Sao Liêm Trinh ở cung Thiên Di

Sao Liêm Trinh là một trong 14 chính tinh trong Tử Vi đẩu số, thuộc nhóm Nam Đẩu và là chủ tinh của cung Phúc Đức. Sao Liêm Trinh mang Hỏa tính, thuộc hành m, có màu đỏ, là biểu tượng cho quyền lực, uy nghiêm, sự quyết đoán và dũng cảm.

Người có sao Liêm Trinh trong mệnh thường thông minh, lanh lợi, có khả năng lãnh đạo và thuyết phục tốt. Họ cũng có lòng tự trọng cao, thích thể hiện bản thân và có tham vọng lớn. 

Sao Liêm Trinh có thể tọa thủ tại 12 cung trong lá số Tử Vi. Vị trí của sao Liêm Trinh sẽ ảnh hưởng đến các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của người sở hữu.

Sao Liêm Trinh mang lại cho người sở hữu khả năng thành công trong các lĩnh vực như chính trị, quân đội, luật pháp, kinh doanh. Họ có tố chất lãnh đạo, có tầm nhìn xa và khả năng quyết đoán.

Sao này chủ về tiền tài, danh vọng. Người có sao Liêm Trinh trong mệnh thường có cuộc sống sung túc, đủ đầy. Tuy nhiên, cũng có thể gặp phải những biến động bất ngờ trong tài lộc.

Về tình duyên, sao Liêm Trinh là một sao đào hoa, mang lại cho người sở hữu nhiều mối quan hệ tình cảm. Nhưng những mối quan hệ này có thể không bền vững và dễ gặp phải những mâu thuẫn. Người sở hữu sao này có thể bị ảnh hưởng đến sức khỏe của hệ tim mạch và huyết áp, cần chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh thức khuya và ăn uống nhiều đồ cay nóng.

Vậy cung Thiên Di là gì? Là một trong 12 cung trong hệ thống cung Hoàng Đạo của Tử Vi. Cung này còn được gọi là cung Di, cung Quan Lộc, hay cung Phúc Đức. Vị trí của cung Thiên Di nằm đối diện với cung Mệnh, tượng trưng cho những khía cạnh bên ngoài của cuộc sống.

Cung Thiên Di được biểu tượng bởi chòm sao Song Tử, tượng trưng cho sự giao tiếp, kết nối và khả năng thích ứng. Cung này thuộc nguyên tố Khí, cho thấy những người có cung Thiên Di thường là những người có tính cách hướng ngoại, hòa đồng và thích giao tiếp. Ngoài ra cung Thiên Di được cai trị bởi sao Thủy, hành tinh tượng trưng cho trí thông minh, giao tiếp và khả năng học hỏi.

Sao Liêm Trinh ở cung Thiên Di thường có nhiều bạn bè và được người khác quý mến. Trong cuộc sống, dễ dàng gặp gỡ những người có địa vị cao, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người này. Họ có khả năng kết bạn, giao lưu với người nước ngoài. Người này có thể sẽ rất phù hợp các công việc liên quan đến lĩnh vực ngoại giao hay quan hệ quốc tế.

Có một số trường hợp cụ thể như:

Khi sao Liêm Trinh đồng cung với Thiên Phủ, người này thông minh, lanh lợi, có khả năng lãnh đạo tài ba và quản lý tốt. Họ có lòng tự trọng cao của bản thân và thích thể hiện bản thân và có tham vọng lớn. Cuộc sống của người này sẽ luôn sung túc, đủ đầy và viên mãn trong tình duyên.

Khi sao Liêm Trinh đồng cung với Tham Lang, cho thấy người này tính tình hoạt bát, năng động, thích giao tiếp và có nhiều mối quan hệ xã hội và có khả năng kiếm tiền tốt. Họ có thể thành công trong các lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, luôn gặp nhiều may mắn và có nhiều cơ hội kiếm tiền. Dễ gặp gỡ nhiều người khác phái, có thể có nhiều mối tình.

Khi sao Liêm Trinh đồng cung với Thất Sát, người này có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, dám nghĩ dám làm. Tuy nhiên, họ cũng có thể nóng tính và bốc đồng. Họ dễ dàng thành công trong các lĩnh vực quân đội, chính trị. Tuy vậy nhưng người này thường khó khăn trong việc tìm kiếm hạnh phúc của bản thân, bên cạnh đó họ cũng cần chú ý đến các vấn đề về tim mạch.

Và cuối cùng, khi sao Liêm Trinh đồng cung với Phá Quân, thường người này có tính cách độc lập, tự chủ, không thích phụ thuộc vào người khác. Họ cũng có khả năng thích nghi tốt với môi trường mới. Sẽ thành công trong các lĩnh vực kinh doanh, đầu tư. Nhưng bên cạnh đó họ cũng gặp nhiều rủi ro trong tài lộc và lận đận trong việc tình cảm. Người này cần chú đến các vấn đề liên quan đến thần kinh.

Sao Liêm Trinh ở cung Thiên Di thường xung khắc với các sao Kình Dương, Đà La, Hỏa Linh, Địa Kiếp khiến người này dễ gặp các chuyện thị phi liên quan đến kiện tụng và tranh chấp. Về khía cạnh cuộc sống sẽ dễ gặp thất bại và có nhiều trắc trở, khó khăn trong công việc. Thường xuyên bị ốm đau, bệnh tật, tai nạn và dễ xảy ra xung đột với người xung quanh.

Sao Liêm Trinh có thể gặp sát khí đối với các cung xung chiếu như cung Mệnh, cung Quan Lộc, cung Phu Thê. Người này nên chú ý vun vén, bồi đắp cho tình cảm vợ chồng, cẩn trọng trong các mối quan hệ tình cảm để tránh bị lừa dối, phản bội.

Cách hóa giải cho những gặp phải là nên cúng sao Liêm Trinh vào ngày mùng 1 và ngày 15 âm lịch hàng tháng, nếu có thể hãy chọn cho mình đá phong thủy hợp mệnh để đeo tăng cường năng lượng tích cực. Thường xuyên tích phúc đức và làm việc thiện để thay đổi vận mệnh.

Giới tính: