Tử vi ngày 14/05/2024 của 12 con giáp:

Tử vi ngày 14/05/2024 của 12 con giáp, cùng xem sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe của bạn trong hôm nay ra sao.

Dưới đây là tổng hợp tử vi vui ngày 14/05/2024 của 12 cung hoàng đạo. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới.

Tuổi Tý

Về tình cảm: Chuyện tình cảm ngày hôm nay của cả hai không quá êm đềm, suôn sẻ. Một vài câu chuyện xích mích, bất đồng có thể khiến bạn và người ấy rơi vào tình cảnh đổ vỡ trong hôm nay.

Về tài lộc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Tý trong ngày hôm nay suôn sẻ dễ dàng. Tam Hội giúp sức nên con giáp này không gặp khó khăn gì trong quá trình tạo dựng các mối quan hệ xã giao. Thêm vào đó, tính cách hài hước con đem tới cho tuổi Tý cảm tình tốt từ mọi người xung quanh.

Về sự nghiệp, tài lộc: Đường tài vận cũng hao tổn không ít. Tuổi Tý nên cân nhắc những khoảng thu - chi một cách kĩ lưỡng. Đừng quá nuông chiều bản thân sẽ dẫn đến những hậu quả nuối tiếc trong tương lai.

Về sức khỏe: May mắn là người tuổi Tý vẫn có một sức khỏe tuyệt vời để vượt qua mọi khó khăn, thử thách trước mắt. Bạn hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần và trở về với cuộc sống thường nhật.

Đề phòng: Cần dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và khôi phục sức khỏe do ảnh hưởng của Thổ khí vượng. Tuổi Tý: Nên mạnh dạn làm điều mình thích. Tuổi Tý: Đừng quá cố chấp, cứng nhắc với quan điểm riêng.

Việc nên làm: Đính hôn, cưới hỏi, khai trương, khai kho, nhập – xuất kho, an táng, kí kết hợp đồng, giao dịch, gặp gỡ, đàm phán, nhậm chức, xuất hành.

Việc cần tránh: Đổ mái, xây nhà, nhập liệm.


Tuổi Sửu

Về tình cảm: Vận trình tình cảm không được vui vẻ. Hai bạn có nhiều hiểu lầm nhưng không ai chịu nói nên những suy nghĩ trong lòng của mình khiến cho mối quan hệ càng trở nên căng thẳng. Những bạn độc thân vẫn còn sống trong những hồi ức cũ và không muốn tìm cho mình mối quan hệ mới.

Về tài lộc: Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Thu nhập được cải thiện, cấp trên đánh giá cao khả năng cũng như sự cố gắng bền bỉ của con giáp này.

Về sự nghiệp, tài lộc: Đường tài lộc hôm nay của tuổi Sửu rất tốt, có nhiều tài lộc, quà tặng bất ngờ. Còn với đường tình duyên, tuổi Sửu cũng đón chào những chuyện hỷ sự bất ngờ và gặp được quý nhân tương trợ.

Về sức khỏe: Tình hình sức khỏe ngày mùng 3 Tết của tuổi Sửu được cải thiện đáng kể. Bạn không còn cảm thấy đau nhức mình mẩy khi vận động mạnh hay làm việc trong thời gian dài. Chính nhờ chế độ ăn uống, tập luyện khoa học đã giúp tuổi Sửu tăng cường đáng kể về mặt sức khỏe trong thời gian gần đây.

Đề phòng: Nhẹ dạ cả tin nên dễ trở thành đối tượng lợi dụng của kẻ xấu. Tuổi Sửu: Xung quanh luôn có tiểu nhân rình rập và tìm cách quấy phá. Tuổi Sửu: Cần xây dựng kế hoạch tài chính thông minh.

Việc nên làm: Động thổ, xây nhà, tu sửa nhà cửa, đính hôn, cưới hỏi, tố tụng, tranh chấp, chữa bệnh, chuyển nhà, nhập trạch, khai trương, khai kho, nhập – xuất kho.

Việc cần tránh: Không nên làm những việc trọng đại vào khung giờ này.


Tuổi Dần

Về tình cảm: ‏Vận trình tình cảm không thực tốt đẹp. Đào hoa xấu khiến các cặp đôi thường xuyên tranh cãi, mâu thuẫn vì những lý do nhỏ nhặt. Người độc thân vẫn chưa tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp.‏

Về tài lộc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay tương đối vất vả. Tử vi phương Đông báo hiệu điềm rủi ro trong quá trình làm việc vì sự xuất hiện của tiểu nhân. Con giáp này vì suy nghĩ quá nhiều mà không tập trung làm tốt nhiệm vụ được giao, từ đó tự gây họa cho mình.

Về sự nghiệp, tài lộc: Công việc ngày hôm nay khá thuận lợi. Tuổi Dần đang được cân nhắc cho những vị trí mới. Bạn cần chăm chỉ và nỗ lực hơn nữa để đạt được những kì vọng của bản thân.

Về sức khỏe: Tình hình sức khỏe của tuổi Dần cải thiện khá tốt trong thời gian gần đây. Bên cạnh việc tập luyện và ngủ sớm thì bạn còn đề ra cho mình một chế độ dinh dưỡng phong phú, linh hoạt theo từng ngày trong tuần.

Đề phòng: ‏Tránh chủ quan và lười nhác trong hôm nay. Tuổi Dần: Mạnh dạn tìm ra hướng đi mới cho mình. Tuổi Dần: Làm việc gì cũng cần kế hoạch rõ ràng.‏

Việc nên làm: Động thổ, đổ mái, xây nhà, đính hôn, cưới hỏi, kí kết hợp đồng, giao dịch, đàm phán, tố tụng, tranh chấp, chữa bệnh, chuyển nhà, nhập trạch.

Việc cần tránh: Nhậm chức, xuất hành.


Tử

Tuổi Mão

Về tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Việc yêu xa khiến tình yêu lứa đôi có điềm phai nhạt, đổ vỡ. Các cặp đôi yêu nhau không còn dành cho nhau sự tin tưởng như thuở ban đầu nên cảm xúc cũng ít nhiều nguội lạnh.

Về tài lộc: Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bản mệnh có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân nhờ nguồn thu ổn định trong hôm nay.

Về sự nghiệp, tài lộc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Bản mệnh có cơ hội thể hiện năng lực của mình và nhận được đánh giá cao từ cấp trên. Tuy nhiên, bạn chớ nên chủ quan mà trở nên lơ là, cẩu thả trong các quyết định quan trọng vì hậu quả sau cùng e là khó giải quyết.

Về sức khỏe: Tình hình sức khỏe của Tuổi Mão trong ngày hôm nay này cũng không được tốt lắm. Cẳng thăng, áp lực trong công việc khiến con giáp này cảm thấy mệt mỏi, không muốn làm bất cứ việc gì. Bản mệnh cần nghỉ ngơi, thả lỏng cơ thể để tránh bị quá tải, kiệt sức, tốt nhất nên thay đổi chế độ ăn uống thanh đạm, tránh cay nóng nhiều dầu mỡ có hại cho sức khỏe.

Đề phòng: Sức khỏe bị ảnh hưởng bởi tác động của Mộc khí vượng, nên ăn uống đúng giờ. Tuổi Mão: Nên quan tâm tới các vấn đề về sức khỏe hơn.

Việc nên làm: Cầu phúc, cầu tài, xuất hành, đính hôn, cưới hỏi, gặp gỡ, đàm phán, giao dịch, kí kết, an táng, nhậm chức, nhập – xuất kho.

Việc cần tránh: Cầu phúc, cầu tự, sửa thuyền.


Tuổi Thìn

Về tình cảm: Trong tình yêu, tuổi Thìn tỏ ra là một người khá bảo thủ và nóng tính. Một khi xảy ra tranh cãi, bạn sẽ phải là người chiến thắng cuối cùng. Tuổi Thìn cũng ít khi quan tâm hay chiều chuộng theo cảm xúc của một nửa kia.

Về tài lộc: Về phần tài lộc, tuổi Thìn nên chú ý hơn thói quen chi tiêu của bản thân. Dù có dư dả về tiền bạc thì bạn cũng không nên tiêu pha hoang phí, không suy nghĩ trước sau như hiện tại.

Về sự nghiệp, tài lộc: Đường tài lộc của Thìn đang rất vượng phát và may mắn trong hôm nay này. Bạn rất giỏi trong việc vận dụng mối quan hệ xung quanh để đem về tiền bạc cho mình. Đặc biệt, những người tuổi Thìn khởi nghiệp sẽ có tiền đồ vô lượng, tự gây dựng được sự nghiệp riêng và phát huy được tài năng kinh doanh của mình.

Về sức khỏe: Về phần sức khỏe, một chế độ ăn kiêng nghiêm túc sẽ là cách giúp bạn lấy lại vóc dáng khỏe mạnh năm xưa.

Đề phòng: Đề phòng kẻ tiểu nhân tiếp cận và lừa một khoản tiền không nhỏ. Tuổi Thìn: Đừng có ý nghĩ áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Tuổi Thìn: Vui vẻ giúp người hoạn nạn khi họ cần.

Việc nên làm: Cầu phúc, cầu tự, đính hôn, cưới hỏi, cầu tài, khai trương, giao dịch, an sàng, lễ bái, giỗ chạp.

Việc cần tránh: Đây là khung giờ xấu nhất trong ngày với người tuổi Thìn, cần tránh thực hiện các việc quan trọng trong ngày.


Tuổi Tị

Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Tị đang có sự xuất hiện của kẻ hôm nay. Bạn đang ngầm cảm nhận được điều gì đó bất thường trong mối quan hệ giữa hai người. Đối phương thì luôn nói dối và gạt phăng đi những nghi ngờ trong bạn.

Về tài lộc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Tị trong ngày hôm nay diễn ra ổn định. Để gặt hái được thành tựu như mong muốn, bạn buộc phải dành mọi tâm sức cho công việc chính. Trước các lời mời hợp tác khác thì con giáp này cần phải thận trọng, cân nhắc kỹ lưỡng vì dễ phát sinh rắc rối ngoài ý muốn.

Về sự nghiệp, tài lộc: Về phần công việc, tuổi Tị được quí nhân phù trợ nên mọi thứ tiến triển vô cùng êm xuôi, may mắn. Nếu chăm chỉ và cố gắng hơn nữa, tuổi Tị sẽ còn mang về nhiều dự án và hợp đồng làm ăn cho công ty.

Về sức khỏe: Về phần sức khỏe, tuổi Tị được khuyên nên bổ sung nhiều hơn các loại trái cây và rau xanh vào khẩu phần ăn hàng ngày. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xây dựng một chế độ tập luyện phù hợp giúp nâng cao sức khỏe cho bản thân.

Đề phòng: Tránh xuất hành hoặc đi xa trong hôm nay. Tuổi Tị: Nên mạnh dạn mở rộng quy mô làm ăn lúc này. Tuổi Tị: Chưa duy trì tốt thói quen sinh hoạt khoa học.

Việc nên làm: Đổ mái, xây nhà, tố tụng, tranh chấp, gặp gỡ, giao dịch, đàm phán, kí kết hợp đồng, nhập – xuất kho, khai trương, cầu tài, an táng.

Việc cần tránh: Nhậm chức, xuất hành, tu sửa nhà cửa, khai quang, lễ bái, giỗ chạp.


Tuổi Ngọ

Về tình cảm: Vận trình tình duyên hài hòa, lãng mạn. Nhờ có Tam Hội thúc đẩy giúp người tuổi Ngọ biết nhìn nhận và trở nên tinh tế hơn trong việc nắm bắt cảm xúc của đối phương. Đặc biệt, trong ngày này, người độc thân có thể dễ dàng tạo được ấn tượng tốt với người khác giới trong lần hẹn hò đầu tiên.

Về tài lộc: Tài vận: Vận trình tài lộc đáng lo. Kiếp Tài nhắc nhở những người này nên giữ chặt túi tiền của mình, đề phòng mất trộm, cắp.

Về sự nghiệp, tài lộc: Trong công việc, bạn có khả năng “đánh hơi” sự thành công khi mọi dự án hay kế hoạch đầu tư có sự tham gia của tuổi Ngọ đều vô cùng phát triển. Tính cách nhanh nhẹn, khéo léo giúp công việc của tuổi Ngọ có phần êm xuôi và thuận lợi hơn.

Về sức khỏe: Về phần sức khỏe, tuổi Ngọ nên hạn chế việc ăn uống không đúng giờ giấc cũng như đi ngủ sớm hơn. Điều này không chỉ giúp cải thiện sức khỏe của bạn mà tinh thần cũng được điều hòa, ổn định hơn rất nhiều.

Đề phòng: Không nên nóng vội đưa ra bất cứ quyết định nào, nếu không dễ gặp tai họa. Tuổi Ngọ: Nên bày tỏ rõ quan điểm của mình. Tuổi Ngọ: Cần xuất hành theo hướng hoàng đạo để gặp may mắn.

Việc nên làm: Động thổ, xây nhà, tu sửa nhà cửa, đính hôn, cưới hỏi, nhập – xuất kho, nhập trạch, chuyển nhà, xuất hành, an táng, lễ bái, giỗ chạp, chữa bệnh, tranh chấp, tố tụng.

Việc cần tránh: Không nên làm những việc trọng đại vào khung giờ này.


Tuổi Mùi

Về tình cảm: Vận trình tình duyên xung đột. Mùi tương xung khiến cho bản mệnh rất dễ nóng nảy và nói nhiều lời không hay khiến nửa kia cảm thấy đau lòng, tổn thương.

Về tài lộc: Tài vận: Vận trình tài lộc không được thuận lợi. Trong hôm nay bản mệnh có thể gặp nhiều rắc rối khi hợp tác cùng người khác. Đặc biệt, bạn nên hạn chế giao dịch tiền mặt vì tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Về sự nghiệp, tài lộc: Trong công việc, bạn là người dám nói lên chứng kiến, suy nghĩ của bản thân. Đối với tuổi Mùi, trách nhiệm và hiệu quả công việc luôn luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Về sức khỏe: Tình hình sức khỏe của người tuổi Mùi trong ngày không được tốt cho lắm. Bạn không nên quá lao lực, mải mê trong công việc mà hãy tranh thủ nghỉ ngơi, thư giãn một chút để đầu óc, tinh thần cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

Đề phòng: Tính khí nóng nảy, quyết định thiếu suy nghĩ dễ gây rắc rối cho mình. Tuổi Mùi: Nên suy nghĩ lời nhắc nhở của người khác. Tuổi Mùi: Cần khéo léo hơn trong cách cư xử, ăn nói.

Việc nên làm: Xây nhà, chuyển nhà, đổ mái, an sàng, nhập trạch, khai trương, xuất – nhập kho, lễ bái, giỗ chạp, cầu phúc, cầu tài, xuất hành, gặp gỡ, đàm phán, đính hôn, cưới hỏi, kí kết hợp đồng.

Việc cần tránh: Lễ bái, giỗ chạp, cầu phúc, nhậm chức, xuất hành, tu sửa nhà cửa, động thổ.


Tuổi Thân

Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn và người ấy tuy vẫn còn những tranh cãi, khúc mắc nhưng cả hai luôn cố gắng để bù đắp và làm hòa với nhau.

Về tài lộc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra đại cát đại lợi. Thân nhị hợp thúc đẩy đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thân. Nhờ sự siêng năng, chăm chỉ và cầu tiến mà bản mệnh dần gặt hái được kết quả tương xứng với công sức bỏ ra.

Về sự nghiệp, tài lộc: Trong công việc, bạn nên đề ra những mục tiêu nhỏ sau đó lập kế hoạch để đạt được từng bước trong mục tiêu. Bên cạnh đó, tuổi Thân cũng nên rèn luyện tính kiên nhẫn trước bất kỳ khó khăn, thử thách mà công việc đề ra.

Về sức khỏe: Tình hình sức khỏe ngày hôm nay của tuổi Thân có nhiều dấu hiệu cải thiện rõ rệt. Bạn nên tiếp tục duy trì chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh như hiện hại. Đồng thời tuổi Thân cũng nên bổ sung thêm các chất dinh dưỡng có lợi trong cơ thể trong trái cây hay rau xanh...

Đề phòng: Nên có niềm tin vào những gì mình đang làm. Tuổi ĐInh Thân: Nên lập luận sắc bén hơn cho vấn đề của mình. Tuổi Thân: Dễ xảy ra khúc mắc trong chuyện tình cảm.

Việc nên làm: Cầu tự, đính hôn, cưới hỏi, xuất hành, nhậm chức, cầu tài, khai trương, khai kho, giao dịch, kí kết hợp đồng, an sàng, khám bệnh, làm mới gian bếp, động thổ, đổ mái, chuyển nhà, nhập trạch.

Việc cần tránh: Nhậm chức, tố tụng.


Tuổi Dậu

Về tình cảm: Vận trình tình duyên hạnh phúc. Nhờ Tuyệt Vận nâng đỡ nên mối quan hệ của đôi lứa hòa hợp. Cả hai biết tôn trọng lẫn nhau và luôn tìm cách giải quyết nếu xảy ra bất đồng quan điểm. Những bạn độc thân sẽ gặp được người phù hợp khi tham gia các hoạt động đông người.

Về tài lộc: Tài vận: Vận trình tài lộc may mắn. Tử vi dự báo sự hợp tác tạo nên sự phồn thịnh, thành công, đồng thời cũng ám chỉ sự cần cù siêng năng. Trong thời gian tới, bạn sẽ có cơ hội hợp tác với một người hoặc một nhóm nào đó, đối phương và bạn sẽ cùng nhau nỗ lực tạo nên thành công lớn, thu về bộn tiền.

Về sự nghiệp, tài lộc: Về công việc, bạn không được tự do nói lên ý kiến, suy nghĩ của mình. Hiệu suất làm việc của tuổi Dậu theo đó cũng bị suy giảm đáng kể.

Về sức khỏe: Mặt sức khỏe người tuổi Dậu cần thận trọng bộ phận tỳ vị. Tỳ vị yếu sẽ dẫn đến thận khí không đủ, thường xuyên xuất hiện triệu chứng ù tai, khó nghe. Bên cạnh đó, có nhiều người tỳ vị không khỏe do quá mệt mỏi hay tâm trạng không tốt gây nên.

Đề phòng: Nên nghỉ ngơi nhiều hơn để tránh kiệt sức. Tuổi Dậu: Cần tự tin bày tỏ tình cảm của mình. Tuổi Dậu: Nên chủ động hơn trong phương diện tình cảm.

Việc nên làm: Đính hôn, cưới hỏi, an sàng, chuyển nhà, an táng, tu sửa nội thất, gặp gỡ, đàm phán, kí kết hợp đồng, giao dịch, cầu phúc, cầu tài.

Việc cần tránh: Động thổ, nhậm chức, xuất hành, tố tụng.


Tuổi Tuất

Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Tuất những ngày gần đây khá thuận lợi. Bạn có cảm giác vô cùng thân thuộc và bình yên khi ở bên cạnh người ấy. Tất cả những điều tuổi Tuất đang phấn đấu lúc này cũng chỉ với mục đích duy nhất là xây dựng tương lai sau này, khi cả hai đã về chung một nhà.

Về tài lộc: Về phần tài lộc, tuổi Tuất đừng nên quá tin tưởng người khác mà gửi gắm hết số tiền mình đang có vào tay họ.

Về sự nghiệp, tài lộc: Đường công danh thăng tiến, phát triển giúp tuổi Tuất có nhiều cơ hội học hỏi và lĩnh hội những kiến thức, kinh nghiệm từ các bậc tiền bối đi trước. Công việc hiện tại cũng mang lại cho tuổi Tuất niềm hứng thú và đam mê bất tận.

Về sức khỏe: Về phần sức khỏe, tuổi Tuất đừng nên tham công tiếc việc mà để ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân. Thay vào đó, hãy cố gắng xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học mỗi ngày. Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của bản thân.

Đề phòng: ‏Chưa giải quyết tốt các mâu thuẫn trong tình cảm. Tuổi Tuất: Nên học cách trân trọng những gì mình đang có.‏

Việc nên làm: Cầu phúc, đính hôn, cưới hỏi, tu sửa nhà cửa, xây nhà, làm việc thiện nguyện, làm mới gian bếp, nhập trạch, an táng, cầu tài, gặp gỡ, đàm phán, kí kết hợp đồng, giao dịch.

Việc cần tránh: Không nên làm những việc trọng đại vào khung giờ này.


Tuổi Hợi

Về tình cảm: Vận trình tình cảm trải qua sóng gió. Ngũ hành xung khắc gây ra không ít tình huống khó xử cho con giáp này trong mối quan hệ gia đình. Bản mệnh không nên bộc lộ sự nóng nảy, bốc đồng của mình mà ảnh hưởng tới tâm trạng người bên cạnh.

Về tài lộc: Tài vận: Vận trình tài lộc có bước tiến rõ rệt. Đặc biệt là những người hoạt động trong lĩnh vực buôn bán sẽ thu về nguồn lợi nhuận lớn hơn.

Về sự nghiệp, tài lộc: Trong công việc, con giáp này đừng cố dung hòa tính cách của mọi người xung quanh. Thay vào đó, hãy biết cách lợi dụng thế mạnh của từng cá nhân để có thể góp thêm sáng kiến, ý tưởng vào công việc chung của cả nhóm.

Về sức khỏe: Tình hình sức khỏe ngày hôm nay có nhiều tín hiệu tốt. Việc thay đổi chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày giúp mang lại kết quả khả quan về sức khỏe cho bạn. Tuổi Hợi không còn cảm thấy mệt mỏi hay uể oải sau thời gian làm việc dài như trước nữa.

Đề phòng: ‏Việc dựa dẫm sẽ cản trở bản mệnh rất nhiều trong cuộc sống. Tuổi Hợi: Chịu nhiều tổn thương trong khía cạnh tình cảm. Tuổi Hợi: Làm việc có quyết tâm mới dễ dàng đạt được mục tiêu.‏

Việc nên làm: Đính hôn, cưới hỏi, cầu tài, khai trương, an sàng, xây nhà, chuyển nhà, làm mới gian bếp, kí kết hợp đồng, giao dịch, gặp gỡ, đàm phán, khám chữa bệnh.

Việc cần tránh: Nhậm chức, xuất hành, tu sửa nhà cửa.


xem thêm