Tử Vi Ngày Sinh Nhâm Dần

NGÀY SINH NHÂM DẦN

NGÀY SINH NHÂM DẦN

Khái Quát:

Người sinh ngày Nhâm Dần có mệnh sang quý và giàu có. Người này rất may mắn, có quan hệ tình cảm giao tiếp tốt, liều lĩnh lãng mạn, chủ động, thích hướng dẫn và dạy cho người khác. Dễ có tài lộc bất ngờ. Nam giới thì hiểu suy nghĩ phụ nữ, có vợ đức hạnh nhưng vợ hay bệnh. Với nữ giới, có năng lực cao nhưng tự cao và thường coi thường đàn ông.

Hình Tượng:

Ánh nắng, biển cả bao la và những cây dừa cao lớn, đây là cuộc sống hoàn hảo. Bờ biển mở rộng gắn liền với niềm vui và thời gian tự do trong cuộc sống. Bạn đã từ nghe nói đến sóng thần và siêu bão có xu hướng đổ bộ lên những nơi này chưa? Nhâm Dần thực chất là loại người này, nhiều niềm vui và khả năng nhưng cũng đi kèm với nguy hiểm lớn được che đậy.

Tính Cách:

Nhâm Thuỷ là hành của sự to lớn bao la. Nó bao phủ toàn bộ bề mặt trái đất và liên kết mọi người ở nhiều phía thông qua nước. Bởi vì họ là những người liên kết tự nhiên và có năng lực kết nối với người khác một cách nhanh chóng. Họ là những con tắc kè hoa với khả năng nhanh chóng hoà lẫn và trở thành 1 phần trong cuộc đời của bạn. Họ có thể đem đến cảm giác lạ lùng như một người bạn thân thất lạc từ lâu của bạn. Tuy nhiên cũng cần cảnh báo rằng họ khó lòng để buông bỏ, ngay cả khi bạn muốn chia tay hay không tiếp tục tình bạn.

Người sinh ngày Nhâm Dần thường có tính cách như một cánh rừng nhiệt đới U Minh. Dày đặc, tối đen và bí ẩn. Đồng thời, những cánh rừng này có thể giàu nguồn lực và sản lượng. Họ thể hiện tính cách thu hút và thông minh nằm bên dưới vẻ ngoài huyền bí. Điều này khiến cho người khác tìm đến họ và cũng là nguyên nhân khiến cho họ nỏi tiếng.

Họ cũng như một con sông trong rừng mưa nhiệt đới chảy mạnh nhưng có kiểm soát. Những người Nhâm Dần về bản tính thì rất thích giao tiếp và muốn tham gia vào các hoạt động tập thể. Họ quan tâm sâu sắc đến người khác. Họ rất trung thành và có sự phán đoán tốt khiến cho họ dễ trở thành bạn tốt của bất kỳ ai. Họ là những người cố vấn rất tốt cho ai đang cần sự giúp đỡ hay lời khuyên.

Người Nhâm Dần có thể bộp chộp và nói thẳng, gây tổn thương và xúc phạm đến người xung quanh. Tuy nhiên, họ luôn chú trọng đến việc tự phê bình và tự tiến bộ, để giúp họ tự vượt qua khuyết điểm của mình.

Họ khá thực tế, trực giác và giàu kiến thức. Họ sở hữu đầu óc khách quan và có nhận thức rõ ràng. Những phẩm chất này cho phép họ thực hiện được công việc của họ với ít công sức và dễ dàng thành công trong mọi mảng mà họ chọn. Họ có kỹ năng quản lý tổ chức xuất sắc. Vì điều này, họ có thể phát triển tài năng và điều chỉnh kỹ năng của mình để thành công trong vô số lĩnh vực.

Họ có kỹ năng giao tiếp con người tốt. Họ cũng có khả năng phân tích và lý luận giúp cho họ có thể chọn sự nghiệp tốt trong lĩnh vực quản trị, quán lý hya liên quan đến con người.

Những nguòi Nhâm Dần có đam mê đạt mục tiêu cụ thể. Họ có khao khát kiến thức và thích kết thân với người có nhiều mối quan tâm khác nhau. Trí thức cao và sự quan tâm nhiều mảng rộng giúp cho họ có thể chọn sự nghiệp phù hợp trong mảng kinh doanh.

Họ có trực giác tốt và biết nhiều thông tin. Họ có thể thấy rủi ro trong kinh doanh và dám chấp nhận rủi ro để đạt được mục tiêu cuối cùng. Khả năng thành công cao của họ khiến họ khó lòng thất bại. Với năng lực này, họ có khả năng gây áp đặt. Họ không thích phục tùng người ở quyền lực cao hơn.

Họ rất nhạy cảm với môi trường và thường để mắt tìm kiếm cơ hội. Họ kết hợp công việc và giải trí và do đó cũng tìm cách để biến một cơ hội nhỏ trở thành việc thương vụ kinh doanh lớn và thành công.

Những người Nhâm Dần cũng thường phải đối mặt với nhiều thách thức, đặc biệt là khi còn trẻ. Họ cũng dễ bị cản trở về mặt tài chính, khiến cho họ khó đạt được lợi nhuận cao. Khi họ lớn tuổi hơn, họ sẽ giành được may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Nam giới sinh ngày Nhâm Dần có nhiều mối quan hệ tốt. Nhìn chung, trụ Nhâm Dần tốt cho phụ nữ bởi vì nhiều tài lộc và thịnh vượng luôn đi theo họ.

Nhìn chung người Nhâm Dần có trực giác cao, thực dụng, có lý tưởng và thích giao du. Họ rất quan tâm người khác, nhạy cảm và sống cảm xúc, tất cả những điều này khiến cho họ là người bạn đồng hành rất tốt. Họ biết cách ưu tiên mối quan hệ cá nhân trong cuộc sống.

Người Nhâm Dần cũng có sự sáng tạo cao, những người này luôn tìm cách để thể hiện tài năng. Họ có nhu cầu muốn làm vừa lòng người khác. Người Nhâm Dần có thói quen tự dằn vặt bản thân và thường cảm thấy những nỗ lực cố gắng của họ là không bao giờ đủ. Điều này khiến cho họ cảm thấy bất mãn và rối trí. Ngoài ra, họ cũng luôn tự cố gắng động viên và cải thiện bản thân.

Họ thường được biết đến như những chuyên gia tâm lý học bẩm sinh bởi vì họ có cách nhìn sâu sắc về tâm trí của người khác. Họ luôn cố gắng tìm ra điều gì gợi cảm hứng hay tạo động lực cho những người xung quanh họ. Họ rất rộng lượng và tử tế, những phẩm chất khiến cho họ luôn có thể cho những lời khuyên giá trị đối với bạn bè đang gặp khó khăn hoặc căng thẳng.

Người Nhâm Dần thường phát ngôn thẳng thắn và không sợ đối đầu. Họ thường tinh tế trong cách thao túng tình huống và tìm câu trả lời cho mọi câu hỏi xuất hiện trong tâm trí họ.

Người Nhâm Dần rất dễ bị thu hút bởi những người biết cách vận dụng đầu óc cũng như những người đa tài. Người Nhâm Dần có nhận thức rất rõ mọi việc xung quanh họ và họ có tài trong việc phát hiện bạn bè và những người xung quanh có tài hay kỹ năng gì. Những người này cũng yêu thích đi lại vòng quanh thế giới và tích luỹ nhiều kinh nghiệm mà cuộc sống mang lại.

Họ rất thích phân tích và ăn nói khéo. Những phẩm chất này khiến cho họ dễ nảy sinh ra những ý tưởng, định hìinh nó và biến chúng thành những thu hoạch tuyệt vời. Họ có thể sử dụng ngôn ngữ để giải thích những ý tưởng tuyệt vời và kế hoạch sự nghiệp trong đời.

Một đặc tính độc đáo của người Nhâm Dần là họ dành tình yêu cho triết học và tâm linh. Họ thích nhân đạo cũng như biết cách nhìn nhận thế giới một cách khách quan và hiểu mọi thứ từ góc nhìn đặc biệt.

Họ sở hữu vẻ ngoài tự tin và cá tính lôi cuốn khiến cho họ luôn dễ dàng có sự thu hút đặc biệt đối với người khác.

Những Đặc Tính Của Người Nhâm Dần: thích xã giao, nhạy cảm, phân tích, trực giác, hài hước, nói thẳng, tự tin, nhận thức bản thân.

Sự Nghiệp:

Người sinh ngày này sẽ giỏi giao tiếp con người, họ dễ dàng gia tăng giao tiếp xã hội. Họ nhanh nhạy, hài hước và thông minh. Những đặc tính này khiến cho họ dễ tham gia vào các cuộc tranh luận, cũng như họ thích tham gia vào những tập thể trò chuyện về nhiều chủ đề khác nhau.

Người Nhâm Dần, mặc dù rất thông minh, không thích hoạt động một mình mà thích là 1 phần của đội nhóm, tập thể hay hợp tác. Họ có khả năng giao tiếp tốt và có thể tận dụng điều này để tiến bộ và thịnh vượng trong kinh doanh.

Họ giỏi thích nghi và có khả năng cải thiện kỹ năng trong mọi lĩnh vực. Họ có khả năng thành công trong mọi công việc mà họ theo đuổi. Họ luôn cảm thấy cần phải làm hài lòng mọi người, cũng như đôi khi cảm thấy nóng giận hoặc đau lòng nếu không đạt được điều gì họ mong đợi từ người khác.

Họ có tri thức siêu việt và có một nhận thức sâu sắc giúp cho họ có khả năng xử lý thông tin một cách khách quan. Tuy nhiên, năng lực này đi kèm với những kỹ năng khiến cho họ nắm quyền. Điều này không nên bị nhầm lẫn với cảm giác thắng thế. Ngược lại, người Nhâm Dần đa phần cố gắng đạt được nhiều thứ và luôn cảm thấy rằng kết quả của họ là chưa đủ.

Họ luôn suy nghĩ thấu đáo, thích tự ngẫm nghĩ và đắm chìm bản thân trong sự nhân thức với mục tiêu cải thiện tính cách và hoạt động. Họ cũng dễ kết hợp với những người tự nhận thức và quan tâm những gì thúc đẩy mọi người xung quanh họ hành động.

Công Việc:

Người Nhâm Dần có kỹ năng giao tiếp rất tốt. Họ có khả năng quản lý tốt giúp cho họ phù hợp với vị trí đòi hỏi quyền lực. Bởi vì họ thấu hiểu và đồng cảm, họ sẽ rất giỏi trong vị trí quản trị của một tổ chức.

Những người này cũng không thích bị đánh giá thấp hay bị người sử dụng lao động ra lệnh. Họ sẽ là những doanh nhân có trực giác bẩm sinh và đầu óc khách quan.

Họ là những người quản lý tiền bạc tốt và rất tài năng. Cả hai đặc tính trên giúp họ dễ làm quản lý nhà hàng hoặc phòng tranh nghệ thuật. Họ đa tài và thích các lĩnh vực như viết lách, thiết kế, trang trí nội thất, kịch nghệ và văn hoá.

Họ cũng có tính nghĩa khí và thích làm các công tác xã hội. Họ có thể phục vụ xã hội thông qua các quỹ từ thiện hay theo đuổi những công việc chú trọng đến lợi ích cộng đồng.

Họ là những người tư vấn tốt, do đó họ sẽ thành công trong những công việc như giảng dạy, y học và tâm lý học. Những kỹ năng sắp xếp tổ chức sẽ giúp họ thành công trong mọi lĩnh vực họ chọn theo đuổi.

Những Đặc Tính Trong Công Việc: trực giác cao, lý tưởng, thực dụng, thích giao tiếp, nghĩa khí, thấu hiểu, khá sáng tạo, thích tập thể, thiếu quyết đoán, hấp tấp, áp đặt, cứng đầu.

Tình Yêu - Hôn Nhân - Quan Hệ - Gia Đình:

Người Nhâm Dần có nhu cầu tình yêu sâu đậm trong đời. Họ tìm kiếm những người có đầu óc và không khiến cho họ buồn chán. Họ có nhiều sở thích khác nhau và điều này dễ dẫn đến họ muốn có nhiều mối quan hệ khác nhau.

Họ đôi khi dao động và thiếu quyết đoán bởi vì họ không biết mình nên ở với ai. Tuy nhiên, khi họ bình tĩnh, họ có thể trở thành người ấm áp, quan tâm đến người khác.

Họ thích tìm kiếm người bạn đời lý thú và bị cuốn hút bởi những người thông minh và hiểu rõ mình. Họ cũng mơ về một cuộc sống đơn giản với một người bạn đời quan tâm và chung thuỷ.

Họ thường tìm thấy được chân ái khi họ cảm thấy thảoi mái và tự tin trong một mối quan hệ. Gia đình và tình yêu ở mức độ ưu tiên cao hơn đối người Nhâm Dần hơn hẳn nhiều thứ khác.

Họ thích giao tiếp với người có nhiều sở thích đa dạng, cũng như thích mở rộng kiến thức và từ đó có thể chọn những người này thành bạn đời.

Họ thích đi xa và trải nghiệm. Mặc dù họ có xu hướng ngẫm về những kinh nghiệm cay đắng trong quá khứ, họ sẽ luôn chú trọng đến thời gian hạnh phúc với người hiện tại và chú trọng đến hạnh phúc của người bạn đời.

Người Nhâm Dần thường thích giao tiếp. Họ thường thích thảo luận các vấn đề xã hội và thích tham gia vào các sự kiện đội nhóm.

Họ rất nhạy cảm và suy nghĩ thấu đáu. Những đặc tính này cuốn hút bạn bè và người quen đến với họ để xin lời khuyên. Họ thường trộn lẫn kinh doanh và tình cảm và thường tìm kiếm cơ hội để tham gia vào các buổi gặp gỡ xã giao hay công việc.

Họ khá rộng lượng, quan tâm, và hỗ trợ mọi người khi cần thiết. Họ có xu hướng cảm thấy thích gần gũi những người sáng tạo. Họ khao khát kiến thức và từ đó thích gần gũi những người có nhiều đam mê đa dạng. Tất cả mọi mối quan hệ của họ đều rất kích thích về trí óc.

Họ cảm thấy tự tin giữa bạn bè và rất trung thành, nhạy cảm và quan tâm đến người khác, nhất là những người gần gũi họ. Họ tỏ ra là người thông minh và cuốn hút nhiều người hâm mộ mình.

Người Nhâm Dần nên kết hôn muộn để giảm thiểu khó khăn trong hôn nhân. Đôi khi, kết hôn sớm sẽ dẫn đến vấn đề về hôn nhân và kết thúc bằng ly hôn. Tương tự, họ cũng nên sinh con muộn. Nếu người Nhâm Dần có con muộn, thì sẽ không gặp nhiều nỗi bất hạnh trong đời.

Đặc Tính Của Người Nhâm Dần Trong Hôn Nhân Tình Cảm: ưu tiên gia đình và tình yêu, rất nhạy cảm, thích xã giao, thích người có sở thích đa dạng, ấm áp quan tâm.

Phân Tích Kỹ Thuật:

Trong lá số Bát Tự, Nhâm Dần là Nhâm toạ Thực Thần nên sẽ sinh ra Thiên Tài Tinh, là cách cục giúp tăng cường tác dụng của Thất Sát Tinh. Nó cũng được xem như là Nhâm Ký Hổ Bối (Nhâm cưỡi lưng cọp). Người này sẽ giàu có và thịnh vượng cũng như có trực giác tốt trong thị trường tài chính. Thiên Can và Địa Chi ở trụ này tương sinh cho nhau biểu thị quan hệ tình cảm gia đình sẽ thông căn và tạo ra hạnh phúc và niềm vui.

Người sinh Nhâm Dần thường không theo khuôn khổ và lý tưởng. Họ chú trọng tình yêu và mối quan hệ, đặt lên trên mọi thứ khác trong đời cũng như cố gắng cân bằng công việc và cuộc sống. Họ khôi hài và hấp dẫn khiến lôi cuốn nhiều người khác và họ luôn cố gắng làm hài lòng người khác bằng sự quan tâm và ấm áp. Họ nhạy cảm, suy nghĩ thấu đáo và rất thông cảm cho người khác. Họ cũng có thể giao tiếp thành công với người ở các tầng lớp khác nhau trong xã hội. Họ đặc biệt thích hoạt động đội nhóm và tham gia các hoạt động xã hội với niềm hứng thú.

Người Nhâm Dần kết hợp giữa sự nhạy cảm và khả năng độc lập trong các tình huống nguy hiểm. Ngay cả khi phải chịu đựng những nỗi đau về tình cảm, họ vẫn tỏ ra yêu thương và tử tế với những người khác. Những phẩm chất này của họ nếu kèm với sự giao tiếp khéo léo sẽ cho phép họ trở thành những người cố vấn xuất sắc trong việc giúp đỡ người gặp căng thẳng.

Trong công việc thì người Nhâm Dần khá thực dụng và độc lập. Họ thích thử thách và yêu việc được làm việc hướng đến mục tiêu mới sau khi đã đạt được mục tiêu cũ. Họ rất quyết tâm và có đầy đủ nguồn lực và sở hữu óc đánh giá giúp giải quyết các khó khăn.

Mặc dù họ thường có đầu óc cân bằng và lý trí tốt, họ thích chiều lòng mọi người trong mọi lúc. Người Nhâm Dần thường có xu hướng mất nhiều thời gian để thiết lập các kỹ năng mới và mở rộng kiến thức cũng như họ có thể trở nên quá xét nét bản thân dẫn đến cảm giác trầm cảm. Họ cũng cần phải tránh việc buồn chán hay có xu hướng trở nên thiếu quyết đoán khiến cho họ dễ lạc hướng.

Người Nhâm Dần rất may mắn và thịnh vượng nếu như có thêm Quý hay Nhâm trong lá số Bát Tự. Và nếu trụ này có thêm Bính Hoả trong lá số thì biểu thị người này có thể tạo ra nguồn tài lộc lớn một cách dễ dàng. Bởi vì Dần là Trường Sinh của Bính Hoả. Nó biểu thị người này có thể tích luỹ được tài chính tốt.

Nếu Nhâm Dần gặp hành Mộc trong lá số thì biểu thị khả năng đạt thành công trong lĩnh vực quân sự nếu người này chọn con đường binh nghiệp.

Trụ Nhâm Dần cho thấy rằng hành Thuỷ khá trật tự và kiểm soát. Điều này bởi vì Mộc và Mậu Thổ có thể thu hút và kiểm soát hành Thuỷ. Điều này biểu thị người Nhâm Dần rất đáng tin cậy và chung thuỷ nếu họ thật sự quan tâm mối quan hệ tình cảm.

Nếu trụ Nhâm Dần gặp thêm Kim, Thuỷ hay Mộc thì biểu thị người này sẽ có xu hướng may mắn về tài chính, ngược lại họ cũng gặp khó khăn nếu quá nhiều Hoả hay Thổ hay có Mậu Ngọ xuất hiện trong lá số. Đáng buồn là cách cục này biểu thị người này sẽ gặp chuyện xui xẻo trong đầu tư và đối mặt lỗ lã.

Nếu hành Hoả và Thổ có trong lá số Bát Tự, nếu gặp nhiều Thuỷ và Kim cùng lúc, người Nhâm Dần sẽ rất cứng đầu và điều này có thể ám chỉ thiếu học thức hay khả năng tiếp thu ý tưởng mới.

Người Nhâm Dần sinh trong mùa Xuân và Hè sẽ thích xa xỉ và may mắn thay họ cũng thường may mắn giúp họ đủ điều kiện tài chính. Họ dễ bị lôi cuốn nắm bắt mọi cơ hội đến trước mặt và họ sẽ may mắn thấy nhiều cơ hội đến với mình. Ngoài ra, người sinh trong mùa Thu hay Đông sẽ khó có được con đường sự nghiệp tốt. Họ dễ rối rắm và thiếu định hướng trong vấn đề tài chính. Một kịch bản khá tệ khác là người sinh vào ban ngày và trong tháng Mùi, đáng buồn là họ sẽ đối mặt nhiều thử thách trong đời cả trong sự nghiệp và mối quan hệ cũng như họ sẽ gặp nhiều căng thẳng.

Nhâm toạ trên Dần mang theo khí chính của Giáp Mộc Thực Thần kẹp bởi phụ khí của Bính Hoả Thiên Tài và Mậu Thổ Thất Sát. Bản thân địa chi Dần có Mộc biểu thị sự tăng trưởng, Hoả đem đến ánh sáng mặt trời của hạnh phúc và Thổ đem đến sự ổn định của niềm tin. Khi kết hợp với Nhâm thì mọi thứ hơi gian một chút.

Giáp Mộc là niềm vui và là sao nghệ sĩ Thực Thần biểu thị sự tinh tế. Điều này nhìn chung giải phóng mọi người xung quanh. Thiên Tài là sao chủ về cơ hội. Thất Sát là người luôn muốn đạt mục tiêu hành động và nếu có dính đến Thổ thì cũng là loại vất chất dồi gìau mà chúng ta đứng trên. Trụ này bao gồm cả đất đai và biển cả...trừ khi bạn bay, thì không có cách gì thoát được.

Dần hợp với Hợi bao gồm năng lượng của Nhâm Thuỷ Tỷ Kiên và Giáp Mộc Thực Thần. Cả hai sao này đều không liên quan đến sao của mối quan hệ tình cảm vợ chồng. Bởi vì bản chất của sao chỉ mang theo Thiên Tài và Thất Sát mang theo sao bạn trai, bạn gái, họ không ở trong một mối quan hệ tình cảm lâu dài. Cũng như bãi biển lấp lánh ánh sáng mặt trời, bạn không thể đi chơi suốt 365 ngày/năm.

Dần xung với Thân mà bỏ đi Canh Kim Thiên Ấn, Nhâm Tỷ Kiên và Mậu Thổ Thất Sát. Do đó người phụ nữ này sẽ không cần tình cảm nhiều mà họ sẵn sàng sống một mình. Nam giới Nhâm Dần sẽ có tính toán chiến lược hơn với tình yêu.

Nhìn chung, hãy hình dung người Nhâm Dần là “không có bữa trưa nào miễn phí”. Xin đừng nghĩ rằng họ ma mãnh, họ chỉ đơn giản là chơi bài ngửa so với những người thường giấu giếm.

Danh mục: Tử Vi
Giới tính: