuổi thọ tốt. Hoả sinh ra Thổ và Thổ nhận hơi ấm từ Hoả. Mặc dù kết hợp này tạo ra khói nhưng nó không tạo ra lửa nguy hiểm. Lửa yếu này có thể kéo dai dẳng trong một thời gian dài. Điều này biêu thị người này sẽ có khả năng bền bỉ và sức mạnh ý chí kéo dài. Bởi vì hành Thổ là Thực Thần biểu thị người này thông minh, nhưng khá kiêu ngạo và kín kẽ.

Lá số Bát Tự sẽ tốt nếu như không có Xung với Sửu. Nếu có Sửu trong lá số thì biêu thị người Đinh Mùi sẽ bị ức hiếp bởi vợ, người này sẽ hành động làm hỏng cơ hội thành tích của người Đinh Mùi.

Tốt nếu trụ Đinh Mùi gặp nhiều Kim, Thuỷ và Mộc trong đại vận vì biểu thị cơ hội về thành công tài chính và cá nhân lớn hơn. Tuy vậy, bất lợi nếu gặp quá nhiều Hoả và Thổ trong đại vận. Điều này có thể biểu thị lá số này quá khô và nóng, hình ảnh của hạn hán và đói kém do quá nóng gây ra.

Ất Mộc ở trụ ngày là cung Phu Thê, nhấn mạnh đến xu hướng gần gũi gia đình của người Đinh Mùi. Trong môn Bát Tự thì bất lợi nếu hành Thuỷ bị nhiễm bẩn bởi Thổ. Trong tình huống này, nước không thể bị nhiễm bẩn vì Ất Mộc đóng vai trò như màng lọc, làm nước sạch, và gián tiếp gia tăng sức mạnh tổng thể cho lá số. Điều này biểu thị vợ/chồng giúp đỡ nhiều cho người này.

Người Đinh Mùi có xu hướng không giàu có như người Đinh Sửu bởi vì Sửu đại diện cho rương vàng. Cũng khó cho người Đinh Mùi để tiết kiệm tiền, vì không có hình thành Tam Hợp Hợi Mão Mùi chứa bất kỳ Tài Tinh nào. Người Đinh Mùi có thể tiết kiệm tiền nhưng họ thường có xu hướng xài tiền quá nhanh. Người Đinh Mùi được khuyên nên lập ra kế hoạch đầu tư và ngân sách nếu họ muốn phát triển tài chính về lâu dài và ổn định.

Người sinh ra vào mùa Xuân và Hạ có cơ hội lớn hơn để thành công nếu họ có thể tiết kiệm và chăm chỉ. Người sinh vào mùa Thu và Đông có thể tự khởi nghiệp kinh doanh. Nếu họ sinh vào ban ngày thì có khả năng chịu bệnh kinh niên sau tuổi 40. Sinh vào ban đêm thì dễ hưởng thụ cuộc sống tốt khi về già. Không tốt cho người sinh tháng Sửu vì xung, biểu thị cuộc sống nhiều thách thức và trở ngại.

Danh mục: Tử Vi
Giới tính: