Xem tướng lông mày có xoáy

Lông mày xoáy hay lông mày xoáy ở đuôi là một trong trong những tướng lông mày khá đặc biệt mà không phải ai cũng có may mắn sở hữu nó.

Tướng lông mày Xoáy Cách nhận biết?

Đặc điểm của tướng lông mày Xoáy 

Lông mày xoáy ở đuôi có thể nhận biết dễ dàng qua đặc điểm sau:

Các sợi lông nhỏ nằm ở phía cuối chân mày xoay vòng theo một đường nhất định tạo thành một hình xoắn ốc hoặc cũng có cả hình xoắn ốc ngược.

Bên cạnh đó các sợi lông mày này cũng rất cong khó để tạo thành một dáng đường thẳng hay cong mượt được theo đuôi chân mày.

Vì lông mày xoáy ở đuôi thường rất hiếm thấy vì vậy việc sở hữu được tướng lông mày này chủ yếu sẽ là do di truyền.

Nhận biết tướng lông mày xoáy 

Với hình dáng rất hiếm gặp, với những đặc điểm là có 1 hoặc 2 nhóm lông mày mọc thành hình xoắn ốc. Các vị trí xuất hiện xoắn ốc là đầu chân mày hoặc đuôi chân mày. Một số người chỉ có xoáy trên lông mày bên phải, số khác ở bên trái và cũng có trường hợp  là ở cả hai bên chân mày.

Nhân tướng học phương Đông chỉ ra rằng, hầu hết các đặc điểm trên cơ thể con người đều mang ý nghĩa riêng biệt nên lông mày xoáy cũng không ngoại lệ. Mỗi hình dạng có một ý nghĩa riêng biệt về tương lai, tính cách, con đường sự nghiệp.


tướng lông mày có xoáy

Tướng lông mày Xoáy Ý nghĩa trong Nhân Tướng Học 

Lông mày xoáy mang một ý nghĩa về mặt nhân tướng học hay phong thủy khá lớn, vì vậy chúng ta cùng tìm hiểu nội dung chi tiết nha

Lông mày xoáy áp sát đuôi mắt

Lông mày xoáy áp đuôi mắt trên cả người nam hoặc người nữ thì họ đều có tính cách chung là người có tướng phá tiền của trong gia đình. Được sống trong sung sướng nhưng không biết phấn đấu, gìn giữ hay tiết kiệm nên tương lai dễ gặp cảnh nghèo khổ. Về mặt tính cách, họ là người dễ xúc động không giỏi kiểm soát cảm xúc. Có cái tôi cao, không thích khi người khác góp ý, khuyên bảo vì vậy cũng khó tìm được những người bạn tốt, chỉ toàn gặp những kẻ nịnh nọt, lợi dụng.

Về cuộc sống tình cảm thì họ có vẻ ít sự gắn bó về tình cảm đối với gia đình bởi người sở hữu lông mày này có một tinh thần độc lập cao, cái tôi cũng thế,…Vì vậy nên khi sở hữu lông mày này nên có ý thức tu tâm, dưỡng tính,…

Lông mày xoáy sợi thô có màu đỏ hoặc kết hợp với ánh mắt vô thần

Người sở hữu đặc điểm lông mày xoáy sợi thô có màu đỏ hoặc khi kết hợp với ánh mắt vô thần sẽ dễ bị người khác đánh giá là người không thực sự khôn ngoan, có tính khí bướng bỉnh, không thích nghe lời người khác khuyên bảo. 

Ngược lại với tính cách này, trong công việc hay bất kỳ việc gì trong cuộc sống thì họ lại hay ỷ lại vào người khác. Vì vậy nên những việc làm trong cuộc sống của họ hay thất bại, khó đạt được những thành công thành tựu trong cuộc sống.

Lông mày xoắn ốc, thô cứng, đậm và ngắn

Những người có đặc điểm lông mày xoắn ốc, thô cứng, đậm và ngắn được các nhà nhân tướng học suy đoán là thường sống hung ác, sống hai mặt. Họ được dự đoán là những người có suy nghĩ đặt lợi ích của mình lên hàng đầu mà không cần để tâm đến suy nghĩ của người khác.

Họ cũng có thể bất chấp mọi thứ chỉ để đạt được theo đúng mong muốn bản thân, kể cả làm tổn thương hoặc làm hại đến người khác cũng không màng tới. Vì có những tính cách như thế nên bên cạnh họ không có nhiều bạn bè hay quý nhân giúp đỡ lúc khó khăn.

Lông mày xoáy, thô nhưng mọc thưa

Cũng giống với các dạng lông mày xoáy được nói đến ở phía trên thì lông mày xoáy, thô nhưng mọc thưa cũng không khá khẩm hơn là mấy. Trong nhân tướng học thì những người có kiểu lông mày này sẽ có điềm báo về một cuộc sống bấp bênh, không suôn sẻ. Đó là bởi vì những người có lông mày xoáy này mang cho mình tính cách ỷ lại, thiếu chính kiến, luôn muốn dựa dẫm hay hưởng thụ trên thành quả của người khác thành ra họ tự hủy hoại cuộc sống tương lai của chính mình. 

Trong trường hợp lông mày đã thưa này còn ngắn thì có lẽ tính cách họ sẽ vô cùng nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, không chịu suy xét kỹ lưỡng mà chỉ thích làm những việc mình muốn. Do đó nên dễ bị thất bại hoặc dễ bị kẻ gian lợi dụng.

Cả hai lông mày đều có xoáy

Trong nhân tướng học những người sở hữu cả hai lông mày đều xoáy thì ngược lại hoàn toàn so với các đặc điểm dáng chân mày xoáy vừa kể trên kể, người sở hữu dạng lông mày này đều là người có trí tuệ và sở hữu vận số may mắn. 

Họ có trí thông minh hơn người, biết cách quan sát và nắm bắt tình hình một cách nhạy bén, từ đó có thể tự mình đưa ra quyết định mà không cần đến người khác. Nhờ thế mà con đường công danh, sự nghiệp, làm ăn buôn bán phất lên như diều gặp gió, cuộc sống về sau giàu có,ấm no và sung túc.

 Người mang tướng lông mày Xoáy có ý nghĩa ra sao?

Thông thường, lông mày xoáy ở đuôi thường tạo ra một sự phiền toái khi tạo hình chân mày và có thể làm cho chân mày trông không đẹp, không tạo ra được sự hài hòa trên gương mặt. Hơn nữa, xét theo lĩnh vực phong thủy thì kiểu chân mày này có ý nghĩa không được tốt. Cụ thể  như sau:

Tính cách

Người sở hữu lông mày xoáy ở đuôi thiếu sự tự tin không linh hoạt trong các xử lý công việc. Hơn nữa, họ là người rất thẳng thắn, cứng nhắc nên thường xuyên bị lừa và chịu thiệt thòi.

Sự nghiệp 

Họ là những người thiếu sự logic, luôn chần chừ trong công việc, không kiên định với mục tiêu đặt ra. Người lông mày xoáy thường tỏ ra bướng bỉnh, cái tôi cao.Họ là những người không giữ được tiền bạc. Ban đầu luôn no ấm đủ đầy nhưng về già lại gặp phải nhiều vấn đề khác nhau dẫn đến tình trạng kinh tế cạn kiệt thậm chí lâm vào cảnh nợ nần.

Tình duyên 

Những người này thường là người luôn buồn khổ, cô quạnh trong tình cảm đặc biệt khi đã lập gia đình. Tuy nhiên, họ lại có số sống lâu.