Tử Vi Ngày Sinh Nhâm Tuất

NGÀY SINH NHÂM TUẤT

NGÀY SINH NHÂM TUẤT

Khái Quát:

Người sinh ngày Nhâm Tuất: người này có miệng lưỡi sắc bén, dễ làm phật lòng người khác, mặc dù tốt bụng nhưng không được lòng người xung quanh, thích được khen ngợi, lạc quan, đặt yêu cầu cao đối với bản thân và những người bên cạnh. Dễ kết hôn nhiều lần. Nếu lá số có Mậu không có Kỷ, sẽ giàu có hơn. Không hợp với người sinh ngay Mậu Tuất, cần tránh.

Hình Tượng:

Nhâm Tuất cũng như một dòng sông hung hãn gặp phải đối thủ là đất cứng. Đất không khuất phục, không bị sạt lở. Ngược lại, chúng ta phải quyết định xem có thể khuất phục lực mạnh mẽ này bằng cách xây đường ống turbine và tạo ra dòng điện hay không.

Tính Cách:

Nhâm là hành mạnh mẽ, quét trôi mọi thứ trên đường đi. Nó đem đến sự sống và lấy đi sự sống, không khoan dung. Vì nó là biểu hiện của trí tuệ rộng lớn và kiến thức sâu sắc. Người Nhâm Thuỷ thường bí ẩn trên bề mặt, lạnh lùng và khiêm tốn. Bên dưới, họ có thể mang theo một cơn sóng mạnh mẽ mà không ai có thể kháng lại được.

Nhâm Tuất tượng trưng cho hồ nước trên núi cao. Người Nhâm Tuất có thể rất tập trung và mạnh mẽ ẩn bên dưới vẻ ngoài của họ. Người Nhâm Tuất chứa nhiều phẩm chất tốt nhất của Nhâm. Bền ngoài mạnh mẽ và cứng rắn nhưng bên trong họ lại rất chú tâm đến người khác.

Người Nhâm Tuất giỏi kinh doanh do khả năng lên kế hoạch và chiến lược tốt. Họ cũng sở hữu khả năng giỏi kiểm soát cảm xúc. Họ thường có vận may trung bình khi còn trẻ, có thể tệ hơn vào thời trung niên trước khi may mắn về già.

Có hành Hoả trong lá số không ảnh hưởng xấu đến họ, trong thực tế thì họ thích hành Hoả vì giúp họ ấm áp ở độ cao của hồ nước trên núi. Họ giỏi giao tiếp xã hội và cuốn hút người khác vì độ duyên dáng và thông minh của mình. Họ là những người giỏi tranh biện và có khả năng làm cùng lúc nhiều việc. Người Nhâm Tuất thân thiện và có khả năng thấu hiểu giá trị và động cơ thúc đẩy người khác. Họ khéo léo và giỏi giao tiếp với người khác. Họ dễ trở nên nổi tiếng vì bản tính thân thiện và nhận thức bản thân tốt.

Người Nhâm Tuất thường rất sáng tạo, và luôn cố gắng học hỏi nhanh chóng cũng như có xu hướng chinh phục kiến thức và khả năng tưởng tượng cao. Việc thích hưởng thụ và thiếu kiên nhẫn có thể khiến cho họ lo lắng và dễ từ bỏ nhiệm vụ một cách dễ dàng. Họ có xu hướng liên tục tiến bộ, do ham muốn tìm kiếm và khai phá những chân trời mới. Trong lòng họ cũng rất quan tâm đến các chủ đề như quyền con người và chính trị xã hội.

Người Nhâm Tuất có thể tỏ vẻ thờ ơ trong nhiều tình huống. Điều này bởi vì họ dễ cảm thấy buồn chán vì những quy trình lặp đi lặp lại gây nhàm chán đầu óc vốn suy nghĩ nhanh của họ. Họ thường thích tham gia những hoạt động gồm những con người thông minh hoặc khơi gợi trí thức. Có đầu óc thông minh và nhiều kiến thức, những người này có thể gặp mâu thuẫn giữa những gì tẻ nhạt và lý tưởng cao cả.

Người Nhâm Tuất có xu hướng thích dịch chuyển và thậm chí sống ở nước ngoài. Có tài năng, góc nhìn trung lập, đầu óc cởi mở, họ thường thẳng thắn và rất cởi mở. Họ có sức hút tự nhiên có thể giúp họ đến vị trí lãnh đạo dù trong bất cứ lĩnh vực nào. Họ rất cần tìm những phương thức tốt để thể hiện bản thân vì họ sẽ không quen giả tạo.

Người Nhâm Tuất đôi khi có thể thích tranh cãi và nói nhiều, nếu họ không thể kìm chế sự tự tin mà biến thành sự kiêu ngạo. Họ có thể tỏ ra hời hợt nhưng thực ra cũng rất tình cảm. Họ thích thách thức về trí óc và vẻ ngoài dễ dãi của họ có thể đánh lừa người khác. Sự thật dẫn dắt họ, và họ có thể luôn cố gắng phơi bày những gì đang ẩn giấu. Sự sâu sắc trong suy nghĩ của họ cũng thường gợi cảm hứng cho người khác.

Mức độ học tập có liên quan trực tiếp đến trọng tâm cuộc sống của họ. Họ có xu hướng xây dựng nền tảng vững chắc dựa trên những lý lẽ xác đáng để tạo dựng sự bình an trong tâm hồn. Những tình huống đấu tranh có thể khiến họ bất đồng và mang tính khiêu khích. Họ thường sắc bén, chân thật và thân thiện cũng như có kỹ năng giao tiếp tốt. Họ có khả năng thấu hiểu con người sâu sắc, cũng như xu hướng nghệ thuật, triết học, âm nhạc, tôn giáo hay huyền học.

Sự hợp tác với những người khác sẽ giúp tăng cường thành tích của họ. Người Nhâm Tuất sẽ đứng lên vì niềm tin của mình, và sẵn lòng hi sinh vì người mình yêu.

Người Nhâm Tuất thích thể nghiệm những thứ mới mẻ và có cá tính độc đáo. Sự thiếu quyết đoán và lo lắng có thể khiến họ hoạt động thiếu hiệu quả. Sự tự tin của họ che giấu nhu cầu ẩn cần sự ủng hộ từ những người khác. Họ nhạy cảm bên trong, và có tiềm năng phát triển tâm linh và triết lý, giúp họ có niềm tin vào bản thân.

Những người này có vẻ mê vật chất vì họ thường xuyên lo lắng về tài chính, mặc dù họ rất rộng rãi với những người họ mến. Họ có suy nghĩ chắc chắn, quyết tâm, sáng tạo và có khả năng hưởng lợi ích từ các hoạt động nhân đạo vì họ sẵn sàng hi sinh.

Họ tự hào về thành tích của mình và không muốn thất bại. Sự tập trung và kỷ luật bản thân có thể củng cố khả năng tư duy. Họ tin rằng kiến thức là sức mạnh, và luôn tìm kiếm học hỏi điều mới. Họ sở hữu vẻ duyên dáng, và thường được tạo động lực bởi sự ham muốn được công nhận. Họ có thể đọc vị và sở hữu cảm xúc năng động và mạnh mẽ. Họ có thể thiếu kiên nhẫn trong việc sử dụng sự thông thái của mình sao cho hiệu quả, và có thể dính đến các giải pháp trốn tránh thực tế như rượu, ma tuý…

Những Đặc Tính Của Người Nhâm Tuất: cảm xúc mạnh, đa tài và thông minh, nổi tiếng, kỹ năng giao tiếp xuất sắc, nhân đạo, duyên dáng, tin tâm linh.

Sự Nghiệp:

Người Nhâm Tuất quyết tâm, siêng năng, và tham vọng cũng như có đầu óc nhanh nhạy và khả năng lãnh đạo tốt. Họ có xu hướng kỹ năng phân tích tâm lý và giỏi chữa lành. Do đó, họ dễ làm các công việc liên quan đến con người.

Họ không thích nhận mệnh lệnh từ người khác, và thường giỏi trong môi trường đội nhóm. Họ vốn dĩ quan tâm đến nghệ thuật. Họ có bản tính mạo hiểm và thích hành động liên tục. Họ là người sáng tạo và có tư duy cấu trúc cũng như tầm nhìn trong mọi công việc họ làm.

Công Việc:

Người Nhâm Tuất phù hợp với thế giới kinh doanh và giỏi giải quyết vấn đề cũng như phân tích. Họ có khả năng chữa lành do đó phù hợp với làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ. Giảng dạy và thuyết trình cũng là nghề nghiệp phù hợp với họ. Viết lách, nhà báo, thể thao và các ngành gỉai trí cũng giúp khai thác bản tính sáng tạo và mạo hiểm bên trong người Nhâm Tuất.

Họ có khả năng toả sáng khi được chú ý và do đó phù hợp với nghề diễn viên hay chính trị gia, và kiến thức kinh doanh có thể đóng vai trò rất lớn nếu họ chọn làm tư vấn, đàm phán hay cố vấn tài chính. Họ cũng phù hợp cho sự nghiệp trong ngành kỹ thuật như khoa học máy tính hay kỹ sư.

Những Đặc Tính Trong Công Việc - Sự Nghiệp: siêng năng, quyết tâm, dễ làm việc nhóm, mạo hiểm, sáng tạo, phân tích, không giỏi nhận mệnh lệnh, thích làm việc một mình.

Tình Yêu - Hôn Nhân - Gia Đình - Quan Hệ:

Người Nhâm Tuất có thể chỉ trích hay tỏ thái độ kẻ cả đối với những người xung quanh hay vợ chồng. Họ thích cải thiện bản thân, và do đó có thể thu hút nhiều người tham vọng khác cũng mong muốn thay đổi bản thân. Họ cần phải tìm được người bạn đời có thể đem đến sự kích thích tâm trí. Những người này thường thẳng thắn, và do đó cần người bạn đời có thể làm cho họ cảm thấy an tâm và luôn nghe sự chỉ đạo từ họ.

Những người này rất nồng nhiệt và chung thuỷ, cũng là người ngọt ngào. Cá tính ấm áp và rộng lượng của họ hướng đến người họ yêu và đôi khi họ có thể tỏ ra quá hướng nội và rụt rè. Mặc dù họ cũng bản tính thích điều lý tưởng và có những ý tưởng vững chắc về tình yêu, sự thiếu kiên nhẫn và tinh thần không ổn định có thể tạo ra sự mâu thuẫn với người bạn đời.

Người Nhâm Tuất thể hiện sự quan tâm đến việc học hỏi và điều này khiến họ dễ gần gũi với người có cùng suy nghĩ. Họ thích mối quan hệ thẳng thắn và hi vọng có thể giữ mối quan hệ tình cảm tốt bằng cách giao thiệp khéo léo. Thái độ trung lập giúp họ có thể hoà nhập với nhiều đám đông khác nhau. Những người mạnh mẽ và có kỷ luật bản thân thường là người mà Nhâm Tuất thích kết nối và những người lớn tuổi, có quyền thống trị thường sẽ gây ảnh hưởng lớn góc nhìn của họ. Không có nhiều duyên hôn nhân lắm cho người Nhâm Tuất, nhất là đối với nữ giới, tốt hơn là giữ quan hệ hơn là kết hôn.

Những Đặc Tính Trong Hôn Nhân - Quan Hệ: thẳng thắn, đam mê, chung thuỷ, ngoại giao, trung lập, ấm áp và rộng lượng.

Phân Tích Kỹ Thuật:

Người Nhâm Tuất toạ trên ẩn Tài Tinh trong lá số Bát Tự và sẽ sinh ra Thất Sát. Thất Sát sẽ sinh ra Ấn Tinh và kết hợp này sẽ sinh lẫn nhau trong lá số. Điều này đem đến cho người Nhâm Tuất tài lộc và thịnh vượng. Điều này cũng báo hiệu khả năng thành công trong lĩnh vực quân sự nếu người này theo đuổi binh nghiệp. Đáng buồn là cũng biểu thị kẻ tiểu nhân đặc biệt khi hành Mộc gặp Thổ khô trong lá số Nhâm Tuất.

Người Nhâm Tuất thích sự ổn định và trật tự. Họ thích quy trình tổ chức. Họ có nhiều mạng lưới bạn bè. Kết nối cao với xã hội. Họ có khiếu kinh doanh mạnh mẽ và khả năng lý luận thực tế. Họ cũng sáng tạo nhưng luôn có góc nhìn thực tế. Với sự quyết tâm và kiên trì, họ có thể tìm được sự thoả mãn trong cuộc sống.

Người Nhâm Tuất thường cảm nhận rằng mình dễ bị hiểu nhầm. Họ phải vất vả trong việc chia sẻ cảm giác và có thể cảm thấy bị áp lực. Họ thường quan tâm và lo lắng cho người khác ngay cả khi họ không biết cách bày tỏ tình cảm. Họ thẳng thắn, chân thật và công bằng trong đối nhân xử thế và họ luôn hướng đến việc xây dựng nền tảng vững chắc cho các mối quan hệ.

Nhâm Tuất vốn toạ Thất Sát biểu thị khả năng giàu có, quyền lực và địa vị. Người này sẽ có nhiều may mắn do Thất Sát Tinh, Tài Tinh và Ấn Tinh để có thể khởi đầu hành trình cuộc sống của mình. Nhâm cần có Thất Sát để định hướng và giữ trọng tâm cần thiết để chinh phục mục tiêu.

Nhâm trở nên mạnh mẽ chỉ khi được gom tụ. Nếu bị phân tán thì Nhâm sẽ yếu đuối. Nếu trong lá số có nhiều Nham hay Quý là tốt. Nếu quá nhiều Thuỷ và Kim hiện diện thì Nhâm Tuất nên đi lại nhiều vì điều này sẽ giúp làm giảm bớt tác động tiêu cực do quá nhiều hành Thuỷ gây ra.

Nếu trụ này gặp nhiều Mộc, Thổ và Hoả thì biểu thị lá số lành mạnh cho Nhâm Tuất. Nhưng sự hiện diện của nhiều Kim hay Thuỷ có thể khiến cho lá số mất cân bằng cảm xúc. Khi thêm hành Kim hay Thuỷ trong lá số thì người Nhâm Tuất có xu hướng bất ổn về cảm xúc. Điều quan trọng cần lưu ý là người Nhâm Tuất không thể hoàn thành được ước mong của mình nếu không có thêm hành Hoả trong lá số.

Nhâm Tuất sinh vào ban ngày sẽ gặp vận may trung bình và cần phải tự tạo dựng may mắn cho riêng mình. Cơ hội sẽ không tự nhiên rơi xuống cho họ mà họ phải đi tìm cơ hội để tiến bộ và chứng minh giá trị bản thân.

Nhâm Tuất sinh vào ban đêm sẽ có tuổi thọ và tài lộc tốt. Cơ hội sẽ đến và họ sẽ phải cố gắng khai thác tối đa. Họ có thể chất và sức khoẻ tốt.

Người Nhâm Tuất sinh vào mùa Xuân hay Hạ dễ tìm được sự cân bằng mà họ khao khát trong đời. Họ sẽ cảm nhận bình yên bên trong khi đối mặt với thách thức. Người sinh vào mùa Thu hay Đông sẽ thẳng thắn và siêng năng. Họ sẽ làm việc hết mình để có cuộc sống tốt hơn. Người sinh vào tháng Thìn sẽ không may mắn vì đối mặt nhiều thách thức trong đời cản bước thành công.

Tuất khiến cho Nhâm toạ trên Thất Sát Mậu. Một sự đe doạ thường xuyên bên dưới làn nước Nhâm. Họ thường xuyên thể hiện mình có động lực liên tục và sự dữ dội muốn đạt được mọi thứ. Họ có vẻ như nợ thế giới điều gì mà họ muốn thực hiện. Họ sẽ cố gắng và cố gắng cho đến khi thành công.

Cả Chính Tài Đinh và Chính Ấn Tân đều kẹp Tuất. Họ rất thực dụng và biết cách sử dụng kiến thức. Điều này rất hợp với Nhâm khao khát tự do, sẵn lòng tìm cách để đào thoát ra khỏi Thổ kiểm soát.

Có cả Tài và Ấn đồng nghĩa là họ không bao giờ thiếu cơ hội, do bản thân tự tìm ra hay được người khác hỗ trợ.

Tuất hợp với Mão chào đóng Ất Thương Quan. Xét về tình cảm, khá khó cho nữ giới, không khó khăn cho nam giới. Họ thích đề nghị sự thay đổi và cách mạng để thay đổi hiện trạng. Phụ nữ có thể nói lên sự phản đối, muốn kết thúc và phá hỏng mối quan hệ tình cảm.

Tuất xung với Thìn xua đuổi Kiếp Tài Quý, Thất Sát Mậu và Thương Quan Ất đi xa. Khi có kế hoạch thoát, họ cũng cố gắng để giảm bớt tác động bằng cách trở nên ít dữ dội hơn, tất cả 3 sao hung như Kiếp Tài, Thất Sát và Thương Quan đều không phải sự yêu thích của họ. Do đó điều này sẽ mang đến sự kiểm soát bản thân.

Nhìn chung, để kiểm soát lực mạnh mẽ này thì khó nhưng Nhâm Tuất có thể xoay xở làm được. Họ là người tập trung và quyết tâm đồng thời muốn đạt đến sự vĩ đại nhưng không sẵn lòng phá bỏ hết tất cả. Bạn cũng có thể thấy họ là những người hiền hậu nhưng một khi đập vỡ thì bạn sẽ thấy rõ cơn thịnh nộ của họ.

Danh mục: Tử Vi
Giới tính: