Tử Vi Ngày Sinh Đinh Hợi

NGÀY SINH ĐINH HỢI

NGÀY SINH ĐINH HỢI

Khái Quát:

Người sinh ngày Đinh Hợi: người này có thần thái VIP, tính cách mạnh mẽ, vẻ ngoài quan chức, quyền lực, rộng lượng, là người cầu toàn, kiên trì dai dẳng bảo vệ quan điểm riêng mình, tỏ vẻ thân thiện nhưng là một khối thuốc nổ ẩn bên trong có thể gây sốc người khác nếu bị kích hoạt. Tỏ vẻ nóng tính, thích tranh luận nhưng giàu tham vọng và tham lam, khi chất mạnh và có thể thành công trong kinh doanh tự thân. Có nhiều kế hoạch và chiến lược âm thầm có thể thực hiện bất cứ lúc nào. Gặp nhiều trở ngại lớn trong thời trẻ, sức khoẻ kém dần từ sau trung niên. Nhìn chung, cả đời giàu có không phải lo nghĩ về đói kém.

Hình Tượng:

Không cần nhìn vào đâu xa, hãy nhìn vào bên trong bản thân mình. Đối với một số người thì câu trả lời không bao giờ nằm ở bên ngoài mà ở bên trong. Người Đinh Hợi tìm kiếm sự giác ngộ bằng cách nhìn vào bên trong họ. Đó là kỹ năng hiếm có người đạt được.

Tính Cách:

Đinh là biểu tượng của hi vọng. Đinh toả sáng giữa đêm tối và do đó thường dẫn người ta đến con đường đúng đắn. Họ thường hi sinh bản thân trong lúc cháy sáng vì người khác. Điều này thường làm cho họ mệt mỏi trong quá trình phát triển và tiến bộ của người khác. Điều này thường bị lãng quên khi mọi thứ đang ở thời kỳ tốt đẹp và chỉ đáng lo khi ở thời kỳ rối loạn. Đôi khi điều khá buồn là người Đinh Hoả đốt sáng tỏ toả ánh sáng và năng lượng ấm áp cho những người không đáng nhận. Họ không tránh khỏi bản năng muốn dẫn dắt vì những ý định tốt trong tâm họ.

Đinh Hợi có thể hình dung là những ánh sáng lấp lánh chi chít từ các ngôi sao phản chiếu trên mặt nước. Cũng như những ngôi sao lấp lánh, người Đinh Hợi có một quyền năng đặc biệt để gây ấn tượng và ảnh hưởng đến người khác. Họ có khả năng để trở nên một lãnh đạo có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực của họ. Trong lịch sử đã chứng minh nhiều người Đinh Hợi là lãnh đạo tôn giáo hoặc các giáo phái. Điều này chứng tỏ rằng néu họ học cách sử dụng sự ảnh hưởng của mình theo một cách tích cực thì họ có thể tạo ra nhiều thay đổi tích cực cho xã hội.

Người Đinh Hợi độc lập, tham vọng và lý tưởng. Họ có sức mạnh, động lực bên trong cho phép họ đạt được mục tiêu trong đời. Những người này có sức sáng tạo tưởng tượng cao. Sự minh bạch sẽ giúp họ thành công trong khi sự quyết tâm và sức mạnh ý chí sẽ giúp dẫn bước họ đến thành công vượt bậc trong đời

Với trí tưởng tượng sáng tạo, họ đón nhận các ý tưởng mới, và thường đi đầu các xu hướng tiến bộ. Được dẫn dắt bởi niềm tin lý tưởng, họ sẵn lòng làm việc vất vả để đạt mục tiêu. Khi họ tin tưởng trực giác và ý tưởng của mình, họ có thể cảm nhận con đường thẳng tắp đến thành công.

Trực giác của họ là chính xác cao khi cần cảm nhận về thời điểm, kế hoạch hoặc việc thực thi kế hoạch.

Khi họ học được cách khai thác trực giác bẩm sinh, họ có thể khám phá ra rằng họ “biết được” khi nào là thời cơ chín muồi. “Trực giác” cũng sẽ mách bảo họ biết khi nào nên tránh xa những gì xấu.

Bởi vì họ có khả năng phân biệt mọi thứ nhanh chóng, họ có thể nhận ra một ý tưởng tốt ngay khi họ nhìn thấy. Điều này là lý do vì sao một người Đinh Hợi có thể thích tham gia vào các cuộc cải cách giáo dục, chính trị và xã hội. Những bản năng có thể được vận dụng rất tốt khi phải gặp gỡ những người khác lần đầu. Họ cũng sớm nhận ra ấn tượng ban đầu của họ cũng là ấn tượng chính xác nhất.

Từ góc nhìn về sự nghiệp hay kinh doanh thì họ có khả năng để phát triển công việc kinh doanh riêng và có thể sử dụng năng lực trực giác để suy nghĩ một cách bản năng và dự đoán chính xác những thách thức kinh doanh tiềm ẩn và loại bỏ chúng trước khi chúng bắt đầu. Điều này đơn giản có nghĩa là người Đinh Hợi sẽ có khả năng bẩm sinh kinh doanh tốt. Khi họ đạt được năng lực tối đa, họ có thể đạt được mục tiêu và tạo ra sự nghiệp ngoại hạng.

Họ cần phải cẩn trọng tránh trở nên quá hào hứng hay nhiệt tình. Đôi khi, ham muốn chứng tỏ năng lực và thành công cũng được xem là một dạng thiếu kiên nhẫn.

Nỗi lo sợ lớn nhất của người Đinh Hợi là không để lại được di sản trong đời. Giải pháp hoàn hảo nhất sẽ là tìm được một lý tưởng đáng gía và vừa gợi cảm hứng cũng như có thể đem đến lợi ích tài chính. Điều này sẽ giúp ích họ trong việc khống chế cảm xúc lo lắng.

Trong những phút giây khi họ mất định hướng, người Đinh Hợi có thể dễ dàng bị tác động bởi áp lực từ bạn bè. Thay vì chọn con đường đi một mình nhanh chóng, họ cảm thấy dễ dàng hơn để “đi chung với đám đông”. Họ có thể tìm sự giải thoát thông qua việc theo đuổi những gì nhỏ nhặt. Điều này sẽ làm phân tán năng lượng của họ và khiến cho họ trở nên kém hiệu quả.

Khi buồn chán hoặc chịu áp lực cảm xúc lớn, người Đinh Hợi có thể muốn bỏ đi tất cả hoặc đâm đầu xuống tiêu cực. Họ sẽ tìm đến những gỉai pháp nhanh chóng trong cuộc đời, ngay cả đến mức sử dụng những phương pháp phi chính thống để đạt mục tiêu. Điều này sẽ dễ dàng bị khống chế thông qua việc lên kế hoạch kỹ lưỡng và bằng cách nhắc nhở bản thân mình về tầm quan trọng của kiên trì và ghi nhớ về các nguyên tắc đạo đức.

Những Đặc Tính Của Người Kỷ Hợi: nhạy cảm, lý tưởng, tưởng tượng ,thông minh, thực dụng, khao khát kiến thức.

Sự Nghiệp:

Người Đinh Hợi sử dụng công việc như một cách để toả năng lượng và tài năng. Không quan trọng nghề nghiệp hay công việc nào họ tham gia vào vì họ đều sẽ dễ thành công.

Vốn dĩ những người này được xem là những chiến lược gia xuất sắc. Sự sáng tạo cho họ niềm vui trong việc thực thi kế hoạch riêng mình và cho phép họ thực hiện các tiến bộ đối với hệ thống có sẵn. Kỹ năng kinh doanh bẩm sinh, cộng với trực giác, cho phép họ nhận ra cơ hội tài chính trước cả người khác.

Sự quan tâm đến người khác khiến cho họ lý tưởng cho các công việc nhân đạo. Các chính nghĩa nhân đạo có thể là cách tốt nhất để thực thi các sáng kiến và kế hoạch lớn của họ. Họ cũng biết cách kết nối và có thể trở thành những đầu mối liên lạc khi cần thiết.

Ban đầu, sự thiếu kiên nhẫn và bất ổn của họ có thể ngăn họ trở nên xuất sắc, nhưng một khi họ có thể tập trung vào công việc thì họ sẽ toả sáng.

Công Việc:

Có một số lĩnh vực phù hợp với nhiều nét tính cách của người Đinh Hợi.

Khả năng thuyết phục của họ sẽ phù hợp tốt nhất cho vị trí trong ngành quảng cáo, truyền thông hay xuất bản trong khi nhu cầu có một lý tưởng xứng đáng sẽ thúc đẩy họ tham gia vào khoa học, y tế hoặc chữa bệnh.

Họ có kỹ năng tổ chức tốt giúp họ tham gia vào lĩnh vực quản trị. Họ sẽ muốn gắn bó với các hoạt động có liên quan đến nhiều người và các dự án.

Sự yêu thích đa dạng khiến cho họ có thể trở thành những cố vấn tài chính hay nhà đàm phán giỏi. Để có thể tận dụng sự yêu thích giao tiếp với con người, họ có thể trở thành giáo viên, người đào tạo, môi giới hay người tuyên truyền. Vì người Đinh Hợi quyến rũ và duyên das1ng, họ là những nhà lãnh đạo giỏi và những guru truyền động lực xuất sắc.

Họ cũng có thể tham gia vào lĩnh vực tiết kế nội thất. Họ có con mắt tinh tường về màu sắc và hình thể cũng như có trí tưởng tượng phong phú khi kết hợp lại với nhau. Những nét tính cách này sẽ giúp họ trở thành hoạ sĩ giỏi.

Họ cũng có đam mê thật sự ở lĩnh vực âm nhạc, diễn xuất hay nhà hát.

Những Đặc Tính Trong Công Việc - Sự Nghiệp: đầu óc tổ chức, hứng thú, năng lượng, quyết tâm, lạc quan, mất kiên nhẫn, chịu đựng, cái tôi, áp đặt, không tập trung.

Tình Yêu - Quan Hệ - Gia Đình:

Người Đinh Hợi có động lực để tìm bạn đời. Họ không dễ yêu và thường mất nhiều thời gian để yêu nhưng một khi đã yêu thì họ sẽ cam kết tình cảm và hoà hợp. Điều này cũng đồng nghĩa họ cam kết tình cảm cao, và không có công việc nào là quá vất vả khi xét đến việc xây dựng mối quan hệ tình cảm lãng mạn lâu dài.

Người bạn đời lý tưởng là người mạnh mẽ và siêng năng chăm chỉ như họ. Cũng sẽ tốt nếu người bạn đời cùng chia sẻ lý tưởng với họ. Một khi họ đã tìm được người đó, không có hi sinh nào là quá to tát. Hay nói cách khác, những vấn đề của trái tim cảm xúc là khá quan trọng đối với họ.

Họ rất nhạy cảm trong tình cảm với người khác và có thể trải qua nhiều thay đổi để thích nghi với nhu cầu bạn đời. Điều này là cần thiết, để họ có thể giữ được sự độc lập của mình.

Người sinh ngày này thường thích xã giao, duyên dáng và cuốn hút. Họ lịch thiệp và thân thiện, họ cũng có khả năng thu hút nhiều bạn bè. Họ thích gặp gỡ người mới và thích làm việc với những người siêng năng thành công và có tư duy tốt. Họ cũng là nguồn kho kiến thức với những lời khuyên thực tế, đây cũng là lý do vì sao nhiều người cảm thấy an tâm khi có mặt họ.

Nếu người Đinh Hợi không trải nghiệm được sự thay đổi thú vị trong tình bạn, họ có thể cảm thấy nhàm chán và cảm thấy không ngồi yên được. Một khi họ mất đi sự hứng thú, họ có thể trở nên lạnh lùng, xa lạ và thô lỗ. Họ cũng có thể cần phải bứt phá khỏi vỏ ốc để tìm kiếm cơ hội và góc nhìn mới.

Giữ sự gắn kết trong gia đình là quan trọng đối với người Đinh Hợi. Họ thân thiện và rộng lượng đối với tất cả mọi thành viên trong gia đình và kỹ năng giao tiếp sẽ giúp họ luôn giữ cho mọi việc bình an. Họ cũng bảo vệ gia đình rất cao và sẽ sẵn lòng chiến đấu hết mình vì người thân yêu.

Mặc dù dễ dàng cho họ để bày tỏ tình yêu và cảm xúc, sự bao dung là chìa khoá để hôn nhân tốt đẹp. Giao tiếp tốt là nền tảng để củng cố sự bao dung trong hôn nhân. Người Đinh Hợi phải có khả năng bày tỏ nhu cầu và mong muốn của mình, và cần biết người bạn đời ở mức độ sâu sắc hơn, thay vì dựa vào cảm xúc và sự ngọt ngào rỗng tuếch.

Họ nên nhớ rằng không nên kìm nén cảm xúc. Nếu điều này xảy ra, họ sẽ trở nên bất cần hoặc không quan tâm đến các thành viên gần gũi nhất trong nhà.

Những Đặc Tính Trong Tình Yêu - Hôn Nhân: bảo vệ, rộng lượng, duyên dáng, cảm thông, từ bi.

Phân Tích Kỹ Thuật:

Chính Ấn và Quan Tinh ẩn trong Địa Chi của Đinh Hợi. Quan Tinh và Ấn Tinh cũng tương sinh lẫn nhau. Điều này biểu thị sự thông minh và rất tài năng. Người Đinh Hợi có ẩn hợp giữa Đinh và Nhâm hấp dẫn sự ảnh hưởng của ngũ hành Ấn. Điều này biểu thị người thông minh sắc bén và có độ trực giác cao. Trụ này toạ Quý Nhân biểu thị người Đinh Hợi sẽ thu hút sự giúp đỡ của Quý Nhân để đến giúp khi cần thiết. Nữ giới Đinh Hợi thì sẽ lấy được người chồng có năng lực và yêu thương.

Người Đinh Hợi rất quyết tâm và giàu năng lượng động lực. Thẳng thắn và can đảm, họ luôn hướng đến hành động và sẽ gợi cảm hứng cho người khác bằng sự can đảm của mình, quả cảm và hào hứng khi đối mặt với thử thách. Họ rất sáng tạo và thích bước vào những gì chưa biết với tinh thần tiên phong. Họ là những lãnh đạo bẩm sinh và có khả năng độc đáo trong việc gây ảnh hưởng đến người khác.

Người Đinh Hợi có thể nhận ra rằng họ có hai mặt trong tính cách. Họ có thể thực dụng và có đầu óc tổ chức và cũng như là người mơ mộng không kỷ luật và không yên. Họ lạc quan và có động lực hoặc bi quan và tiêu cực. Họ thích quảng giao vào lúc này và lúc khác lại lạnh lùng bất cần. Họ tham vọng và thích kinh doanh cũng đồng nghĩa việc họ rất độc lập, có động lực để vươn cao một mình, nhưng họ cũng muốn trở thành 1 phần của tổ chức và cũng có thể phụ thuộc vào những người thân yêu. Họ có thể thích phê bình, cứng đầu, hướng nội và cũng có thể dễ tiếp nhận, trực giác và có trách nhiệm.

Người Đinh Hợi đôi khi cần học cách bước lùi lại và đối xử với bạn đời với sự tôn trọng và quan tâm hơn. Họ cũng thường có lợi khi thiết lập được một hệ thống giá trị vững mạnh và có thể sử dụng trực giác để nâng cao khả năng phán đoán giỏi trong đối nhân xử thế. Vì họ cũng rất thực tế và luôn đặt chân trên mặt đất, điều này không khó với họ. Người Đinh Hợi có năng lượng vô hạn nghĩa là họ cũng sẽ có lợi ích từ sự ủng hộ của bạn bè và người hâm mộ.

Đinh Hợi toạ trên Dịch Mã, biểu thị đi lại thường xuyên. Trụ này được xem là một trụ chủ về chung thuỷ, vì toạ Chính Quan, biểu thị bản tính tốt, có văn hoá và giáo dục. Cũng có kết hợp ngầm kéo với Ngọ. Điều này biểu thị có sự hấp dẫn ẩn đối với bạn bè và người hâm mộ đối với trụ ngày này. Bởi vì bên trong Ngọ là Tỷ Kiên.

Sẽ rất tốt nếu trụ này gặp Nhâm Thuỷ Quan Tinh trong lá số hay trong đại vận vì kết hợp này được gọi là Tráo Cung Đăng, Điều này biểu thị thành tích học tập siêu việt và đột phá thành công cho người Đinh Hợi. Cũng có lợi nếu trụ ngày này gặp Canh Kim ở Thiên Can. Cục này được gọi là Áp Chân Tại Thủ. Nếu Nhâm không xuất hiện trong lá số th2i Giáp sẽ bị xung với Canh, biểu thị khả năng bị phá sản, có khi bị tai nạn nghiêm trọng

Những người sinh vào tháng mùa Xuân và Hè có cơ hội cao để đạt được tài lộc lớn trong sự nghiệp. Sinh vào mù Thu và Đông thì phù hợp để làm việc một mình và không dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Người sinh vào ban ngày thì có thể có may mắn nhưng không nhiều tiền. Người sinh vào ban đêm thì có thành công lớn với sự giúp đỡ của người khác.

Nếu sinh vào tháng Thìn thì không may mắn vì biểu thị cuộc đời nhiều thách thức không đoán trước được có thể cản đường thành tích của người này.

Đinh toạ trên Hợi là biển cả mang theo khí chính là Nhâm Thuỷ Chính Quan và phụ khí là Giáp Mộc Chính Ấn. Chính Quan ép buộc trách nhiệm lên trên người Đinh Hoả vốn đã rộng rãi. Nó làm cho sứ mệnh cuộc đời của người này là dẫn dắt, họ có một trách nhiệm thật sự để giúp đỡ và lan truyền hi vọng. Vì nước không có biên giới và mang theo trong mình tất cả. Hi vọng của họ là không bờ bến. Họ có kỹ năng hiếm có này cộng với cộng đồng rộng lớn như nước tuỳ thuộc vào cốc chứa mà thể hiện hình dạng.

Giáp là Chính Ấn là những gì giữ cho họ tiến lên. Họ có kiến thức rộng lớn của đại dương đồng thời là Mộc sinh ra từ Hợi Thuỷ. Sự khao khát kiến thức là rất vô bờ, nếu họ không biết bất cứ gì, họ sẽ có bản năng đi tìm kiếm câu trả lời. Mộc là ngũ hành phát triển, chỉ thúc đẩy hoả cháy dữ dội hơn. Họ sẽ tìm ra được đường hướng để nuôi dưỡng hi vọng trong đời bất kể bản thân đang ở thời kỳ tăm tối nào.

Hợi hợp với Dần thúc đẩy Chính Ấn Giáp, kẹp bởi Thương Quan Mậu và Kiếp Tài Bính. Bởi vì cả Thương Quan và Kiếp Tài đều là khắc tinh của quan hệ tình cảm, người Đinh Hợi thường gặp cô đơn. Họ đầu tư quá nhiều vào người khác đến nỗi người kia hầu như không cảm nhận được giá trị của họ. Đôi khi thể hiện ra rằng thà là không hi vọng vì ít ra như vậy sẽ thu hút được sự quan tâm của đối phương.

Hợi xung với Tỵ chứa Kiếp Tài Bính, Chính Tài Quý và Thương Quan Mậu. Ở đây bạn sẽ thấy người nam giới sinh ngày Đinh Hợi xua đuổi đi Chính Tài cũng là người vợ.

Điều thiếu ở họ là gốc từ Đất Thổ. Họ không có sự lựa chọn của riêng mình, họ không có thế giới của mình. Một khúc gỗ trôi trên biển bao la và bạn đang đốt khúc gỗ đó. Điều gì sẽ xảy ra nếu khúc gỗ đó hết nhiên liệu, bạn sẽ gặp biển chết! Người này cần học cách cứu bản thân mình trước khi cứu một ai khác.

Danh mục: Tử Vi
Giới tính: