Tử vi ngày 15/05/2024 của 12 con giáp:

Tử vi ngày 15/05/2024 của 12 con giáp, cùng xem sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe của bạn trong hôm nay ra sao.

Dưới đây là tổng hợp tử vi vui ngày 15/05/2024 của 12 cung hoàng đạo. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới.

Tuổi Tý

Về tình cảm: Trong chuyện công việc, dù không quá thích thú những thứ đang làm nhưng tuổi Tý vẫn luôn chăm chỉ và hết lòng vì công việc. Nên nhớ rằng những thứ bạn đang làm hiện nay sẽ là hành trang và kinh nghiệm quí báu cho những dự định sắp tới của bạn trong tương lai.

Về tài lộc: Tài vận: Vận trình tài lộc của người tuổi Tý không được hanh thông. Người tuổi Tý cần học cách quản lý tài chính khoa học ngay từ bây giờ bằng cách phân chia các khoản thu chi một cách hợp lý để tránh hao hụt về mặt tiền bạc.

Về sự nghiệp, tài lộc: Trong công việc, Tý nên tiếp tục giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ và hòa đồng với mọi người. Chớ để tâm trạng không vui ảnh hưởng tới bầu không khí chung và hiệu quả công việc của bạn.

Về sức khỏe: Về phần sức khỏe, tuổi Tý nên chú ý uống nước đều đặn hơn mỗi ngày. Bên cạnh đó, bạn cũng nên xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh với nhiều rau xanh và hoa quả tốt cho sức khỏe.

Đề phòng: ‏Cần thận trọng trước các mối quan hệ xung quanh. Tuổi Tý: Mối quan hệ tình cảm chưa được dung hòa.‏

Việc nên làm: Tu sửa nhà cửa/nội thất, làm mới gian bếp, đính hôn, cưới hỏi, chuyển nhà, nhập trạch, khai trương, khai kho, nhập – xuất kho, giao dịch, kí kết hợp đồng, đàm phán.

Việc cần tránh: Đây là khung giờ xấu nhất trong ngày với người tuổi Tý, cần tránh thực hiện các việc quan trọng.


Tuổi Sửu

Về tình cảm: ‏Vận trình tình cảm hài hòa như mơ. Bản mệnh đang cùng người ấy đắm chìm trong mật ngọt của tình yêu. Người độc thân vui vẻ với cuộc sống hiện tại, nhiều cơ hội sẽ được ban tặng mối nhân duyên tốt đẹp.‏

Về tài lộc: Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Người theo nghiệp kinh doanh, buôn bán sẽ ăn nên làm ra, phát tài phát lộc hơn ngày bình thường.

Về sự nghiệp, tài lộc: Về đường công danh, sự nghiệp, tuổi Sửu nên bỏ ngoài tai những chỉ trích, chê bai và tập trung nhiều hơn đến những quyết định của bản thân. Chủ động học hỏi từ những sai lầm trước đây cũng như không ngừng trau dồi tri thức, kĩ năng mới là điều mà tuổi Sửu nên làm lúc này.

Về sức khỏe: May mắn là người tuổi Sửu vẫn có một sức khỏe tuyệt vời để vượt qua mọi khó khăn, thử thách trước mắt. Bạn hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần và trở về với cuộc sống thường nhật.

Đề phòng: Trước khi làm điều gì, hãy nghĩ tới hậu quả. Tuổi Sửu: Cần nỗ lực và rèn luyện ý chí sắt đá. Tuổi Sửu: Tận dụng thời cơ mới đạt hiệu quả cao.

Việc nên làm: Đính hôn, cưới hỏi, cầu tự, cầu tài, khai trương, giao dịch, an sàng.

Việc cần tránh: Không nên làm những việc trọng đại vào khung giờ này.


Tuổi Dần

Về tình cảm: Vận trình tình duyên xung đột. Bạn và nửa kia có những khúc mắc, hiểu lầm về nhau nhưng không chịu nói ra. Điều này khiến cho mâu thuẫn càng trở nên gay gắt và khiến cho đôi bên dần xa cách nhau hơn.

Về tài lộc: Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Dần đang có dấu hiệu lao dốc không phanh. Theo tử vi, con giáp này cần bỏ thói quen tiêu tiền phung phí và học cách tiết kiệm tiền bạc càng sớm càng tốt để tránh những rơi vào tình huống cạn kiệt tài chính.

Về sự nghiệp, tài lộc: Trong công việc, một số bất thường liên quan đến công việc chung của nhóm sẽ xảy ra và bạn là người đứng lên giải quyết những vấn đề đó.

Về sức khỏe: Về phần sức khỏe, hãy tiếp tục duy trì thói quen ăn uống và luyện tập thể dục thể thao như hiện tại. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm kiếm lời khuyên từ các chuyên gia để cải thiện tình trạng sức khỏe của bản thân nhiều hơn.

Đề phòng: Khó tránh mệt nhọc, căng thẳng do áp lực vô hình trong công việc. Tuổi Dần: Chịu lời gièm pha, bôi xấu từ người khác. Tuổi Dần: Tình yêu đôi lứa gặp nhiều trở ngại.

Việc nên làm: Đổ mái, xây nhà, đính hôn, cưới hỏi, khai trương, cầu tài, cầu phúc, cầu tự, khai kho, an táng, nhập trạch, chuyển nhà.

Việc cần tránh: Nhậm chức, xuất hành, chuyển nhà, tố tụng, cầu phúc, tu sửa nhà cửa, sửa thuyền, cầu tự.


Tử

Tuổi Mão

Về tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng lý tưởng. Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi sau tất cả những hiểu lầm, cãi vã cũng tìm được sự hoà hợp nhất định. Đó là vì hai bạn luôn dành cho nhau những chân thành, thấu hiểu.

Về tài lộc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay báo hiệu điềm xấu. Tử vi đánh giá, người tuổi này sinh tính đố kỵ lớn, dễ kết thù oán với đồng nghiệp. Tính tình của bản mệnh quá cứng nhắc, hấp tấp vội vàng nên khó mà có sự cân bằng khi làm việc.

Về sự nghiệp, tài lộc: Trong công việc, bạn đang được cân nhắc cho một vị trí hoàn toàn mới. Sự thông minh, nhanh nhạy cùng khả năng phán đoán tình hình xuất sắc giúp người tuổi Mão nhận được đánh giá cao từ sếp trên.

Về sức khỏe: Tình hình sức khỏe dạo gần đây của bạn khá tốt. Nhờ việc ngủ đủ giấc và bổ sung chế độ dinh dưỡng mà tuổi Mão không còn cảm thấy mệt mỏi hay thiếu năng lượng nữa.

Đề phòng: Nên nói ra suy nghĩ của mình một cách thẳng thắn và chân thật. Tuổi Mão: Cần mở rộng mối quan hệ xã giao. Tuổi Mão: Cân bằng quỹ thời gian hiện có.

Việc nên làm: Động thổ, xây nhà, tu sửa nhà cửa, đính hôn, cưới hỏi, nhập – xuất kho, nhập trạch, chuyển nhà, xuất hành, an táng, lễ bái, giỗ chạp, chữa bệnh, tranh chấp, tố tụng.

Việc cần tránh: Lễ bái, giỗ chạp, cầu phúc.


Tuổi Thìn

Về tình cảm: Trong các mối quan hệ, người đã kết hôn có duyên với bạn đời, người độc thân gặp nhiều may mắn, có thể mạnh dạn tấn công ngay khi có cơ hội tốt.

Về tài lộc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay cảm thấy khó hiểu. Tỷ Kiên dự báo có những thay đổi đáng kể tại nơi làm việc của bạn nhưn con giáp này không tài nào lý giải được. Bản mệnh được khuyên nên nhẫn nại hơn, chờ khi mọi thứ ổn định lại thì hẵng mở lời hỏi mọi người.

Về sự nghiệp, tài lộc: Công việc thăng tiến, tài chính dồi dào nhưng chuyện tình cảm của tuổi Thìn chưa thực sự suôn sẻ lắm. Bạn cần học cách lắng nghe và tìm hiểu người ấy nhiều hơn để hai bên có cái nhìn đồng thuận với nhau nhất.

Về sức khỏe: Tình hình sức khỏe của Tuổi Thìn ngày hôm nay không được tốt cho lắm. Bạn không nên quá lao lực, mải mê trong công việc. Bạn có thể dành buổi tối ngày hôm nay để nghỉ ngơi, thư giãn một chút để đầu óc, tinh thần cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

Đề phòng: ‏Cảm xúc thay đổi thất thường khiến người khác dễ mệt mỏi. Tuổi Thìn: Sức khỏe có điều đáng lo lắng. Tuổi Thìn: Tình cảm rạn nứt do nhiều lý do.‏

Việc nên làm: Cầu phúc, cầu tự, đính hôn, cưới hỏi, xuất hành, cầu tài, khai trương, giao dịch, kí kết hợp đồng, đàm phán, an sàng, nhập – xuất kho.

Việc cần tránh: Không nên làm những việc trọng đại vào khung giờ này.


Tuổi Tị

Về tình cảm: Vận trình tình cảm duy trì bình ổn. Nhưng tình cảm nhạt nhoà quá lâu dần sẽ làm giảm đi sự nồng nhiệt của cả hai. Người độc thân cần tham gia nhiều hơn các hoạt động tập thể vì cơ hội lớn sẽ tìm được một nửa yêu thương trong số đó.

Về tài lộc: Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Bản mệnh được khuyên nên thận trọng hơn trong quá trình đưa quyết định đầu tư.

Về sự nghiệp, tài lộc: Đường tài lộc có sự vững vàng. Nguồn thu nhập chính của bạn khá ổn định. Đây chính là phần thưởng mà bạn xứng đáng nhận được sau những cố gắng không ngơi nghỉ của bản thân.

Về sức khỏe: Mặt sức khỏe người tuổi Tị xuất hiện chứng mất ngủ. Khi cuộc sống có nhiều áp lực thì số người khó ngủ, mất ngủ lại càng tăng. Sinh hoạt đúng giờ giấc và có chế độ ăn uống đầy đủ sẽ giúp cải thiện giấc ngủ cho người tuổi Tị. Tránh tập thể thao trước khi ngủ, thay vào đó hãy làm những việc nhẹ nhàng như đọc sách, đan móc, nghe nhạc nhẹ.

Đề phòng: Dễ gặp rắc rối và suy nghĩ bi quan, khiến mọi chuyện thêm tệ. Tuổi Tị: Cố gắng nói chuyện bình tĩnh với nửa kia. Tuổi Tị: Đừng gây xích mích, tranh cãi với đồng nghiệp.

Việc nên làm: Cầu phúc, cầu tự, đính hôn, cưới hỏi, xuất hành, cầu tài, khai trương, giao dịch, an sàng, gặp gỡ, đàm phán, kí kết.

Việc cần tránh: Khai quang, tu sửa nhà cửa, an táng.


Tuổi Ngọ

Về tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào lãng mạn. Các cặp đôi yêu xa khi gặp lại quấn quýt chẳng thể rời nhau một bước. Ngay cả người độc thân cũng tìm được sự rung động trong trái tim mình, trong khi trước nay còn hoang mang đi tìm cảm xúc thật của mình.

Về tài lộc: Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Do đó, bản mệnh cần phải cân nhắc nghĩ phương án tiết kiệm tiền, chi tiêu hợp lý.

Về sự nghiệp, tài lộc: Công việc của người tuổi Ngọ trong ngày 17/8 đang có những bước tiến triển thuận lợi. Tuy nhiên, con giáp này cũng không nên vì thế mà quá tự cao bản thân mà nên khiêm tốn nhiều hơn, mình giỏi nhưng cũng có người khác giỏi hơn, hãy biết lắng nghe và học hỏi bạn nhé.

Về sức khỏe: Về phần sức khỏe, tử vi khuyên tuổi Ngọ hãy cố gắng đi ngủ đúng giờ hơn. Nếu cảm thấy quá khó để thực hiện, bạn có thể thử một vài bài tập thiền hay luyện tập thể dục thể thao với cường độ nhẹ để dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Đề phòng: Nên lựa chọn ngày giờ tốt để tiến hành việc quan trọng. Tuổi Ngọ: Không cần quá buồn phiền vì sẽ được bù đắp. Tuổi Ngọ: Đừng lúc nào cũng quá kỳ vọng vào điều gì đó.

Việc nên làm: Cầu phúc, cầu tự, đính hôn, cưới hỏi, xuất hành, cầu tài, khai trương, giao dịch, an sàng, tu sửa nhà cửa, nhập trạch, an táng.

Việc cần tránh: Không nên làm những việc trọng đại vào khung giờ này.


Tuổi Mùi

Về tình cảm: Vận trình tình duyên khởi sắc, tuổi Mùi độc thân nhanh chóng tìm được người phù hợp với mình thông qua sự giới thiệu của người thân, bạn bè. Và mối quan hệ này có thể phát triển nhanh hơn những gì bạn nghĩ.

Về tài lộc: Vận tài lộc ngày hôm nay của tuổi Mùi không được suôn sẻ như bình thường. Tử vi khuyên bạn không nên đặt niềm tin vào người khác quá nhiều mà chuốc họa vào thân. Bên cạnh đó, tiền bạc nên cất cẩn thận, chớ giao phó cho người ngoài khi chưa nắm được thông tin chắc chắn.

Về sự nghiệp, tài lộc: Về phần công việc, hôm nay là thời điểm khá thích hợp để bạn triển khai những kế hoạch đầu tư, kinh doanh của bản thân. Đừng chần chừ quá lâu để rồi đánh mất đi cơ hội làm ăn tốt lành, có một không hai này.

Về sức khỏe: Về phần sức khỏe, tuổi Mùi nên chú ý nhiều hơn đến các thói quen sinh hoạt thường ngày. Nếu tiếp tục thức khuya và nạp vào cơ thể thức ăn nhanh, sức khỏe bạn không sớm thì muộn cũng bị ảnh hưởng nghiệm trọng.

Đề phòng: Không mê tín dị đoan, nếu không tự chuốc phiền phức cho mình. Tuổi Mùi: Bí mật của mình, đừng nói ra hết. Tuổi Mùi: Nên suy nghĩ tích cực và lạc quan trong mọi lúc.

Việc nên làm: Đính hôn, cưới hỏi, khai trương, nhậm chức, xuất hành, an táng, cầu tài, gặp gỡ, đàm phán, kí kết hợp đồng, giao dịch.

Việc cần tránh: Nhậm chức, xuất hành.


Tuổi Thân

Về tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa viên mãn. Tuổi Thân và nửa kia đang trải qua những phút giây vui vẻ, lãng mạn. Người độc thân có cơ hội tìm được một nửa nếu như chịu cởi mở, chủ động hơn.

Về tài lộc: Tài vận: Vận trình tài lộc rực sáng. Chính Tài xuất hiện cho biết bản mệnh đang có những quyết định sáng suốt liên quan tới phương diện tài chính.

Về sự nghiệp, tài lộc: Trong công việc, tử vi cũng khuyên tuổi Thân đừng quá trói buộc bản thân vào những trách nhiệm, bổn phận không thuộc về mình. Bên cạnh đó, bạn cũng nên dành nhiều thời gian hơn để bản thân được nghỉ ngơi, thư giãn mỗi ngày.

Về sức khỏe: Về phần sức khỏe, tử vi khuyên tuổi Thân nên lắng nghe cơ thể mình nhiều hơn. Đừng quá chiều chuộng bản thân với những thói quen xấu như thức khuya, sử dụng đồ uống có cồn hay ăn quá nhiều thức ăn nhanh… Những thứ này sẽ chỉ khiến tình trạng sức khỏe của bạn ngày càng đi xuống mà thôi.

Đề phòng: Lời nói của người khác không đáng giá nên không cần để tâm. Tuổi Thân: Cố gắng giữ tinh thần lạc quan trong mọi hoàn cảnh. Tuổi Thân: Không nên bỏ qua những mâu thuẫn, hiểu lầm trong tình cảm.

Việc nên làm: Cầu phúc, xuất hành, cầu tài, gặp gỡ, đàm phán, đính hôn, cưới hỏi, cầu tự, nhập – xuất kho, khai trương, khai kho, an táng, tu sửa nhà cửa.

Việc cần tránh: Đây là khung giờ xấu nhất trong ngày với người tuổi Thân, cần tránh thực hiện các việc quan trọng.


Tuổi Dậu

Về tình cảm: Đường tình duyên không được thuận lợi. Chuyện tình cảm đôi lứa lại không mấy hòa thuận, hai bạn dễ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi từ những chuyện nhỏ nhặt. Tử vi khuyên bạn đừng để cảm xúc chi phối quá nhiều mà làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người.

Về tài lộc: Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bản mệnh nếu có việc cần xuất hành thì đi hướng Bắc để gặp Tài thần.

Về sự nghiệp, tài lộc: Được thần tài lộc ghé thăm nên tình hình tài chính của tuổi Dậu có nhiều tín hiệu may mắn, thuận lợi. Bạn dễ kiếm tiền bằng chính công sức mà bản thân bỏ ra. Bên cạnh đó, thu nhập từ nghề tay trái cũng đem lại cho tuổi Dậu những khoản đáng kể.

Về sức khỏe: Tình hình sức khỏe ngày hôm nay của tuổi Dậu được cải thiện đáng kể. Bạn không còn cảm thấy đau nhức mình mẩy khi vận động mạnh hay làm việc trong thời gian dài. Chính nhờ chế độ ăn uống, tập luyện khoa học đã giúp tuổi Dậu tăng cường đáng kể về mặt sức khỏe trong thời gian gần đây.

Đề phòng: Các mối quan hệ xã giao kém hài hòa vì cư xử thiếu khéo léo. Tuổi Dậu: Hành động hấp tấp sẽ dẫn tới sai sót. Tuổi Dậu: Tiền mất tật mang vì tin người vội vàng.

Việc nên làm: Đính hôn, cưới hỏi, làm mới gian bếp, gặp gỡ, đàm phán, nhập – xuất kho, chuyển nhà, tu sửa nhà cửa, an táng.

Việc cần tránh: Nhậm chức, xuất hành, cầu phúc, lễ bái, giỗ chạp.


Tuổi Tuất

Về tình cảm: Vận trình tình duyên bình hòa. Bạn và người yêu luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho nhau. Tuy nhiên, đôi lúc bạn quá phức tạp hóa vấn đề và tự khiến mình căng thẳng với chính những suy nghĩ vô căn cứ.

Về tài lộc: Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Một vài khoản phát sinh bất ngờ có thể khiến bạn không kiểm soát được túi tiền của mình.

Về sự nghiệp, tài lộc: Trong công việc, bạn được đánh giá là một người tốt bụng, nhiệt tình và quan tâm đến đồng nghiệp. Khi thấy người khác gặp khó khăn, tuổi Tuất sẽ không màng trở ngại, thử thách mà dốc sức giúp đỡ người đó. Cũng nhờ tính cách này mà tuổi Tuất xây dựng được cho mình những mối quan hệ vô cùng bền chặt, sâu sắc.

Về sức khỏe: Về phần sức khỏe, tuổi Tuất nên cố gắng tập luyện và ăn uống đủ chất hơn. Bên cạnh đó, hãy tránh xa những loại đồ uống có hại cho cơ thể như nước có ga, rượu, bia… Càng nghiêm khắc với bản thân bao nhiêu thì tuổi Tuất càng sống khỏe và cảm thấy thư giãn, khỏe mạnh bấy nhiêu.

Đề phòng: Đừng vội bỏ ngoài tai những lời khuyên, góp ý từ mọi người. Tuổi Tuất: Học cách lắng nghe nhiều hơn. Tuổi Tuất: Cần tự tin hơn với những gì đang làm.

Việc nên làm: Đính hôn, cưới hỏi, xuất hành, cầu phúc, cầu tài, cầu tự, lễ bái, giỗ chạp, làm mới gian bếp, khai trương, giao dịch, đàm phán, kí kết hợp đồng.

Việc cần tránh: Động thổ, cầu phúc, lễ bái, giỗ chạp, tu sửa nhà cửa.


Tuổi Hợi

Về tình cảm: Vận trình tình cảm khăng khít bền chặt. Thổ sinh Kim cho thấy người tuổi này đang rất tự hào về gia đình, hạnh phúc đang có. Người trong nhà luôn trò chuyện, sẻ chia mọi chuyện nên có sự thấu hiểu và cảm thông cần thiết.

Về tài lộc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay có trở ngại liên tục. Con giáp này có thể không hoàn thành tốt nhiệm vụ/công việc được giao. Bản mệnh dễ mắc sai sót nhưng lại không chịu lắng nghe, tiếp thu ý kiến người khác để thay đổi.

Về sự nghiệp, tài lộc: Công việc ngày hôm nay được dự đoán sẽ có nhiều tin vui mới. Khả năng cao là con giáp này sẽ sớm được tăng lương, tăng thưởng trong hôm nay.

Về sức khỏe: Tình hình sức khỏe dạo gần đây của tuổi Hợi được cải thiện khá nhiều. Con giáp này không còn cảm thấy đau đầu, chóng mặt thường xuyên như trước nữa.

Đề phòng: Tránh để sự nóng giận làm ảnh hưởng đến công việc và hoà khí gia đình. Tuổi Hợi: Không nên tự gán ghép mình với bất kỳ ai. Tuổi Hợi: Tránh nói điều xa rời thực tế.

Việc nên làm: Tu sửa nhà cửa/nội thất, xây nhà, chuyển nhà, làm mới gian bếp, an sàng, nhập trạch, khai trương, gặp gỡ đàm phán, kí kết giao dịch, khai kho, nhập – xuất kho.

Việc cần tránh: Không nên làm những việc trọng đại vào khung giờ này.


xem thêm