Ý nghĩa sao Hồng Loan ở cung Phu Thê 

Sao Hồng Loan là một trong những sao thuộc bộ Tam Minh trong tử vi, sao Hồng Loan có ảnh hưởng khá mạnh mẽ đến tính cách và số mệnh của bản mệnh một người. Vậy sao Hồng Loan là gì? Mời bạn đọc cùng theo dõi hết bài viết để tìm hiểu Chi tiết về ngôi sao này nhé!

Tổng Quan về sao Hồng Loan

Sao Hồng Loan là ngôi sao có vị trí như với sao Thiên Hỷ và thuộc bộ Tam Minh bao gồm có ba bộ sao gồm: Đào Hoa Hồng Loan - Thiên Hỷ. Sao Hồng Loan được xem là sao chủ về các hỷ sự, may mắn và có ngoại hình xinh đẹp. Nhìn chung, sao Hồng Loan sẽ mang đến cho chủ mệnh được sự may mắn dù nằm ở vị trí nào trong lá sốTử Vi.

Hành: Thủy

Loại: Dâm Tinh

Đặc Tính: Đẹp đẽ, khoái lạc, may mắn, tốt lành, cưới hỏi

Tên gọi tắt thường gặp: Hồng

Phụ tinh. Một trong nhóm sao Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ. Gọi tắt là bộ Tam Minh (Đào Hồng Hỷ). 

Sao Hồng Loan là một sao thuộc Thủy, nhìn chung thì đây là ngôi sao nặng về nội tâm, tình cảm. Mặc dù có chủ về sự đào hoa, tình ái nhưng Sao Hồng Loan lại hướng về sức mạnh tinh thần nhiều hơn thể xác nếu như so sánh với sao Đào Hoa. Do các đặc tính này nên dù có đóng bất kì ở vị trí nào trong lá số tử vi, thì sao Hồng Loan đều thể hiện được sự thùy mị, nhẹ nhàng và đầy tình cảm. Cụ thể hơn thì sao Hồng Loan còn được đương số thể hiện qua cách mà người ta thực hiện từng câu chữ, lời văn hay cử chỉ. Tóm lại, người mà có sao Hồng Loan trong bản mệnh sẽ là người giàu tình cảm, cảm xúc. 

Sao này thường được nhiều người đồng hóa với Đào Hoa, nhưng bì thật có khác biệt ít nhiều với sao Đào. Hồng Loan chỉ một loại ái tình tương đối có nết hạnh hơn. Trong khi sao Đào nói lên sự thu hút bằng nhan sắc bề ngoài, thì sao Hồng chủ yếu chỉ sự quyến rũ do đức tính bên trong. Ý nghĩa của Hồng Loan là khéo léo chân tay, khéo léo ngôn ngữ, khéo léo về dáng điệu tức là những nét duyên về công, dung và ngôn. Cái khả ái của Hồng Loan bắt nguồn từ các đức tính hướng nội, nết hạnh, do đó sao Hồng ít khuynh hướng sa đọa hơn sao Đào, dù cả 2 sao đều có hấp lực rất mạnh về ái tình.

Ý Nghĩa sao Hồng Loan tại Cung Phu Thê

Sao Hồng Loan được biết đến là một trong những Đào hoa tinh tại Tử Vi Đẩu Số, Ngũ hành thuộc Thủy. Vai trò của sao Hồng Loan thường mang đến nhân duyên tốt đẹp, được người khác giới yêu quý và giúp đỡ, ý nghĩa lớn nhất của sao Hồng Loan còn là biểu thị cho hôn nhân.

Khi sao Hồng Loan ở cung Phu, Thê, sao Hồng Loan này có thể bao hàm nhiều ý nghĩa,  hoặc vợ hoặc chồng là người nhiều dục tính, tham dâm, có cuộc sống sinh lí dồi dào.Bên cạnh đó có thể hoặc vợ hoặc chồng có thể đẹp hoặc duyên dáng, hữu tình, chớ không hẳn phải dâm ôngoại tình hay đa phu, đa thê.

Hồng Loan đắc địa: sớm có nhân duyên, nếu hãm thì hại chồng khổ vợ.

Hồng, Thiên Tướng: lấy được quý nhân.

Đào, Hồng, Hỷ: vợ chồng giai nhân tài tử lấy nhau dễ dàng. Hồng, Kỵ vợ chồng yêu nhau mà chồng vẫn có ngoại tình.Hồng, Kỵ, Đào: vừa bỏ nhau, hay mới góa đã có người muốn lấy. Hồng, Đào, Phượng, Cái: vợ chồng bỏ nhau mà không dứt tình.

Tùy theo loại sao, tọa thủ hay chiếu mà xét đoán cẩn thận. Trong trường hợp Thân cư Phu (hay Thê) thì những nết, những liên quan đến 1 trong 2 người.

Để mà có thể kết luận được đúng về sao Hồng Loan tại Phu Thê, thì ta cần phải cân nhắc thêm về các bộ sao khác.  Chẳng hạn, nếu gặp phải quá nhiều sát tinh, thì hôn phối của đương số có khả năng là ngoại tình hay chuyện hôn nhân trắc trở, chắp nối. Đặc biệt, là nếu như gặp phải các sao như Tuần, Triệt, Hóa Kỵ, Kình Đà, Cô Quả, Không Kiếp, thì đương số dễ gặp những chuyện sóng gió, khó khăn trong hôn nhân cưới hỏi. 

Giới tính: